Thiết kế trường học

Thiết kế trường trường trung cấp

Thiết kế trường trường trung cấp được tư vấn và thiết kế bởi các kts chuyên sâu lĩnh vực thiết kế trường học cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia, kinh nghiệm và thực tế triển khai sẽ mang tới sự yên tâm cho CĐT.

Việt Architect Group là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng nội thất, các mảng tập trung như thiết kế biệt thự, với các phong cách biệt thự, được chủ đầu tư đánh giá cao. Ngoài ra hướng dẫn các vấn đề xin cấp phép xây dựng, tư vấn phong thủy.

Với mỗi dự án chúng tôi tư vấn cho CĐT từ vấn đề xin cấp phép xây dựng, tới phong thủy ( hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng bếp, hướng bàn làm việc, hướng kê giường), tư vấn công năng sử dụng, ánh sáng, tầng hầm, thang máy đảm bảo khi thi công sao cho tiết kiệm và đẹp nhất.

Thiết kế trường trường trung cấp

Phân loại thiết kế trường học:
Thiết kế nhà trẻ, trường mẫu giáo, trường mầm non:
Là nơi nuôi dạy trẻ em trước tuổi đến trường. loại hình nuôi dạy này hiện nay rất phát triển và phổ biến ở Việt nam. Đặc biệt các trường mầm non tư thục ở các khu đô thị mới ngày càng nhiều đáp ứng nhu gửi nuôi dạy trẻ của các gia đình trẻ.

Tìm hiểu thêm về: Thiết kế nhà trẻ, trường mẫu giáo, trường mầm non

– Thiết kế trường mầm non xã Đồng Quang

Thiết kế trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông:
Trường học phổ thông là các cấp học I, II và III. cấp tiểu học là dành cho lứa tuổi bắt đầu đền tường. bắt đầu từ 6 tuổi vào học lớp 1 và hết cấp tiểu học là hết lớp 5. Trường trung học cơ sở là cấp học sau tiểu học và bắt đầu từ lớp 6 đến lớp 9. Trường trung học phổ thông, trước kia trường gọi là trường cấp 3, với hệ lớp học sau cấp trung học cơ sở với các lớp học từ lớp 10 đến lớp 12.

Tìm hiểu thêm về: Thiết kế trường phổ thông.

Thiết kế trường đại học, trường cao đẳng, trường trung cấp, trường dạy nghề:
Trường đại học, cao đẳng, trung cấp, là hệ trường học sau trung học phổ thông, là các trường học đào tạo nghề cấp chứng chỉ, bằng cấp, chứng nhận cho một loại hình nghề nào đó đã được theo học.

Quy trình tư vấn thiết kế kiến trúc:

Các dự án thực hiện:

KTS:

Lĩnh vực hoạt động:

Tham khảo thêm profile:

Do các tiêu chuẩn thiết kế mang tính sửa đổi, việc soát xét lại không được thực hiện định kỳ, như đã đề cập, tính lạc hậu trong nội dung là khó tránh khỏi, đặc biệt đối với tiêu chuẩn thiết kế các mô hình trường có nhiều nội dung chức năng mới như Trường trung cấp chuyên nghiệp hay trường Dạy nghề.

Trong các bộ tiêu chuẩn hiện hành còn thiếu những tiêu chuẩn mang tính nâng cao theo xu hướng phát triển tất yếu như Trường học Xanh, Trường học Mở… hoặc những tiêu chuẩn mang tính xã hội, cộng đồng như những yêu cầu nhằm đảm bảo giáo dục hòa nhập cho người khuyết tật.

Trường học là một loại hình công trình công cộng rất phổ biến và hiện đang có nhu cầu xây dựng phát triển rất lớn. Tiêu chuẩn thiết kế không những cần thiết cho người trong cuộc mà còn góp phần xây dựng cho xã hội nói chung, những mô hình trường hợp lý, hiện đại, phù hợp với điều kiện sinh khí hậu Việt Nam và bắt kịp với xu hướng tiên tiến trên thế giới. Đã đến lúc tiêu chuẩn thiết kế trường học các cấp phải có cách tiếp cận mới, đồng bộ, không chỉ dừng lại ở soát xét, sửa đổi những tiêu chuẩn của ngày hôm qua. Đây cũng là một bước đi quan trọng, đóng góp vào việc thực hiện các mục tiêu của đề án Quốc gia “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT