Tư vấn thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại

Là công ty chuyên Tư vấn thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại , với nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn các biệt thự với các phong cách hiện đại, cổ điển, kiến trúc pháp.. ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng… và các tỉnh thành, Việt Architect Group  đẹp, tối ưu công năng và chuẩn phong thuỷ.

Các dự án của chúng tôi hiện trải dài khắp các tỉnh thành, cùng với chủ đầu tư, chúng tôi cam kết sẽ mang tới một sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp.

Tham khảo một số các thiết kế biệt thự năm 2017

mau biet thu 1 tang - Tư vấn thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại mau biet thu 1 tang 1 - Tư vấn thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại mau biet thu 1 tang 2 - Tư vấn thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại mau biet thu 1 tang 8 - Tư vấn thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại mau biet thu 1 tang 7 - Tư vấn thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại mau biet thu 1 tang 4 - Tư vấn thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại

[smartslider3 slider=6]

Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Hiện nay trào lưu xây biệt thự đang phát triển và nở rộ cũng theo đó báo chí đã tốn không ít giấy mực để nói về xu hướng này. Việt Architect chuyên thiết kế biệt thự đẹp, biệt thự phố đẹp. Các thiết kế Biệt thự của chúng tôi luôn theo xu hướng mới nhất hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0989.149.805- HCM: 0982819997(Zalo/Viber)
Inbox fanpage
Chat Zalo