------------------------- --------

Thiết kế nhà 4 tầng đẹp

nha 4 tang dep 1 - Thiết kế nhà 4 tầng đẹp

Mục lục

Thiết kế nhà 4 tầng với kiến trúc hiện đại, tân cổ điển, kiểu pháp, với mặt tiền đẹp được kts VAG tổng hợp và giới thiệu bằng bộ sưu tập mẫu thiết kế nhà 4 tầng đẹp: nhà 4 tầng, nhà 4 tầng đơn giản, nhà 4 tầng nhỏ đẹp, nhà 4 tầng hiện đại, bản vẽ nhà 4 tầng, thiết kế nhà 4 tầng.

3 lý do để chọn thiết kế nhà 4 tầng trước khi xây dựng?

Chúng ta đều biết rằng ngôi nhà tổ ấm của mỗi gia đinh cho nên thường được chăm chút thiết kế, xây dựng kỹ lưởng  để có được một ngôi nhà như minh mong muốn. Vì vậy trước khi xây nhà thì việc thiết kế đóng vai trò rất quan trọng để nó trở nên hoàn hảo hơn lãng phí mà không mang lại sự hài lòng sau khi hoàn thành công trình.Cho nên bạn không có bất cứ lí do gì để chọn cho minh một kiến trúc sư, một đơn vị để đảm nhiệm việc này.

Công trình nhà phố 4 tầng ở Bình Dương.


nha pho 4 tang dep - Thiết kế nhà 4 tầng đẹp

Phối cảnh 3D

noi that phong khach v1 - Thiết kế nhà 4 tầng đẹp

Bố trí không gian phòng khách

noi that phong ngu 1 v1 - Thiết kế nhà 4 tầng đẹp

Không gian nội thất

noi that phong bep v2 - Thiết kế nhà 4 tầng đẹp

Các công trình nhà 4 tầng thiết kế đẹp ấn tượng.

43106315 286102732003467 1389509967085568000 o - Thiết kế nhà 4 tầng đẹp

Mẫu nhà 4 tầng với kiến trúc tân cổ điển đẹp

43045092 286102695336804 6788543415916167168 o - Thiết kế nhà 4 tầng đẹp

Ngoài ra chúng tôi có thiết kế các công trình nhà 4 tầng hiện đại, xu hướng tương lai

nha pho 5 tang dep 1 - Thiết kế nhà 4 tầng đẹp

Công trình nhà ở 4 tầng với mặt tiền hiện đại, đẹp

nha pho mat tien 7.5m - Thiết kế nhà 4 tầng đẹp

Có không gian cây xanh, ấn tượng

nha pho mat tien 7.5m dep - Thiết kế nhà 4 tầng đẹp

Một số người cho rằng chỉ cần tham khảo một số ngôi nhà quanh khu mình ở tìm ra ngôi nhà được xây nhiều nhất rồI tiến hành thực thiện và thay đổi sao cho phù hợp với diện tích của mình.Ngoài ra những còn có những người chủ còn  kỹ lưỡng hơn thuê lại nhà thầu xây dựng vẽ lại mặt bằng kiến trúc của ngôi nhà đó và tiến hành  thi công.

thiet ke nha 1 tang - Thiết kế nhà 4 tầng đẹp

Với hình thức này thì họ sẽ giảm được một số chi phí về hồ sơ, thiết kế, thuê nhà thầu. Tuy nhiều điều này cũng chưa chắc là cách hay và đúng nhất. có những tình huống oái oăm sau khi có bản vẽ song người chủ vẫn chưa hài lòng và thường bị giả mạo.

Nếu không có hồ sơ thiết kế cho nhà 1 tầng thì nhà thầu sẽ làm theo kinh nghiệm của mình mà không thoe 1 quy trinh và thường bớt xén trong quá trình thi công, gây thiệt thòi cho chủ sở hữu ngôi nhà.

Tại  sao cần phải có hồ sơ mẫu thiết kế nhà 4 tầng?

hồ sơ mẫu thiết kế nhà 1 tầng - Thiết kế nhà 4 tầng đẹp

Việc có một bộ hồ sơ mẫu thiết kế nhà sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ngôi nhà tương lai của mình. Cụ thể là:

–  Biết được công năng sử dụng, tính thẩm mỹ của căn nhà tông qua bản vẽ và tư vấn của kts.

– Có cái nhìn tổng quát về chi phí và không gian sống để có thể chuẩn bị mọi việc tốt nhất.

– Bản vẽ thiết kế chi tiết, đầy đủ, bố trí khoa học sẽ giúp bạn nhình thấy được tổng thể nội ngoại thất của ngôi nhà sau khi hoàn thành.

Bây giờ bạn đã hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế nhà 1 tầng rồi phải không? Dù chỉ là 1 tầng đơn giản nhưng nếu  không có một bản thiết kế hoàn hảo và thuê một kiến trúc sư thì hỏng hết cả nồi bánh kẹo.

Tư vấn tìm và thuê đơn vị thiết kế nhà 4 tầng chuyên nghiệp và uy tín.

Có phải bạn đang có một không gian rông và đang có ý muốn có được bộ nội thất cao cấp sang trọng toát nên sự ấm cúng tiện nghi nhưng chưa có ý tưởng trang trí không gian bên trong ngôi nhà. Và đơn giản là thuê một đơn vị để bố trí không gian hợp lí sẽ là giải pháp hay cho vấn đề này. Sau đây là một số gợi ý dành cho bạn để tìm được một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín nhất.

1. Tìm hiểu kỹ các thông tin hoạt động của đơn vị thiết kế.

Bạn có thể biết được những thông tin cơ bạn của đơnnvị mà bạn đang muốn thuê khi tham khảo trên mạng hay qua những người thân bạn bè xung quanh. Từ đó có thể đánh giá năng lực họ thông qua các dự án đã thực hiện. Thêm nữa là những đánh giá của khách hàng trên website cũng có thể giúp bạn có được độ tin cậy nhất định

thue thiet ke nha - Thiết kế nhà 4 tầng đẹp
Để biết được năng lực thực sự của họ bạn hãy:

– Yêu cầu gửi profile, sales kit của công ty.

– Đến trực tiếp để tham quan, đán giá mức độ chuyên nghiệp, phong cách làm việc như thế nào?

– Tham quan nhưng công trình thực tế của đơn vị đã và đang thực hiện để đánh giá ý tưởng

Đặc biệt khi thiết kế và thi công nội thất bạn nên ưu tiên cho những công ty có xướng sản suất để có được chính sách ưu đãi từ họ.

2. Cách chọn kiến trúc sư thiết kế:

chọn kiến trúc sư thiết kế - Thiết kế nhà 4 tầng đẹp

Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn cón thể đánh giá năng lực một người mà bạn muốn đặt niềm tin thay đổi không gian sống của mình.

– Người đó thuộc công ty nào, học ở đâu, đã có công trình thực tếnào chưa?

– Người đó cón bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nà

– Nên tiếp xúc trực tiếp với kiến trúc sư

3. Kiểm tra hợp đồng

Làm hợp đồng là một việc rất quan trọng trọng trính bày rõ những điều khoản của 2 bên cần thực hiện. Nó giúp cho bạn và kiến trúc sư tránh được những sai phạm không đáng có trong quá trình thực hiện.

 4. Theo sát quá trình thực hiện dự án

quy trinh thuc hien du an - Thiết kế nhà 4 tầng đẹp

Sau khi lựa chọn được đơn vị thiết kế phù hợp với mình thì chúng tôi khuyên bạn nên tin tường và để kiến trúc sư thực hiện ý tưởng của bạn. Đồng thời cũng phải theo sát từng bước một.

Cụ thể như sau:

– Bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất có phù hợp vơi công năng không gian sử dụng của ngôi nhà hay không?

– Thiết lập mô hình không gian giả định để hình dung ra không gian sống, ánh sáng và màu sắc. , gần đến các yếu tố kỹ thuật như điều hòa, điện, điện thoại, internet, thiết bị bếp

– Chú trọng đến lựa chọn chất liệu và màu sắc của kiến trúc sư vì nó có thể ảnh hưởng đến chi phí đầu tư của bạn.

5. Vấn đề bàn giao công trình

ban giao cong trinh 1 - Thiết kế nhà 4 tầng đẹp

Bạn cần phải xác định rõ vấn đề bàn giao của công trình sau khi hoàn thành trong quá trình thuê dịch vụ này

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để giúp bạn hiểu được hết thế nào là thiết kế nội thất? Tầm quan trọng của nó như thế nào đối với cuộc sống ?. Bộ mặt không gian sống trong ngôi nhà của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi với một diện mạo mới.

Cách tính sơ bộ kinh phí thiết kế nhà 4 tầng 

Để tính được kinh phí xây nhà 4 tầng sơ bộ bạn có thể dựa theo công thức sau đây của chúng tôi. Đối với xây phần thô nhà 3 tầng:

Đơn giá xây nhà trọn gói là 5.500.000đ/m2 – 7 triệu/m2

  • Diện tích sử dụng, bao gồm ban công tính 100% diện tích.
  • Sân thượng MBTCT : 35% diện tích.
  • Mái ngói = 85% dt sàn
  • Sân thượng trước có mái và lam trang trí : 60% diện tích.
  • Sân trước nhà : 60% diện tích.
  • Sân sau nhà : 20% diện tích.
  • Móng 40% diện tích.

Đơn giá hoàn thiện xây thô + nhân công:  3tr – 3.5 tr/m2.

Báo giá thi công xây dựng phần thô nhà ở mới nhất

Báo giá thiết kế nhà, biệt thự, nội thất mới nhất

Thiết kế nhà 4 tầng của Việt Architect Group có thế mạnh nào để bạn lựa chọn?

Từ những điều đã nói ở trên chắc hẳn ban đã hình dung ra được những gì mà dịch vụ thiết kế này mang lại rồi phải không?

Đơn giản mà nói để có được những điều này, thì đó là môt quá trình hoạt động nghiêm túc và chuyên nghiệp không ngừng nghỉ của Việt Architect Group. Với mong muốn tạo nên môt không gian đẹp đến khắp mọi nhà công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến phong cách làm việc, tinh thần trách nhiệm, sự tận tụy trong nghềđể mang đến những đứa con trong nghề với hàng nghìn mẫu đẹp đến với khách hàng trên 3 miền đất nước.

Đội ngũ kiến trúc sư  trên 10 năm kinh nghiệm

Việt Architect Group là một đơn vị hoạt động toàn diện trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia trang trí nội thất hoạt động sâu rộng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ… Chúng tôi tư vấn và tham gia thực hiện các dự án khách sạn, tòa nhà cao tầng, biệt thự và nhà dân dụng.

thiet ke noi that dg 05 - Thiết kế nhà 4 tầng đẹp

Kết hợp với chuyên gia tư vấn phong thủy lão làng

Phong thủy nhà ở là một yếu tố rất quan trọng trong kiến trúc xây dựng, đặc biệt là thiết kế nội thất. Cho nên nếu được tư vấn cách bố trí khoa học hợp phong thủy không chỉ đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn đem lại sự may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ.

Hiểu được điều này chúng tôi không chỉ có những kiến trúc sư giỏi mà còn kết hợp với chuyên gia nghiên cứu phong thủy hàng đầu Việt Nam điển hình là:

– KTS. Nguyễn Văn Trình anh là kiến trúc sư tốt nghiệp Khoa kiến trúc Đại học xây dựng Hà Nội Một Kts Có bề dày kinh nghiệm Là chuyên gia DESIGN Kiến trúc, Ý tưởng và công năng luôn hoàn hảo, Anh Đã có quá trình tiếp xúc và làm việc với các kiến trúc sư lớn trong và ngoài nước, Là tác giả của nhiều công trình Kiến trúc Cao tầng tại Hà Nội, Bắc Ninh. Bắc Giang, ..v v ….. Anh là chuyên gia của nhiều dự án biệt thự cao cấp, khu resort, và khách sạn. Đồng thời cũng một người có những kiến thức rất vững về phong thủy luôn đưa ra bài toán tốt nhất về kiến trúc và phong thủy hòa hợp.

kts nguyen van trinh 3 - Thiết kế nhà 4 tầng đẹp

– Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( tuổi 67) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. Và cùng với chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn — Bắc Ninh)

tran duc thinh - Thiết kế nhà 4 tầng đẹp

Nhà nghiên cứu Trần Đức Thịnh

Đội ngũ nhân viên tư vấn năng động, chuyên nghiệp

– Bạn quan tâm tới phong thủy: Nhà 4 tầng ?

Nếu bạn là người quan tâm tới phong thủy thì cũng không cần quá lo lắng, bởi chúng tôi có những kiến trúc sư giỏi, chúng tôi có các chuyên gia tư vấn phong thủy giỏi, tham khảo thêm thông tin tại đây:   

– Bạn quan tâm tới thủ tục pháp lý ( Xin cấp , sửa, hoàn công nhà): Nhà 4 tầng ?

Những công trình xây dựng nào phải xin giấy phép xây dựng, thuê xây dựng như thế nào, xin ở đâu, chi phí như thế nào đó là hàng loạt các câu hỏi bạn quan tâm chúng tôi có riêng một bài viết về vấn đề này

– Bạn quan tâm tới uy tín và năng lực của Việt Architect Group : Nhà 4 tầng?

Việt Architect Group là một đơn vị hoạt động toàn diện trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, nội thất: Việt Architect Group gồm đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia trang trí nội thất hoạt động sâu rộng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng… Chúng tôi tư vấn và tham gia thực hiện các dự án khách sạn, tòa nhà cao tầng, biệt thự và nhà dân dụng. Các bạn có thể tham khảo các dự án chúng tôi đã triển khai:

– Bạn muốn biết quy trình tư vấn : Nhà 4 tầng ?

Việt Architect Group sẽ lập nhiệm vụ thiết kế – Đặt cọc thiết kế: Tiến hành đo đạc, khảo sát hiện trạng vị trí xây dựng và thống nhất nhiệm vụ thiết kế, tiến độ thực hiện, nắm bắt ý tưởng để tư vấn định hướng về cơ cấu, hình thức kiến trúc…(hoặc khảo sát qua điện thoại với những khách hàng ở xa):

– Bạn quan tâm tới chi phí: Nhà 4 tầng?

Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất – Báo giá thi công:  Việt Architect Group  là đơn vị chuyên nghiệp về: TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – NỘI THẤT, trực tiếp thi công trọn gói nội thất và kiến trúc. Với Những cá nhân Xuất Sắc nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã và đang là địa chỉ quen thuộc với nhiều Khách hàng trên cả nước:

– Bạn quan tâm tới đội ngũ thi công: Nhà 4 tầng?

– Bạn quan tâm tới các kiến trúc sư có kinh nghiệm, ý tưởng nts?

– Bạn quan tâm tới các chuyên gia trang trí nội thất?

Chúng tôi đã trả lời hết các thắc mắc của các bạn, nếu còn thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc tới văn phòng tại khu vực gần nhất, chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng với những thiết kế và thi công của Việt Architect Group.

Quy trình thiết kế nhà 4 tầng

Hiện nay đời sốn của người dân ngày càng được nâng cao. Nhu cầu hường thụ cũng được tăng nên. Khi xây dựng nhà ở họ không chỉ muốn dừng lại ở mức để ở mà còn muốn có được không gian đẹp, ấn tượng thể hiện được cá tính của mình. Cho nên thị trường thiết kế nội thất đã ra đời và được nhiều công ty thực hiện theo nhiều giai đoạn khác nhau.

quy trinh thiest ké - Thiết kế nhà 4 tầng đẹp

Quy trính thiết kế nhà 1 tầng của Việt  Architect Group

Trước khi tiến hành thực hiện thi công nội thất cho mỗi công trình thì cần phải có một bản thiết kế hoàn chỉnh. Nhưng để có được một không gian sống chất lượng đúng yêu cầu của khách hàng thì kiến trúc sư phải có một quy trình nhất định đảm bảo công trình hoàn thành đúng với bản mẫu ban đầu.

10 đều “Cốt Lõi” phải nhớ khi chọn thiết kế nhà 4 tầng

Để thiết kế nhà đẹp, cần hội tụ đầy đủ các yếu tố như tính thẩm mỹ cao, kết cấu bền vững, công năng sử dụng tối đa, phương án sử dụng năng lượng tiết kiệm, thân thiện môi trường, hợp phong thủy…

Thiết kế nhà đẹp, cho dù là thiết kế nhà 1, 2, 3, 4 tầng, thiết kế nhà ống đẹp, thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ, kể cả  thiết kế nhà đẹp giá rẻ đều phải đảm bảo các nội dung chủ yếu sau:

Phương án công nghệ

Là các giải pháp sử dụng những công nghệ mới nhất, như đổ bé-ton kiểu gì, chống thấm ra sao, dùng sơn ngoài trời loại nào…tùy theo phong cách căn nhà muốn xây dựng mà mình chọn công nghệ cho phù hợp, mỗi kiểu đều có công nghệ khác nhau. Công việc của đơn vị tư vấn thiết kế là đưa ra những phương án phù hợp cho khách hàng, cho mục đích sử dụng hay yêu cầu của khách hàng để chọn lựa và quyết định.

Công năng sử dụng

Kiến trúc và thiết kế phải dựa trên nhu cầu công năng sử dụng của gia chủ. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để tư vấn cho họ những phương án tốt nhất. Ví dụ : nhà đông người thì cần nhiều phòng vệ sinh hay phòng ăn rộng để đủ chỗ đặt bàn ăn lớn cho cả nhà; Nhà có xe ô tô thì cần thiết kế gara; Nhà có người già hay trẻ con thì cần thiết kế phòng riêng đặc biệt tránh ồn ào và an toàn…Tức là, phải đáp ứng đầy đủ (trong khả năng) công năng sử dụng của gia chủ cũng như toàn bộ thành viên cư trú.

Phương án kiến trúc

Khi xây dựng một căn nhà, sẽ có nhiều phương án kiến trúc khác nhau. Đơn vị tư vấn thiết kế sẽ giúp khách hàng chọn cho mình phương án tối ưu nhất. Việc này tùy vào sở thích của gia chủ, chủ nhà thích phong cách hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển chẳng hạn. Cũng còn tùy thuộc vào địa hình hay vị trí xây dựng, khó có thể xây nhà vườn ở mặt phố chẳng hạn…Cùng một diện tích, nhưng lại có nhiều bản thiết kế khác nhau. Có phương án nhìn ngôi nhà sẽ rộng rãi, nhưng cũng có thể thiết kế nhỏ gọn và ấm cúng, tùy vào khí hậu căn nhà tọa lạc. Để có bản thiết kế nhà đẹp, đòi hỏi đơn vị thiết kế, ngoài kiến thức, còn cần phải tinh ý, để đưa ra phương án kiến trúc hợp lý nhất.

Tuổi thọ công trình

Sự bền vững của công trình không thể tách rời trong việc thiết kế, bên cạnh tính thẩm mỹ, tuổi thọ của căn nhà là yếu tố quan trọng, cần quan tâm. Tuổi thọ một công trình thường phụ thuộc vào các yếu tố như vật liệu xây dựng, thiết kế, địa chất, kỹ thuật thi công… Nếu thiết kế sai từ đầu, việc kéo dài tuổi thọ công trình là việc khó khăn và tốn kém.

Phương án kết cấu

Kết cấu xây dựng bao gồm việc tính toán các lực đỡ, nội lực và biến dạng của công trình xây dựng. Kết cấu xây dựng là cơ sở cho việc thiết kế một căn nhà đẹp, bền bỉ nhưng thanh thoát, không nặng nề hay ọp ẹp. Yêu cầu cơ bản quan trọng nhất của kết cấu xây dựng cũng như cơ kết cấu là hệ chịu lực phải nằm trong trạng thái cân bằng ổn định.

Phương án phòng chống cháy nổ

Cháy nổ là nguyên nhân phổ biến gây thiệt hại rất lớn, có nhiều nguyên nhân khác nhau như: chập điện, đun nấu…. Vì vậy cần tư vấn cho người khách hàng những phương án tốt nhất trong việc phòng chống cháy nổ, như trang bị bình chữa cháy, sử dụng các vật liệu xây dựng chống cháy… Với phương châm an toàn tính mạng và tài sản là trên hết.

Phương án sử dụng năng lượng tiết kiệm

Nhà ở thường sử dụng năng lượng mặt trời và sức gió dùng để làm nóng nước và thắp sáng. Việc thiết kế thông thoáng, lấy gió, lấy sáng tự nhiên làm cho nhà ở mát mẻ, sáng sủa vừa đảm bảo an toàn, lại tiết kiệm điện năng. Đưa thêm cây xanh vào nhà cũng làm cho không khí trong nhà được lọc tốt hơn, trong lành hơn, hạn chế sử dụng điện hơn. Cần tư vấn cho khách hàng thấy rõ lợi ích thiết thực của các thiết bị sử dụng năng lượng thiên nhiên như máy nước nóng năng lượng mặt trời, thắp sáng bằng pin thái dương, đồng thời đưa ra những thiết kế phù hợp với công trình mà họ yêu cầu.

Hệ cơ điện bản thiết kế nhà đẹp

Hệ cơ điện là phần điện, nước trong nhà. Hệ cơ điện phải được thiết kế đảm bảo công suất sử dụng, an toàn và bền bỉ. Vì đây là phần ẩn bên trong công trình, nếu hư hỏng, sẽ thiếu an toàn và việc sữa chữa sẽ rất khó khăn và tốn kém.

Giải pháp bảo vệ môi trường

Giải pháp bảo vệ môi trường là giải pháp sử dụng các vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường hay còn gọi là xây dựng xanh. Thiết kế nhà đẹp phải hướng đến một công trình đạt được hiệu quả cao trong sử dụng năng lượng thiên nhiên và vật liệu sạch, đồng thời hạn chế tác động không tốt đến môi trường bên trong và xung quanh nhà. Để làm được vậy, các công trình cần được thiết kế, xây dựng và vận hành theo những tiêu chuẩn đã định. Những tính năng này giúp cho việc xây dựng công trình xanh có thể ứng phó với biến đổi khí hậu, đồng thời tạo ra một môi trường sống đảm bảo sức khỏe cho những người sử dụng. Thiết kế không những phải đẹp, bền vững mà còn phải thân thiện với môi trường.
Thiết kế nhà đẹp cần đề ra các giải pháp bảo vệ môi trường, đây là điều hết sức cần thiết. Nhà cần thông gió và lấy ánh sáng tự nhiên, đưa thêm cây xanh vào nhà vừa bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện năng, vừa tạo môi trường sinh thái.

Phương án về Phong thủy

Ngày nay, áp dụng phong thủy vào thiết kế để có một căn nhà đẹp, cảm giác thoải mái ngay từ khi mới bước chân vào nhà là yếu tố quan trọng. Việc thiết kế đạt thẩm mỹ cao, công năng sử dụng tối ưu, ánh sáng, gió đầy đủ… bản thân đã là tốt về phong thủy. Tuy nhiên, phong thủy ẩn chứa nhiều yếu tố “huyền học”, để thiết kế nhà hợp phong thủy, cần kết hợp thêm về hướng nhà, vị trí bếp, phòng ngủ, màu sắc chủ đạo, nhà vệ sinh, bể phốt… với tuổi gia chủ.

Dự toán chi phí xây dựng phù hợp ngân sách

Dự toán phải lập chi tiết cho từng hạng mục trong dự án theo khối lượng của hồ sơ thiết kế kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công, đơn giá và định mức tương ứng. Dự toán công trình là căn cứ để lập kế hoạch và quản lý ngân sách xây dựng công trình, là cơ sở để xác định giá trị để giao nhận thi công…Công việc này phải tính toán đơn giá vật liệu xây dựng, công thợ, vật lệu hoàn thiện… sao cho phù hợp với ngân sách dự kiến của khách hàng.

Cần đơn vị tư vấn chuyên nghiệp

Nhiều người, khi xây nhà thường không chú trọng nhiều đến thiết kế, chỉ phác thảo tổng quát là cần mấy phòng ngủ, mấy toilete… Thậm chí không có bản vẽ phối cảnh hoặc xin đâu đó về mà không hiểu chi tiết bên trong, dẫn đến việc khi xây nhà xong thì chỗ thừa, chỗ thiếu.
Muốn thiết kế nhà đẹp, gia chủ nên gặp gỡ, trao đổi thật chi tiết với đơn vị tư vấn thiết kế, nói rõ ý tưởng của mình. Cùng làm việc với đơn vị tư vấn thật sâu sát trong tất cả các vấn đề liên quan nói trên. Việc này giúp bạn rất nhiều về sau, vì khi đã xây nhà xong, việc thay đổi là phức tạp muôn phần!

Thiết kế nhà đẹp phải đồng bộ về hình thể, màu sắc và trang trí nội thất. Thiết kế cũng cần thông minh trong việc vận dụng địa hình, linh hoạt trong công năng, tích hợp sẵn những hạnh mục sẽ sử dụng về sau.

 Hiểu rõ các nguyên tắc và yếu tố của thiết kế.

Các nguyên tắc của thiết kế khá phong phú, có nhiều trường phái khác nhau. Chúng khác nhau giữa các trường phái tư tưởng có ảnh hưởng tới thiết kế của các công ty thiết kế. Nhận thức về các yếu tố và các nguyên tắc trong thiết kế là bước đầu tiên trong việc tạo dựng một bản thiết kế nhà đẹp cho khách hàng.

Có đầy đủ phẩm chất của đơn vị thiết kế

Công việc Thiết kế nhà đẹp đòi hỏi công ty thiết kế cân nhắc thẩm mỹ, công năng, và rất nhiều khía cạnh đòi hỏi sự nghiên cứu, suy nghĩ, mô phỏng, tương tác và thiết kế lại. Cty Tín Đức đáp ứng đầy đủ phẩm chất của đơn vị thiết kế qua nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo, không ngừng vươn lên.

Chuyển hóa ý tưởng của khách hàng vào bản thiết kế nhà đẹp

Chuyển hóa đầy đủ nhất ý tưởng của khách hàng vào bản thiết kế mà vẫn tuân thủ tốt nguyên lý thiết kế.

Thể hiện tình yêu, cảm xúc và trân trọng công việc

Đây là một trong những yêu cầu quan trọng, giúp chúng tôi có động cơ và thúc đẩy chúng tôi làm việc chăm chỉ hơn, tốt hơn và tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi yêu công việc của mình, từ đó tạo ra những bản thiết kế nhà đẹp cho khách hàng.

Làm việc thông minh và sáng tạo không ngừng

Chúng tôi luôn tư duy, sáng tạo, linh hoạt trong công việc. Học hỏi, nghiên cứu, áp dụng công nghệ mới cho việc thiết kế nhà đẹp

Kinh nghiệm

Với kinh nghiệm dầy dạn trong việc thiết kế nhà, chúng tôi giỏi là luôn cố gắng triển khai những kỹ thuật mới, ý tưởng mới trong quá trình sáng tạo trong công việc.

Đánh giá và kiểm tra công việc

Chúng tôi luôn đánh giá lại sản phẩm của mình, trong và sau khi thiết kế việc này giúp chúng tôi luôn cải thiện công việc

Tư vấn chuyên nghiệp

Tư vấn tận tình, chuyên nghiệp bằng việc khảo sát địa hình thực tế công trình. Cập nhật công nghệ mới nhất cũng như xu hướng thiết kế thời đại và vật liêu xây dựng mới. Cùng với kinh nghiệm lâu năm, tư vấn nhằm mang lại hài lòng cho khách hàng trong việc thiết kế nhà đẹp.

Dịch vụ bảo trì tận tâm

Sử dụng máy móc, phần mềm chuyên nghiệp trong thi công, thiết kế sẵn sàng thực hiện công tác bảo trì, sữa chữa, làm mới cho căn nhà của bạn.

Tiêu chí cần phải biết để đảm bảo quá trình thiết kế đúng ý của mình

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Ngôi nhà 4 tầng có diện tích mặt bằng 3,8×10,7m, tổng diện tích sử dụng khoảng 120m2. Chi phí xây dựng là 800 triệu đồng, bao gồm cả nội thất. Nằm trong con ngõ hẹp, chỉ cách nhà đối diện 2m, ngôi nhà có không gian hướng nội nhưng …

Các hạng mục trong thiết kế nhà 4 tầng của chúng tôi:

Với Quan niệm “Tiền nào của đó” công ty Việt Architect Group luôn tạo ra những mẫu thiết kế thay đổi không gian sống trở lên đẹp hơn. Dịch vụ này được chúng tôi thực hiện theo một quy trình hiện đại và nắm bắt được xu hướng mới của thế giới để đem lại cho bạn những ngôi nhà tuyệt vời nhất

Thiết kế nhà 4 tầng 25m2

nha 5 tang dep 4 - Thiết kế nhà 4 tầng đẹp

Mặt cắt ngôi nhà 4 tầng, chủ đầu tư có thể hình dung khá kỹ công năng cũng như chia phòng của ngôi nhà.

nha ong 2 tang mat tien 3.5m e1503935434101 - Thiết kế nhà 4 tầng đẹp

Thiết kế nhà 4 tầng 30m2

Mặt tiền đẹp ấn tượng của ngôi nhà phố 4 tầng đẹp.

tu van xay nha 8x9m dep e1503924437452 - Thiết kế nhà 4 tầng đẹp

nha pho dep 3 tang 4x16m e1503935638860 - Thiết kế nhà 4 tầng đẹp

Thiết kế nhà 4 tầng 40m2

mau nha ong 3 tang mai thai h 4 e1503935651714 - Thiết kế nhà 4 tầng đẹp

nha ong 3 tang 60m2 don gian dep - Thiết kế nhà 4 tầng đẹp

Thiết kế nhà 4 tầng 5×12, 5x10m, 4x15m

tu van thiet ke nha 3 tang 35m2 - Thiết kế nhà 4 tầng đẹp

Tham khảo thêm một số dự án thực thế được khách hàng đánh giá cao

tu van thiet ke nha dep 3 tang 30m2 - Thiết kế nhà 4 tầng đẹp

tu van thiet ke nha 3 tang co gara 4 - Thiết kế nhà 4 tầng đẹp

mau nha pho 4 tang hien dai 5x15 - Thiết kế nhà 4 tầng đẹp

thiet ke nha 4 tang hien dai co thang may o trieu khuc ha noi - Thiết kế nhà 4 tầng đẹp

 Nói chung thiết kế nhà 4 tầng là xu hướng lưa chọn tất yếu cho các thành phố đất trật người đồng. Hi vọng thông qua bài viết này chúng tôi đã mang mang lại những thông tin bổ ích của mình để hoàn thiện căn nhà 3 tầng hoàn hảo hơn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để kiến trúc sư sẽ tư vấn trực  tiếp.

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0989.149.805- HCM: 0982819997(Zalo/Viber)
Inbox fanpage
Chat Zalo
---------------------