---------

Plympton Residence: Không gian sống linh hoạt kết nối với các khu vực ngoài trời

Không gian sống linh hoạt kết nối với các khu vực ngoài trời

bensres027 - Plympton Residence: Không gian sống linh hoạt kết nối với các khu vực ngoài trời

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH:

NHÀ Ở , NỘI THẤT TRONG NHÀ  – ADELAIDE, ÚC
  • Kiến trúc sư: Contech
  • Khu vực: 230 m²
  • Năm: Năm 2020
  • Hình ảnh: David Sievers
  • Các nhà sản xuất:  Cosentino , ABI Interiors , Adelaide Timber Cladding , By Living , Gawler Custom Specialist Joinery , Glenelg Glass , Ideal Stone , LJP Masonry , Tile Boutique
  • Giám đốc dự án: Ben Klingberg
  • Kiến trúc sư: Andrew Leaney, James Packer
  • Giám sát trang web: Tom Jessop
  • Kiến trúc sư: Contech
  • Kỹ sư: Kỹ sư tư vấn Mlei
  • Thành phố: Adelaide
  • Quốc gia: Úc
Nhìn từ đường phố, tòa nhà dường như được làm thấp tạo ra một yếu tố bất ngờ khi di chuyển qua ngôi nhà hiện có. Phần mở rộng được thiết kế cho một gia đình ngày càng tăng yêu thích giải trí, vì vậy điều quan trọng là phải tạo ra không gian sống linh hoạt kết nối với các khu vực ngoài trời. Các vách ngăn bằng kính có khung thép có thể vận hành xác định những chuyển đổi này, với gờ bê tông đúc hẫng cung cấp một ngưỡng khi bạn bước xuống boong.

bensres014 - Plympton Residence: Không gian sống linh hoạt kết nối với các khu vực ngoài trời

© David Sievers
 

Các bức tường gạch tái chế tạo thành xương sống của phần mở rộng cung cấp kết cấu cho khu vực tiếp khách và nhà bếp. Kết hợp với lớp hoàn thiện bằng gỗ sồi, tấm bê tông đánh bóng và các chi tiết trang trí màu đen mờ, bảng màu vật liệu tạo ra một môi trường tinh tế nhưng ấm áp để sống và tận hưởng. Các dầm thép kết cấu lộ ra trên boong BBQ hỗ trợ một mái nhà trượt tuyết nổi. Cấu trúc đã được thiết kế xung quanh ý tưởng về một gian hàng mở cho phép những người cư ngụ trong khi không ngừng tham gia vào sân sau và hồ bơi ở cuối phía bắc của bất động sản.

Lưu hình ảnh này!

bensres012 - Plympton Residence: Không gian sống linh hoạt kết nối với các khu vực ngoài trời

© David Sievers
 

Hồ bơi tạo thành một tâm điểm của thiết kế. Từ lối vào, nó thu hút những người cư ngụ qua tòa nhà với một đường thẳng của trang web qua hồ bơi và vào sân sau. Khi bước vào không gian sinh hoạt chính, bạn sẽ có các tùy chọn để di chuyển ra bên ngoài lên boong hoặc đi xuống cầu thang xuống tầng hầm bên dưới. Tầng hầm đóng vai trò là một khu vực sinh hoạt thứ hai kết hợp một cửa sổ lớn nhìn ra toàn cảnh hồ bơi cho phép ánh sáng phía bắc vào không gian. Tầng hầm cũng có hầm rượu và phòng tắm với đồ gỗ bao gồm một chiếc giường cỡ queen gấp, cho phép không gian biến đổi để tạo thêm chỗ ở cho khách.

bensres027 - Plympton Residence: Không gian sống linh hoạt kết nối với các khu vực ngoài trời

© David Sievers
 

Khi bạn di chuyển qua sân sau, bạn bắt đầu nhìn vào đường mái của phần mở rộng và tấm bê tông nổi trên hồ bơi. Cảnh quan định hình một cách khéo léo nhận thức về ngôi nhà và trải nghiệm của các không gian bên trong. Với sân sau hoạt động như một không gian giải trí thay thế với một hố lửa và khu vực quầy bar, tạo sự tách biệt với gian chính.

Lưu hình ảnh này!

bensres007 - Plympton Residence: Không gian sống linh hoạt kết nối với các khu vực ngoài trời

>> Xem thêm:  TOP 10 CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC XANH – HIỆN ĐẠI ẤN TƯỢNG.
 

 Tham khảo thêm thông tin các dự án

>> Xem thêm:  TOP 10 CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC XANH – HIỆN ĐẠI ẤN TƯỢNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

------------