Công trình biệt thự lô góc phố 2 mặt tiền Mr Lâm – Mỹ Hào, Hưng Yên

1 1 - Công trình biệt thự lô góc phố 2 mặt tiền Mr Lâm - Mỹ Hào, Hưng Yên

Công trình biệt thự lô góc phố 2 mặt tiền Mr Lâm – Mỹ Hào, Hưng Yên, công trình được Viet Architect Group tư vấn thiết kế và thực hiện đầu năm 2020.

Thông tin về công trình

Mẫu biệt thự phố lô góc 2 mặt tiền

Diện tích: Đất 11,5x20m,2,5 tầng ; diện tích sàn 170m2/1 sàn

Cdt: Mr Lâm

Địa điểm xây dựng: Mỹ Hào – Hưng Yên

Kiến trúc sư thiết kế: Kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình và cộng sự

Đặc điểm nổi bật của nhà lô góc

Những đặc điểm của nhà lô góc bao gồm:

Ngôi nhà có ít nhất 2 mặt tiền tiếp giáp với đường giao thông.
Thường được xây dựng, tận dụng tối đa diện tích đất xây dựng để thiết kế và thi công cho công trình tạo không gian sống thoáng đãng.
Có thể tận dụng được lợi thế kinh doanh, buôn bán cho mẫu nhà 3 tầng lô góc.

Ưu điểm của nhà lô góc

Nhà lô góc có mặt tiền rộng rãi

Những ngôi nhà lô góc có mặt tiền cực kỳ rộng rãi. Bởi thế mà bạn có thể tận dụng phần tầng 1 của ngôi nhà để có thể kinh doanh hoặc là làm dịch vụ đều cực kỳ ổn. Phần tầng 2 và tầng 3 sẽ được sử dụng để làm không gian sống cho gia đình. Việc không tiếp giáp quá nhiều với khu vực nhà hàng xóm sẽ giúp bạn vừa thoải mái khi sinh hoạt, cũng thuận tiện khi buôn bán không bị phiền quá nhiều đến gia đình của họ.

– Nhà lô góc lấy được nhiều ánh sáng

Hình ảnh: Ưu điểm nổi bật của nhà lô góc là lấy được nhiều ánh sáng giúp không gian sống luôn thông thoáng, ấm áp
Có thể nói rằng với những ngôi nhà có đến 3 mặt tiền, việc có ánh sáng chiếu vào là điều đương nhiên. Đây chính là ưu điểm bởi nó sẽ giúp căn nhà luôn thông thoáng, ấm áp. Ngoài ra việc tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ trong việc sử dụng điện đấy.

Với những ngôi nhà như thế, chúng tôi khuyên rằng bạn nên sử dụng hệ thống cửa kính lớn và hiện đại. Những chiếc kính này có thể hỗ trợ bạn phản ánh sáng trong trường hợp ánh nắng chiếu vào quá gay gắt so với mong muốn của bạn. Ngoài ra, nó còn có công dụng hút gió tự nhiên khi trời đang mát và có thể dễ dàng đóng kín khi gặp thời tiết rét buốt, mưa. Sử dụng những chiếc kính như thế này cũng góp phần cho nhà lô góc trở nên đẹp và sang trọng hơn rất nhiều khi nhìn từ ngoài vào.

1 1 - Công trình biệt thự lô góc phố 2 mặt tiền Mr Lâm - Mỹ Hào, Hưng Yên

Góc view của công trình biệt thự đẹp, toàn cảnh mái, sân vườn đẹp

2 - Công trình biệt thự lô góc phố 2 mặt tiền Mr Lâm - Mỹ Hào, Hưng Yên 3 - Công trình biệt thự lô góc phố 2 mặt tiền Mr Lâm - Mỹ Hào, Hưng Yên 4 - Công trình biệt thự lô góc phố 2 mặt tiền Mr Lâm - Mỹ Hào, Hưng Yên 5 - Công trình biệt thự lô góc phố 2 mặt tiền Mr Lâm - Mỹ Hào, Hưng Yên 6 - Công trình biệt thự lô góc phố 2 mặt tiền Mr Lâm - Mỹ Hào, Hưng Yên 7 - Công trình biệt thự lô góc phố 2 mặt tiền Mr Lâm - Mỹ Hào, Hưng Yên 8 - Công trình biệt thự lô góc phố 2 mặt tiền Mr Lâm - Mỹ Hào, Hưng Yên 9 - Công trình biệt thự lô góc phố 2 mặt tiền Mr Lâm - Mỹ Hào, Hưng Yên 10 - Công trình biệt thự lô góc phố 2 mặt tiền Mr Lâm - Mỹ Hào, Hưng Yên 11 - Công trình biệt thự lô góc phố 2 mặt tiền Mr Lâm - Mỹ Hào, Hưng Yên 12 - Công trình biệt thự lô góc phố 2 mặt tiền Mr Lâm - Mỹ Hào, Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0989.149.805- HCM: 0982819997(Zalo/Viber)
Inbox fanpage
Chat Zalo