Tổng hợp

Chuyên gia phong thuỷ Trần Đức Thịnh

chuyen gia phong thuy - Chuyên gia phong thuỷ Trần Đức Thịnh

Việt Architect Group là đơn vị tiên phong ứng dụng thiết kế nhà theo phong thủy một cách triệt để trong các bản vẽ thiết kế, Với những khách hàng quan tâm phong thuỷ, các thiết kế của chúng tôi luôn đảm bảo sự chính xác và nhất quán, chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản và đầu tư nghiên cứu kiến thức phong thủy.

Ông Trần Đức Thịnh là người có nhiều năm tìm hiểu lĩnh vực phong thuỷ, và làm việc trong ngành xây dựng, hiện tại ông đã nghỉ hưu. Ông làm cố vấn cho Việt Architect Group trong việc tư vấn phong thuỷ từ năm 2015 – 2019.

>> Bài viết tư vấn:  Thiết kế nhà đẹp (theo phong thuỷ tối ưu công năng, tài lộc)

Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( tuổi 75) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn – Bắc Ninh).

Hiện nay do tuổi cao, sức khoẻ giảm sút nên ông hầu như không tham gia tư vấn. Tuy nhiên những đóng góp và tư vấn hỗ trợ của ông luôn được đánh giá cao, Việt Architect Group luôn trân trọng những đóng góp của ông.

Mời các bạn xem thêm một số bài viết tại link dưới đây:

Phong thuỷ nhà và các xác định hướng

Hướng dẫn cách sử dụng la bàn

Thước lỗ ban và cách sử dụng.

Ngoài ra ông có nhiều bài viết, tư vấn hướng dẫn về tử vi phong thuỷ:

Ngũ hành tương sinh có một số bài viết tham khảo như:

– Kim sinh Thuỷ

– Mộc sinh Hoả

– Hoả sinh Thổ

– Thổ sinh Kim

phuong phap tinh ngu hanh - Chuyên gia phong thuỷ Trần Đức Thịnh

Các bài viết tư vấn phong thuỷ mệnh hợp màu gì 

– Mệnh mộc hợp màu gì

– Mệnh mộc hợp màu gì

 

Phong thủy trong nhà cần quan tâm các yếu tố sau:

Lựa chọn đất xây nhà hợp tuổi, Hướng nhà hợp tuổi, hướng cửa, bếp nấu, bàn thờ, giường ngủ ở các hướng tốt ( Sinh Khí, Thiên Y, Phúc Đức , Phục Vị).

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT