--------- -----------------

Những ưu điểm vượt trội của sàn gỗ tự nhiên bạn nên biết

san go tu nhien 2 800x531 - Những ưu điểm vượt trội của sàn gỗ tự nhiên bạn nên biết

Sàn gỗ tự nhiên đang được nhiều người dùng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn hiện nay. Vậy loại sàn gỗ này có ưu điểm vượt trội gì mà được nhiều người dùng yêu thích đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về loại sàn gỗ này ngay bài viết dưới đây.

Như thế nào là sàn gỗ tự nhiên?

Đây là loại sàn được khai thác từ gỗ tự nhiên. Đồng thời được con người gia công xử lý trở thành vật dụng sử dụng trong các ngôi nhà. Loại sàn gỗ này còn có tên gọi khác: gỗ sàn tự nhiên, sàn gỗ nguyên thanh, sàn gỗ ghép thanh,…

san go tu nhien 1 - Những ưu điểm vượt trội của sàn gỗ tự nhiên bạn nên biết
sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng

Sàn làm bằng gỗ tự nhiên gồm nhiều loại như: giáng hương, gỗ sồi trắng sồi mỹ, gỗ đỏ,… Đây là những loại gỗ tự nhiên được con người sử dụng và khai thác hàng trăm năm nay.

 Loại sàn gỗ này đa số sử dụng những loại có chịu được lực tốt, chống ma sát, bề mặt cứng,… Ngày này với các kỹ thuật tiên tiến kết hợp với máy móc hiện đại trong ngành công nghiệp đã tạo ra nhiều chủng loại đa dạng phong phú. Đồng thời với giá thành cũng rẻ hơn.

Sàn gỗ tự nhiên có những ưu điểm nổi trội gì?

Loại sàn gỗ này là một trong những tiêu chí mà các gia đình thường chọn khi xây nhà. Hãy cùng với chúng tôi tham khảo những ưu điểm nổi trội của loại sàn này sau đây:

Mẫu mã đa dạng, phong phú

Loại sàn gỗ này phù hợp với tất cả các phong cách trang trí, từ hiện đại cho đến truyền thống. Nó có sẵn trong một số loại gỗ như gỗ sồi, óc chó và anh đào,.. Ngoài ra có thể được nhuộm và chà nhám phù hợp với nhu cầu của gia chủ. Khi bạn thay đổi phong cách thì cũng có thể thay đổi diện mạo của loại sàn gỗ này của mình.

san go tu nhien 2 - Những ưu điểm vượt trội của sàn gỗ tự nhiên bạn nên biết

Loại sàn gỗ này có nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú

Giá trị kinh tế cao

Rất nhiều người dùng sẵn sàng trả giá cao để lắp đặt loại sàn làm từ gỗ tự nhiên cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra, với những ngôi nhà lắp đặt loại sàn này thường có xu hướng bán nhanh hơn những ngôi nhà khác. Bạn hãy suy nghĩ: ngôi nhà của mình được nâng cấp với loại sàn này nên không cần tính toán thêm chi phí cho thảm lót sàn.

Dễ dàng bảo trì, sửa chữa

Sàn làm bằng gỗ tự nhiên có độ bền cao với thời gian. Những ngôi nhà trên 100 tuổi dùng loại sàn này có thể giữ được độ tươi mới như ban đầu nếu được chăm sóc đúng cách. Bạn chỉ cần hút bụi hoặc quét và thỉnh thoảng làm sạch sâu bên trong là được.

Lời kết

Với những thông tin chia sẻ trên mong rằng giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn gỗ tự nhiên này. Đừng chần chừ gì nữa, hãy lắp đặt ngay loại sàn này cho ngôi nhà của mình nào. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy nhanh tay liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn kỹ lưỡng hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

------------