Tổng hợp

99+ Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp, Độc Đáo, Nhìn Là Mê

thiet ke quay le tan van phong 1 - 99+ Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp, Độc Đáo, Nhìn Là Mê

Việt Architect Group Tham khảo 99+ Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp, Độc Đáo, Nhìn Là Mê. Với đội ngũ kiến trúc sư, nhà xưởng chuyên nghiệp, thi công trọn gói, các bạn tham khảo chi tiết bài viết của chúng tôi.

Quầy lễ tân văn phòng là khu vực doanh nghiệp tiếp xúc đầu tiên với khách hàng, đối tác. Vì thế, những ấn tượng đầu của họ với công ty thường bị ảnh hưởng bởi quầy lễ tân. Trong đó, thiết kế khu vực lễ tân văn phòng càng ấn tượng thì công ty càng xây dựng được hình ảnh tốt. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu những mẫu thiết kế quầy lễ tân văn phòng đẹp và hút mắt nhất!

thiet ke quay le tan van phong 20 - 99+ Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp, Độc Đáo, Nhìn Là Mê thiet ke quay le tan van phong - 99+ Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp, Độc Đáo, Nhìn Là Mê

Khái niệm quầy lễ tân văn phòng 

Quầy lễ tân là khu vực làm việc của các nhân viên lễ tân tại các công ty, doanh nghiệp. Vị trí này dùng để đón tiếp những vị khách tới công ty đồng thời là nơi gặp mặt đầu tiên của khách hàng với công ty.

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng thường ảnh hưởng tới nhận xét của người dùng về công ty. Cho nên, những đơn vị thường đầu tư khá nhiều thiết kế quầy lễ tân văn phòng sao cho sang trọng và mang đậm dấu ấn riêng của công ty.

thiet ke quay le tan van phong 16 - 99+ Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp, Độc Đáo, Nhìn Là Mê thiet ke quay le tan van phong 15 - 99+ Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp, Độc Đáo, Nhìn Là Mê thiet ke quay le tan van phong 14 - 99+ Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp, Độc Đáo, Nhìn Là Mê

Quầy lễ tân văn phòng có tầm quan trọng như thế nào?

  • Tạo ấn tượng đẹp đầu tiên với khách hàng và đối tác

Một quầy lễ tân đẹp, hiện đại sẽ tạo ánh nhìn thiện cảm và niềm tin cho khách hàng và đối tác đối với công ty. Ngược lại, 1 ấn tượng xấu sẽ gây tác động tới danh tiếng và hình ảnh của đơn vị.

  • Nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Quầy lễ tân đẹp, trang nhã, lịch sự và có tính thẩm mỹ cao phản ảnh độ chuyên nghiệp và sự sang trọng của một doanh nghiệp.

  • Cải thiện các mối quan hệ trong kinh doanh

Quầy lễ tân văn phòng thường có tác động đến mối quan hệ giữa khách hàng và đối tác buôn bán với công ty. Đây chính là cầu nối quan trọng, mang đến nhiều điều kiện thuận lợi trong việc kết nối thành công các hợp đồng, các mối làm ăn.

  • Truyền bá hình ảnh văn phòng của đơn vị

Trong quầy lễ tân, nếu bạn đặt thêm logo doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng và đối tác dễ dàng ghi nhớ hình ảnh thương hiệu của công ty bạn. Đừng quên điều này nhé! 

thiet ke quay le tan van phong 13 - 99+ Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp, Độc Đáo, Nhìn Là Mê thiet ke quay le tan van phong 10 - 99+ Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp, Độc Đáo, Nhìn Là Mê thiet ke quay le tan van phong 9 - 99+ Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp, Độc Đáo, Nhìn Là Mê

Những tiêu chuẩn vàng của thiết kế quầy lễ tân văn phòng

Kích thước quầy lễ tân phải phù hợp với tổng quan không gian

Kích thước của quầy lễ tân thường phụ thuộc vào tổng quan không gian của sảnh lễ tân. Quầy lễ tân nên có kích thước cân xứng với không gian. 

Quầy lễ tân nhỏ đặt trong gian phòng to sẽ làm cho không gian sảnh trống trải, làm mất đi sự sang trọng và quyền lực của công ty trong ấn tượng người nhìn. Tuy nhiên, việc quầy lễ tân quá lớn cũng sẽ là nhược điểm trong thiết kế giả dụ nó không phù hợp với diện tích của phòng.

thiet ke quay le tan van phong 7 - 99+ Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp, Độc Đáo, Nhìn Là Mê thiet ke quay le tan van phong 6 - 99+ Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp, Độc Đáo, Nhìn Là Mê thiet ke quay le tan van phong 5 - 99+ Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp, Độc Đáo, Nhìn Là Mê

Màu sắc của quầy lễ tân văn phòng đồng nhất với không gian phòng

Quầy lễ tân dù có được thiết kế tỉ mỉ tới đâu nhưng giả dụ không đồng bộ về màu sắc với không gian phòng thì vẫn sẽ “mất điểm” trong mắt người nhìn. Bởi vậy, trước lúc thiết kế, hãy xác định màu sắc của quầy. Đây là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất trong khâu thiết kế.

Màu sắc của quầy lễ tân sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố cơ bản: ngoại hình tổng quan của không gian đặt nó và màu sắc hợp mệnh tuổi của chủ sở hữu.

thiet ke quay le tan van phong 3 - 99+ Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp, Độc Đáo, Nhìn Là Mê

Crystal Design TPL

thiet ke quay le tan van phong 2 - 99+ Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp, Độc Đáo, Nhìn Là Mê thiet ke quay le tan van phong 1 - 99+ Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp, Độc Đáo, Nhìn Là Mê

Chất liệu nội thất thiết kế quầy lễ tân văn phòng 

Xu hướng gần đây, quầy lễ tân thường sử dụng gỗ công nghiệp MDF, MFC. Hài hòa với mặt đá nhân tạo để nâng cao tính sang trọng. Đối với những quầy có đá nặng thì thêm khung sắt trợ lực. Một số quầy kết hợp thêm kính cường lực tạo điểm nhấn cho quầy lễ tân.

Chất liệu để làm bàn quầy lễ tân đẹp hết sức phổ biến và phong phú cho các bạn chọn. Ví như bạn thích sang trọng, hãy chọn nhựa acrylic hoặc đá cẩm thạch, còn muốn giá cả hợp lý, bạn có thể chọn chất liệu gỗ công nghiệp như MDF, veneer nhé!

Phong cách thiết kế quầy lễ tân văn phòng

Da vào sở thích của bạn để lựa chọn phong cách thiết kế quầy lễ tân thích hợp với phong cách và hình ảnh cơ quan, đơn vị của mình.

Ngày nay, các thiết kế bàn lễ tân mang ngoại hình chữ L, chữ U hoặc hình vòng cung đang rất được ưa chuộng. Ngoài ra, những đồ nội thất khác như bàn quầy lễ tân khách sạn, ghế quầy lễ tân, đèn… cũng cần đáp ứng được nhu cầu của người dùng và hòa hợp với tổng quan không gian.

thiet ke sanh van phong hien dai - 99+ Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp, Độc Đáo, Nhìn Là Mê thiet ke sanh van phong dep - 99+ Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp, Độc Đáo, Nhìn Là Mê

Phụ kiện, thiết bị trang trí

Quầy lễ tân ngoài việc được thiết kế đẹp mắt, hợp phong thủy thì cũng cần trang trí ấn tượng. Một số phụ kiện trang trí phù hợp cho khu vực quầy lễ tân như: 

  • Cây xanh: Giúp không gian văn phòng mát mẻ, thoáng mát hơn.
  • Thiết bị văn phòng: Gồm với điện thoại bàn, máy tính, máy in, tủ đựng giấy tờ… nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc hiệu quả nhất.
  • Logo, tên công ty: Là những chi tiết quan trọng để khách hàng ghi nhớ, nhận biết tên thương hiệu
  • Điều hòa, quạt trần: đem đến sự thoải mái cho nhân viên, đối tác hay khách hàng
  • Vật phẩm phong thủy: tác dụng thu hút vượng khí, tài lộc cho công ty

thiet ke sanh van phong 16 - 99+ Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp, Độc Đáo, Nhìn Là Mê thiet ke sanh van phong 15 - 99+ Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp, Độc Đáo, Nhìn Là Mê thiet ke sanh van phong 14 - 99+ Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp, Độc Đáo, Nhìn Là Mê

thiet ke sanh van phong 13 - 99+ Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp, Độc Đáo, Nhìn Là Mê

Xu hướng decor nội thất sảnh văn phòng mới nhất hiện nay

thiet ke sanh van phong 12 - 99+ Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp, Độc Đáo, Nhìn Là Mê thiet ke sanh van phong 11 - 99+ Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp, Độc Đáo, Nhìn Là Mê

thiet ke sanh van phong 10 - 99+ Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp, Độc Đáo, Nhìn Là Mê

sanh-van-phong-dep

thiet ke sanh van phong 3 - 99+ Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp, Độc Đáo, Nhìn Là Mê thiet ke sanh van phong 4 - 99+ Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp, Độc Đáo, Nhìn Là Mê thiet ke sanh van phong 6 - 99+ Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp, Độc Đáo, Nhìn Là Mê thiet ke le tan van phong - 99+ Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp, Độc Đáo, Nhìn Là Mê thiet ke sanh van phong 2 - 99+ Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp, Độc Đáo, Nhìn Là Mê thiet ke sanh van phong 9 - 99+ Mẫu Thiết Kế Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp, Độc Đáo, Nhìn Là Mê

Lời kết

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng sao cho tiện nghi, hiện đại, tạo được dấu ấn tốt trong mắt khách hàng và đối tác luôn nhận được sự quan tâm đông đảo. Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn tìm kiếm những ý tưởng hay nhé!

>> THam khảo thêm bài viết: 101+ Mẫu Thiết Kế Sảnh Văn Phòng Đẹp Sang Trọng Hiện Đại

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT