Thiết kế nội thất hiện đại biệt thự liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng

 

Vinhomes Imperia Hải Phòng là khu phức hợp đẳng cấp khép kín mang thương hiệu Vinhomes lần đầu tiên có mặt tại thị trường tiềm năng ở Hải Phòng. Với tiêu chí mang đến một dấu ấn độc đáo, kiến trúc đẳng cấp xa hoa lộng lẫy cùng chuỗi tiện nghi sang  trọng  bậc nhất, nội thất Hometime đã thiết kế ra mẫu nội thất vô cùng hiện đại, san trọng. Sau đây xin mời mọi người cùng tham khảo mẫu nọi that sau đây nhé.

Phòng bếp ở biệt thự liền kề VInhomes Imperia Hải Phòng luôn mang sắc thái sang trọng.

pVC9fvgavot3tZ+smbIEfAAajl6IpKSRSBkFIi3wSw6XfsGz4098yWx7Sbz0IK415e1AThZI5Hal8+GsnvG6uI+kX3eW9YQI80OUfWqFpirz3TP8PxmfYd8NcsC8AAAAASUVORK5CYII= - Thiết kế nội thất hiện đại biệt thự liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng

Hình ảnh tổng quan về phòng bếp

Nhắc đến nhà bếp thì không thể không nhắc đến tủ bếp. Tủ bếp Hải Phòng được làm từ gỗ nhựa PVC Picomat đẹp, chất lượng. Vật liệu có ưu điểm làm cho bề mặt tủ cứng và nhẵn. Tủ bếp nhựa này cho phép sơn trực tiếp lên bề mặt nhựa, có màu tối giản. Và đặc biệt là chịu nước, chống ẩm, mối mọt vô cùng tốt hơn gỗ.

Tủ bếp Hometime được thiết kế mang hình dáng chữ U Đây là một trong những kiểu tủ bếp đang là xu thế đứng đầu trong việc thiết kế nhà bếp. Mẫu tủ bếp chữ U dễ dàng sử dụng, thích hợp với bất cứ không gian nhà bếp nào.