Tư vấn kiến trúc

Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng 6x12m

Việt Architect Group Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng 6x12m đẹp công năng tối ưu, không gian thoáng hiện đại.

Những mẫu thiết kế nhà 1 tầng với 2, 3 phòng ngủ đẹp nhất hiện nay. Các mẫu này sẽ giúp bạn hình dung được ngôi nhà mới sắp tới của mình.  Khi thiết kế nhà ống 1 tầng có gác lửng hiện đại, cầu thang luôn được coi là quan trọng. Để tăng cường sự lưu thông các luồng khí chúng tôi.

Những mẫu nhà 1 tầng đơn thuần đẹp, đang là kiến trúc được phổ thông gia đình ưa chuộng. Đây là kiểu nhà phù hợp cho các vùng nông thôn và tỉnh thành hiện nay .

Kiến trúc nhà 1 tầng thuần tuý kiểu dáng rộng rãi được chúng tôi sưu tầm, có nét đẹp đương đại , thanh tao , đang là sự chọn lọc say mê của những gia đình hiện nay . Bởi kiến trúc này không chỉ đem lại nét đẹp hiện đại , mà còn điểm tô cho môi trường sống . Các loại ngoài mặt nhà đẹp một tầng đơn giản này còn đem đến không gian sinh hoạt rất nhiều nhân tiện nghi, sang trọng và thoáng mát cho gia chủ, mang sự áp dụng những kết cấu sáng tạo , tiên tiến .

(Ngoài ra nếu quý khách hàng quan tâm Gói xây dựng mới: xây nhà trọn gói có thể tham khảo)

 

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

 

 

large 04 2017 92 Bao gia ket sat Hoa Phat 2017 - Tư vấn thiết kế nhà 1 tầng 6x12m

Quý khách hàng có thể tham khảo xem thêm bảng báo giá: >> Báo giá thiết kế nhà  <> Báo giá thiết kế biệt thự <> Báo giá thiết kế nội thất

>> Báo giá xây nhà trọn gói  <> Báo giá thi công xây dựng

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *