Tổng hợp

Vẽ tranh tường trà chanh độc đáo hút giới trẻ cực chất để Check-in

tranh tuong tra chanh e1622798367220 - Vẽ tranh tường trà chanh độc đáo hút giới trẻ cực chất để Check-in

Những quán trà chanh mọc lên ở khắp nơi, nhất là những khu đô thị tập trung đông dân cư. Để tạo không gian độc đáo cho quán người ta thường vẽ tranh tường trà chanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

ve tranh tuong z2448015300084 031148feb362be4384ce9b4674f9d270 - Vẽ tranh tường trà chanh độc đáo hút giới trẻ cực chất để Check-in

Ngày nay, dịch vụ vẽ tranh tường quán trà chanh nhận được sự quan tâm của nhiều chủ quán. Một không gian trang trí sinh động, bắt mắt sẽ thu hút nhiều đối tượng khách hàng trẻ đến để checkin. Đây là một cách quảng bá rất tốt.

VE TRANH TUONG CAFE e1620474112322 - Vẽ tranh tường trà chanh độc đáo hút giới trẻ cực chất để Check-in

Những chủ đề tranh tường trà chanh cuốn hút khách hàng

Quán trà chanh là nơi lui tới của rất nhiều bạn trẻ. Họ đến không chỉ để thưởng thức menu đồ uống vừa hấp dẫn vừa giá rẻ này mà còn để chém gió và check in. Do đó, tạo không gian sinh động cho quán trà chanh là điều mà nhiều chủ quán rất quan tâm. Một trong những hình thức trang trí cho quán là tranh tường. Hãy cùng tìm hiểu những chủ đề tranh tường trà chanh được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé!

>> Tham khảo thêm: Vẽ tranh tường quán trà sữa đẹp

ve tranh tuong cafe - Vẽ tranh tường trà chanh độc đáo hút giới trẻ cực chất để Check-in

Chủ đề phong cảnh thiên nhiên

Đây là chủ đề phổ biến nhất và cũng phù hợp nhất cho mọi không gian. Đối với những quán trà chanh thì những hình ảnh về phong cảnh thiên nhiên sẽ tạo nên sự lôi cuốn vô cùng hấp dẫn. Bạn hãy hình dung đó là bức tranh về phong cảnh thiên nhiên thơ mộng hay một bức tranh vẽ cảnh bình minh, cảnh phố xá … Dù đó là nội dung nào thì nó vẫn tạo nên những đặc trưng giàu tính nghệ thuật.

ve tranh tuong dep - Vẽ tranh tường trà chanh độc đáo hút giới trẻ cực chất để Check-in

Tranh tường quán trà chanh Bụi Phố

>>>Tham khảo thêm: Tổng hợp các mẫu tranh treo quán trà chanh đẹp ấn tượng

Những câu nói truyền động lực và cảm hứng

Thường thì chúng ta dễ bị cuốn hút và cảm thấy thích thú với những câu nói truyền động lực và cảm hứng. Tại quán trà chanh, đa số đối tượng là những bạn trẻ bởi vậy những câu nói ấy rất có ý nghĩa và khơi gợi cho họ nhiều suy ngẫm. 

 

Tuy nhiên, người vẽ cần biết khéo léo lồng ghép các câu nói ấy cùng với phong cảnh hoặc hình ảnh nào đó để nó không bị đơn điệu và nhàm chán.

Chủ đề hài hước

Các bạn để ý một chút sẽ thấy rằng, hầu như mọi người đến quán trà chanh là để chém gió. Vì vậy họ thường tập trung đi theo nhóm. Những người bạn bè cùng trang lứa, cùng sở thích sẽ giúp cho cuộc nói chuyện, tán gẫu trở nên rôm rả và không khoảng cách. Sẽ thú vị hơn nếu như trong quán trà chanh đó là bức tranh tường với nội dung hài hước. Đó có thể là câu nói vui hay một bức tranh gây cười.

ve tranh tuong 1 - Vẽ tranh tường trà chanh độc đáo hút giới trẻ cực chất để Check-in

Tranh tường trà chanh

Mọi người sẽ chú ý vào nó và cảm thấy thích thú. Và còn có thể chính tranh tường trà chanh đó trở thành chủ đề để họ bàn luận sôi nổi. Và những điều đó trở thành sợi dây liên kết giúp cho họ gần gũi với quán của bạn hơn. 

ve tranh tuong dep 15 e1619110299580 - Vẽ tranh tường trà chanh độc đáo hút giới trẻ cực chất để Check-in

Trên đây là những chủ đề thường gặp nhất trong các quán trà chanh. Ngoài ra khách hàng còn có thể lên những nội dung tranh vẽ theo yêu cầu để người vẽ thực hiện theo ý muốn. Hãy liên hệ các dịch vụ vẽ tranh tường uy tín để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *