Thi công xây dựng nhà ở tại Đà Nẵng

Việt Architect Group là đơn vị chuyên tư vấn và Thi công xây dựng nhà ở tại Đà Nẵng, là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp tư khâu khảo sát, thiết kế, tư vấn pháp lý ( giấy phép xây dựng), tư vấn phong thủy và tư vấn về thi công xây dựng ( dự toán, vật tư..).

Thi công xây dựng nhà ở tại Đà Nẵng.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI, CHÌA KHÓA TRAO TAY CỦA Việt architiect VIỆT NAM (WWW.KIENTRUCSUVIETNAM.VN).

Việt architiect là một nhà thầu uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà nói chung và nhà dân dụng nói riêng, Dự án của chúng tôi được thực hiện ở khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công nhà ở cho quý khách hàng :

Với mong muốn trở thành một trong những nhà thầu thi công có uy tín và thương hiệu số 1 việt nam về mảng thi công nhà dân dụng, chúng tôi các kiến trúc sư giỏi, Kỹ sư xây dựng tài năng, và các công nhân xây dựng lành nghề, nghệ nhân, họa sỹ…v.v……mong muốn xây nên những ngôi nhà đẹp khắp cả nước, góp phần làm đẹp bộ mặt đô thị và đất nước.

Chúng tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm thiết kế và thi công hoàn thiện có độ bền chắc trường tồn với thời gian, thẩm mỹ đẹp, kinh tế tiết kiệm tối đa cho chủ đầu tư. Tránh lãng phí không cần thiết nhờ việc quản lý vật tư xây dựng gọn gàng ngăn lắp trong quá trình xây dựng giống như các doanh nghiệp nước ngoài thi công ở việt nam với những công trường thi công sạch sẽ và ngăn lắp.

Gói dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói nhà ở từ bước thiết kế, đến thi công hoàn thiện là điểm mạnh của chúng tôi mang lại một dịch vụ tổng thể cho quý khách hàng khi tìm đến với chúng tôi.

Trong thời buổi kinh tế thị trường, khi mà thời gian của chúng ta ngày một ít đi do công nghiệp hóa và công việc cuốn chúng ta vào một guồng quay, khiến cho không ít người thiếu thời gian, chuyên môn hóa càng cao nên việc phân công công việc mọi người ở các ngành nghề khác nhau trở nên rõ rệt, để tiết kiệm  thời gian và công sức cho nhưng người bận rộn không có nhiều thời gian dành cho việc xây nhà, chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hàng xây nên công trình Từ A đến Z với tư cách là một nhà thiết kế và thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Quý khách chỉ cần có nhiệm vụ được giao cho chúng tôi thì đã hoàn toàn yên tâm làm những việc khác mình thích, mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho bạn, thay vì suốt ngày phải chạy ngược chạy xuôi mua vật tư, quản lý quân thợ, và lo chăm sóc họ. mà chất lượng công trình vẫn không lấy gì đảm bảo. do các cánh thợ là những người không lành nghề trong việc quản lý, giám sát,   tổ chức thi công không khoa học, gây phiền đến các hộ gia đình sung quanh. ảnh hưởng đến an ninh trật tự của khu vực xây dựng.

Sẽ không có người đứng ra chịu trách nhiệm về an toàn lao động của thợ khi thi công.

Và quan trọng hơn hết của gói chìa khóa trao tay là giúp cho quý khách hàng khi xây dựng nhà  không bị phát sinh chi phí, do đơn giá đã được ký và thống nhất không thay đổi giá với Việt Architect Group trong suốt quá trình thi công. Gói dịch vụ của chúng tôi là lựa chọn đúng đắn cho mọi khách hàng có nhu cầu.

Trong thi công chúng tôi cam kết chất lượng, bằng uy tín của công ty và uy tín bản thân, chăm sóc và bảo trì công  trình sau khi thi công.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đầy đủ về dịch vụ thi công nhà ở của Việt Architect Group. 

Trân trọng cảm ơn!

 

Xem thêm chi tiết:

Việt Architect Group là đơn vị chuyên sâu về tư vấn thiết kế biệt thự: Với hàng trăm thiết kế biệt thự đẹp với các phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, pháp, phong cách châu âu, các biệt thự đẹp1 tầng, biệt thự phố, biệt thự vườn , biệt thự đẹp 2 tầng , biệt thự đẹp 3 tầng được chung tôi tư vấn và thiết kế tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng…

Là đơn vị chuyên tư vấn kiến trúc xây dựng: Xây nhà trọn gói, Thi công xây dựng là bộ phận mới được phát triển của Việt Architect Groupnhà thầu xây dựng đang được phát triển nhanh nhất nhờ đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, các hạng mục công trình nhà ở dân dụng là dịch vụ uy tín hàng đầu với thương hiệu đã được khẳng định: Thi công biệt thự, thi công khách sạn, thi công nhà ở, thi công nhà xưởng, thi công quán cafe, thi công văn phòng.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0989.149.805- HCM: 0982819997(Zalo/Viber)
Inbox fanpage
Chat Zalo