Tổng hợp

101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng

mau thiet ke nha ong 2 tang 5x20m 005 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng

Bản vẽ thiết kế nhà là gì? Giấy tờ vẽ ngoài mặt kiến trúc nhà cần những mẫu nào?… Sở hữu đông đảo nghi vấn được đặt ra về ngành nghề ngoài mặt nhà ở, tuy nhiên có lẽ Các bạn chưa sở hữu câu giải đáp trọn vẹn. Chính vì lẽ đó mà chúng tôi muốn san sẻ bài viết này. Mong rằng các thông tin mà chúng tôi sản xuất sẽ giúp được bạn giải đáp khúc mắc này.

Bản vẽ thiết kế nhà là gì?

Bản chất, bản vẽ thiết kế nhà là một bộ hồ sơ vun đắp hoàn chỉnh để thực hiện công tác vun đắp một ngôi nhà chắc chắn và có trị giá về mặt thẩm mỹ. Đối sở hữu các người khiến trong ngành xây dựng thì điều này không quá xa lạ. Ngoài ra điều mà bài viết chúng tôi mong muốn là cả những người ko khiến cho trong lĩnh vực này cũng sở hữu thể hiểu được. Bản vẽ bề ngoài nhà là một trong những nhiệm vụ quan yếu trước lúc tiến hành vun đắp Công trình. Thực tại, mỗi 1 Công trình thì chủ đầu tư cần phải tính toán trước toàn bộ các tầm giá cụ thể như: giá tiền về vật liệu vun đắp, mức giá về sức người, thời gian và công sức… Để đảm bảo với một Dự án chắc chắn, an toàn, tiết kiệm thì đòi hỏi phải có một bản vẽ chi tiết bề ngoài nhà ở. Nhắc tương tự sở hữu nghĩa là bản vẽ này là bộ giấy má hoàn chỉnh của Công trình từ hình dạng, kích thước, kết cấu và phần lớn những chi tiết từng hạng mục. Thực tế, để vun đắp một ngôi nhà đối với chúng ta là điều không thuận lợi. Bởi gia chủ cần phải chuẩn bị số đông thứ trong khoảng tiền bạc, công sức và cả vấn đề tâm lý. Vậy để khiến cho được việc này thì thủ tục bản vẽ bao gồm các gì? Chúng ta sẽ mang câu giải đáp khi Phân tích tiếp ở phần nội dung sau của bài viết này.

ban ve nha cap 4 2 phong ngu - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng ban ve nha cap 4 2 phong ngu 3 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng ban ve nha cap 4 2 phong ngu 2 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng ban ve nha cap 4 2 phong ngu 1 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng

Những mẫu bản vẽ thiết kế nhà thịnh hành nhất

Thường mỗi một bộ giấy tờ bản vẽ thiết kế nhà sẽ bao gồm 3 phần chính ấy là: Phần bản vẽ kiến trúc, kết cấu và thiết kế điện nước. Vậy nội dung bản vẽ này sẽ có những đặc điểm gì nổi trội?

Yêu cầu bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà.

Có phần bản vẽ này là miêu tả về thiết kế của ngôi nhà trong khoảng ngoài vào trong. Cụ thể, bản vẽ phải giúp gia chủ nhìn thấy ngoại hình, màu sắc, vật liệu được dùng như thế nào. Làm cho sao lúc Quan sát đây, ai cũng với thể nhìn ra ngôi nhà này được vun đắp như thế nào, mẫu mã ra sao. Ngoài kiến trúc tổng thể, bản vẽ còn bộc lộ được mặt bằng của các tầng. Mặt bằng này thực chất là mặt cắt của ngôi nhà theo các tầng. Chúng phải diễn đạt được chuẩn xác kích thước của các mảng tường nhắc cả vị trí đặt cầu thang ở đâu. Tuy nhiên, bản vẽ cần phải chú thích toàn bộ vị trí của các phòng. Làm cho tương tự mới không làm cho khó được người xem.

ban ve nha 2 tang 5 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng ban ve nha 2 tang 4 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng ban ve nha 2 tang 3 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng ban ve nha 2 tang 2 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng ban ve nha 2 tang 1 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng ban ve biet thu 2 tang mai thai 20 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng ban ve biet thu 2 tang mai thai full - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng

Bản vẽ bề ngoài kết cấu.

Đây là một phần quan yếu trong bản vẽ ngoại hình nhà. Chính vì thế, mang người ngoại hình bản vẽ cần phải biểu hiện được đầy đủ nội dung sau:

  • Giấy tờ bản vẽ kết cấu không thể thiếu phần chú giải được quy định trong xây dựng như: ghi chú lớp thép bảo vệ bê tông, cấu tạo đai đai của cột và cả dầm….
  • Tiếp đến là phải diễn tả được mặt bằng móng và cấu tạo của móng nhà. Điều này tùy thuộc vào kết cấu của đất cũng như độ phức tạo của các Dự án mà chúng ta với các phương án khác nhau về cấu tạo cũng như kết cầu của phần móng…Tiếp theo sẽ là mô tả được kết cấu gần như các sàn tầng của công trình.
  • Điều này sẽ đảm bảo được kết cấu các Công trình và cũng là sự gợi ý cho gia chủ trong việc chuẩn bị nguyên nguyên liệu.

Bản vẽ bề ngoài điện nước.

Sở hữu các dự án hiện nay thì kiểu dáng điện nước là một trong các nhiệm vụ không thể bỏ qua. Với bản vẽ này, các kiến trúc sư phải mô tả được những nội dung sau:

  • Kiểu dáng phần điện: rất nhiều dự án phải có mặt bằng xếp đặt phần điện ở các tầng. Kể cả điện chiếu sáng, điện để lắp những trang bị gia dụng như: Điều hòa, bộ phận thông gió và vị trí những ổ cắm, vị trí lắp thiết bị của máy giặt, tủ lạnh, quạt…
  • Ngoài mặt phần nước: với phần bề ngoài này, bản vẽ phải mô tả được phần đông hệ thống cấp thoát nước ở những vị trí quan yếu

Bản vẽ thiết kế nhà quan trọng đến chừng nào?

Theo như chúng tôi Đánh giá thì giá tiền cho 1 bản vẽ kiểu dáng nhà cũng không hề rẻ. Mỗi một công trình vun đắp và phụ thuộc vào kết cấu, mẫu mã và nội thất bên trong sẽ có mức giá thành khác nhau. Ước lượng chúng sẽ rơi vào Con số trong khoảng 30-200 triệu đồng. Vậy lý do gì mà chi phí cho bản vẽ ngoại hình lại đắt như vậy? Để trả lời được câu hỏi này, có lẽ chúng ta sẽ khiến cho thêm một phép so sánh giữa những Dự án xây dựng nhà trước kia sở hữu các ngôi nhà hiện này sở hữu gì khác nhau? Thực tế, sở hữu những ngôi nhà thuần túy thì chúng tôi không muốn đi sâu. Nhưng các ngôi nhà tầng, có đề nghị cao về mặt kết cấu thì ước tính giá bán cho ngoài mặt chỉ rơi vào khoảng 1% giá thành khái quát. Bên cạnh đó, điều mà gia chủ nhận được lại cực kỳ lớn. Cụ thể như:

  • Các Công trình vun đắp sẽ đảm bảo về mặt chất lượng cũng như kết cấu của những ngôi nhà. Hơn thế nữa là hạn chế đến mức tối đa sơ sót rất dễ phát sinh trong quá trình thi công xây dựng. Bởi thực tế, phần nhiều các Công trình không thể đạt 100% theo thiết kế.
  • Bên cạnh đó, bản vẽ sẽ giúp gia chủ lựa chọn được 1 ngôi nhà phù hợp mang gia chủ. Nhắc cả là giá bán tới nhân tố thẩm mỹ đều đáp ứng đúng theo thị hiếu.
  • Có bản vẽ thiết kế nhà thì giai đoạn thi công sẽ diễn ra trơn hơn. Điều này là kèm theo bởi vì dự án vun đắp sẽ hoàn tất đúng tiến độ đã được đề ra.
  • Ví như trước kia chưa với bản vẽ thì trong thời kỳ vun đắp cần thiết sự hài hòa của bên thi công và gia chủ. Đây là chướng ngại làm cho các công trình bị ngừng thi công. Với các trường hợp không mang ngôn ngữ chung sẽ gây cạnh tranh cho quá trình thi công.

Tương tự, chúng ta sở hữu thể thấy được tầm quan trọng của bản vẽ rồi đúng không nào? Tất cả, đa số các công trình xây dựng ngày nay từ nhỏ đến lớn đều phải với bản vẽ. Đây không những biểu thị sự khiến việc nhiều năm kinh nghiệm cũng như đòi hỏi của gia chủ về mặt chất lượng những dự án.

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp – Tổng hợp những Bản vẽ thiết kế nhà hai tầng, ba tầng, 4,5 tầng… Với đầy đủ phần kiến trúc và kết cấu cho các bạn tham khảo. Gửi tới toàn thể các bạn tập bản vẽ thiết kế nhà hai tầng có diện tích.

Tổng hợp các bản vẽ thiết kế nhà đẹp tham khảo xây dựng 2022

>> Hướng dẫn đọc bản vẽ thiết kế đơn giản và chuẩn xác .

Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng với 2 phòng ngủ, không gian sân rộng có cây xanh, khu vực phòng khách, nấu ăn.

mat bang tang tret - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng

>>> Tham khảo: Website mua bán nội thất, mua sắm cho nhà cửa HOT nhất

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh đầy đủ công năng sử dụng: Tuy vậy để thiết kế một ngôi nhà 2 tầng đẹp, đầy đủ tiện nghi không phải là vấn đề đơn giản nhất là với những lô đất nhỏ, đất mặt phố có kích thước dài rộng chênh lệch nhiều.

>> bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng đẹp

Tham khảo một thuyết minh chi tiết bản vẽ công trình biệt thự 2 tầng mái nhật đẹp

Vì vậy trước khi tiến hành xây dựng, gia chủ cần nghiên cứu bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng thật kĩ để đảm bảo sau khi công trình hoàn thiện.

nha pho dep 2 tang mat bang tang 1 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
mat bang nha pho dep 2 tang tang2 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
Tham khảo thêm: >> Bản vẽ thiết kế nhà thờ họ đẹp
nha pho dep 2 tang mat bang tang thuong - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng

bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5×15

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản hiện đại đẹp diện tích 5x15m: Với những công năng thiết kế nhà 2 tầng 5×15 gia đình anh Nhã hiện tại Công ty có phương án thiết kế cho gia đình anh như sau: Với những công năng thiet ke nha dep 2 tang 5x15m hiện tại KTS đã có phương án triển khai mặt bằng bản vẽ đã đầy đủ với bề mặt ngoài ( mặt tiền) căn nhà KTS sẽ chừa một khoảng sân.

mat bang nha pho dep 2 tang - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng

Để quý khách hàng có góc nhìn về công việc của kiến trúc sư cũng như một hồ sơ thiết kế nhà hoàn thiện gồm có những gì, chúng tôi xin tổng hợp bài viết để mọi người tham khảo: Một số gia chủ thường nghĩ rằng, việc đọc và lên bảng vẽ kỹ thuật là nhiệm vụ của kiến trúc sư và nhà thầu xây dựng. Với phương diện là gia chủ, bạn không cần nhọc công đọc hiểu được loạt ngôn ngữ kỹ thuật này. Tuy nhiên thực chất, căn nhà không những là tài sản mà còn là đứa con tinh thần của bạn nên việc đọc hiểu được bảng vẽ kỹ thuật sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc am hiểu, theo sát quá trình hình thành ngôi nhà, đảm bảo được sự thống nhất, hài lòng giữa các bên. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn hình dung được không gian sống trong tương lai của mình rõ ràng nhất. >> THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN KTS +MẶT BẰNG 3D + DỰ TOÁN + BÁO GIÁ: >> TẠI ĐÂY  Chỉ cần am tường một số thuật ngữ và ký hiệu trong lĩnh vực kiến trúc, bạn sẽ hiểu được 2 khía cạnh vô cùng quan trọng của quá trình thiết kế ngôi nhà. Như thế, sẽ giúp bạn yên tâm và thuận lợi hơn trong việc phối hợp với đơn vị tư vấn thiết kế, dễ dàng hiểu được những gì họ tư vấn, đồng thời kiểm tra xem họ có thể hiện đúng với những gì đã thỏa thuận không. Một bộ hồ sơ xây dựng nhà hoàn chỉnh gồm: 1. Hồ sơ thi công, bao gồm 4 phần: a. Thiết kế Kiến trúc. b. Thiết kế Nội thất. c. Thiết kế Kết cấu. d. Thiết kế điện, cấp thóat nước và công nghệ thông tin. Hồ sơ thi công là một hồ sơ hoàn chỉnh về toàn bộ ngôi nhà. Với chút kiến thức về ngôn ngữ kiến trúc và giám sát thi công, bạn sẽ kiểm soát được kỹ thuật thi công và lắp đặt kết cấu, điện nước có đúng không. Hồ sơ thi công nên lập thành 2 bộ. Một bộ gia chủ giữ để kiểm tra đơn vị thi công và một bộ đơn vị thi công giữ để dùng trong quá trình xây dựng ngôi nhà. 2. Hồ sơ in màu phối cảnh Toàn bộ công trình bao gồm 2 phần: Bên ngoài căn nhà và bên trong các phòng. Nên có 2 bộ hồ sơ in màu phối cảnh: Một bộ khổ A3 bạn giữ để kiểm tra phần hoàn thiện của thi công có đảm bảo như bản vẽ không. Một bộ A4 bạn mang theo khi chọn mua vật tư hoàn thiện cho phù hợp với thiết kế ngôi nhà của mình. Hồ sơ phối cảnh toàn bộ công trình cho phép bạn và nhà thầu thi công hiểu rõ toàn bộ công trình. Từ đó có thể kiểm soát, chỉnh sửa trong suốt quá trình thi công. 3. Hồ sơ dự toán thi công hoàn chỉnh Phần này cần tách riêng biệt các hạng mục: Chi phí vật tư và nhân công phần thô, vật tư và nhân công phần hoàn thiện và hạng mục chi phí trang trí nội thất. Hồ sơ dự toán cho phép bạn kiểm soát toàn bộ khối lượng vật tư của ngôi nhà. Từ đó kiểm tra xem nhà thầu thi công báo khối lượng có đúng không, đồng thời bạn và giám sát thi công có thể kiểm soát được khối lượng vật tư đã và đang sử dụng trên công trường như thế nào. Có một bộ hồ sơ dự toán hoàn chỉnh rõ ràng sẽ giúp bạn khống chế về tính pháp lý nếu có phát sinh về sau. Bản vẽ thiết kế nhà đẹp nhà ống, nhà phố 2018. Tuyển chọn những mẫu Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 1 tầng, 2 tầng , 3 tầng phong cách hiện đại, bản vẽ kết cấu nhà phố dân dụng đơn giản giá rẻ. File chia sẻ về bản vẽ với đầy đủ hình ảnh được thiết kế rất chi tiết tất cả các hạng mục của công trình sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn không chỉ là sinh viên mà với những ai đang có nhu cầu xây nhà thì đây là mẫu nhà không thể bỏ qua Tham khảo các công trình, kiến trúc, bản vẽ chi tiết tại đây

ban ve kien truc biet thu kieu thai dep 222925 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
 
 
File thiết kế nhà ở 2 tầng kiến trúc mái thái (kiểu dạng biệt thự mini đẹp).
>> Tham khảo thêm các bản vẽ thiết kế sân vườn đẹp
 
 
ban ve kien truc biet thu kieu thai dep 222926 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
 
 
Tham khảo chi tiết bản vẽ Cad ngôi nhà 2 tầng đẹp.
 
ban ve kien truc biet thu kieu thai dep 222927 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
 
 
Mặt bằng  các tầng và mái
 
ban ve kien truc biet thu kieu thai dep 222928 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
 
 
Bố trí không gian sân vườn, cây xanh.
 
ban ve kien truc biet thu kieu thai dep 222929 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
 
 
ban ve kien truc biet thu kieu thai dep 222930 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
 
 
ban ve kien truc biet thu kieu thai dep 222931 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
 
 

Tham khảo một số bản vẽ thiết kế nhà ống

Mẫu bản vẽ xây nhà ống đẹp 4x11m với 4 phương án, tư vấn thiết kế nội thất, kiến trúc, mặt bằng nhà với nhiều phương án kiến trúc lựa chọn đẹp hiện đại rẻ. bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 bản vẽ thiết kế nhà ống 5x20m download bản vẽ cad nhà 2 tầng bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng đơn giản

Nguồn: Filethietke.vn

biet thu 2 tang dep kinh phi 700 trieu a 300x242 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
biet thu 2 tang dep kinh phi 500 trieu b 300x201 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
biet thu 2 tang dep kinh phi 500 trieu d 300x215 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
biet thu 2 tang dep kinh phi 700 trieu b 300x217 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
biet thu 2 tang dep kinh phi 600 trieu 300x291 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
biet thu 2 tang dep kinh phi 600 trieu de 300x213 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
biet thu nha vuon 2 tang 300x209 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
biet thu 2 tang mai thai dep c 300x196 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
biet thu 2 tang mai thai dep b 300x205 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
mau biet thu 2 tang kieu phap g 300x197 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
biet thu vuon 2 tang 300x194 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng

Bản vẽ kỹ thuật là tác phẩm của ngành vẽ kỹ thuật, ngôn ngữ phổ biến để họa viên, nhà thiết kế và kỹ sư mô tả hình dáng, kích thước, vật liệu, đặc tính kỹ thuật… các vật thể, chi tiết, các kết cấu.  Bản vẽ kỹ thuật truyền thống thường được biểu diễn dạng 2D. Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ cho ra đời các bản vẽ ở dạng 3D có khả năng mô tả vật thể trực quan hơn. Bản vẽ kỹ thuật là phương tiện giao tiếp (thiết kế, thi công, sử dụng sản phẩm) trong kỹ thuật, nó bao gồm các hình biểu diễn (hình chiếu, hình cắt..), các số liệu ghi kích thước, các yêu cầu kỹ thuật…., nó được vẽ theo một quy tắc thống nhất (iso) nhằm thể hiện hình dạng, kết cấu, độ lớn… của vật thể. Ngoài ra có thể nói bản vẽ kỹ thuật là một loại tài sản trí tuệ, được đăng ký bản quyền, được mua, bán trao đổi: HÌNH ẢNH DEMO

file%20thiet%20ke%20mau%20biet%20thu%20dep%20164627 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
 
 
file%20thiet%20ke%20mau%20biet%20thu%20dep%20164628 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
 
 
file%20thiet%20ke%20mau%20biet%20thu%20dep%20164629 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
 
 

Nguồn: Filethietke.vn   File thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hình ảnh chi tiết đầy đủ các hạng mục kiến trúc

HÌNH ẢNH DEMO
file%20thiet%20ke%20mau%20biet%20thu%202%20tang%20kich%20thuoc%208x%20144m%20%20163452 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
 
 
file%20thiet%20ke%20mau%20biet%20thu%202%20tang%20kich%20thuoc%208x%20144m%20%20163453 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
 
 
file%20thiet%20ke%20mau%20biet%20thu%202%20tang%20kich%20thuoc%208x%20144m%20%20163454 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
 
 
file%20thiet%20ke%20mau%20biet%20thu%202%20tang%20kich%20thuoc%208x%20144m%20%20163455 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
 
 
file%20thiet%20ke%20mau%20biet%20thu%202%20tang%20kich%20thuoc%208x%20144m%20%20163456 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
 

Nguồn: Filethietke.vn

Thiết kế biệt thự: Kiến Trúc Sư Việt Nam – Việt Architect Group. Việt Architect Group là đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc toàn quốc ( TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng). Tổng Hợp Những Bản vẽ thiết kế nhà đẹp (Cực Chất) 2018 Bản vẽ thiết kế nhà đẹp – Tham khảo một số bản vẽ thiết kế nhà đẹp:

thiet ke nha dep - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
thiet ke nha dep 0 mat bang tang 1 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
thiet ke nha dep 02 Tang 1 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
thiet ke nha dep 4 tang 3 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
thiet ke nha dep 5560179 orig - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
thiet ke nha dep 20130617015307786 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
thiet ke nha dep mat tien - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
thiet ke nha dep Thiết kế nhà cấp 4 nhỏ 75m x 45m34m2 đầy đủ không gian chức năng 1 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
thiet ke nha dep Thiet ke nha nho cap 4 30m2 1 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
thiet ke nha dep Thiết kế nhà phố 4x17m hợp phong thủy2 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng
thiet ke nha dep tu van thiet ke nha pho 5x11m 2 tang 2 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp

2 - 101+ Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp miễn phí tham khảo xây dựng

 

Thủ tục xin giấy phép xây dựng

Báo giá thiết kế nhà

https://kientrucsuvietnam.vn/bao-gia-thiet-ke-nha-biet-thu-noi-that/

Báo giá thi công xây dựng

Bảng báo giá xây dựng nhà phần thô

Lời kết

Hy vọng, có những nội dung mà bài viết chia sẻ về bản vẽ ngoại hình nhà bạn đọc đã có cái nhìn chi tiết nhất về vấn đề này. Cứng cáp chúng sẽ góp phần giúp được bạn trong việc lựa chọn và mẫu mã 1 mẫu nhà bằng lòng.

5/5 - (1 bình chọn)
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục