Tư vấn kiến trúc

Thiết kế khách sạn biển đẹp và sang trọng

Việt Architect Group là công ty chuyên thiết kế khách sạn, với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn triển khách các dự án khách sạn, chúng tôi nhận Thiết kế khách sạn biển đẹp và sang trọng, với các công trình đã đi vào khai thác và sử dụng được khách hàng đánh giá cao.

Tham khảo các ý tưởng mới cho khách sạn hiện đại đẹp, sang trọng đẳng cấp:

– Việt Architect chuyên thiết kế khách sạn với các thiết kế khách sạn đẹp hiện đại và cổ điển, Những mẫu thiết kế khách sạn này có thể sẽ trở thành tiêu biểu, định hướng thị trường xây dựng toàn quốc bởi không gian khách sạn đẹp, đẳng cấp và ý tưởng thiết kế nội thất khách sạn hiện đại.
– Quý khách hàng có thể tham khảo hơn 150 mẫu thiết kế khách sạn đẹp 2013 – 2017 với các mẫu khách sạn đẹp điển hình cho khách sạn cổ điển và khách sạn kiến trúc hiện đại ấn tượng nhất .
– Thiết kế khách sạn đẹp đẳng cấp 3 sao, 4 sao: Sao tinh tế mang đường nét đặc biệt. Mời quý khách hàng tham khảo các công trình thiết kế khách sạn văn phòng. Những mẫu thiết kế khách sạn 3 sao, 4 sao & 5 sao đẹp nhất năm. Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế và thi công khách sạn 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế với xu hướng kiến trúc, nội thất mới nhất hiện nay.
Thiết kế khách sạn mini là một lĩnh vực quan trọng để tạo dựng lên thương hiệu kiến trúc khách sạn. Để cho ra đời mỗi bản thiết kế khách sạn, đội ngũ KTS đã phải dành nhiều năm nghiên cứu và học hỏi trong ngoài nước.
Cùng nhau chiêm ngưỡng mẫu thiết kế khách sạn đẹp hiện đại, với kiểu dáng thiết kế kiến trúc bán cổ điển sang trọng 2016.

Việt Architect là đơn vị tư vấn và giới thiệu các  mẫu thiết kế khách sạn với nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ kts có kiến thức chuyên môn sâu, ngoài lĩnh vực khách sạn chúng tôi có năng lực tham gia các dự án biệt thự, nhà cao tầng…

Việt Architect Giới thiệu tới các bạn một trong những khu biệt thự đẹp nhất Việt Nam hiện nay để tham khảo kiến trúc, không gian, các bạn có thể tham khảo:

Biệt thự Vinhomes Riverside (hay gọi Vinhomes Riverside) là một khu đô thị thuộc địa phận quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Đây là khu đô thị được đánh giá cao, kiến trúc biệt thự đẹp sang trong đẳng cấp, với không gian xanh, hài hoà thiên nhiên. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự có thể tham khảo thêm cảnh quan cũng như kiến trúc khu vực này.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế có thể liên hệ trực tiếp

Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế khách sạn và các công trình liên quan khách sạn:

Thiết kế khách sạn mini:Tư vấn thiết kế khách sạn mini đẹp với phong cách thiết kế không gian mở, tạo cảm giác thoải mái tối đa cho du khách đồng thời tạo sự trải nghiệm thú vị.

Thiết kế khách sạn 2 sao

Thiết kế khách sạn 3 sao

Thiết kế khách sạn nghỉ dưỡng

Quý khách hàng tham khảo thêm một số các mẫu thiết kế khách sạn đẹp:

mau khach san bien dep - Thiết kế khách sạn biển đẹp và sang trọng thiet ke khach san bien - Thiết kế khách sạn biển đẹp và sang trọng thiet ke khach san bien 1 - Thiết kế khách sạn biển đẹp và sang trọng thiet ke khach san bien 2 - Thiết kế khách sạn biển đẹp và sang trọng thiet ke khach san bien 3 - Thiết kế khách sạn biển đẹp và sang trọng thiet ke khach san bien 4 - Thiết kế khách sạn biển đẹp và sang trọng thiet ke khach san bien 5 - Thiết kế khách sạn biển đẹp và sang trọng thiet ke khach san bien 6 - Thiết kế khách sạn biển đẹp và sang trọng thiet ke khach san bien 8 - Thiết kế khách sạn biển đẹp và sang trọng thiet ke khach san bien 9 - Thiết kế khách sạn biển đẹp và sang trọng thiet ke khach san bien 10 - Thiết kế khách sạn biển đẹp và sang trọng

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục