--------- -----------------

Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

thiet ke nha da nang 800x500 - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

Những mẫu nhà ống 2 tầng kiến trúc đơn giảm gồm 2- 3 phòng ngủ khá phổ biến ở Việt Nam. Các cặp vợ chồng trẻ, với 2 con nhỏ rất phù hợp, với công năng và điều kiện kinh tế. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những mẫu nhà đẹp và ấn tượng nhất, các bạn tham khảo.

Tìm hiểu về đặc điểm kiến trúc nhà ống (nhà hộp) hiện nay

Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu về loại nhà ống 2 tầng, và tìm hiểu thêm về đặc điểm của kiến trúc nhà ống.

Nhà là công trình xây dựng có mái, tường bao quanh, cửa ra vào để ở, sinh hoạt văn hoá, xã hội hoặc cất giữ vật chất, phục vụ cho các hoạt động cá nhân và tập thể của con người, và có tác dụng bảo vệ cho các hoạt động đó. Nhà cũng có thể là một nơi cư trú hay trú ẩn. Kiến trúc Nhà ống được xem là một trong những mẫu thiết kế theo mô hình nhà ở phổ biến nhất tại Việt Nam. Loại hình nhà ở này có những ưu nhược điểm nhất định và những điều cần nhớ đến khi thiết kế mẫu nhà này.

nha 2 tang 3 phong ngu - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

Từ thực tế thì nhà ống là những ngôi nhà được xây dựng theo hình chữ nhật, diện tích chiều ngang nhỏ, hẹp hơn rất nhiều so với chiều dài. Thường được xây dựng ở các đô thị, thành phố lớn, nơi quỹ đất hạn hẹp và tập chung dân cư cao.

Nhà ống là mẫu nhà có thiết kế với chiều rộng nhỏ hơn nhiều so với chiều dài theo dạng hình chữ nhật, khối hình trụ và thường nằm sát nhau theo dạng phân lô. Đây là một trong những loại hình nhà ở phổ biến nhất tại nước ta hiện nay.

Bạn có thể thấy nhà ống ở các khu đô thị và thành phố lớn với diện tích xây dựng hạn chế. Nhờ vậy thiết kế của nhà ống thường rất đa dạng, nhiều mẫu mã phong phú giúp các chủ đầu tư tha hồ lựa chọn.

>> Tham khảo: +60 Công trình thiết kế nhà ống đã thi công và bàn giao (full hồ sơ tham khảo)

Công năng và tiêu chuẩn kiến trúc cơ bản trong ngôi nhà đẹp hiện nay

Nhà ở là công trình xây dựng có mái, tường bao quanh, cửa ra vào để ở, sinh hoạt văn hoá, xã hội hoặc cất giữ vật chất, phục vụ cho các hoạt động cá nhân và tập thể của con người, và có tác dụng bảo vệ cho các hoạt động đó. Nhà cũng có thể là một nơi cư trú hay trú ẩn. Tinh thần, nhà có thể liên quan tới trạng thái khi ở nơi trú ẩn hoặc sự tiện lợi.

Các phòng trong ngôi nhà đẹp

– Phòng khách

– Phòng ngủ

– Phòng vệ sinh

– Phòng làm việc

– Phòng ăn

– Phòng học tập

Tiêu chuẩn kiến trúc trong ngôi nhà đẹp hiện nay:

Tuỳ vào điều kiện mà diện tích của phòng có thể từ 12 – 16m2. Hệ số ánh sáng hợp lý cho phòng làm việc là 1/8 – 1/5. < Tham khảo các thiết kế nội thất phòng làm việc được ưa chuộng hiện nay>

Phòng bếp: Người Việt Nam luôn rất trú trọng tới không gian phòng bếp (nhà bếp). Vị trí bếp thông thường thuận tiện cho việc đi từ chợ về, liên hệ trực tiếp với phòng ăn và phòng khách. Bếp cạnh nhà vệ sinh tiện đường nước và thải nươc bẩn. < Tham khảo các thiết kế nội thất phòng bếp được ưa chuộng hiện nay>

Diện tích của bếp có thể từ 6 – 15m2 tuỳ điều kiện cho phép. Một dây chuyền bếp thông thường: Từ kho ->rửa -> gia công thô -> gia công tinh -> lò nấu -> ăn – > tủ lạnh. Trong bếp thường sẽ có thiết bị như chạn (tủ) bếp, bàn ăn…

Khối WC – Vệ sinh: Chức năng đảm bảo nhu cầu vệ sinh như tắm giặt, đại tiểu tiện, cần tổ chức thích hợp với nhu cầu gia đình. Diện tích thường từ 2-9m2. Thông thường phòng ngủ vợ chồng sẽ có khối wc riêng.

Có hai dạng tổ chức các thiết bị:

– Khối WC kết hợp: diện tích 3-6m2, có đầy đủ các thiết bị tắm rửa cá nhân, đại tiểu tiện. Thông thường sẽ là các khối wc trong phòng ngủ vợ chồng.

– Khối wc tách biệt

Các khối wc thường cao hơn mặt sàn.

Kho và tủ tường: Thông thường diện tích kho và tủ tường chiếm từ 4-5% diện tích sàn, thường là 1-6m2 tuỳ theo diện tích ngôi nhà. Tuy nhiên kts sẽ cố gắng tận dụng các không gian chết để xử lý là kho, tủ tường.

Tiền phòng: Hay còn gọi là tiền sảnh của ngôi nhà, căn hộ, biệt thự. Tiền phòng là bộ phận phụ thuộc khu cửa vào của căn hộ.Các tiền phòng thường có diện tích từ 3.5 – 6m2, tuy nhiên chiều rộng phải nhỏ hơn 1.2m. Tiền phòng thường bố trí chỗ treo mũ áo, giầy dép, gương…Xem thêm: Thiết kế tiền sảnh hành lang

Ban công, lôgia, sân trời, giếng trời: Ban công: Đây là một không gian hở, hoặc nửa kín nửa hở gắn liền với nhà ở, nơi tiếp cận với thiên nhiên. Các ban công nhô ra thường 2-3m2. Lôgia là những sàn nằm thụt vào mặt trong nhà, với 3 phía là tường, còn một phía là hở, thường có diện tích từ 3.5 – 6m2.

Sân trời và giếng trời: có diện tích từ 9 – 12m2, vai trò của giếng trời đặc biệt quan trọng ở các ngôi nhà ống, ngôi nhà phố hiện nay.  < Tham khảo các thiết kế giếng trời được ưa chuộng hiện nay>

Cầu thang: Là nút giao thông thẳng đứng của nhà, có vai trò quan trọng, vì vậy trong quá trình thiết kế cầu thang cần hết sức chú ý. Cầu thang có các loại: Cầu thang có chiếu sáng tự nhiên, cầu thang kín ở giữa nhà, cầu thang ngoài trời.

Sân vườn: Đây là phần không gian không phải ngôi nhà nào cũng có, thường dạng các biệt thự, hoặc nhà phố có diện tích đủ rộng, bố trí không gian với các loại cây, hoa, hoặc các tiểu cảnh hòn non bộ, và hồ nước nhỏ, việc quy hoặc sân vườn đòi hỏi người thiết kế phải đưa ra được các phương án phù hợp với diện tích và không gian chung của ngôi nhà. Xem thêm thiết kể tiểu cảnh sân vườn – thiết kế hòn non bộ

Ngoài ra còn hàng trăm các tiêu chuẩn thiết kế khác như cửa, độ cao cửa, hệ số ghế, bàn, kệ……

Một vấn đề khá quan trọng đó là móng nhà. Vấn đề này thực tế cần có những người có khả năng am hiểu, và trong quá trình khảo sát thiết kế, hồ sơ thiết kế sẽ có đủ các thông số cũng như phương án, tuy nhiên các bạn cũng có thể tham khảo một bài viết khá chi tiết của chúng tôi: Các loại móng nhà.

Đội ngũ kiến trúc sư – chuyên gia thiết kế nhà đẹp

Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm trong thiết kế nhà như:

– Kiến trúc sư Phan Đình Kha 18 năm kinh nghiệm, giải nhất kiến trúc quốc gia 2010. Phụ trách thiết kế thi công các dự án khu vực miền nam. Thạc sĩ – Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 18 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010, nhiều mẫu nhà đẹp ấn tượng.

Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương. Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu.

– Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý: 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng khu vực miền trung. Kiến trúc Huỳnh Văn Lý sinh năm 1975 tại TP Hội An, có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng. Các mẫu thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng của anh luôn được đánh giá cao.

Ông đảm nhận vị trí Giám đốc dự án tại tổng công ty kiến trúc xây dựng miền trung Coseco, tham gia rất nhiều các công trình lớn như: Viện sốt rét ký sinh trùng trung ương( Hà Nội 11 tầng). Trụ sở UBND & tỉnh ủycác tỉnh: Quangr Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi.

– Kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình: 18 năm kinh nghiệm, thiết kế thi công các dự án khu vực miền bắc. Nhiều năm làm việc tại công ty kiến trúc Doul International – Hàn Quốc có kinh nghiệm triển khai các dự án (khách sạn Dawoo, tòa nhà Lotte Center Hà Nội …). KTS Trình là tác giả của nhiễu mẫu nhà đẹp mái thái, mái nhật ấn tượng.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đơn giản luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Mẫu nhà này không chỉ phù hợp về diện tích, công năng mà nó còn có mức chi phí hợp lý, đáp ứng kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng. Sau đây là gợi ý một số mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản nhưng lại mang đến không gian sống độc đáo, tiện nghi.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum

Khi quỹ đất ngày càng bị thu hẹp và mật độ dân số càng tăng nhanh, thì những mô hình nhà ống càng được ưa chuộng. Tại các thành phố lớn, tỷ lệ nhà ống mọc lên như nấm, nối tiếp nhau. Một trong những mẫu nhà ống 2 tầng được nhiều người lựa chọn là thiết kế 2 tầng 1 tum.thie ke nha ong don gian 1 - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

Nhà ống 2 tầng 1 tumKiểu thiết kế này khá đơn giản nó chỉ khác với những căn nhà ống 2 tầng thông thường khác ở chỗ thêm một tầng tum. Thực chất tầng tum này là tầng thượng nhưng được thiết kế thêm mái che và quay bằng lan can hay tường rào mắt cáo để tạo nên một khu vực chức năng riêng. Có thể sử dụng tầng tum để phơi đồ hoặc trồng rau

Thiết kế nhà ống 2 tầng có gara để xe tiện ích

Xã hội phát triển nên việc nhiều gia đình sở hữu ô tô riêng là điều dễ thấy. Tuy nhiên, nhiều gia đình vì không gian chật hẹp không có chỗ đỗ xe ô tô buộc phải mang xe đi gửi vừa bất tiện vừa tốn thêm một khoản chi phí. Do đó, nhiều gia đình đã lựa chọn phương án thiết kế nhà ống 2 tầng đơn giản có gara để xe.thie ke nha ong don gian 2 - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

Thiết kế nhà ống 2 tầng có gara tiện ích, tham khảo thêm một số công trình nhà ở , biệt thự có gara oto tại link: thiết kế nhà biệt thự có gara ô tô Việc bố trí gara để xe không đảm bảo đến công năng sử dụng của các tầng còn lại. Nó vẫn đảm bảo sự hài hòa và cân đối cho không gian sống. Gia chủ sẽ cảm thấy an tâm hơn khi xe được bảo quản, cất giữ tài chính ngôi nhà của mình. Đồng thời, hàng tháng họ còn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí gửi xe.

Tuy nhiên, mẫu thiết kế này phù hợp cho những ngôi nhà có mặt tiền rộng, tại ví trí xe ô tô có thể đi vào cổng ngõ dễ dàng 

Thiết kế nhà ống 2 tầng đơn giản với sự kết hợp của hình khối

Đơn giản và hiện đại, những thiết kế nhà ống kết hợp hình khối giúp tạo nên một diện mạo mới lạ cho ngôi nhà. Những hình khối vuông thành sắc cạnh được đặt chồng lên nhau đảm bảo tiết kiệm không gian đáng kể, và hơn thế nữa, nó mang đến một phong cách trẻ trung, cá tính cho ngôi nhà.

nha pho 2 tang 1 e1621502498888 - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh
Thiết kế nhà ống với kiến trúc hiện đại, mặt tiền đẹp. Công trình được thực hiện bởi EDEN – Đơn vị THIẾT KẾ THI CÔNG  KIẾN TRÚC & NỘI THẤT hàng đầu VIỆT NAM. Với đội ngũ kỹ sư giỏi, chúng tôi tự tin mang đến không gian sống lý tưởng cho mọi khách hàng.
nha 2 tang 3 phong ngu - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh
 
Nhà ống 2 tầng với 3 phòng ngủ đầy cá tính với những khối hình học vuông. Với kiểu dáng thiết kế này, bạn có thể kết hợp với những loại chất liệu hiện đại như kính cường lực, inox để gia tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ. Ưu tiên lựa chọn những tông màu sáng để ngôi nhà nổi bật và sáng sủa hơn.
nha ong 2 tang - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

Hiện nay mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đang được ưa chuộng ở nông thôn cũng như thành phố, bởi tính chất tiện sử dụng và hợp với mọi địa hình đồng thời cũng tạo một không gian thoải mái cho tất cả các thành viên trong gia đình trên một khu đất hình chữ nhật dài mà lại không quá tốn kém chi phí xây dựng.tầng

thiet ke nha ong dep 2 tang - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

MỘT SỐ MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG ĐƠN GIẢN Dưới đây là một số mẫu nhà 2 tầng đơn giản mà chúng tôi thiết kế đã và đang được rất nhiều cá nhân cũng như hộ gia đình ủng hộ và được lựa chọn thi công. Mời các bạn tham khảo.

nha 2 tang - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

  Với thiết kế nhà 2 tầng kiểu ống có tum được nhiều người lựa chọn, mặt tiền đẹp ấn tượng, phong cách hiện đại có từ 2-3 phòng ngủ đẹp.   Ngôi nhà thực sự ấn tượng với mặt phố nhiều người quan tâm.

nha pho 2 tang e1623057062400 - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

Sử dụng vật liệu , tường rào cây xanh tạo một không gian ở đáng sống.

nha pho dep e1623057075685 - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

Bố trí mặt bằng tối ưu công năng của ngôi nhà ống 2 tầng đơn giản.

Với việc bố trí mặt bằng phù hợp, ngôi nhà sẽ sử dụng được tối đa diện tích sử dụng. Với không gian thoáng đãng của tầng 1 hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu. Thư giãn, nấu nướng, ăn uống của mọi thành viên trong gia đình. Phòng ăn nối liền phòng bếp giúp cho gia chủ tiết kiệm tối đa diện tích. Phòng khách nằm ngay trung tâm của khu nhà, ngay sau khu vườn nhỏ phía trc nhà đc cách biệt bởi 1 tấm kính trong suốt nhằm lấy ánh sáng tự nhiên từ phía bên ngoài vào. Đây là cách thiết kế mở giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên nhằm hạn chế việc sử dụng điện trong ngôi nhà. Nằm kế đó là hiên trc đồng thời cũng là gara để xe rất thuận tiện.

xay nha 400 trieu phunutoday vn - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

Bố trí tầng 2 của ngôi nhà hợp lý, có không gian nghỉ ngơi sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi. Bởi vì khu đất có diện tích khá hạn chế nên nhà vệ sinh, nhà tắm sẽ được đặt ở phía cuối nối liền với hành lang của các phòng ngủ. Mục đích ở đây là để tối đa diện tích của các phòng ngủ, tạo không gian thoáng đãng và rộng rãi.

nha ong 2 tang hien dai 2 - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

3 Mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ được nhiều người yêu thích

Nhu cầu thiết kế một ngôi nhà ống giá rẻ được nhiều người thích và quan tâm, ngoài yếu tố về tính thẩm mỹ, ngoài ra với chi phí rẻ giúp chủ đầu tư có thêm cơ hội đầu tư các hạng mục khác như nội thất. Kts sẽ dựa vào khả năng tài chính để đưa ra phương án ok nhất.

mau nha 2 tang 27 e1503922737400 - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

Mặt tiền nhà ống 2 tầng đẹp đơn giản với chi phí tiết kiệm.

nha 2 tang - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

mặt tiền ấn tượng, sử dụng vật liệu kính tạo mặt tiền ngôi nhà ấn tượng

nha ong dep 2 tang 1 tum - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

Những mẫu nhà ống 2 tầng đẹp, đơn giản, giá rẻ được thiết kế bởi các kiến trúc sư của Viet Architect đang được rất nhiều người ưu chuộng hiện nay.

Những mẫu nhà ống 2 tầng nông thôn đẹp ấn tượng người xem

xay nha 2 tang voi 300 trieu - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

Ngôi nhà ống 2 tầng có mái làm sân thượng, trồng cây xanh, phơi đồ.

xay nha 2 tang voi gia 500 trieu - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

Nhà 2 tầng mái thái được ưa chuộng ở cả nông thôn lẫn thành phố bởi tính thẩm mỹ và đầy đủ không gian. Thiết kế nhà 2 tầng đơn giản, theo phong cách hiện đại, không quá cầu kỳ về hình thức.

Một số mẫu mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 2021

thiet ke nha pho dep 2 tang phong cach hien dai voi 500 trieu2 phunutoday vn1 - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

Với các khối, mái của ngôi nhà ống tạo nên sự khác biệt thu hút nhiêu người.

nha ong 2 tang mat tien 3.5m e1503935434101 - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanhNgôi nhà ống 2.5 tầng có ban công xanh ấn tượng, mặt tiền đẹp.
nha pho 2 tang mat tien 5m - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

Những mẫu nhà ống 2 tầng với không gian sinh hoạt khá thoải mái và đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp, phù hợp với nhu cầu sống của nhiều gia đình.  

Một số mẫu nhà ống 2 tầng 400 triệu đẹp nhiều người quan tâm.

mau nha pho dep 2 tang theo kien truc nha ong hien dai nhà phố 5x18m ms001 - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh
thiet ke nha ong 2 tang mat tien nhà 2 tầng 5x15m - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

Một số mẫu nhà ống 2 tầng 400 triệu với hình dáng đơn giản, hiện đại. Đem đến một không gian sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ

mẫu nhà đẹp 2 tầng rộng 8m cuong - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

Chỉ với khoảng 400 triệu đã có thể xây một ngôi nhà ống 2 tầng với 3 phòng ngủ rộng rãi và đầy đủ tiện nghi. Các kiến trúc sư đã bố trí nội thất một cách đơn giản đối với ngôi nhà 2 tầng đẹp với chi phí khoảng 400 triệu. Nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và ấm cúng, đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu của đại đa số các gia đình hiện nay.

nha ong 2 tang mat tien 7m 1 - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

ban ve nha ong 2 tang 1 tum 1 - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

Thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng có từ 3-4 phòng ngủ.

Những thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp đang là xu hướng xây là được quan tâm nhất hiện nay. Nhà ống 2 tầng có thể đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt lại giúp tiết kiệm chi phí xây dựng. =>> Tham khảo thêm 1000 mẫu thiết kế nhà tại thư viện chúng tôi:  Thiết kế nhà đẹp

Nha 2 tang 90m2 anh cuong - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

Một mẫu nhà 2 tầng, tuy không phải là nhà ống nhưng chúng tôi muốn quý khách hàng có thêm sự lựa chọn, tham khảo.

nha 2 tang dien tich 100m2 anh nam phong - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

Phối cảnh mái dốc, ban công đẹp khối trụ vững chắc của ngôi nhà 2 tầng.

nha ong 2 tang 2 e1623057096456 - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

Trên đây là những mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản được Viet Architect chúng tôi thiết kế. Hi vọng các bạn có thể chọn ra một mẫu nhà ưng ý nhất. Chúc các bạn có một ngôi nhà như ý.

Nội thất của mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản ấn tượng

Cùng tham khảo một số các mẫu nội thất nhà ống, với tiêu chí đơn giản, đẹp và tiện, bố trí hợp lý tạo không gian sống thoải mái.

mau thiet ke noi that phong khach nha ong 8 - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

Đặc thù của nhà ống là mặt tiền từ 3.5 -5m vì thế bề ngang thường hẹp, đòi hỏi kts bố trí ok.

mau thiet ke noi that phong khach nha ong 5 - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

Không gian bếp nấu nướng của ngôi nhà ống hai tầng đơn giản.

Vai trò của bếp, phòng ăn đặc biệt quan trọng, với các mẫu nhà ống đơn giản, thì không gian sử dụng này chung.

thiet ke noi that phong bep nha ong 5 e1623057111775 - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

Phòng ngủ của ngôi nhà ống hai tầng đơn giản đẹp hiện đại

Kts sẽ đưa ra những những gợi ý về cách trang trí phòng ngủ nhà ống đẹp. Trên đây sẽ giúp bạn có được một không gian sống thoải mái và ưng ý nhất.

thiet ke phong ngu nha ong hien dai 001 7 - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

Trên đây là gợi ý các mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đơn giản. Bạn lựa chọn mẫu thiết kế nào? Hãy liên hệ ngay đội ngũ kiến trúc sư để hiện thực hóa ngôi nhà trong mơ của bạn nhé!

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà ống đẹp Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được sự tư vấn tốt nhất   Xây nhà là công việc hệ trọng trong đời người: Các cụ xưa có câu “tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”, đây chính là 3 việc lớn của đời người .

Ai trong chúng ta cũng mong muốn xây dựng được một ngôi nhà khang trang cho tổ ấm của mình. Để làm được điều đó, có những người đã bắt đầu tích lũy ngay từ khi bắt đầu đi làm. Cũng có người đợi đến khi kết hôn, cả hai vợ chồng cùng phấn đấu.

Việc thiết kế nhà chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tối ưu. Ngoài ra giúp bạn có được dự toán công trình, tránh những phát sinh không đáng có trong quá trình thi công và hoàn thiện. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.  

Kiến trúc nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ một phòng thờ hiện đang là 1 trong những loại ngoài mặt nhà được đa dạng gia đình chọn lọc , nhất là những cặp vợ chồng trẻ mới cưới hoặc các gia đình chưa với điều kiện dư fake về kinh tế. Bởi cá tính bề ngoài khá đa dạng và đương đại, tầm giá đầu cơ phải chăng mà vẫn đáp ứng công năng tiêu dùng.

Trong bài viết này, VAG chúng tôi xin giới thiệu đến quý quý khách , quý bạn đọc một cái kiểu dáng nhà ống hai tầng hiện đại, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ được sắp đặt và bố trí vô cùng khoa học .

Ngày nay , trong số những mẫu nhà ống được ưa chuộng hiện nay, thì cái nhà ống hai tầng 3 phòng ngủ là được quan tâm hơn cả. Bởi lẽ, đối mang các gia đình trẻ thì đây là phương án tối ưu nhất khi giá tiền bề ngoài cũng như vun đắp không cao, đáp ứng phần đông công năng dùng .

Kiến trúc nhà ống hai tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mặt tiền Dự án đơn giản với gam màu trắng chủ đạo. Bề ngoài cổng đơn giản , mang các khoảng thở, tạo điều kiện cho ngôi nhà thông thoáng hơn. Tuy nhiên , tại tầng một cũng như tầng 2 dùng những viên gạch kém chất lượng gỗ, có màu tối giúp ngoại thất ngôi nhà phát triển thành vượt bậc và lôi kéo hơn.

Tầng 1 được chia ra khiến hai khoang để tiện lợi cho việc kiểu dáng .

Khoang trước tiên là phòng khách, khu vực giếng trời và 1WC. Phòng khách sử dụng nội thất tiên tiến. Giếng trời và WC được sắp xếp cạnh cầu thang, dễ dàng cho việc sinh hoạt.

Khoang thứ hai là phòng bếp và một phòng ngủ. Phòng bếp và phòng ăn được xếp đặt gọn ghẽ , có cửa sổ thông gió, giúp giảm thiểu mùi đồ ăn. Phòng ngủ được sắp đặt tại vị trí cuối nhà, cạnh khu vực sân sau, thoáng gió và mát mẻ.

Công năng tầng hai bao gồm: hai phòng ngủ, một sân phơi, 1WC và một phòng thờ.

Tại tầng hai, khu vực sân phơi hướng ánh sáng, dễ dàng cho việc giặt và phơi đồ. 1 Phòng ngủ được mẫu mã cạnh sân, WC được sắp xếp cạnh cầu thang. Căn phòng ngủ còn lại nằm cạnh cầu thang, kế bên là phòng thờ. Những phòng ngủ đều hướng đến sự đơn giản nhưng đều hướng tới sự nhân tiện nghi, tha hồ dành cho các thành viên trong gia đình.

Kiến trúc nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ với gara ôtô

Mặt tiền ngôi nhà gây ấn tượng với thiết kế đầy khỏe khoắn, hài hòa sở hữu mái bằng theo phong cách đương đại với nhiều cửa kính đón gió và ánh sáng.

Dưới đây là 1 số dòng nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ đẹp, được ngoại hình công nghệ, đáp ứng được công năng tiêu dùng của gia chủ.

Do diện tích về ngang hẹp nên diện tích phòng của loại nhà này bị thu hẹp. Ở tầng một , phòng khách được mẫu mã liền với cầu thang, ko mang vách ngăn để tạo cảm giác thông thoáng cho ko gian nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ được mẫu mã theo dạng các hình khối vuông vắn vừa giải quyết tối đa tránh về chiều sâu, tăng diện tích dùng vừa tạo sự sang trọng cho ngôi nhà.

chiếc nhà ống hai tầng 3 phòng ngủ có lối ko gian mở được kiểu dáng theo thời trang hiện đại , giúp tối ưu hóa công năng sử dụng và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Nhà ống hai tầng 3 phòng ngủ, có gara đẹp 

Kiến trúc nhà ống hai tầng đương đại sắp đặt 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, gara để xe và khoảng sân vườn phía trước giúp tạo sự thoáng và lối đi thuận tiện . Ngôi nhà được xây dựng trên mảnh đất có mặt tiền 5m và chiều sâu 20m.

Nhờ các điểm tốt nổi trội , nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ đang là mẫu nhà nhận được nhiều sự lựa chọn . Đây là cái nhà thích hợp với gia đình trẻ, gia đình có 2 đến 3 thế hệ. Có kiến trúc nhà ống hai tầng, 3 phòng ngủ đảm bảo ko gian chức năng sinh hoạt phần đông cho những thành viên trong gia đình mà ko bị quá bí bách. Hơn nữa, sở hữu kiến trúc nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ thì kinh phí vun đắp sẽ tốt hơn phần đông .

Điều này thích hợp sở hữu điều kiện kinh tế của rộng rãi hộ gia đình, đặc thù là gia đình trẻ. Cho nên , để quý khách với thêm đa dạng chọn lọc , Wedo giới thiệu một số loại bản vẽ nhà ống hai tầng 3 phòng ngủ thuần tuý và luôn tiện nghi dưới đây.

Kiến trúc nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 80m2 đương đại

Nhờ lợi thế về diện tích hơi lớn nên thiết kế nhà ống 2 tầng này hơi tha hồ cho gia đình 4 người. Lợi thế chiều sâu cho phép xếp đặt các không gian chức năng hơi tiên nghi cho sinh hoạt của đông đảo các thành viên trong gia đình.

Tầng một của bản vẽ nhà ống hai tầng 3 phòng ngủ diện tích 80m2 này bao gồm: phòng khách, phòng sinh hoạt chung, cầu thang, phòng ngủ và khu vực nhà bếp, phòng ăn mang kèm khu WC chung.

nha 2 tang 3 phong ngu 5x15 1 e1593964862401 - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

Tầng 2 của ngoài mặt nhà đẹp này bao gồm: 2 phòng ngủ, khu vực đệm cầu thang lên được sắp xếp phòng thờ. Phía sau là khu vực đặt máy giặt, WC sử dụng chung và sân phơi.

tuyển lựa mẫu mã nhà 2 tầng 3 phòng ngủ là một trong các tuyển lựa phù thống nhất sở hữu rộng rãi hộ gia đình ở nông thôn và thị thành bây giờ . Cũng chính vì thế mà những chiếc bản vẽ nhà hai tầng 3 phòng ngủ được quý các bạn tìm kiếm , nhằm lên ý tưởng ngoài mặt nhà đẹp cho gia đình.

Kiến trúc nhà 2 tầng 3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của rộng rãi hộ gia đình hiện giờ . Mang bản vẽ nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ đảm bảo toàn bộ công năng dùng, sinh hoạt cho phần lớn thành viên trong gia đình. Để giúp các gia chủ đang với ý định ngoài mặt nhà hai tầng 3 phùng ngủ, Holcim.com.vn giới thiệu một số mẫu bản vẽ nhà 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại và tối ưu nhất.

mau nha ong 2 tang mai thai 5x20m - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

Xây nhà 2 tầng thiết kế 3 phòng ngủ rộng thoáng chỉ sở hữu 680 triệu. Nhà là nơi bình im chúng ta trở về sau những giờ khiến cho việc mệt mỏi; là nơi tìm thấy các yêu thương, sự thân quen của gia đình. Để có được chốn bình im đó , phổ quát gia chủ đã gặp rộng rãi băng khoăn trong xây dựng và thiết kế nhà ở của mình.

VAG chia sẽ đến các bạn Kiến trúc nhà 2 tầng chỉ mang giá bán 680 triệu. Kỳ vọng sẽ giúp bạn tậu được ý tưởng mới cho ngôi nhà ngày mai của bạn.

Xây nhà hai tầng ngoài mặt 3 phòng ngủ rộng thoáng chỉ với 680 triệu.

Thông tin về yêu cầu Kiến trúc

Gia đình tôi với mảnh đất 7,6×6,1m nằm trong 1 con hẻm nhỏ ở TPHCM. Vợ chồng tôi đang ở sở hữu mẹ và đứa con trai đầu lòng bắt đầu vào lớp 3. Tôi muốn nhờ nhà thiết kế tư vấn mẫu mã nhà 2 tầng với sân thượng. Yêu cầu ko gian thoáng đãng, luôn tiện nghi, gần gũi môi trường và tận dụng tối đa diện tích dùng .

Tầng 1 mang sân vườn phối hợp để xe, 1 phòng khách vừa là khu sinh hoạt chung, mang kệ tủ để đồ, bếp ăn và nhà vệ sinh. Vì mẹ già nên cần mẫu mã một phòng ngủ ở tầng 1. Tầng hai là ko gian cho phòng ngủ chính, một phòng ngủ nhỏ và khu giặt phơi.

Hoạch toán giá tiền hạng mục Công trình

Phần thô khoảng 468 triệu đồng,
Giàn cửa sắt 26 triệu,
Gạch 24 triệu,
Đá granit 15 triệu,
vật dụng vệ sinh, vòi nước 20 triệu,
Hệ thống đèn chiếu sáng 12 triệu,
Nhôm kính 15 triệu,
Sơn nước 25 triệu,
Tủ bếp 30 triệu,
Giường ngủ 20 triệu,
Tủ áo quần 25 triệu.

Tổng giá tiền phát sinh: 680 triệu đồng

Phương án xếp đặt những phòng chức năng

Tầng 1: một bên là sân và nơi để xe, 1 bên là phòng khách. Phần còn lại sắp đặt phòng ăn và bếp. Phòng ngủ của bà hướng ra cửa chính thông thoáng. Cầu thang được đặt sát tường ngay cạnh phòng khách. Kiểu dáng tận dụng gầm cầu thang làm cho nhà vệ sinh.

Tầng 2: bố trí phòng ngủ ba má và phòng ngủ của con. Phòng ngủ của bố mẹ sở hữu cửa sổ to rộng thoáng, phòng ngủ của con sở hữu ban công hướng ra ngoài để lấy sáng. Cả hai phòng tiêu dùng chung nhà vệ sinh phía sau. Phòng giặt đặt ngay cạnh cầu thang. Ánh sáng được lấy tối đa trong khoảng ô lấy sáng cầu thang.

Hoàn thiện thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng

Nhà sở hữu diện tích nhỏ nên kiến trúc sư tư vấn gia chủ chọn gam màu sáng để tạo cảm giác ko gian rộng và thoáng hơn. Ngoài mặt cửa bằng kính để các phòng có đủ ánh sáng ngẫu nhiên , mà lại giúp tiết kiệm tầm giá so mang sử dụng cửa gỗ.

nha ong 2 tang mai thai mat tien 5m - Tổng hợp 50 mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp long lanh

Phối cảnh phòng khách thuần tuý, tông màu thông minh cảm giác phổ quát.

Phòng khách được mẫu mã mang lối kiến trúc đơn giản , nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng. Nội thất phòng khách đơn giản có sofa, kệ tivi,… ngoài ra , gia chủ mang thể mang vài chậu cây xanh vào nhà để không gian gần gũi mang khi không hơn.

Hướng nhìn trong khoảng cầu thang ra ngoài phòng khách.

Dù diện tích hẹp nhưng căn bếp vẫn được kiểu dáng hợp lý và nhân thể nghi để gia chủ chế biến bữa ăn cho gia đình. Hệ bếp chữ L quen thuộc có kệ tủ nối dài giúp lưu trữ hầu hết đồ vật . Sắc trắng của tủ bếp diễn tả sự tao nhã , tinh tế và trang nhã. Gam màu này giúp cho căn bếp thêm bừng sáng và sạch sẽ.

Phòng ăn và bếp sạch sẽ và khoáng đãng .

Gầm cầu thang có thuộc tính âm rộng rãi hơn dương nên có thể khiến cho phòng vệ sinh nhỏ cho gia đình. Vị trí này kín đáo lại tiết kiệm diện tích sử dụng cho ngôi nhà 2 tầng.

Nhà vệ sinh xếp đặt dưới gầm cầu thang.

Kiến trúc phòng ngủ người già cần đảm bảo nguyên tắc: thả phanh – thông thoáng – thẩm mỹ – phù hợp.

Phòng ngủ của bà rét mướt với cửa sổ thoáng đạt.

thiết kế tầng hai thoáng đạt sở hữu nội thất một thể nghi

Khu giặt được đặt ngay lối cầu thang. Ở đây gia chủ có thể treo quần áo vào các ngày mưa kéo dài. Ánh sáng giếng trời ở khu vực cầu thang giúp không gian nơi đây luôn thông thoáng.

Phòng giặt phơi lấy sáng trong khoảng cầu thang.

Phòng giặt phơi lấy ánh nắng trong khoảng giếng trời ở khu vực cầu thang.

Kiến trúc phòng ngự sinh rộng rãi đáp ứng nhu cầu cho cả hai phòng ngủ. Nội thất đơn giản nhưng không kém phần sang trọng . Gạch ốp tường hoa văn tạo điểm nổi bật làm không gian thêm sinh động hơn.

Kiến trúc phòng ngự sinh trên lầu sạch sẽ và khoáng đãng .

Phòng ngủ được mẫu mã thích hợp sở hữu lứa tuổi, thời trang của từng thành viên trong gia đình. Phòng ngủ ba má thường với gam màu trầm ấm, tạo không gian êm ái, lãng mạn. Phòng ngủ của con thường có màu sắc tươi vui, thích hợp có gới tính của trẻ.

Phòng ngủ ba má rộng thoáng.

Phòng ngủ của con sáng sủa, mát mẻ.

Khoảng sân thượng bé nhưng vẫn đủ để tạo vườn cây cảnh hoặc vườn rau nhỏ. Không chỉ tô điểm cho không gian sống mà còn góp phần bảo đảm sức khỏe cho tổ ấm gia đình.

Sân thượng trồng rau và để bồn nước.

ví như bạn đang có ý định xây tô cho tổ ấm gia đình mình,… thì hãy liên hệ sở hữu chúng tôi. Sở hữu hàng ngũ nhân viên tâm huyết giàu năm kinh nghiệm, vững chắc sẽ sở hữu lại nhiều sự tuyển lựa phải chăng nhất trong giải pháp xây nhà đẹp cho bạn.

Tham khảo thêm:  Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

------------