Tư vấn nội thất, Công ty kiến trúc xây dựng Vũng Tàu

Thiết kế nội thất nhà hàng tại Bà Rịa-Vũng Tàu

thiet ke nha hang phong cach dong que bac bo 5 - Thiết kế nội thất nhà hàng tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Thiết kế nội thất nhà hàng tại Bà Rịa-Vũng Tàu: Việt Architect Group là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nhà hàng với các phong cách: phong cách đồng quê, phong cách đương đại, phong cách Nhật Bản, phong cách Hà Quốc, phong cách Châu Âu…, thiết kế nhà hàng đẹp với cách phong cách hiện đại, cổ điển.Thiết kế nhà hàng tại Bà Rịa-Vũng Tàu

 Quy trình tư vấn thiết kế.

nha hang nhat ban dep - Thiết kế nội thất nhà hàng tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Tư vấn thiết kế nhà hàngchuyên nghiệp. Đa dạng phong cách. Phù hợp với ngân sách của bạn. Tiết kiệm thời gian và chi phí. Cam kết chất lượng tốt nhất. +Thiết kếsáng tạo. +Thi công chuyên nghiệp.

nha hang nhat ban - Thiết kế nội thất nhà hàng tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Sở hữu mẫu thiết kế nhà hàngvới không gian đẹp, sang trọng, cao cấp cũng như tìm kiếm được một đơn vị thi công và thiết kế nội thất nhà hàng đẹp, chuyên nghiệp.

trang trí nội thất nhà hàng4 - Thiết kế nội thất nhà hàng tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Thiết kế nhà hàngđơn giản có thể ai cũng làm được nhưng vừa đơn giản vừa sang trọng thì nghe có vẻ hơi khó khăn thế nhưng đó chỉ là chuyện nhỏ.

thiet ke nha hang phong cach dong que bac bo 5 - Thiết kế nội thất nhà hàng tại Bà Rịa-Vũng Tàu

thiet ke nha hang san vuon 2 - Thiết kế nội thất nhà hàng tại Bà Rịa-Vũng Tàu mau thiet ke nha hang san vuon 2 - Thiết kế nội thất nhà hàng tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Tham khảo một số hình ảnh:

thiet ke noi that nha hang noi that nha hang26 300x200 - Thiết kế nội thất nhà hàng tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Thiết kế nội thất nhà hàng – với không Gian Mở hiện đại: Chính vì vậy, các ông chủ luôn hiểu được rằng, để thu hút được khách hàng, ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ, thiết kế nội thất nhà hàng cũng là yếu tố vô cùng quan trọng, hiểu được điều này, các kts của Việt Arhcitect Group tư vấn và thiết kế đảm bảo CĐT hài lòng nhất. Ngoài ra chúng tôi luôn ứng dụng thành công phong thủy vào việc thiết kế + các chuyên gia tư vấn trang trí ( họa sĩ).

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục