--------- -----------------

Bí kíp chọn tranh dán tường phong thủy – mang lại may mắn tài lộc

Tranh dán tường khổ lớn

Ông bà ta thường có câu có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Chính vì vậy việc trang trí nhà cửa sao cho đảm bảo phong thủy, ngũ hành là điều vô cùng quan trọng. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc bí kíp để lựa chọn được những bức tranh dán tường phong thủy phù hợp giúp mang lại may mắn, rước lộc vào nhà. Đừng bỏ qua nhé.

1. Cách chọn tranh dán tường phong thủy phù hợp theo mệnh

Đầu tiên khi lựa chọn tranh dán tường các bạn cần phải quan tâm đến sự phù hợp với tuổi và mệnh của gia chủ. Theo ngũ hành, gam màu tương sinh là tốt nhất, tiếp đến là màu tương hợp, kiêng và tránh dùng các màu khắc chế, màu xấu.

Mệnh Kim

tranh dan tuong phong thuy 1 e1652159078136 - Bí kíp chọn tranh dán tường phong thủy - mang lại may mắn tài lộc

Đối với người mệnh Kim sẽ hợp nhất với những bức tranh có màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ tiếp đến là màu trắng hay màu vàng. Đặc biệt nếu khéo léo kết hợp cả hai màu vàng và nâu đất với nhau sẽ giúp cuộc sống trở nên viên mãn hơn. Bởi màu vàng tượng trưng cho sự sung túc, giàu có, thành công còn màu nâu là thể hiện của sự bền vững.

Mệnh Mộc

tranh dan tuong phong thuy 1 1 - Bí kíp chọn tranh dán tường phong thủy - mang lại may mắn tài lộc

Với người mệnh Mộc màu tương sinh là màu xanh dương, còn tương hợp là xanh lá cây. Những bức tranh dán tường có màu này sẽ giúp gia chủ cảm thấy thanh bình và tĩnh tâm hơn, mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái.

Mệnh Thủy

tranh dan tuong phong thuy 1 2 - Bí kíp chọn tranh dán tường phong thủy - mang lại may mắn tài lộc

Màu đen và màu trắng là hợp nhất với người mệnh Thủy. Màu đen thể hiện sự huyền bí, nguồn sức mạnh và năng lượng vô biên còn màu trắng thể hiện sự trong trắng, thuần khiết. Khi tranh dán tường kết hợp 2 gam màu này sẽ khiến cho ngôi nhà trở nên đặc biệt, kì ảo đầy sức hút.

Mệnh Hỏa

tranh dan tuong phong thuy 1 3 - Bí kíp chọn tranh dán tường phong thủy - mang lại may mắn tài lộc

Một bức tranh dán tường có kết hợp cả gam màu đỏ và màu xanh lá sẽ hợp nhất với người mệnh hỏa. Nó sẽ khiến cho ngôi nhà tràn đầy năng lượng và tươi sáng hơn.

Mệnh Thổ

tranh dan tuong phong thuy 1 4 - Bí kíp chọn tranh dán tường phong thủy - mang lại may mắn tài lộc

Theo quan niệm phong thủy, Hỏa sinh Thổ. Chính vì vậy người có mệnh này treo những bức tranh dán tường có màu đỏ là hợp nhất, tiếp đến là màu nâu đất hay vàng sậm.

Bên cạnh những yếu tố trên, khi chọn tranh dán tường phong thủy bạn đọc cũng nên lựa chọn những bức tranh theo sở thích. Với các phong cách khác nhau như: hiện đại, cổ điển, đồng quê, tân cổ điển…. phù hợp với thiết kế ngôi nhà của bạn.

  • Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bí kíp lựa chọn tranh dán tường phong thủy sao cho phù hợp, giúp mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ. Bạn đọc hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi còn bất kỳ vấn đề nào thắc mắc cần giải đáp nhé.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
------------