Tổng hợp

50 Mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà đẹp ấn tượng

thiet ke van phong lam viec tai nha - 50 Mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà đẹp ấn tượng

Việt Architect Group giới thiệu tới các bạn các Mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà đẹp ấn tượng. Những Ý tưởng Phòng làm việc Phong cách Tại nhà giúp bạn làm việc hiệu quả nhất trong năm nay. Cho dù bạn có một bố cục nhỏ hay yêu thích thiết kế hiện đại, đây là cách để tăng cường không gian làm việc tại nhà của bạn.

Để bất kỳ hoạt động kinh doanh nào thành công, việc cải tạo văn phòng là điều tối quan trọng. Đầu tư nguồn lực vào việc cải tạo và thiết kế lại văn phòng của bạn không chỉ có thể củng cố thương hiệu của bạn mà còn thúc đẩy năng suất và hiệu quả kinh doanh.

Mặc dù cải tạo văn phòng có thể là một quá trình tẻ nhạt, nhưng đó thực sự là một cơ hội để biến không gian làm việc của bạn thành một môi trường hiện đại, thuận lợi, truyền cảm hứng cho các bên liên quan của bạn. Một nơi làm việc được thiết kế tốt có thể cải thiện tinh thần của nhân viên và gây ấn tượng với khách hàng, du khách, nhà đầu tư, nhân viên tiềm năng và các bên liên quan khác.

Khi thiết kế một văn phòng hiện đại và đầy đủ chức năng, bạn có thể choáng ngợp khi phải tìm kiếm vô số ý tưởng và thử thách để chọn ra những ý tưởng hiệu quả nhất cho không gian làm việc của mình. Dưới đây là tổng hợp năm ý tưởng thiết kế tiện lợi cho việc cải tạo văn phòng để giúp bạn tạo ra môi trường làm việc hoàn hảo mà không bị vi phạm pháp luật.

1. Trồng nhiều cây xanh lá cây

Việc áp dụng một thiết kế văn phòng bền vững không chỉ làm giảm lượng khí thải carbon của bạn mà còn cải thiện chất lượng công việc. Nghiên cứu cho thấy việc chuyển sang màu xanh lá cây với việc cải tạo văn phòng của bạn sẽ tăng cường sức khỏe, tâm trạng của nhân viên và giảm tình trạng vắng mặt. Dưới đây là một vài lợi ích khác của thiết kế văn phòng bền vững.

Hóa đơn năng lượng thấp: Chuyển sang màu xanh lá cây giúp giảm chi phí sưởi ấm và làm mát, cho phép bạn cắt giảm chi phí năng lượng tổng thể và tiết kiệm đáng kể trong dài hạn.

Tăng năng suất của nhân viên: Các nghiên cứu khẳng định , đưa nhân viên đến gần hơn với thiên nhiên làm giảm căng thẳng liên quan đến công việc và cải thiện hiệu quả.

Thiết lập lòng trung thành:  Trách nhiệm với môi trường của doanh nghiệp hiện là một thực tế phổ biến. Việc thể hiện rằng công ty của bạn có ý thức về môi trường và có trách nhiệm với xã hội sẽ tạo cơ hội cho bạn thiết lập mối quan hệ bền chặt hơn với các bên liên quan của mình. Trách nhiệm đối với môi trường của doanh nghiệp được biết là có tương quan trực tiếp đến lợi nhuận và sự hài lòng của thương hiệu.
Hình ảnh thương hiệu tốt hơn: Đi theo xu hướng bền vững sẽ nâng cao danh tiếng, uy tín và giá trị thương hiệu của bạn, do đó mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong miền của bạn.

Dưới đây là một số mẹo xanh dễ thực hiện sẽ làm phong phú nội thất văn phòng của bạn đồng thời tạo ra sự khác biệt tích cực cho môi trường.

Chọn ánh sáng tự nhiên thay vì chiếu sáng truyền thống. Sử dụng hệ thống chiếu sáng thông minh và tiết kiệm năng lượng có cài đặt sẵn các chế độ chiếu sáng và cảm biến để tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng.

Chọn đồ nội thất và thiết bị văn phòng thân thiện với môi trường. Ví dụ, thay thế nhựa bằng các vật liệu thân thiện với môi trường khác như gỗ. Giảm sự phụ thuộc vào giấy bằng cách lưu trữ dữ liệu trên đám mây. Chuyển sang lưu trữ web xanh .
Đặt các thùng tái chế xung quanh văn phòng và thúc đẩy văn hóa văn phòng tập trung vào việc giảm thiểu chất thải và tiết kiệm nước và điện.

Thực vật là một bổ sung dễ chịu cho phòng làm việc và phòng của văn phòng. Đặt một vài cây trong nhà để làm xanh nội thất văn phòng của bạn.

2. Bao gồm các Không gian đột phá

Không gian đột phá ngày càng trở nên phổ biến trong các tổ chức trên khắp thế giới. Về cơ bản, không gian đột phá là những khu vực có khung cảnh bình thường nằm ngoài khu vực làm việc điển hình.

Ngồi làm việc nhiều giờ tại một chỗ cố định có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tinh thần và thể chất của nhân viên. Không gian nghỉ ngơi khuyến khích nhân viên rời khỏi bàn làm việc, do đó giảm các nguy cơ sức khỏe của lối sống ít vận động như đau lưng và mỡ thừa trong cơ thể.

Những không gian này có thể được sử dụng cho các cuộc trò chuyện thông thường, các phiên động não hoặc cho các mục đích giải trí, cho phép nhân viên tư duy rõ ràng và chinh phục các khối sáng tạo. Các cuộc thảo luận và tương tác xã hội không đúng lúc trong môi trường thoải mái này thường kích hoạt các ý tưởng sáng tạo, do đó nâng cao năng suất của tổ chức.

3. Trú trọng tới chỗ ngồi làm việc 

Mặc dù điều đó không được khuyến khích, nhưng hầu hết nhân viên đều dành một phần lớn thời gian làm việc để ngồi vào bàn làm việc. Do đó, điều quan trọng là phải đầu tư vào nội thất văn phòng phù hợp để thúc đẩy văn hóa an toàn tốt hơn và mang lại sự thoải mái cho lực lượng lao động. Nội thất văn phòng tiện dụng được trang bị đặc biệt với các tính năng điều chỉnh để hỗ trợ các tư thế lành mạnh, do đó giảm nguy cơ rối loạn cơ xương.

4. Kết hợp Bảng màu tràn đầy năng lượng

Màu sắc cực kỳ mạnh mẽ trong việc ảnh hưởng đến tâm trạng và năng lượng của chúng ta. Một số màu nhất định có thể giúp cải thiện năng suất và sức khỏe của chúng ta, trong khi những màu khác làm gián đoạn quá trình suy nghĩ tích cực của chúng ta và làm giảm năng suất của chúng ta. Vì vậy, nếu nhân viên của bạn đã làm việc trong một môi trường văn phòng nhạt nhẽo và không có hứng khởi trong vài năm, hãy tiếp tục và kết hợp một số màu sắc và năng lượng để thúc đẩy tinh thần của họ.

Ví dụ, màu xanh lam có thể tạo ra một tâm trạng nhẹ nhàng và thiết lập tông màu cho rõ ràng và tập trung. Màu xanh lam gắn liền với sự tin tưởng, sâu sắc và ổn định. Mặt khác, màu đen phát ra những rung cảm về quyền lực, sự kiểm soát và sự thống trị và không được đánh giá cao trong môi trường văn phòng.

Dưới đây là một số màu sắc tràn đầy năng lượng phù hợp với môi trường văn phòng.

Màu xanh lá cây: Giống như màu xanh lam, màu xanh lá cây tượng trưng cho sự phát triển, lạc quan và cân bằng. Nó cũng được biết là kích hoạt tư duy sáng tạo và tạo điều kiện giao tiếp rõ ràng.
Màu vàng: Màu vàng có thể làm cho không gian làm việc trông sôi nổi và tích cực. Nó kích thích hoạt động trí óc và hạnh phúc.
Màu cam: Giống như màu vàng, các sắc thái của màu da cam truyền cảm hứng cho sự ấm áp, năng lượng, lạc quan và hạnh phúc.
Ngoài ra, hãy xem xét việc tích hợp hình ảnh thương hiệu của bạn vào trang trí văn phòng của bạn. Điều này sẽ không chỉ nâng cao diện mạo tổng thể của nó mà còn thiết lập tính nhất quán của thương hiệu trên mọi điểm tiếp xúc của công ty bạn.

5. Thiết kế không gian mở thoáng

Khối lập phương và các phòng họp kín đã là dĩ vãng. Ngày nay, không gian làm việc thân thiện, cởi mở và hợp tác thúc đẩy sự minh bạch và tinh thần đồng đội.

Các phòng hội nghị hiện đại được xây dựng bằng vách ngăn kính không chỉ nâng cao không gian văn phòng của bạn mà còn thúc đẩy văn hóa giao tiếp cởi mở và trung thực. Có thể thêm các vách ngăn kính cố định hoặc di động để giảm bớt phiền nhiễu và đảm bảo sự riêng tư trong các cuộc họp quan trọng.

Tiến hành cải tạo văn phòng có vẻ như là một nhiệm vụ đáng sợ. Tuy nhiên, việc lập kế hoạch cẩn thận và những ý tưởng thiết kế sáng tạo có thể giúp bạn tạo ra một không gian làm việc đẹp mắt về mặt thẩm mỹ và mang lại lợi ích cho nhân viên của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc cải tạo văn phòng của mình trong tương lai gần, hãy ghi nhớ những ý tưởng này.

thiet ke van phong lam viec tai nha home office idea - 50 Mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà đẹp ấn tượng thiet ke van phong lam viec tai nha c9a2 - 50 Mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà đẹp ấn tượng thiet ke van phong xanh 1024x683 1 - 50 Mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà đẹp ấn tượng thiet ke van phong lam viec tai nha Home office retractable wall  - 50 Mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà đẹp ấn tượng

Bạn cũng có thể thêm một bức tường nổi bật bằng giấy dán tường hay sơn (bạn có thể sử dụng giấy dán tường có thể tháo rời nếu cảm thấy thiếu quyết đoán).

Và hãy nhớ xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sơn tường trước khi lấy cọ ra!

Bạn thậm chí có thể được truyền cảm hứng để tạo ra một số đồ nội thất DIY từ những món đồ bạn đã có (đừng lo lắng nếu bạn chưa quen với việc này; chúng tôi có những điều bạn cần biết về cách sơn đồ nội thất ).

Bầu trời là giới hạn với những ý tưởng văn phòng tại nhà tốt nhất này.

urban modern scandi traci connell interiors img aaa14eed0ade2646 9 7195 1 c167a12 - 50 Mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà đẹp ấn tượng thiet ke van phong lam viec tai nha e596e6 - 50 Mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà đẹp ấn tượng thiet ke van phong lam viec tai nha jbyjjjd  - 50 Mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà đẹp ấn tượng thiet ke van phong lam viec tai nha 4ea8c - 50 Mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà đẹp ấn tượng west hollywood bungalow loma decor img 0961f235053e97cd 9 5489 1 cb1ff35 - 50 Mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà đẹp ấn tượng thiet ke van phong lam viec tai nha partition wall - 50 Mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà đẹp ấn tượng schlitt residence emily johnston larkin img 84e1d2280ca63843 14 7260 1 9d8dc27 - 50 Mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà đẹp ấn tượng thiet ke van phong lam viec tai nha 1 - 50 Mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà đẹp ấn tượng small home office - 50 Mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà đẹp ấn tượng Stocksy txpb3c475c3IPg000 Small 779159 - 50 Mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà đẹp ấn tượng south tampa new build hendrickson interiors img 39a195d80cac9f32 9 7700 1 fa8237e - 50 Mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà đẹp ấn tượng university park faulkner perrin custom homes img cb018c3e0d51dbe5 9 9285 1 c3e313a - 50 Mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà đẹp ấn tượng thiet ke van phong lam viec tai nha home design - 50 Mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà đẹp ấn tượng thiet ke van phong lam viec tai nha home office chairs - 50 Mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà đẹp ấn tượng thiet ke van phong lam viec tai nha 09 - 50 Mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà đẹp ấn tượng thiet ke van phong lam viec tai nha 2 - 50 Mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà đẹp ấn tượng b X4 Workstation desk Quadrifoglio Group 221826 rel98e338c7 - 50 Mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà đẹp ấn tượng

Thiết kế một văn phòng tại nhà không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Bởi vì nếu bạn sai điều gì đó, bạn không chỉ nhìn thấy nó mà bạn cảm thấy nó — và bạn cảm thấy nó hàng ngày trong tuần từ 9 đến 5 giờ sáng. Một văn phòng làm việc tại nhà tuyệt vời đủ thoải mái để dành cả ngày, đủ tối thiểu để giữ cho bạn tập trung và lý tưởng là đủ thú vị để khơi nguồn sáng tạo của bạn.

thiet ke van phong lam viec tai nha  - 50 Mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại nhà đẹp ấn tượng

Bất cứ ai cũng có thể đánh giá cao khu vực làm việc chuyên dụng để hoàn thành danh sách việc cần làm, đọc một cuốn sách hay thậm chí là bắt đầu một dự án đam mê đã bị vùi dập quá lâu. Cho dù không gian đó là toàn bộ căn phòng nơi bạn có thể đóng cửa hay chỉ là một ngóc ngách nhỏ ấm cúng trong góc phòng khách, có vô số ý tưởng văn phòng tại nhà có thể giúp bạn tối đa hóa không gian mà không cần tiết chế về kiểu dáng.

Khi bạn đã xác định chính xác cách bạn dự định sử dụng văn phòng tại nhà của mình, bạn có thể tận hưởng tất cả các loại thủ thuật thiết kế. Có hình nền có thể tháo rời, đồ nội thất thân thiện với ngân sách, bảng màu phong cách – danh sách tiếp tục. Hơn nữa, một văn phòng tại gia mang đến cơ hội để hiển thị đầy đủ phong cách trang trí yêu thích của bạn. Bạn có thể tìm kiếm một vẻ ngoài bóng bẩy và hiện đại hoàn chỉnh với tủ tích hợp và các phụ kiện tối thiểu, hoặc ở đầu kia, bạn có thể tăng khả năng sáng tạo của mình với một sơ đồ thiết kế hợp thời trang với các màu sắc và hoa văn sống động.

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thiết kế một văn phòng tại nhà đầy phong cách, hãy nhấp qua để xem một số mục yêu thích của chúng tôi. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thiết lập làm việc tại nhà phù hợp với mình.

Thiết kế văn phòng tại nhà hãy Đặt chức năng lên hàng đầu

Thiết kế một văn phòng tại nhà nghe có vẻ khó khăn. Rất may, bước đầu tiên rất đơn giản: hãy nghĩ về cách bạn thích làm việc.

Hãy bắt đầu với việc hiểu khách hàng cần không gian để hoạt động như thế nào . Hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi như: Tôi thích làm việc như thế nào? Điều gì làm tôi mất tập trung? Và khi nào tôi làm việc hiệu quả nhất?

Đặc biệt, đối với một văn phòng gia đình, chức năng không nên làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ. “Cả hai phải làm việc song song.” Vì vậy, hãy tập trung vào những gì bạn cần từ không gian. Sau đó , hãy nghĩ xem bạn muốn nó trông như thế nào.

Xây dựng thiết lập bộ nhớ bạn cần

Hầu hết các công việc đều yêu cầu quyền truy cập vào một số loại thiết bị — cho dù đó là máy in và máy photocopy cồng kềnh, hay sổ ghi chú và bút kiểu dáng đẹp. Nhưng tỷ lệ cược là, bạn không cần tất cả các thiết bị đó mọi lúc.

“Loại thiết bị nào bạn sử dụng thường xuyên trong công việc của mình?” Kramer hỏi. “Và bạn cần thiết bị và nguồn cung cấp nào mà bạn có thể không cần toàn thời gian tiếp cận?”

Khi bạn đã trả lời những câu hỏi này, bạn có thể tạo thiết lập bộ nhớ đáp ứng nhu cầu của mình. Một nhà thiết kế yêu thích là xây dựng các kệ và tủ tùy chỉnh.

Kramer nói: “Tôi thích cách tích hợp sẵn tùy chỉnh chứa mọi thứ mà khách hàng cần. “Nếu được suy nghĩ và thiết kế chính xác, chúng có thể giúp quy trình làm việc trôi chảy hơn nhiều.”
03của 31
Giữ cho sự phân tâm ở mức tối thiểu

LECLAIR DECOR
Khi thiết kế văn phòng tại nhà, bạn muốn thành công. Và một phần của điều đó có nghĩa là dự đoán — và tránh — những điểm đau mà bạn có thể gặp phải.

Kramer nói: “Tôi thường thấy mọi người bố trí đồ đạc theo cách dẫn đến mất tập trung.

Xem xét những gì bạn đang đặt trong không gian của mình và liệu nó có thực sự cần ở đó hay không. Liệu kiểu trang trí vui nhộn đó có làm cho văn phòng của bạn trở nên gọn gàng và tiện dụng hơn không hay nó sẽ kéo sự tập trung của bạn ra khỏi công việc?
04của 31
Chọn một chiếc bàn trông đẹp và cảm thấy tốt

BECCA INTERIORS
Bàn là tâm điểm của bất kỳ văn phòng gia đình nào và bạn sẽ muốn xem xét cảm giác của bàn cũng như vẻ ngoài của nó. Kramer nói: “Luôn đầu tư vào những chiếc bàn có kích thước phù hợp. Rốt cuộc, bạn sẽ dành phần lớn thời gian trong ngày ở đó.

Hãy tìm một chiếc bàn đủ lớn để làm không gian làm việc thoải mái và đủ cao để có thể kê chân cho bạn — sau đó xem xét nó trông như thế nào.

Kramer cho biết thêm: “Có rất nhiều lựa chọn có sẵn, bạn không còn phải hy sinh phong cách cho chức năng nữa.

Những chiếc bàn này sẽ tăng năng suất mà không làm gò bó phong cách của bạn
05của 31
Biến màn hình của bạn thành một Statement-Maker

TRANG CHỦ CALIMIA
Nhiều người trong chúng ta sử dụng màn hình máy tính để bàn cồng kềnh trong khi làm việc — và một số người trong chúng ta sử dụng nhiều hơn một màn hình. Với một chút sáng tạo, bạn có thể biến những đồ vật hữu dụng này thành một đặc điểm thiết kế.

Ginger Curtis, chủ sở hữu và hiệu trưởng của Urbanology Designs , cho biết: “Nếu bạn làm việc tại nhà, bạn có thể có nhiều màn hình cho máy tính của mình. “Đây có thể là một thách thức về thiết kế, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng việc lắp đặt một chiếc TV có khung làm màn hình sẽ giúp không gian của bạn luôn sạch đẹp”.

Ngay cả khi bạn không có không gian để gắn TV lên tường, bạn vẫn có thể giữ cho mọi thứ trở nên bóng bẩy bằng cách kết hợp màn hình với phần còn lại của bảng màu. Ghép nối tác phẩm nghệ thuật màu xám với một màn hình bạc sáng bóng hoặc gắn một màn hình phù hợp với tông màu toàn màu trắng-trắng của bạn.
06của 31
Sơn tường của bạn một màu đậm

ASHLEY MONTGOMERY DESIGN
Một lớp sơn mới có thể đi được một chặng đường dài trong bất kỳ không gian nào và vì văn phòng tại nhà có xu hướng nhỏ hơn phòng khách hoặc phòng ngủ, bạn có thể sơn màu đậm hơn trung bình.

Curtis nói: “Sơn là cách tốt nhất để tạo ra tác động tức thì. “Nếu văn phòng của bạn cảm thấy buồn tẻ hoặc bạn cần thay đổi, một lớp sơn màu xanh lá cây đậm hoặc xanh nước biển tươi mới trên tường và tủ của bạn có thể tạo ra cảm giác phấn chấn.”
07của 31
Thêm ánh sáng mà không bị lóa

JENN PABLO STUDIO
Khi nói đến văn phòng tại nhà, ánh sáng là người bạn của bạn. Chỉ cần cẩn thận với ánh sáng chói. Morris khuyến nghị “chiếu sáng không gian để nhìn rõ, đồng thời tránh chói mắt”.

Một trong những sai lầm phổ biến nhất mà cô ấy thấy mọi người mắc phải với thiết kế văn phòng tại nhà? Morris lưu ý: “Vị trí máy tính liên quan đến độ chói của ánh sáng và cửa sổ — và không nghĩ đến vị trí đặt bàn làm việc tốt nhất.

Ghép nối các cửa sổ sáng với rèm mà bạn có thể điều chỉnh suốt cả ngày và chụp đèn có bộ điều chỉnh độ sáng tích hợp. Cả hai bổ sung này sẽ cho phép bạn kiểm soát môi trường văn phòng tại nhà của bạn.
08của 31
Dự trữ các phụ kiện trên bàn

ASHLEY MONTGOMERY DESIGN
Vì văn phòng tại nhà là những không gian chức năng như vậy, nên phong cách trang trí tiêu chuẩn có thể cảm thấy lạc lõng. Nếu một thứ gì đó đẹp đẽ nhưng không thiết thực, thì nó có thực sự xứng đáng có một ngôi nhà ở đó không? Rất may, chỉ đẹp và thiết thực không phải là lựa chọn duy nhất của bạn. Và các phụ kiện bàn được thiết kế tốt có thể bổ sung chức năng và hình thức cho không gian của bạn một cách tương đương.

Morris nói: “Những phụ kiện bàn làm việc dễ thương có thể tạo nên sự khác biệt lớn. “Giá đựng bút chì, kim bấm tuyệt vời và dụng cụ rút băng thực sự có thể nâng tầm trò chơi trên bàn của bạn.”

Mang sắc thái mùa hè đến văn phòng của bạn với 14 ý tưởng trang trí bàn làm việc độc đáo
09của 31
Tìm một chiếc ghế bạn thích để ngồi

TYLER KARU
Một chiếc ghế tuyệt vời không chỉ đẹp mà nó còn đủ thoải mái và hỗ trợ để bạn có thể ngồi cả ngày. “Tính công thái học nên được cân nhắc lớn khi lựa chọn bàn làm việc và ghế làm việc,” Morris nói. Cô ấy khuyên bạn nên tìm một chiếc ghế mà bạn cảm thấy thoải mái.

Kramer đồng ý. Cô nói: “Nếu bạn ngồi cả ngày, điều quan trọng là chiếc ghế làm việc của bạn phải có hỗ trợ thắt lưng tốt. Sự thoải mái rất đáng để đầu tư và nếu chiếc ghế bạn đang để mắt tới sẽ giúp bạn hoàn thành công việc mà không bị phân tâm, nó có thể sẽ tự trả giá ngay lập tức.
10của 31
Biến những bức tường của bạn thành một không gian làm việc

KATIE MARTINEZ DESIGN
Không gian sàn thường ở mức cao trong các văn phòng gia đình, nhưng rất có thể, bạn vẫn có nhiều không gian tường. Morris nói: “Tôi thích kết hợp các giải pháp tuyệt vời đáp ứng nhu cầu văn phòng. “Tôi sử dụng hình nền vải lanh từ tính đẹp rất nhiều trên các khu vực phía trên bàn làm việc và các bức tường trống.”

Bằng cách ghép hình nền này với một vài nam châm, bạn có thể gắn lịch, các mục cảm hứng và các tài liệu quan trọng lên tường của mình.

Nếu bạn không muốn đầu tư vào giấy dán tường, bạn luôn có thể treo một miếng bìa lớn để có được hiệu ứng tương tự.
11của 31
Lén bàn ở nơi bạn có thể

LILJENCRANTZ
Văn phòng tại nhà của bạn không cần phải tồn tại trong một căn phòng trang trọng, riêng biệt. Nếu bạn bị thúc ép về không gian, tất cả những gì bạn thực sự cần là một nơi để ngồi và làm việc. Và với một chút sáng tạo, bạn có thể dán một chiếc bàn ở bất cứ đâu . Biến một chiếc kệ treo thấp thành không gian làm việc, hoặc kê bàn ​​làm việc bên dưới cửa sổ. Sau đó, hãy chụp một chiếc ghế kiểu dáng đẹp, và bạn nên đi.
12của 31
Giữ cho vật dụng phải có của bạn luôn tiện dụng

STUDIO PEAKE
Văn phòng tại nhà của bạn không nên dễ nhìn – nó cũng phải dễ sử dụng. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng những thứ phải có của bạn luôn thuận tiện trong tầm tay. Theo Morris, việc “dọn dẹp nhà cửa” cho những nơi bạn sắp đến có thể đi một chặng đường dài. Điều này thậm chí có nghĩa là để chúng ngồi trên bàn làm việc của bạn, thay vì cất chúng đi — khuất tầm mắt, khuất tầm nhìn và xa tầm tay.
13của 31
Lấp đầy không gian của bạn với sách

JENN PABLO STUDIO
Sách và văn phòng tại nhà tạo thành một cặp tự nhiên. Tại sao? Sách của bạn cần một nơi để sống, và văn phòng tại nhà của bạn cần một kiểu trang trí không gây xao nhãng trên các kệ sách.

Curtis nói: “Nếu bạn có giá sách, thì những cuốn sách đẹp là điều cần thiết. Sử dụng một số ít để tăng cường thiết lập bộ lưu trữ của bạn và giữ những cuốn sách tham khảo yêu thích của bạn luôn sẵn sàng trong trường hợp bạn cần kiểm tra chúng trong suốt ngày làm việc.
14của 31
Cung cấp cho bàn của bạn một khung cảnh tuyệt vời

LILJENCRANTZ
Khi bố trí văn phòng tại nhà, hãy cân nhắc nơi bạn sẽ tìm. Betsy Moyer, đồng sáng lập và nhà thiết kế nội thất tại Retreat , cho biết: “Tôi thích chọn góc nhìn đẹp nhất của căn phòng và hướng bàn làm việc theo hướng đó .

Nhưng nếu có nhiều phiền nhiễu, bạn có thể tốt hơn bằng một cách sắp đặt khác. “Tôi thấy rằng quay lưng ra cửa — có lẽ là một khung cảnh tuyệt đẹp của những tấm rèm yêu thích của tôi trên nền sơn hoặc giấy dán tường đẹp — thực sự là cách tôi muốn nhìn vào không gian khi nghĩ ra ý tưởng lớn tiếp theo,” cô nói thêm.

Và hãy nhớ rằng bạn luôn có thể di chuyển đồ đạc của mình nếu bố cục hiện tại của bạn không hoạt động. “Hãy dành một ít thời gian để kiểm tra vị trí tốt nhất cho bàn làm việc của bạn, xem xét quang cảnh, ánh sáng và cách mọi người vào phòng, Moyer lưu ý.
15của 31
Ghép nối hệ thống chiếu sáng trang trí với đèn chiếu sáng tác vụ

PROEM STUDIO
Vì nhìn rõ ràng là một phần quan trọng trong việc hoàn thành công việc của bạn, nên bạn chắc chắn muốn lắp đặt hệ thống chiếu sáng văn phòng tại nhà của mình đúng cách.

Kramer nói: “Ánh sáng là một phần không thể thiếu trong thiết kế văn phòng tại nhà. Cô ấy khuyên bạn nên pha trộn và kết hợp các đồ đạc khác nhau để thêm chức năng và tính linh hoạt cho không gian của bạn — và cả một chút phong cách.

Cô nói: “Kết hợp ánh sáng trang trí đậm với ánh sáng nhiệm vụ quan trọng có thể là cơ hội để tạo nên một sự kết hợp thú vị. Ghép nối đèn công việc thiết thực nhất của bạn với một vài đèn tuyên bố nổi bật để có biện pháp tốt.
16của 31
Hợp lý hóa thành phẩm của bạn

JENN PABLO STUDIO
Khi thiết kế văn phòng tại nhà, bạn muốn giữ cho không gian của mình gọn gàng, ngăn nắp và không bị phân tâm, và sắp xếp hợp lý các vật dụng hoàn thiện có thể là một cách tuyệt vời để làm điều này. Morris lưu ý rằng một số điều đầu tiên cô ấy nghĩ đến khi thiết kế một văn phòng tại nhà là cách bố trí, nội thất và hoàn thiện.

Cân nhắc ghép một chiếc đèn để bàn bằng vàng với những khung ảnh vàng phù hợp và có thể chọn cả một chiếc bàn có điểm nhấn bằng vàng. Ngay cả việc kết dính hai kim loại phù hợp có thể giữ cho không gian của bạn cảm thấy bóng bẩy và thân thiện với tiêu điểm.
17của 31
Để lại chỗ cho khách hàng và đồng nghiệp

THIẾT KẾ: LAURA U DESIGN COLLECTIVE , ẢNH: AMY BARTLAM
Trước khi cam kết bố trí văn phòng tại nhà, hãy cân nhắc xem ai có nhu cầu sử dụng không gian và cách họ cần sử dụng. “Bạn có bao giờ tiếp đón khách hàng / đồng nghiệp trong không gian của mình không?” Moyer hỏi.

Nếu bạn cần chia sẻ không gian với người khác, hãy nhớ để lại khoảng trống để họ có thể thoải mái tham gia cùng bạn bất cứ lúc nào họ cần. Nếu tiếp đãi khách hàng, hãy đặt ghế ở cả hai bên bàn làm việc của bạn. Và nếu làm việc cùng với đồng nghiệp, hãy sắm một chiếc bàn đủ lớn để kê một vài chiếc ghế cùng một lúc.
18của 31
Rắc một vài cây

SIRE DESIGN
Cây cối có thể làm tươi sáng mọi không gian một cách đáng tin cậy và rất ít không gian cần cây xanh nhiều như văn phòng tại nhà. Không quan trọng bàn của bạn nổi bật như thế nào hay bạn đã ghi được bao nhiêu phụ kiện bàn dễ thương — văn phòng tại nhà của bạn có thể cảm thấy đơn điệu theo thời gian.

Kramer nói: “Luôn luôn mang theo cây xanh. “Điều này sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng và kết nối với thiên nhiên trong suốt ngày làm việc của bạn.” Vì thực vật phát triển và thay đổi một cách tự nhiên, chúng có thể là một cách tuyệt vời để giữ cho không gian của bạn cảm thấy mới mẻ và thú vị. Thêm vào đó, chúng sẽ làm mới căn phòng theo đúng nghĩa đen.
19của 31
Giữ mọi thứ gọn gàng với bộ nhớ đặt trước

THIẾT KẾ: MINDY GAYER DESIGN , ẢNH: VANESSA LENTINE
Nếu bạn không có ngân sách để đầu tư vào bộ nhớ tích hợp, vẫn có rất nhiều giải pháp lưu trữ linh hoạt mà bạn có thể kết hợp với nhau để tạo ra một thiết lập tùy chỉnh của riêng mình.

Moyer nói: “Thiết kế tùy chỉnh một số tổ chức tự do cho các nhu cầu cụ thể của bạn là một nâng cấp lớn. “Hãy chắc chắn rằng tất cả những thứ của bạn đều có chỗ đứng và bạn sẽ có thể giữ cho tâm trí mình sảng khoái và sạch sẽ khi bước vào văn phòng để hoàn thành một số công việc có chất lượng.”
20của 31
Thêm khu vực phòng chờ

NỘI THẤT DEVON GRACE
Thư giãn và làm việc có vẻ như đối lập nhau, nhưng nhiều văn phòng tại gia được hưởng lợi từ khu vực tiếp khách tích hợp. Curtis nói: “Chúng tôi thích tạo cho văn phòng nhiều mục đích bằng cách tạo không gian tiếp khách. “Thêm ghế, bàn cà phê và đi văng tạo nên một không gian thư giãn có ý nghĩa trong nhà bạn và nâng tầm không gian văn phòng của bạn.”

Curtis cho biết thêm rằng một trong những sai lầm phổ biến nhất mà mọi người thường mắc phải khi thiết kế văn phòng tại nhà là không tận dụng không gian mà họ có. Làm cho không gian của bạn trở nên đa chức năng có thể là một cách tuyệt vời để giải quyết vấn đề đó.
21của 31
Làm nóng không gian của bạn bằng nghệ thuật

LECLAIR DECOR
Phong cách trang trí chắc chắn có thể gây mất tập trung – nhưng sự trống trải cũng có thể xảy ra, vì vậy đừng bỏ qua nghệ thuật hoàn toàn. Tìm kiếm các mảnh có bảng màu tinh tế và hình ảnh đơn giản. Một vài bản in có thể là tất cả những gì bạn cần để lấp đầy không gian của mình mà không làm mất sự tập trung vào công việc của bạn.

Bàn trông buồn tẻ? Xem xét Lựa chọn Trang trí Tường Văn phòng của Chúng tôi Giải pháp
22của 31
Cho bản thân không gian để di chuyển

ASHLEY MONTGOMERY DESIGN
Điều cuối cùng mà bất cứ ai cũng muốn là một văn phòng tại nhà cảm thấy đông đúc hoặc chật chội. Vì vậy, hãy xem xét lưu lượng truy cập khi bạn tạo bố cục của mình . Morris nói: “Điều thực sự quan trọng là phải suy nghĩ về dòng chảy của bạn và những điểm đau tiềm ẩn của bạn.

Nếu bạn thích đi lại trong khi làm việc, hãy cho mình không gian để làm việc đó. Và ít nhất hãy để cho mình đủ chỗ để ra vào văn phòng tại nhà một cách dễ dàng.
23của 31
Tận dụng tối đa các góc của bạn

THIẾT KẾ: MINDY GAYER DESIGN , ẢNH: LANE DITTOE
Các góc là một tài sản được đánh giá thấp trong bất kỳ văn phòng gia đình nào. Tại sao? Bạn có thể sử dụng chúng để tạo ra một chiếc bàn hình chữ L rộng rãi, giúp bạn có thêm không gian để làm việc và di chuyển. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang chia sẻ văn phòng tại nhà của mình, nhưng vì nhiều không gian làm việc hơn luôn là một điều tốt, nó cũng sẽ rất tuyệt nếu bạn bay một mình.
24của 31
Gắn lịch ở chế độ nhìn đơn giản

CATHIE HONG INTERIORS
Lịch có thể giúp bạn theo dõi các ngày, tuần và tháng sắp tới. Và bằng cách gắn một cái lên tường, bạn có thể theo dõi các cam kết sắp tới — mà không tốn bất kỳ không gian cần thiết nào trên bàn làm việc.
25của 31
Đặt bàn của bạn ở giữa phòng

JENN PABLO STUDIO
Đặt bàn của bạn dựa vào tường là một lựa chọn phổ biến – và thường xuyên, hợp lý -. Nếu không gian có hạn và bạn đang làm việc một mình, bạn không cần phải đặt nó ở bất kỳ nơi nào khác. Nhưng đặt bàn làm việc của bạn về phía trung tâm của căn phòng cũng có thể trông tuyệt vời.

“Thông thường, bàn làm việc có thể được đặt chính giữa phòng và hướng ra cửa,” Moyer nói. Cô ấy lưu ý rằng bố cục này có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn thường tiếp đón khách hàng, đồng nghiệp và những vị khách khác.
26của 31
Khi nghi ngờ, Declutter

CHỈ ĐẶT TRƯỚC
Nếu văn phòng tại nhà của bạn đang cần điều chỉnh, hãy dành một chút thời gian để giải quyết vấn đề. “Kiểm kê. Bạn có gì trong không gian không được sử dụng thường xuyên? ” Kramer nói. “Loại bỏ những mục đó hoặc tìm các giải pháp lưu trữ thông minh để di chuyển chúng ra khỏi tầm nhìn.”

Chuyển đổi thiết lập bộ nhớ có thể là tất cả những gì bạn cần để làm mới không gian của mình. Và ai biết? Nó thậm chí có thể giúp bạn tập trung. Kramer nói: “Một không gian làm việc lộn xộn cản trở quá trình sản xuất.

Xem xét nhiệt độ màu của đèn của bạn

Bố trí ánh sáng phù hợp, đặc biệt là trong không gian làm việc. Và theo cô, điều đó không chỉ có nghĩa là có sự kết hợp phù hợp giữa nhiệm vụ, bàn và ánh sáng trên cao. Hãy để ý đến nhiệt độ bóng đèn của bạn và bố trí ánh sáng của bạn theo không gian làm việc và nhiệm vụ.

Thay đổi bảng màu tạo sự thay đổi đơn điệu nhàm chán

Khi thiết kế văn phòng tại nhà, bạn thường tối ưu hóa sự tập trung. Điều này thường có nghĩa là giữ cho sự phân tâm — và sau đó là màu sắc — ở mức tối thiểu. Nhưng một bảng màu dịu không có nghĩa là một không gian nhàm chán. Bằng cách thay đổi kết cấu của bạn — giả sử, bằng cách ghép một tấm thảm ấm cúng với một chiếc bàn kiểu dáng đẹp và một chiếc ghế dệt — bạn có thể giữ cho căn phòng cảm giác năng động nhưng không gây rối mắt.
29của 31

Hãy thử đặt chéo bàn làm việc của bạn

Đặt bàn làm việc thẳng – ở giữa phòng hoặc dựa vào tường – là một lựa chọn dễ dàng. Nhưng nó không phải là lựa chọn duy nhất của bạn. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, nó có thể hợp lý để chéo bàn của bạn. Làm như vậy, bạn có thể giải phóng không gian cho hai chiếc ghế trong văn phòng nhỏ hơn tại nhà. Hoặc bạn có thể chiếm thêm không gian trong một văn phòng tại nhà cảm thấy quá lớn.

Hãy đầu tư những thứ mà bạn sẽ có thêm động lực 

Bản thân trong tương lai của bạn sẽ cảm ơn bạn vì bất cứ điều gì bạn có thể làm để khiến văn phòng tại nhà của bạn cảm thấy được chào đón hơn. Một tấm thảm mềm mại có thể giữ cho đôi chân của bạn luôn ấm cúng khi bạn điên cuồng gõ báo cáo. Và một chiếc ghế sang trọng có thể giữ cho bạn đệm và thoải mái khi bạn giải quyết bảng tính tiếp theo của mình. Những bổ sung nhỏ này có vẻ không cần thiết. Nhưng bất cứ điều gì giúp bạn có động lực và sự tập trung có lẽ đều đáng để đầu tư.

Hãy thể hiện cá tính cho phòng làm việc của bạn 

Hãy nhớ rằng văn phòng tại nhà là của bạn, vì vậy hãy thêm những nét cá tính riêng ở những nơi bạn có thể. Văn phòng của bạn là không gian nơi bạn có thể thể hiện những điều về bản thân và mang dấu ấn cá nhân. “Chúng tôi thường thấy văn phòng là cơ hội tốt để làm nổi bật những thứ bạn yêu thích, như nghệ thuật, thời trang, ô tô, v.v.”

Cuối cùng, bạn muốn văn phòng tại nhà của mình là một không gian mà bạn cảm thấy thoải mái khi dành thời gian. Và nếu một bức ảnh ngọt ngào hoặc một vài bức ảnh phản cảm sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến cảm giác đó, thì chúng rất đáng giá.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Có thể bạn quan tâm