------------------------- --------

xây nhà phố

nhà2 - xây nhà phố

Xây nhà phố

Có nhiều vấn đề được nhắc đến khi xây dựng một căn nhà ở phố.

Từ  việc lên ý tưởng thiết kế, chọn phong cách thiết kế. Nếu bạn đã có sẵn một mảnh đất thích hợp thì thuận tiện hơn, còn nếu chưa tất nhiên bạn phải tìm cho mình một mảnh đất với vị trí thích hợp tiện nghi cho cuộc sống ở phố. xin giấy phép xây dựng cho căn nhà.

xin phép xây dựng 1 - xây nhà phố

Xin giấy phép xây dựng:

Để xây dựng một căn nhà phố có điểm đặc biệt hơn những ngôi nhà thông thường khác. Cần xin giấy phép xây dựng của UBND. Vậy hồ sơ để xin được giấy phép xây dựng là gì? Bao gồm: đơn xin cấp giấy phép xây dựng do chủ đầu tư đứng tên, bản sao giấy tờ về quyền sử dụng đất, hồ sơ nhà, giấy đăng ký kinh doanh nếu là doanh nghiệp, 3 bộ hồ sơ thiết kế trình bày diện tích đất ở, sơ đồ công trình: sơ đồ cấp thoát nước, điện,… Bạn tham gia giao thông cần có giấy phép lái xe thì thi công xây dựng nhà phố cần có giấy phép xây dựng. Đây là việc tuân theo pháp luật. Việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, chính xác để xin giấy phép thuận lợi và nhanh gọn. Bạn có thể tự xin giấy phép hoặc các đơn vị thiết kế, thi công có thể giúp bạn thực hiện xin giấy phép như một phần trong dịch vụ xây nhà cho bạn.

Mỗi khu vực sẽ có những quy định khác nhau trong việc cấp giấy phép xây dựng.

nhà 241x400 - xây nhà phố

Phong cách nhà phố:

Khi xác định xây nhà bạn xác định phong cách mình muốn thiết kế cho căn nhà là gì? Đa số nhà phố hiện nay là phong cách hiện đại đơn giản. Tuy phong cách đơn giản nhưng đảm bảo đầy đủ tính năng và sự tiện nghi cho cuộc sống. Chú trọng phần cách âm cách nhiệt cho ngôi nhà phố.

Lựa chọn nhà thầu xây dựng:

Chú ý lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công, nhà thầu uy tín, có năng lực, nhiều kinh nghiệm. Việc này giúp công trình của bạn không những có chất lượng mà tính thẩm mỹ cũng được đảm bảo. Nên trực tiếp gặp để được tư vấn, xem đánh giá phù hợp với nhu cầu của bạn không sau khi tìm hiểu thông tin nhà thầu.  So sánh các nhà thầu với nhau.Sau đó bạn đưa ra quyết định chọn nhà thầu nào cho hợp lý. Xem xét kỹ các điều khoản, trách nhiệm trong hợp đồng và các hạng mục đi kèm để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm trước khi ký kết hợp đồng.

gpxd 672x400 - xây nhà phố

Lựa chọn vật tư xây dựng phù hợp với kinh phí:

Phần lựa chọn vật tư xây dựng cho căn nhà rất quan trọng. Bạn nên nhờ đến sự tư vấn của nhà thầu của mình trước khi lựa chọn. chú ý đến kinh phí khi xây dựng để cân đối và có sự lựa chọn thích hợp.

Phần còn lại là nhiệm vụ của nhà thầu là thi công hoàn thành và bàn giao căn nhà cho chủ đầu tư nghiệm thu và đưa vào sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0962.604.887- HCM: 0982819997(Zalo/Viber)
Inbox fanpage
Chat Zalo
---------------------