--------- -----------------

1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

Mục lục

Việt Architect Group là công ty chuyên tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, Với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm, đoạt giải thưởng kiến trúc quốc gia.

Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp đẳng cấp, các bạn cùng tham khảo! Xu hướng thiết kế biệt thự ở Việt Nam hiện nay khá nhiều, đặc biệt ở các thành phố như Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt….

Rất nhiều người nói với tôi rằng: “Được sống trong căn biệt thự với thiết kế hiện đại là mong ước lớn trong cuộc đời”. Vậy kiểu biệt thự ấy như thế nào mà lại được đánh giá cao cả trong giới thiết kế và trong người dân Việt mình.

thiet ke biet thu hien dai 24 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

Cùng với dòng chảy thời gian, lịch sử phát triển ngành kiến trúc cũng được phân chia thành 3 phong cách tương ứng với 3 giai đoạn phát triển của lịch sử xã hội. Đó là phong cách cổ điển, phong cách tân cổ điển và phong cách kiến trúc hiện đại. Sự phát triển của nền kinh tế thị trường năng động, đã trở thành tiền đề cho sự ra đời và phát triển không ngừng của lối kiến trúc xây dựng theo phong cách hiện đại.

Đặc điểm biệt thự phong cách kiến trúc hiện đại

Trào lưu kiến trúc Hiện đại (Modernism) là một khái niệm rất rộng được sử dụng để miêu tả các công trình khác nhau có các đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, tổ chức mặt bằng tự do phi đối xứng, mặt đứng loại bỏ việc sử dụng các họa tiết trang trí của trường phái cổ điển cũng như việc sử dụng vật liệu mới như kính, thép, bê tông.

thiet ke biet thu hien dai 26 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

Kiến trúc hiện đại là một sự đoạn tuyệt mạnh mẽ với kiến trúc cổ điển, thể hiện một lối tư duy mới của sự phát triển bùng nổ của các xã hội châu Âu cuối thế kỉ 19, đầu thế kỉ 20. Trường phái kiến trúc này, xuất phát ở châu Âu từ cuối thế kỉ 19, đầu thế kỉ 20 và đã nhanh chóng phổ biến, trở thành một trường phái chủ đạo ra trên toàn thế giới đến thập niên 1970.

thiet ke biet thu hien dai - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022
Việt Architect Group là công ty chuyên tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, Với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm, đoạt giải thưởng kiến trúc quốc gia.

Hiện nay mặc dù một định nghĩa chuẩn xác về khái niệm kiến trúc hiện đại vẫn còn đang được tranh luận, nhưng người ta thống nhất rằng trào lưu kiến trúc Hiện đại của thế kỉ 20 đã được thay thế bằng trào lưu kiến trúc Hậu Hiện đại (Postmodernism). Kiến ​​trúc hiện đại đến vào thời điểm mà nghề thủ công bằng tay được thay thế bằng công nghiệp hóa bằng máy móc. 

Các kiến ​​trúc sư hiện đại đã làm việc để phát minh lại các cách xây dựng tập trung nhiều hơn vào cách con người sống so với những gì họ thấy đẹp. Kiến trúc này không ủy mị, giống như các phong cách phục hưng. Thay vào đó, nó là sáng tạo, thử nghiệm và tối thiểu. Kiến trúc hiện đại là phong cách xây dựng chú trọng chức năng và hình thức sắp xếp hợp lý hơn là trang trí. Thẩm mỹ thiết kế này là sự khởi đầu từ những ngôi nhà được trang trí và trang trí phức tạp hơn như phong cách Nữ hoàng Anne, Victoria hoặc Gothic Revival. Kiến trúc hiện đại thường bao gồm các đường nét sắc sảo, sạch sẽ.

thiet ke biet thu hien dai 27 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

Phong trào hiện đại không tồn tại trong thời gian ngắn, và nó bao gồm một số phong cách phụ kéo dài gần 60 năm. Theo cách này, có thể khó xác định điểm bắt đầu chính xác. Đối với một số người, phong cách bao gồm nhiều kiến ​​trúc chuyển tiếp hơn như Art Deco và các phong trào Nghệ thuật và Thủ công. Đối với những người khác, những phong cách trước đó đã trở thành nguồn cảm hứng cho các kiến ​​trúc sư hiện đại giữa thế kỷ “thuần túy” hơn.

Sự ra đời của thiết kế hiện đại kéo theo suy nghĩ rằng hình thức phải tuân theo chức năng. Ý tưởng này bắt đầu với kiến ​​trúc sư Louis Sullivan, người đã thiết kế các tòa nhà cho Hội chợ Thế giới Chicago năm 1893. Câu thần chú đó đã trở thành nền tảng cho các kiến ​​trúc sư hiện đại.

Những người tiên phong nổi tiếng khác của kiến ​​trúc hiện đại bao gồm Frank Lloyd Wright, Staatliches Bauhaus, Ludwig Mies van der Rohe, và Le Corbusier.

Thẩm mỹ thiết kế hiện đại đã thịnh hành vào những năm 1930 và được gọi là Chủ nghĩa Hiện đại Quốc tế hoặc Phong cách Quốc tế. Thiết kế thẩm mỹ này xuất hiện sau một cuộc triển lãm kiến ​​trúc của Philip Johnson vào năm 1932.

Nhìn chung, những ví dụ nổi tiếng nhất về kiến ​​trúc hiện đại kết thúc vào khoảng giữa thế kỷ 20, nhưng phong cách thiết kế vẫn ảnh hưởng đến các tòa nhà vào cuối thế kỷ 20.

thiet ke biet thu hien dai 25 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

Đặc trưng

Vì có rất nhiều phong cách kiến ​​trúc hiện đại, nên có một số đặc điểm xác định. Đây là một số đặc điểm chính phổ biến hơn, rộng hơn có thể được nhìn thấy trên nhiều hình thức khác nhau.

  • Đường nét sạch sẽ, tối thiểu. Những đường này thiếu trang trí bổ sung và nhìn chung là một kết cấu mịn, nhất quán.
  • Mái che rộng nhô ra. Một số ngôi nhà hiện đại nhấn mạnh cấu trúc thấp, ngang với phần nhô ra trên mái lớn.
  • Tường bằng kính và cửa sổ lớn. Bạn sẽ thấy việc sử dụng kính rất rộng rãi, cho phép một lượng đáng kể ánh sáng tự nhiên vào bên trong.
  • Sơ đồ tầng mở và được xác định rõ ràng. Vì kiến ​​trúc hiện đại tập trung vào hình thức hơn là chức năng, các kiến ​​trúc sư đã tìm cách bao gồm các mặt bằng rộng rãi, rộng rãi với các không gian ăn uống và sinh hoạt kết hợp với nhau.
  • Vật liệu xây dựng hiện đại và truyền thống. Một số vật liệu phổ biến trong ngôi nhà hiện đại bao gồm thép, khối bê tông, sắt và kính. Các vật liệu xây dựng thông thường hơn như gỗ, gạch và đá đã được sử dụng theo những cách đơn giản hơn để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của chúng.
  • Mối quan hệ với môi trường bên ngoài. Rất nhiều suy nghĩ đã đi vào các địa điểm xây dựng và cách các tòa nhà sẽ liên quan đến cảnh quan thiên nhiên xung quanh chúng.
  • Các thiết kế không đối xứng. Các kiến ​​trúc sư hiện đại đã sử dụng các hình khối lớn, trơn tru và bố cục bất đối xứng được quy hoạch sạch sẽ và không có bất kỳ trang trí bổ sung nào.

thiet ke biet thu hien dai 24 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

thiet ke biet thu hien dai 23 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

thiet ke biet thu hien dai 22 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

thiet ke biet thu hien dai 21 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

thiet ke biet thu hien dai 20 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

thiet ke biet thu hien dai 19 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

thiet ke biet thu hien dai 18 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

thiet ke biet thu hien dai 17 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

thiet ke biet thu hien dai 16 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

thiet ke biet thu hien dai 15 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

thiet ke biet thu hien dai 14 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

thiet ke biet thu hien dai 13 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

thiet ke biet thu hien dai 12 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

thiet ke biet thu hien dai 11 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

thiet ke biet thu hien dai 10 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

thiet ke biet thu hien dai 9 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

thiet ke biet thu hien dai 8 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

thiet ke biet thu hien dai 7 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

thiet ke biet thu hien dai 6 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

thiet ke biet thu hien dai 5 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

thiet ke biet thu hien dai 4 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

thiet ke biet thu hien dai 3 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

thiet ke biet thu hien dai 2 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

thiet ke biet thu hien dai 1 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

 

thiet ke biet thu dep hien dai - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022 Công trình Mr Tú ở Bình Dương – diện tích ~200m2/sàn, công trình gồm 3 sàn, với tổng mức đầu tư khoảng 3.5 tỷ. Căn biệt thự thiết kế hiện đại với nhiều khoảng không xanh, thích thú.

thiet ke biet thu hien dai 4 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022thiet ke biet thu hien dai 3 tang - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

Công trình thiết kế biệt thự với kiến trúc hiện đại ở Đà Nẵng 3 tầng của kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý và cộng sự

thiet ke biet thu 3 tang kien truc hien dai - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

Công trình biệt thự 3 tầng được cải tạo ở Vũng Tàu, hiện trang căn biệt thự có thể nói là xấu ghê ghớm, sau khi đưa phương án, CĐT đã rất thích thú và hài lòng với sản phẩm của VAG. Công trình được kiến trúc sư Phan Đình Kha và cộng sự thực hiện. >> Xem chi tiết công trình

thiet ke biet thu dep 3 tang hien dai hung yen 4 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

Công trình biệt thự 3 tầng kiến trúc mái thái hiện đại ở Hưng yên. Xem chi tiết công trình: >> Tại Đây

thiet ke biet thu 3 tang lo goc dep - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

Công trình biệt thự 3 tầng lô góc hiện đại được kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình cộng sự. Bạn dự định xây dựng một ngôi biệt thự, nhưng đang phân vân không biết nên chọn lối kiến trúc nào cổ điển, hiện đại hay kết hợp cả hai phong cách? Việt Architect Group (VAG) hân hạnh gửi đến bạn những thông tin cơ bản về quá trình thiết kế và xây dựng một căn biệt thự theo phong cách hiện đại. VAG hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Nguyên tắc thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại.

Khi thiết kế một căn biệt thự theo phong cách hiện đại, người kiến trúc sư thường tuân thủ các nguyên tắc cơ bản như sau: Sử dụng đường nét và hình khối cụ thể, bố cục phi đối xứng. Biệt thự hiện đại chủ yếu biểu hiện dưới dạng hình học không gian như hình vuông, hình chữ nhật, khối lập phương … được bố trí, sắp xếp một cách tự do, phi đối xứng mang đến cảm giác tự do và mạnh mẽ. Đồng thời, đây cũng là yếu tố tạo nên sự bền chắc của công trình. Ngoài ra, việc sử dụng các liệu hiện đại như kính, thép, nhôm, bê tông, gạch ốp … kết hợp với các đường nét khỏe khoắn, đa nghĩa càng tôn thêm nét độc đáo cho mỗi công trình.

Kiến trúc theo phong cách hiện đại.

Kiến trúc hiện đại đánh dấu sự chấm dứt hoàn toàn mọi tồn dư còn sót lại của loại hình kiến trúc cổ điển. Trào lưu này xuất hiện vào khoảng cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20 ở châu Âu. Sau đó, kiến trúc hiện đại đã nhanh chóng lan rộng và phổ biến trên toàn thế giới. Điểm khác biệt của kiến trúc hiện đại đó là việc đơn giản hóa hình khối, chi tiết trang trí, các vật liệu trang trí truyền thống của kiến trúc cổ điển được thay bằng các vật liệu mới như kính, thép, bê tông … Mặt khác, bố cục đối xứng trong phong cách cổ điển cũng được thay thế hoàn toàn bằng cách bày trí tự do, phi đối xúng.

Tối ưu hóa không gian sử dụng.

Không gian trong biệt thự hiện đại thường được bố trí sao cho đảm bảo tính ứng dụng cao trong đời sống và phù hợp với lối sống của từng cá nhân trong gia đình. Sự biến tấu độc đáo các đồ nội thất thành những món đồ trang trí vừa bảo đảm tính thẩm mỹ vừa mở rộng không gian sử dụng Ngoài việc thiết kế sao cho hài hòa giữa không gian nội thất và ngoại thất, đôi khi cũng xuất hiện những thiết kế phá cách như lệch cột, thông tầng, so le…với xu hướng vừa tạo điểm nhấn vừa hạn chế sự đơn điệu. Các phòng chức năng như phòng khách, phòng bếp, phòng sinh hoạt chung được bố trí ở tầng dưới. Phần trên lầu ưu tiên cho việc bố trí các không gian mang tính cá nhân như phòng ngủ, phòng làm việc, phòng thờ. Mặt khác, các thiết kế “mở” không mang tính phân chia cố định càng tạo thêm không gian khoáng đạt, rộng rãi bên trong biệt thự. Kiểu không gian mở tạo nên được sự liên kết giữa các thành viên trong gia đình, vừa mang đến sự thoải mái, dung hòa với môi trường xung quanh.

Biệt thự hiện đại – đỉnh cao trong sự kết hợp màu sắc và ánh sáng.

Biệt thự hiện đại thiên về sự kết hợp giữa màu sắc và ánh sáng. Việc lựa chọn màu sắc theo tông chủ đạo và sự biến đổi dần từ đậm tới nhạt, cùng với sự biến thiên của ánh sáng mặt trời khiến vẻ đẹp của biệt thự hiện đại cũng không kém phần lung linh khi so với các công trình xây dựng theo lối cổ điển. Các hình khối, đường nét ban đầu có vẻ như thô cứng, nhàm chán dường như cũng biến đổi trở nên thanh thoát, tinh tế hơn. Không chỉ vậy, các vật liệu trang trí hiện đại như gạch ốp, mành che, … được thiết kế với nhiều màu sắc và da dạng về kiểu dáng cũng được các kiến trúc sư tận dụng đưa vào khâu trang trí để thay thế cho những lớp sơn tường nhằm tạo hiệu ứng tán xạ tốt hơn.

Biệt thự hiện đại – mang đậm dấu ấn cá nhân.

Các biệt thự cổ điển đi vào lối mòn bằng việc tái hiện lại cuộc sống xa hoa, tráng lệ của tầng lớp vua chúa, quý tộc trước đây. Trong khi đó, biệt thự hiện đại tập trung vào khẳng định “cái tôi” cá nhân. Thông qua các hình khối và các đường nét mang tính tượng trưng, chủ nhân những căn biệt thự hiện đại có thể bày tỏ quan điểm, phong cách sống hay đơn giản chỉ là đánh dấu một kỉ niệm cá nhân. Ví dụ, có rất nhiều biệt thự tư nhân kết hợp chữ cái đầu của tên vợ và chồng vừa làm họa tiết trang trí trên cổng chính, vừa như thể hiện thông điệp “Đây là tổ ấm này của chúng tôi”. Biệt thự hiện đại đẹp sang trọng đẳng cấp, công năng tối ưu và được nhiều người yêu thích, điểm nhấn công trình đẹp, hài hoà kiến trúc.

Lựa chọn thiết kế biệt thự hiện đại mang lại cho bạn điều gì?

Mộ không gian đẹp được kiến tạo bởi 3 yếu tố chính là phong cách thiết kế, bố cục và màu sắc. Đi cùng với tran trí nội thất tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Chính  vì thế mà những yết tố này đóng vai trò rất quan trọng quá trình thiết kế. biet thu mai ngoi 3 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

Phong cách thiết kế hiện đại mang đến nét đẹp sang trọng và tinh tế.

Biệt thự được thiết kế theo kiến trúc hiện đại khôn chỉ tôn nên sự san trọng mà còn gợi cho người nhìn mang thấy được vẻ đẹp thực sự  tinh tế, khó tả. Dù có nhữn  chi tiết thiết kế đơn giản nhưng nó vẫn tạo nên được sự tinh tế theo cách riêng. biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền 11 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

Màu sắc hợp phong thủy mang đến cho gia chủ giàu sang, quyền uy và an lành.

Bạn sẽ ngỡ ngàng ngay khi bắt gặp những ngôi biệt thự được phủ màu trắng nhẹ nhàng lung  linh trong nắng toát lên vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ. Tuy nhiên cũng dựa trên sơt thích của chủ nhân mà có nhữn lựa chọn phù hợp với phong thủy và tạo nên ngôi biệt thự thể hiện đúng đẳng cấp của mình. biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền 4 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

Mang đến không gian biệt thự ấn tượng và nổi bặt với nhưng món đồ nội thất được thiết kế tinh xảo.

Khi thiết kế biệt thư thự hiện đại kiến trúc sư không chỉ còn chú trọng đến ngoại thất mà còn chau chuốt nội thất bên trong từng chi tiết kỹ lưỡng. Lựa chọn được đồ dùng phù hợp sẽ mang lại cho ngôi nhà một không gian sinh động thư. biệt thự 5 tầng 6 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022 Vẻ đẹp bện ngoài luôn rất quan trọng đối với một căn biệt thự, tuy nhiên để có được vẻ đẹp hoàn hảo cũng như vẻ đẹp nội tâm thì cần phải biết lựa chọn cũng như trau chuốt phần bên trong. Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng luôn cần chú ý đến chi tiết đồ nội thất. Lựa chọn đồ nội thất đẹp luôn mang đến cho không gian nhà nổi bật, tinh tế hơn.

biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền 6 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022
a

Đối với mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại sang trọng bạn cần có sự lựa chọn tinh tế về các đồ nội thất như: sofa, kệ tivi, vách cnc, bàn trà, ghế thư giãn, kệ trang trí, đèn trang trí, rèm cửa, giường, tủ đồ,… những mẫu đồ nội thất này bạn cần chọn sao cho phù hợp với phong cách nhà, đặc biệt là về màu sắc sao cho phù hợp với nhau. Đối với đồ nội thất bạn nên tham khảo các KTS để có được sự tương đồng về màu sắc, phong cách thiết kế. biet thu tan co dien Phap7 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022 – Bố cục của mẫu thiết kế biệt thự hiện đại sang trọng Về bố cục bạn cần có được sự sắp xếp hợp lý nhất về các không gian phòng, màu sắc, vị trí đồ nội thất, để tạo nên không gian vừa hiện đại mà vừa sang trọng. Về bố cục này các bạn nên tìm đến KTS để tham khảo và có được những sắp xếp theo ý tưởng của mình cùng với KTS.

Tổng hợp các mẫu biệt thự hiện đại

Tham khảo thêm các thiết kế biệt thự được thiết kế tối ưu về công năng, phù hợp với nhu cầu từng người, đảm bảo ánh sáng, lưu thông không khí, luồng giao thông tối ưu, và diện tích sử dụng tối đa. Với kiến trúc biệt thự hiện đại đẹp do kts việt architect tổng hợp:

Nội thất biệt thự hiện đại

Nội thất phòng khách với tông màu trắng kem và xám kết hợp với các họa tiết ở rèm cửa, tranh ảnh giúp không gian trở nên hài hòa thư thái và thoáng đãng. Đồ nội thất phong cách này cũng có thể đơn giản, và cũng có thể cầu kì bởi những đường cong được cắt vát hợp lý.thiet ke noi that phong khach biet thu hien dai DHS06418 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022Nội thất phòng ngủ biệt thự hiện đại được thiết kế đơn giản hóa, hoa văn cũng rất hầu như không có tạo, thêm vào đó sự kết hợp hài hòa với ánh sáng tự nhiên càng làm cho bạn có cảm giác dễ chịu thư thái hơn. Mặc dù là đơn giản về hình dáng nhưng bù lại chất liệu gỗ kết hợp với nỉ cao cấp của đồ nội thất hiện đại sẽ làm nên sự sang chảnh của bạn.thiet ke noi that phong an biet thu hien dai DHS06440 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022Với chất liệu gỗ tự nhiên sẽ mang lại không khí phòng bếp gần gũi và ấm áp hơn. kết hợp thêm sứ, kính,đá ốp cao cấp trên tủ bếp và bàn ăn làm cho nhà bếp của bạn rực sáng.thiet ke thi cong noi that biet thu hien dai 16 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022Tham khảo thêm các mẫu nội thất biệt thự đẹp tại link: https://kientrucsuvietnam.vn/thiet-ke-noi-that-biet-thu/

Nếu bạn muốn sở hữu một trong những mẫu biệt thự hiện đại này hãy gọi ngay cho chúng tôi để được kiến trúc sư tư vấn:0962604887

Tham khảo một số công trình thiết kế biệt thự hiện đại do kiến trúc sư Việt Architect Group thực hiện:

1. Công trình biệt thự 3 tầng kiến trúc hiện đại Anh Hải – Viên Chăn, Lào.

Công trình đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đó là biệt thự anh Hải. Đây là công trình của anh Hải, người Việt hiện sinh sống và làm việc tại Viên Chăn. Để xây dựng khu biệt thự đẹp, hiện đại, anh đã mua 2 lô đất liền kề để có thể đủ diện tích xây dựng. Công trình đang được kiến trúc Nguyễn Văn Trình và cộng sự thự hiện. Thông tin công trình: – Loại công trình: Biệt thự – CĐT: Mr Hải – Viên Chăn – Địa điểm: Viên Chăn – Lào – Kiến trúc sư: Kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình và cộng sự. – Quy mô công trình: Biệt thự 3 tầng, sân vườn, hồ bơi. – Phong cách: hiện đại Công năng: gara ô tô, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ, wc, phòng sinh hoạt chung, phòng tập gym, phòng thờ, sân giặt phơi.

thiet ke biet thu hien dai 3 tang o vien chan lao 7 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

Công trình mang đậm dấu ấn của VAG, kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình và cộng sự thực hiện 2015

Xem thêm công năng và thông tin chi tiết công trình: >> tại đây

2. Công trình biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại 300m2 ở Hoài Đức, Hà Nội

Thông tin công trình: – Loại công trình: Biệt thự – CĐT: Anh Nguyễn Đức Hải – Địa điểm: Hoài Đức – Hà Nội – Kiến trúc sư: Kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình và cộng sự. – Quy mô công trình: Biệt thự 3 tầng, sân vườn, hồ bơi. Mặt tiền: 10m2. Tổng diện tích mặt bằng: 300M2 – Phong cách: hiện đại .

thiet ke biet thu hien dai 3 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

Xem thêm công năng và thông tin chi tiết công trình: >> Tại Đây 

3. PI – HOUSE là công trình biệt thự phố với kiến trúc hiện đại.

PI – HOUSE là công trình biệt thự phố với kiến trúc hiện đại, biệt thự được kiến trúc sư Phan Đình Kha và cộng sư tư vấn thiết kế. Hiện PI – HOUSE đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Thông tin công trình: – Loại công trình: Biệt thự – Quy mô công trình: Biệt thự 4 tầng – Phong cách: hiện đại

thiet ke biet thu hien dai - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022THU DUC HOUSE OPTION 2 768x992 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

Xem thêm công năng và thông tin chi tiết công trình: >> tại đây

4. Biệt thự lô góc 3 mặt tiền thoáng kiến trúc hiện đại ở TP Đà Nẵng

Công trình thiết kế biệt thự hiện đại Đà Nẵng với diện tích 250m2 với 3 mặt tiền. Công trình được thực hiện bởi kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý và cộng sự. – Quy mô công trình: Biệt thự 3 tầng, sân vườn, hồ bơi. – Phong cách: hiện đại

thiet ke biet thu hien dai 5 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

Xem thêm công năng và thông tin chi tiết công trình: >> tại đây

5. Biệt thự hiện đại khu đô thị Đa Phước – Đà Nẵng.

Biệt thự thiết kế phong cách hiện đại, các kts đã mất rất nhiều thời gian để đưa ra được ý tưởng tối ưu, thuyết phục được chủ đầu tư. Công trình được thực hiện bởi kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý và cộng sự.

thiet ke biet thu hien dai 3 tang - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

Xem thêm công năng và thông tin chi tiết công trình: Xem chi tiết >> 

6. Công trình thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại anh Đức – Hà Nội.

Công trình thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại anh Đức – Hà Nội thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư Việt Architect Hà Nội.

Thiết kế không tên 15 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

Xem thêm công năng và thông tin chi tiết công trình:  Xem chi tiết >> 

7. Công trình Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại anh Dũng – Phú Thọ

Công trình Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại anh Dũng – Phú Thọ, công trình thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư Việt Architect Hà Nội – Kinh Bắc.

Thiết kế không tên 16 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

Xem thêm công năng và thông tin chi tiết công trình: Xem chi tiết >> 

8. Công trình biệt thự sân vườn có hồ bơi (Hoà Xuân – Đà Nẵng).

Chủ đầu tư: Địa chỉ: Hòa Xuân (Đà Nẵng). Loại hình: Biệt thự sân vườn kết hợp thêm công trình hồ bơi. Số tầng: biệt thự trệt. Mặt tiền: Tổng diện tích mặt bằng: Công năng sử dụng: Gara để xe, hồ bơi và hệ thống mái che để phục vụ cho mục đích nghỉ dưỡng, 3 phòng ngủ, vệ sinh chung. Công trình được kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý và cộng sự thực hiện thiết kế và thi công dựa theo ý muốn của chủ nhà. Đồng thời, nội thất của biệt thự cũng được Kts và các cộng sự tư vấn và chọn lựa.

phoi canh biet thu 1 tang 1 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

Xem chi tiết công trình: >> Tại Đây

Các dạng biệt thự hiện đại phổ biến.

Tùy vào sở thích và nhu cầu không gian cần sử dụng của chủ nhân, biệt thự hiện đại được phân chia theo các tiêu chí sau: Theo kiểu dáng mái lợp: biệt thự mái bằng, biệt thự mái thái. Theo số tầng và phòng ngủ: biệt thự 1 tầng, biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng, … Số phòng ngủ cũng được bố trí sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ nhân. Theo tiện ích: biệt thự có gara để xe, biệt thự có bể bơi, biệt thự có tầng hầm, …

Cùng tham khảo một số mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp được Việt Architect Group thực hiện trong năm 2021.

mau thiet ke biet thu san vuon dep 2021 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

mau thiet ke biet thu dẹp hien dai 2 tang - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

mau thiet ke biet thu dep lo goc tai da nang 2021 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

mau thiet ke biet thu hien dai xanh 2021 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

 

 

thiet ke nha dep 2 tang hien dai.jpeg - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

thiet ke nha dep 1 tang hien dai.jpeg - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

thiet ke biet thu 3 tang hien dai dep - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

thiet ke biet thu hien dai 5 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

thiet ke biet thu hien dai 4 - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

thiet ke biet thu hien dai - 1001+ Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại Đẹp Thi Công Trọn Gói 2022

  Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế biệt thự, với các kiến trúc đa dạng, trẻ, không gian mở. Xử dụng nhiệu vật liệu mới hướng thân thiện thiên nhiên và tiết kiệm năng lượng. Từ những thông tin cơ bản trên, quý khách đã hình dung được căn biệt thự của mình trong tương lai chưa. Nếu chưa, quý khách có thể gọi đến hotline: 0989 149 805 để nhận được sự tư vấn tận tình của VAG về quy trình thiết kế và thi công một căn biệt thự theo phong cách hiện đại.

Danh sách Các kiến trúc sư tiêu biểu

Le Corbusier Ludwig Mies van der Rohe Walter Gropius Tange Kenzo Richard Meier Maki Fumihiko Adolf Loos

VAG luôn mong muốn mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói của chúng tôi.

------------