--------- -----------------

Thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền đẹp

biet thu dep viet architect group ms0012 - Thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền đẹp

Thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền đẹp: Tư vấn biệt thự hiện đại 2 mặt tiền đẹp: Việt Architect Group chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất và thi công xây dựng, chúng tôi xin giới thiệu các mẫu thiết kế nhà đẹp, nhà 1 tầng, nhà 2 tầng, nhà 3 tầng, nhà 4 tầng, nhà 5 tầng, thiết kế nhà phố đẹp. Trong năm 2018, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang tới nhiều mẫu biệt thự phố 2 mặt tiền ngày càng đẹp và đẳng cấp hơn.

Thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền anh dũng là một trong nhưng mẫu biệt thự (vi la) đẹp do đội ngũ trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế và trực tiếp thi công xây dựng.

Hiện nay nhu cầu thiết kế biệt thự 2 tầng được nhiều người quan tâm với các phong cách và kiểu dáng khác nhau. Các công trình của chúng tôi hiện đang phủ rộng khắp các tỉnh thành toàn quốc.

biệt thự 2 mặt tiền đẹp

Cùng tham khảo các mẫu biệt thự 2 mặt tiền ấn tượng của Việt Architect Group.

nha 2 mat tien - Thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền đẹp
Biệt thự phố 2 mặt tiền với 5 tầng đẹp
biet thu hien dai 2 mat tien dep - Thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền đẹp
Công trình biệt thự 2 mặt tiền góc phố khu đô thị

mẫu nhà biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền

biet thu hien dai 2 mat tien dep - Thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền đẹp

 Việt Architect Group là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng nội thất, các mảng tập trung như thiết kế biệt thự, với các phong cách biệt thự, được chủ đầu tư đánh giá cao. Ngoài ra hướng dẫn các vấn đề xin cấp phép xây dựng, tư vấn phong thủy.

biet thu hie dai 3 tang kts phan dinh khams tuyet1 - Thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền đẹp

Thiết kế biệt thự phố 2 tầng, 2 mặt tiền đẹp. Bên cạnh đó chúng tôi còn có những khu biệt thự vườn, biệt thự cao cấp đẹp, thanh tao là nơi nghỉ dưỡng lí tưởng. Với những ưu thế mang lại sự yên tĩnh, không khí trong lành cho ngôi biệt thự đẹp thì biệt thự vườn chính là nơi lí tưởng để nghỉ ngơi, thư giản

biet thu tan co dien dep - Thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền đẹp

Mẫu biệt thự phố hai mặt tiền đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại. Mỗi mẫu biệt thự được chú trọng trong thiết kế mặt tiền sao cho view đẹp.

biet thu 3 tang 2 mat tien - Thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền đẹp biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền 3 - Thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền đẹp biet thu goc pho 2 mat tien dep tuyet - Thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền đẹp biet thu hien dai 2 mat tien 001 - Thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền đẹp

 

Mẫu nhà biệt thự phố 2 mặt tiền đẹp. Mẫu nhà biệt thự phố 2 mặt tiền này được thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư.

thiet ke biet thu tan co dien 08 - Thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền đẹp

Xu hướng thiết kế biệt thự 2,3 tầng 2 mặt tiền ngày càng đa dạng với nhiều hình dáng thiết kế phù hợp cho từng diện tích đất.

thiet ke biet thu tan co dien 06 - Thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền đẹp

Xem thêm các mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp

Thiết kế nhà biệt thự phố 2 mặt tiền (2 mặt phố):

Hiện nay tại các thành phố lớn, đặc biệt là các khu đô thị, khu tái định cư, thường các mẫu nhà ống được mọc lên khắp các đô thị trong thành phố, Những mẫu nhà 2 mặt tiền ở góc phố là mẫu nhà được các chủ đầu tư chú ý nhất bởi vị trí chiếm ưu thế hơn các lô đất một mặt tiền. Việc thiết kế các mẫu nhà mặt phố 2 mặt tiền là một việc làm khó hơn rất nhiều so với thiết kế nhà 1 mặt tiền. phạm vi nghiên cứu lớn hơn. Những mẫu đất góc phố 2 mặt tiền có diện tích trung bình từ 70m2-200m2, thường thích hợp để xây dựng các loại nhà phố thương mại, nhà ở kết hợp kinh doanh, chung cư mini kết hợp kinh doanh.

Việc thiết kế nó cũng đòi hỏi kiến trúc sư phải nghiên cứu tư duy nhiều hơn.

Sở hữu vị trí đắc địa tại các góc phố, tiên kinh doanh. Nên có thể nói các lô đất như thế ở vị trí vàng. đô thị hiện đại đất trật người đông, làm trong nghề thiết kế nhiều năm và đã từng thiết kế nhiều mẫu nhà góc phố.

Tôi hiểu được nhu cầu của các gia đình, việc các gia đình sở hữu vài chiếc xe máy, 1 ô tô là phổ biến, ngoài ra còn nhu cầu để xe cho khách vì vậy mà khi xây nhà 2 mặt tiền (ở góc phố) các hộ gia đình thường rất trú trọng vị trí để xe.

Chính vì mặt tiền đắt giá nên ở tầng 1 thường bí giữa 2 lựa chọn, Diện tích kinh doanh, và diện tích để xe. Cách lựa chọn tốt nhất với 2 nhu cầu trong 1 là thiết kế ra một tầng hầm, hoặc tầng bán hầm là điều cần thiết. vừa giải phóng được chỗ để xe ở tầng 1, vừa làm cho tầng 1 có vị trí kinh doanh rộng hơn hoành tráng hơn. Lại tiện ích hơn cho người sử dùng.

Việc thiết kế tầng hầm hoặc tầng “bán hầm” đòi hỏi các nhà thiết kế các kiến trúc sư phải nghiên cứu cẩn thận ở khâu xử lý đường dốc cho tầng hầm là vị trí ô tô xe máy vào hầm. không bị Chạm gầm là việc làm cẩn trọng, ngoài ra cần xử lý thoát nước cho tầng hầm cũng rất cần được tính toán kỹ để tránh việc sau này dở khóc dở cười như một số khách hàng mà tôi đã phải cải tạo lại tầng hầm của họ do thiếu độ dốc cho xe vào( xe bị chạm gầm xe khi đi qua đường dốc).

Đặc điểm lớn nhất của mẫu nhà mặt phố 2 mặt tiền tôi thường gặp thường kết hợp với không gian cầu thang thường là bố trí thang máy + thang bộ. Do diện tích thiết kế cũng khá rộng. nên thường được các chủ nhà làm từ 5-7 Tầng thậm trí 10 tầng để thuận lợi cho kinh doanh và nhu cầu ở. Nhà cao như thế thì sử dụng thang máy là rất cần thiết. và lâng cao tiện ích và tiện nghi cho ngôi nhà. Thang bộ với mẫu nhà nhiều tầng 2 măt tiền này thường được thiết kế kết hợp gần thang máy với diện tích tiết kiệm đủ để đi và phục vụ mục đích thoát hiểm cho ngôi nhà.

Các yếu tố về thiết kế không gian sử dụng, sự cần thiết của việc bố trí tầng hầm ( chỗ để xe), Thiết kế thang máy, Thang bộ, thì việc thiết kế kiến trúc mặt tiền phối cảnh 3D đẹp mắt, tối đa hóa sử dụng, việc thiết kế chi tiết kiến trúc, chi tiết kết cấu chịu lực, hệ thống cấp thoát nước là vô cùng quan trọng với kiểu mẫu nhà 2 mặt phố này cần được lưu ý và ưu tiên hơn mẫu nhà 1 mặt tiền.

Ngoài những ưu điểm và đặc điểm nói trên cũng phải kể đến một số hạn chế và khó khăn xây dựng của loại nhà này. Về hạn chế ở những mẫu lô góc phố 2 mặt tiền thường mật độ giao thông lớn, nên có nhiều tiếng ồn và khói bụi ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra việc đầu tư xây dựng cũng tốn kém nhiều chi phí hơn các mẫu nhà 1 mặt tiền rất nhiều.
Sau đây xin giới thiệu một công trình điển hình về nhà mặt phố lô góc đô thị 2 mặt tiền đẹp có sử dụng tầng hầm, thang máy:

Tham khảo thêm: Thiết kế nhà biệt thự phố hiện đại 2 mặt tiền đẹp

biet thu dep003 - Thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền đẹp

biet thu dep081 - Thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền đẹp

biet thu hien dai 2 mat tien - Thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền đẹp

 

biet thu hien dai 2 mat tien 001 - Thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền đẹp

biet thu hien dai 2 mat tien 089 - Thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền đẹp

 

biet thu hien dai 2 mat tien yui - Thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền đẹp

 

Để biết biết được đơn giá xây nhà ,thường thì có 2 cách tính chi phí xây dựng nhà. cơ bản nhất.

1. Bóc tách khối lượng ,lập bảng dự toán chi tiết công trình.

Thực ra trước đây hầu như các công ty không tính giá xây nhà theo m2 xây dựng như bây giờ, mà đa phần Chủ đầu tư thiết kế hồ sơ thi công hoàn chỉnh, sau đó yêu cầu nhà thầu bóc dự toán chi tiết công trình, nếu làm được điều này thì sẽ thưc tế và ít rủi ro cho cả nhà thầu và chủ đầu tư..

Cách tính  chi phí xây nhà chính xác nhất vẫn là bóc tách khối lượng lập bảng dự toán chi tiết công trình, nghĩa là “ Dùng gì thì tính đó ” dựa trên hồ sơ thi công và quy mô công trình, của từng công trình.

2. Tính chi phí / m2 xây dựng

Ngày nay đại đa các Khách hàng chỉ tìm kiếm và hỏi đơn giá xây nhà /m2 và các công ty xây nhà đều áp áp dụng cách tính chi phí xây nhà / m2 xây dựng vì cách tính này đơn giản để Cho chủ đầu tư có cái nhiền khái quát tổng thể về mặt chi phí căn nhà của mình một cách nhanh nhất. Theo kinh nghiệm tính toán chi phí, thi công xây dựng, các nhà thầu tính toán lên một mức giá khái toán xây dựng, để đăng lên web và khách hàng có thể tham khảo và tính chi phí sơ bộ trước khi chuẩn bị xây nhà.

Có một số Gia chủ khi có nhu cầu xây nhà, thường hỏi bao nhiêu tiền 1m2 xây dựng ?. Thường thì có một số Gia chủ chỉ quan tâm tới giá xây nhà, nhưng Qúy vi cũng phải quan tâm tới nhà mình làm vật liệu gì, làm như thế nào?, nhà cho thuê, hay nhà nghỉ, nhà trọ, hay nhà ở rộng lớn, nhà ở khu vực nào, địa chất có tốt không? v v … (  giá xây nhà có thay đổi ,tùy thuộc vào loại nhà dùng cho mục đích gì ? , nhà lớn hay nhỏ vv… )

Ngôi nhà đẹp có hàng trăm chủng loại vật tư và hàng ngàn chi tiết nhỏ .Qúy vị cũng nên lưu ý và để tâm một chút thì tổ ấm của Qúy vị có lẽ sẽ tốt hơn nhiều.

Hiện nay giá xây dựng phần thô áp dụng cho nhà phố và nhà biệt thự   là : 2.800.000đ > 3.200.0000đ/m2 xây dựng ( tùy theo yêu cầu & quy mô công trình )

Chi phí xây nhà trọn gói đối với nhà phố và nhà biệt thự giao động rất nhiều .Từ 4.300.000đ – 7.000.000đ/m2 ( tùy quy mô công trình và chủng loại vật tư theo yêu cầu )

Ví dụ:

Bạn muốn xây ngôi nhà 1 trệt, 2 lầu (3 tầng ngoài bắc) trên nền 6x10m, mái tôn và dùng vật tư tốt thì giá sẽ như sau:

1. Tính diện tích:

1 trệt = 6×10 = 60m2
2 lầu = 6x10x2 = 120m2
Mái tôn = 6x10x30% = 18m2

Tổng diện tích là: 198m2

2. Nhân đơn giá

198m2 x 5.500.000 = khoảng 1 tỷ 1

Tham khảo một số bảng báo giá thiết kế, xây dựng biệt thự dưới đây:

Chúng tôi tổng hợp các thông số cơ bản trong ngôi nhà, để mọi người cùng tham khảo.

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu: Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách. Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

Bài viết này sẽ đưa mức chi phí xây dựng nhà cấp 4, 1, 2, 3.. tầng với một số diện tích phổ biến để bạn đọc tham khảo.

Phần 2 Nội thất của biệt thự phố 2 mặt tiền

Phần nội thất của căn biệt thự phố 2 mặt tiền được thiết kế theo phong cách hiện đại, cùng tham khảo một số hình ảnh được các kts tư vấn thiết kế.

noi that biet thu 1 tang phong cach chau au 4 - Thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền đẹp

Mẫu nội thất của căn biệt thự vườn với phòng ngủ bố trí gần khu cây xanh đẹp ấn tượng, phòng ngủ gồm giường, sàn, kệ và các vật dụng phần lớn sử dụng các vật liệu tư nhiên.

noi that biet thu 1 - Thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền đẹp

Phòng thay đồ quần áo của căn biệt thự đẹp với 2 mặt tiền, chủ đầu tư đã xây dựng riêng cho mình một khu phục vụ việc ăn mặc.

noi that biet thu 2 - Thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền đẹp

Phòng ngủ của biệt thự châu âu với 2 mặt tiền đẹp ấn tượng, với phong cách hiện đại.

noi that biet thu chau au - Thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền đẹp

Kiến trúc biệt thự tân cổ điển được nhiểu đại gia quan tâm, đặc biệt là các mẫu biệt thự 2 mặt tiền. Phòng khách trở lên sang trong và đẳng cấp với sofa, đèn chùm, bộ bàn ăn.

noi that biet thu dang cap - Thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền đẹp

Nội thất biệt thự với chủ yếu sử dụn vật liệu gỗ, biệt thự phong cách hiện đại đẹp được nhiều người yêu thích.

noi that biet thu dep - Thiết kế biệt thự phố 2 mặt tiền đẹp

Mẫu nội thất của căn biệt thự tân cổ điển đẹp ấn tương.

Xem thêm mẫu nội thất biệt thự đẹp

Nếu bạn muốn sở hữu một trong những mẫu biệt thự  Pháp này hãy gọi ngay cho chúng tôi để được kiến trúc sư tư vấn: 0962604887

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

------------