------------------------- --------

Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

menh moc - Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì con người chúng ta càng tin vào những điều siêu nhiên của tạo hóa, hầu như mọi gia đình luôn sử dụng những vật phẩm phong thủy để mang đến vận may và tài lộc cho mình và mọi người xung quanh. Hôm nay chúng ta sẽ đề cập đến về 1 vật phẩm phong thủy cho người mệnh mộc.

Người mệnh mộc nên làm gì để có vận mệnh tốt?

 Đối với vật phẩm phong thủy cho người mệnh mộc cũng giống như các mệnh khác trong ngũ hành mà chúng ta biết, dựa vào sự yêu thích và lựa chọn của gia chủ mà lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân và mệnh tuổi của mình. Ngoài dùng vật phẩm phong thủy để trang trí nội thất và ngoại thất mà chúng ta còn phải giữ hòa khí trong gia đình mình. Muốn như vậy thì người mệnh Mộc cần phải có cách bài trí thông minh. Gia chủ nên sắp xếp gian phòng có những lối đi quanh co, đồ vật hoặc bàn ghế. Chúng ta có thể đặt bể cá , chậu thủy tinh có thả hoa tươi ngay những nơi dễ nhìn thấy đặt biệt là phòng khách, chỗ dễ nhìn thấy nhất của ngôi nhà chúng ta đang ở.

Nếu không gian ngôi nhà rộng rãi, gia chủ mệnh Mộc nên trồng thật nhiều cây xanh xung quanh  hoặc làm một hòn non bộ sẽ rất tốt.

buddha e1532943685127 - Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

 Gia chủ cần biết và tìm hiểu thêm về các cung bát quái như :Qúy Nhân, Tài Lộc và Hôn Nhân…khi đó gia chủ sẽ sử dụng những vật phẩm phong thủy này để kích hoạt các cung nói trên nó giúp cho ngôi nhà tăng thêm vượng khí và đạt được những điều gia chủ mong muốn.

Ngoài những vật phẩm dùng để trưng bày trong nhà  hoặc nơi làm việc, người mệnh Mộc cũng có thể sử dụng một số loại đá quý trang sức hoặc đá quý phong thủy để vừa làm đẹp cho bản thân mà còn mang lại vận mệnh tốt cho gia chủ.

Loại đá nào phù hợp với người mệnh mộc

 + Đá Saphia nên chọn màu nước biển và màu xanh da trời.

 + Đá Ngọc lục bảo nên chọn màu xanh lá cây.

 + Đá Thạch anh khói nên chọn màu xám.

 + Đá  Aguamarine  nên chọn màu xanh nước biển .

Mệnh Mộc nên sử dụng các màu như  màu xanh nước , màu đen , thuộc mệnh Mộc để gia tăng năng lượng tương sinh. Trong phong thủy thì Thủy sẽ  sinh ra Mộc , khi sử dụng các vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc thì ta nên lựa chọn các loại trang sức đá phong thủy mang màu sắc trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, nhờ vậy mà đường tiền tài danh vọng được đi lên một cách nhanh chóng.

Một số loại vật phẩm cho người mệnh Mộc mang lại may mắn.

   Khi lựa chọn các vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc để đặt trong nhà để trưng bày luôn được gia chủ quan tâm. Vì vậy, chúng ta nên cân nhắc kĩ khi lựa chọn mua hay trưng bày 1 loại vật phẩm phong thủy gì cho thích hợp. Nó có mang đến sức khỏe cho gia đình không? Có mang lại tiền tài hay danh vọng cho gia chủ không? Chúng ta nên cân nhắc và tìm hiểu kĩ lưỡng.

   1. Tỳ hưu:

 Nhắc đến Tỳ hưu thì không xa lạ gì. Nó là một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn và tài lộc mà người mệnh Mộc nên có trong nhà. Do đó, khi chọn Tỳ hưu phong thuỷ cho người mệnh Mộc nên chọn Tỳ Hưu được làm từ các loại đá quý tự nhiên  có màu xanh lá cây, vàng sậm ,xanh lam, xanh nước biển, nâu đất để đem tới điều tốt lành.

chon ty huu phong thuy cho nguoi menh kim moc thuy hoa tho 1 - Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

  2. Tượng thần tài :

Tượng thần tài là một vật phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình ngày nay. Tượng thần tài đối  với người mệnh Mộc được coi là pháp khí mang tới tài lộc cũng như phú quý cho gia chủ. Gia chủ nên đặt tượng thần tài ở pḥòng khách hoặc trên bàn làm việc để mang lại tài lộc cho bản thân.

DSC 0510 e1532943844201 - Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

  3. Voi:

Voi được coi là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, linh thiêng..Nếu gia chủ trưng bày tượng voi trong nhà sẽ giúp mang lại  sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra nó còn khử trừ tà khí và thu hút vượng khí cho gia chủ mệnh Mộc

2 41642 e1532944060581 - Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

  4. Cá chép:

 Nó mang lại sự thăng tiến nhanh trong công việc, sự kiên trì. Gia chủ nên sắm để trong nhà vì nó cũng giúp chúng ta kinh doanh rất thuận lợi nhé!

Những vật phẩm phong thủy nói trên, những người mệnh Mộc cũng có thể chọn mua các vật phẩm phong thủy khác như hoa mẫu đơn, thuyền buồm, ngựa, phượng hoàng,… để mang lại may mắn cho gia đ́nh và công việc làm ăn.

1366278319 ca phong thuy 13 - Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

   Chúng ta nên cân nhắc kĩ khi lựa chọn các loại vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc, phải tìm hiểu xem những linh vật đó có hợp mệnh hợp tuổi với chúng ta không? có phù hợp với gia đình mình? Nó có mang lại tài lộc cho gia chủ? Tất cả đã được giải thích ở bài viết trên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0962.604.887- HCM: 0982819997(Zalo/Viber)
Inbox fanpage
Chat Zalo
---------------------