Tạp chí nhà đẹp

Tham khảo một số công trình của a21 studio

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Tham khảo một số công trình của a21 studio:

Một đám mây / a21studĩo

“Một đám mây” là một nhà hàng nhỏ, có sức chứa khoảng 60 người, toạ lạc trên đỉnh đồi khu I-resort, Nha Trang, Việt Nam.

DSC3174 Edit Copy 768x506 - Tham khảo một số công trình của a21 studio

9 spa của A21 studio

Đối với một thành phố du lịch như Nha Trang thì việc luôn có những điểm đến mới lạ để hấp dẫn du khách là điều rất quan trọng. Khi mà người ta đã trải nghiệm hết tất cả các yếu tố do thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này như nắng, gió và những bờ biển đẹp như tranh thì những sản phẩm kết tinh từ bàn tay và khối óc con người chính là những “giá trị cộng thêm” vô cùng cần thiết.

Ngôi nhà a21house / a21studĩo

Vẫn là a21studĩo với nhưng thiết kế sinh thái quen thuộc qua cách xử lí không gian và vật liệu độc đáo. Lần này có thêm chút đặc biệt, bản thân Kiến trúc sư thiết kế là Chủ nhà. Cùng Kienviet xem những hình ảnh về ngôi nhà a21house:

Khu nghỉ dưỡng suối khoáng I Resort / a21 studio

Người Việt trong nhiều năm trở lại đây có một mức sống cao hơn, họ rời bỏ những khu phố tấp nập và trở về với làng quê trong các trang trại của mình hay tới các resort nghỉ dưỡng vào ngày cuối tuần. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao đó rất nhiều dự án xây dựng các khu nghĩ dưỡng đã và đang được thực hiện. Công trình Kienviet giới thiệu giới đây không phải là tiêu biểu, nhưng có thể là điển hình cho việc sử dụng các vật liệu truyền thống trong thiết kế.

a21 studĩo: ngôi nhà M11

Kiến Việt xin giới thiệu một công trình thú vị của văn phòng kiến trúc A21 Studio (HCMC)

author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục