Vẽ tranh tường

Vẽ tranh tường quán bia đẹp hút khách

ve tranh tuong quan bia 2 - Vẽ tranh tường quán bia đẹp hút khách

Vẽ tranh tường quán bia là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm. Nó giúp tô điểm cho không gian quán sinh động và cuốn hút. Hãy cùng tham khảo ngay sau đây!

Những lý do lựa chọn dịch vụ vẽ tranh tường quán bia

ve tranh tuong quan bia 3 - Vẽ tranh tường quán bia đẹp hút khách

Chủ đề vẽ tranh tường quán bia (beer) rất đa dạng. Chúng giúp không gian thêm chất ngầu, cuốn hút và nổi bật hơn trong mắt khách hàng. Từ đó giúp quán tăng doanh thu một cách đáng kể.

Quán bia là mô hình kinh doanh đồ uống kèm theo các món nhậu rất đắt khách tại Việt Nam. Ngày nay các quán bia không chỉ cạnh tranh nhau về chất lượng đồ uống, món ăn và giá cả mà nó còn cạnh tranh nhau không gian và chất lượng phục vụ. Do đó, trang trí không gian cuốn hút cho quán luôn được quan tâm. Một trong những cách bài trí rất được ưa chuộng đó là vẽ tranh tường. Bài viết sau đây hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ vẽ tranh tường quán bia.

Tạo sự ấn tượng cho không gian

Người ta thường thích thú với những quán bia có không gian rộng rãi, thoải mái và những món nhậu tuyệt cú mèo. Do đó một trong những cách để chủ quán tạo sự ấn tượng đối với khách hàng chính là trang trí cho không gian quán cuốn hút hơn. 

ve tranh tuong quan bia 5 - Vẽ tranh tường quán bia đẹp hút khách

Thay vì những bức tường đơn điệu và nhàm chán, chủ quán sẽ tạo lên trên bề mặt tường những hình ảnh vô cùng sinh động và cuốn hút. Đó có thể là bức tranh vui, tranh phong cảnh … Và chắc chắn sự xuất hiện của nó sẽ mang đến những điều thú vị.

Đầu tư 1 lần dùng 1 đời

ve tranh tuong quan bia 6 - Vẽ tranh tường quán bia đẹp hút khách

Những bức vẽ tranh tường quán bia có thời gian sử dụng rất lâu dài. Do chúng được vẽ trực tiếp lên bề mặt tường và dùng sơn chuyên dụng to màu cho nên màu sắc rất bền và lâu phai. Các loại sơn này có ưu điểm chống thấm, chống nước và chống ẩm mốc. Màu sắc của nó tươi sáng và có thể kết hợp để tạo ra những sắc màu mới lạ. 

ve tranh tuong quan bia 7 - Vẽ tranh tường quán bia đẹp hút khách

Chi phí đầu tư một bức tranh tường cao hơn giấy dán tường, tranh treo tường thông thường nhưng nó lại có tuổi thọ lâu dài. Do đó, người dùng chỉ cần đầu tư 1 lần là đã có thể sử dụng mãi mãi.

Xem thêm: Những bức tranh trang trí quán bia độc đáo lạ mắt

Đa dạng các chủ đề

Vẽ tranh tường quán bia được người dân yêu thích bởi vì có thể chọn lựa nhiều chủ đề tranh khác nhau. Và quan trọng hơn, khách hàng có thể đòi hỏi người vẽ theo yêu cầu và ý thích của mình. Một số chủ đề rất thích hợp để vẽ tranh quán bia. 

ve tranh tuong quan bia 2 - Vẽ tranh tường quán bia đẹp hút khách

Khách hàng có thể tham khảo gợi ý sau:

  • Tranh tường phong cảnh thiên nhiên.
  • Những câu nói hay của những người nổi tiếng
  • Tranh vui, hài hước…

Trên đây là những thông tin về vẽ tranh tường quán bia. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ dịch vụ vẽ tranh tường uy tín để được tư vấn và báo giá chi tiết!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *