------------------------- --------

Xây nhà cấp 4 giá bao nhiêu tiền? đẹp hoàn chỉnh?

nha 1 tang mai thai dep 7 - Xây nhà cấp 4 giá bao nhiêu tiền? đẹp hoàn chỉnh?

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 có thể giao động và phụ thuộc vào bạn xây nhà có mục đích gì?, xây kiên cố hay chỉ tạm thời 5 đến 10 năm, xây nhà cấp 4 ở đâu, quận nào?, nó có phụ thuộc một phần vào địa chất từng quận.

Ví dụ : Qúy vị muốn xây dựng nhà cấp 4, diện tích là 4m X 16m. xây dựng khoảng 14m còn lại 2m làm sân để xe, ngoài ra Qúy vị muốn xây thêm gác giả khoảng 5m X 4m, và tất nhiên Qúy vị muốn chi phí thấp nhất có thể mà công trình vẫn chắc chắn , thẩm mỹ.

 

 

thiết kế nhà đẹp 3 - Xây nhà cấp 4 giá bao nhiêu tiền? đẹp hoàn chỉnh?

 Trong năm 2018, kts VAG tiếp tục gửi tới các mẫu nhà cấp 4 đẹp với sự đa dạng về phong cách và kiểu dáng, và phù hợp với giá thành của người Việt, ngoài ra chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra các phương án có thể nâng cấp, cải tạo khi có sự tăng thành viên hoặc nhu cầu sử dụng phát sinh như vẫn đảm bảo được công năng của ngôi nhà.

Nhà cấp 4 là hạng mục được kientrucsuvietnam.vn giới thiều nhiều trong thời gian gần đây bởi nhu cầu mong muốn của phần đông người không có thu nhập cao mong muốn tham khảo và được tư vấn, những thiết kế nhà đẹp với nhiều phong cách kiểu dáng,hiện đại, mái thái, mái tôn, mái bằng được chúng tôi tổng hợp, và tất cả mọi người có thể tham khảo.

Làm nhà là một việc hệ trọng trong đời, vì vậy khi thực hiện làm nhà, CĐT cần tham khảo kỹ các thông tin để có thể thực hiện được ngôi nhà mong muốn của mình.

– Tham khảo:CÔNG BỐ GIÁ VLXD CÁC TỈNH, THÀNH -Vật liệu xây dựng Việt Nam (64 tỉnh thành cả nước):Bảng giá vật liệu xây dựng

– Tham khảo việc tính toán và dự trù xây dựng:  Dự toán xây dựng

– Tham khảo thêm: Báo giá thiết kế nhàBáo giá thi công xây dựng

– Các mẫu thiết kế nhà đẹp: Thiết kế nhà

– Xem phong thuỷ hướng nhà và tuổi làm nhà:  Xem hướng nhà + Xem tuổi làm nhà

Chúng tôi xin phân tích và trả lời như sau:

Khu vực Quận Tần Bình, Tân Phú , Quận 12, Quận 10 , Quận Gò Vấp có một số nơi có nền đất tương đối tốt, đất ba gian bên dưới 1.5m thường là đất tổ ong, đất sét, nếu Qúy vị làm nhà ở những khu vực có nền đất như thế này thì rất tốt. Móng nhà cấp 4 không phải cầu kì cho lắm, chỉ cần đào sâu xuống 1m và xây tường 200mm bằng gạch ống hoặc gạch đinh ( xây đúng tiêu chuẩn chiệu lực ) là được rồi. Lên khỏi mặt đất chúng ta đổ một lớp đà kiềng 200mm X 200mm từ đó xây cột gạch, tường gạch ngăn phòng, đổ đà dằng ,đổ sàn giả ( sàn già BTCT chống rung ) lợp tôn. Tuổi thọ của những căn nhà cấp 4 như thế này khoảng trên dưới 20 năm.

Nếu xây nhà cấp 4 với hình thức như trên, ở những nơi có nền đất tốt thì chi phí giá thành khoảng từ 3.8tr tới 4.2tr/m2 không tính móng, Nếu như nhà bạn ở vùng có địa chất yếu thì đơn giá là từ 3.8tr – 4.5tr. Chưa tính móng và cừ tràm. Đơn giá có thay đổi tùy yêu cầu chủng loại vật tư.

Với diện tích xây dựng là 4mx14m như ở trên ( chưa tính cổng và sân ) thì tổng đơn giá là 56m2+20m2 sàn giả= 76m2 X 4.000.000đ/m2 = 304.000.000đ.

thiết kế nhà đẹp 1 1 - Xây nhà cấp 4 giá bao nhiêu tiền? đẹp hoàn chỉnh?

Nếu nhà Qúy vị ở khu vực Quận 4, Quận 5 , Quận 6, 7 ,6, Bình Tân, Bình Chánh v v…Những Quận này đại đa nền đất ở đây rất yếu, bên dưới chủ yếu là sình lày, cát san lấp của công trình trước kia, cho nên khi xây dựng mới phải lưu ý thêm một chút về phần móng cho dù là Qúy vị xây tạm thời cũng phải thi công phần móng sao cho đảm bảo chất lượng kết cấu chiệu lực.

Thường thì xây nhà cấp 4 ở những Quận này ít nhất phải thi công móng đơn ép cừ tràm dài 4m. Xây cột gạch, sàn BTCT giả chống rung và mái tôn. Nếu tính giá xây nhà thấp nhất mà vẫn đảm bảo được độ bền trên dưới 20 của căn nhà thì đơn giá thành khoảng 4.3.tr > 4.5tr/m2 Tùy diện tích xây dựng và yêu cầu chủng loại vật tư. Móng đơn tính riêng khoảng 1.200.000đ/m2 xây dựng, đã bao gồm ép cừ tràm dài 4m.

Với diện tích xây dựng là 4mx14m như ở trên ( chưa tính cổng và sân ) thì tổng đơn giá là 56m2+20m2 sàn giả= 76m2 X 4.300.000đ/m2 = 288.800.000đ.+ 67.200.000đ móng đơn + cừ tràm 4m = 393.800.000đ.

Xây nhà cấp 4 giá bao nhiêu tiền?

>>> Kinh nghiệm lựa chọn vật tư xây nhà.
Gía thành xây nhà cấp 4 còn phụ thuộc rất nhiều vào bạn, nếu thi công phần móng là móng đơn, cột BTCT , sàn giả

BTCT chống rung, chắc chắn và lợp mái tôn thì đơn giá lúc này khoảng 3.9tr/1m2.

Bạn muốn xây nhà cấp 4, bạn chưa biết giá thành bao nhiêu , bạn hãy gọi công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ cử nhân viên tư vấn tốt nhất tư vấn xây nhà cấp 4 trọn gói cho bạn. Đảm bảo công trình xây dựng nhà cấp bốn do công ty chúng tôi thi công rất thẩm mỹ, chắc chắn và bền vững , mà giá cả hợp lý.

Để đáp ứng nhu cầu cho Qúy vị dự trù chi phí trước khi xây nhà, để tránh tình trạng phát sinh thêm chi phí khi xây nhà, chúng tôi đã liệt kê tất cả các chủng loại vật tư cho ba gói cơ bản khi xây dựng nhà cấp 4 tại Tp HCM. Công ty xây dựng, nhà thầu chuyên xây nhà cấp 4 trọn gói tại Sài Gòn. Xây nhà trọn gói, chúng tôi xin cam đoan không phát sinh thêm chi phí.

Công ty chúng tôi tự tổ chức thi công, tự cung ứng vật tư, tổ chức giám sát kỹ thuật, bảo đảm an toàn lao động cho người và tài sản của những người xung quanh và các hạng mục của công trình , Cam kết không bán thầu.

Xem thêm: Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất

 

Nguồn tham khảo kiến trúc việt quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0962.604.887- HCM: 0982819997(Zalo/Viber)
Inbox fanpage
Chat Zalo
---------------------