Thiết kế quán cafe kiểu hoài cổ, yên bình tại Hải Phòng

Thiết kế quán cafe kiểu hoài cổ, yên bình tại Hải Phòng

Nếu như bạn đang cảm thấy mệt mỏi và chản nản với cuộc sống ngoài kia thì hãy tìm cho mình một quán cà phê thật yên ả rồi đọc một cuốn sách để bản thân nghỉ ngơi xả stress một chút. Không gian đậm chất hoài niệm, kiểu hoài cổ bình yên của quán cà phê sau đây sẽ khiến bạn có những trải nghiệm mới lạ. Và thật tuyệt vời trên mảnh đất cảng sầm uất – Hải Phòng. Nào, hãy theo chân nội thất văn phòng Hometime và khám phá ngay thôi nhé.

wEhdDo84Wa7oQAAAABJRU5ErkJggg== - Thiết kế quán cafe kiểu hoài cổ, yên bình tại Hải Phòng

Hình ảnh tổng quan về quán cafe bình yên

Tại sao lại lựa chọn thiết kế quán cafe theo phong cách hoài cổ yên bình, trong kinh doanh quán cafe tại Hải Phòng?

Có lẽ mà lý do các quán cafe Hải Phòng phát triển nhanh đến mức độ chóng mặt, từ hang cùng ngõ hẽm cho đến phố thị sang trọng đều có quán cafe, từ quán vỉa hè, quán cốc, quán cafe sân vườn, cafe teen, cafe bệt, muôn hình muôn vẻ … và thời điểm hiện nay càng không thể thiếu chúng. Nhưng ta lại lựa chọn kinh doanh quán cafe theo phong cách hoài cổ yên bình. 

Chỉ vì mỗi quán cafe theo phong cách hoài cổ, yên bình thì sẽ có một không gian quán rất riêng không thể nhầm lẫn với quán khác, và độc lạ. Khi tất cả chạy theo xu hướng quán cafe hướng tới giới trẻ mà không để ý đến phân khúc khách hàng trung niên, những người trung tuổi … Vì vậy khi nội thất văn phòng Hometime  thiết kế quán cafe phong cách cổ điển, hoài cổ  Hải Phòng cho quý khách trong vòng 4 tháng đã thu hồi vốn.