Tổng hợp

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp hiện đại full bản vẽ chi tiết dự toán

nha 1 tret 1 lau - Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp hiện đại full bản vẽ chi tiết dự toán

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp tối ưu công năng chuẩn phong thuỷ 2021  được các kientrucsuvietnam.vn tư vấn tổng hợp giới thiệu tới các bạn, các mẫu nhà cấp 4 đẹp với công năng được tối ưu, diện tích sự dụng tối đa, chuẩn phong thuỷ. Ánh sáng và không khí lưu thông.

Tư vấn thiết kế mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp

Mục lục

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng là mẫu thiết kế nhà ở đẹp, được xây dựng trên lô đất có mặt tiền 5m, không gian thoáng đãng và rất gần gũi với thiên nhiên. Có thể kết hợp khoảng không gian cây xanh, và phơi phong.

mau nha 1 tret 1 lau - Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp hiện đại full bản vẽ chi tiết dự toán

nha 1 tret 1 lau dep mai thai - Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp hiện đại full bản vẽ chi tiết dự toán

nha 1 tret 1 lau dep - Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp hiện đại full bản vẽ chi tiết dự toán

nha 1 tret 1 lau don gian - Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp hiện đại full bản vẽ chi tiết dự toán

Mẫu nhà ống 1 trệt 1 lầu đẹp

nha 1 tret 1 lau hien dai 1 - Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp hiện đại full bản vẽ chi tiết dự toán

nha 1 tret 1 lau hien dai - Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp hiện đại full bản vẽ chi tiết dự toán

nha 1 tret 1 lau mai lech - Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp hiện đại full bản vẽ chi tiết dự toán

nha 1 tret 1 lau - Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp hiện đại full bản vẽ chi tiết dự toán

thiet ke nha 1 tret 1 lau - Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp hiện đại full bản vẽ chi tiết dự toán

 

Giá xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu có đắt không?

Giá xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu
Hiện nay, giá xây dựng sẽ được tính chủ yếu theo m2. Ví dụ, một ngôi nhà có kích thước 5x16m sẽ có diện tích là 80m2. Diện tích ban công, tầng sân thượng thực tế khoảng 84m2. Chi phí lúc này được tính như sau:

Đơn giá xây thô 3.2 triệu/m2
Đơn giá nhân công 1.4 triệu/m2
Đơn giá hoàn thiện 5,5 đến 5.7 triệu/m2
Tùy thuộc vào kinh tế gia đình mà bạn nên cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng giá xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu.

>> Xem thêm: Giá xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu

Công năng và tiêu chuẩn kiến trúc cơ bản trong ngôi nhà 1 trệt 1 lầu đẹp hiện nay

Nhà ở là công trình xây dựng có mái, tường bao quanh, cửa ra vào để ở, sinh hoạt văn hoá, xã hội hoặc cất giữ vật chất, phục vụ cho các hoạt động cá nhân và tập thể của con người, và có tác dụng bảo vệ cho các hoạt động đó. Nhà cũng có thể là một nơi cư trú hay trú ẩn. Tinh thần, nhà có thể liên quan tới trạng thái khi ở nơi trú ẩn hoặc sự tiện lợi.

Các phòng trong ngôi nhà đẹp

– Phòng khách

– Phòng ngủ

– Phòng vệ sinh

– Phòng làm việc

– Phòng ăn

– Phòng học tập

Tiêu chuẩn kiến trúc trong ngôi nhà đẹp hiện nay:

Tuỳ vào điều kiện mà diện tích của phòng có thể từ 12 – 16m2. Hệ số ánh sáng hợp lý cho phòng làm việc là 1/8 – 1/5. < Tham khảo các thiết kế nội thất phòng làm việc được ưa chuộng hiện nay>

Phòng bếp: Người Việt Nam luôn rất trú trọng tới không gian phòng bếp (nhà bếp). Vị trí bếp thông thường thuận tiện cho việc đi từ chợ về, liên hệ trực tiếp với phòng ăn và phòng khách. Bếp cạnh nhà vệ sinh tiện đường nước và thải nươc bẩn. < Tham khảo các thiết kế nội thất phòng bếp được ưa chuộng hiện nay>

Diện tích của bếp có thể từ 6 – 15m2 tuỳ điều kiện cho phép. Một dây chuyền bếp thông thường: Từ kho ->rửa -> gia công thô -> gia công tinh -> lò nấu -> ăn – > tủ lạnh. Trong bếp thường sẽ có thiết bị như chạn (tủ) bếp, bàn ăn…

Khối WC – Vệ sinh: Chức năng đảm bảo nhu cầu vệ sinh như tắm giặt, đại tiểu tiện, cần tổ chức thích hợp với nhu cầu gia đình. Diện tích thường từ 2-9m2. Thông thường phòng ngủ vợ chồng sẽ có khối wc riêng.

Có hai dạng tổ chức các thiết bị:

– Khối WC kết hợp: diện tích 3-6m2, có đầy đủ các thiết bị tắm rửa cá nhân, đại tiểu tiện. Thông thường sẽ là các khối wc trong phòng ngủ vợ chồng.

– Khối wc tách biệt

Các khối wc thường cao hơn mặt sàn.

Kho và tủ tường: Thông thường diện tích kho và tủ tường chiếm từ 4-5% diện tích sàn, thường là 1-6m2 tuỳ theo diện tích ngôi nhà. Tuy nhiên kts sẽ cố gắng tận dụng các không gian chết để xử lý là kho, tủ tường.

Tiền phòng: Hay còn gọi là tiền sảnh của ngôi nhà, căn hộ, biệt thự. Tiền phòng là bộ phận phụ thuộc khu cửa vào của căn hộ.Các tiền phòng thường có diện tích từ 3.5 – 6m2, tuy nhiên chiều rộng phải nhỏ hơn 1.2m. Tiền phòng thường bố trí chỗ treo mũ áo, giầy dép, gương…Xem thêm: Thiết kế tiền sảnh hành lang

Ban công, lôgia, sân trời, giếng trời: Ban công: Đây là một không gian hở, hoặc nửa kín nửa hở gắn liền với nhà ở, nơi tiếp cận với thiên nhiên. Các ban công nhô ra thường 2-3m2. Lôgia là những sàn nằm thụt vào mặt trong nhà, với 3 phía là tường, còn một phía là hở, thường có diện tích từ 3.5 – 6m2.

Sân trời và giếng trời: có diện tích từ 9 – 12m2, vai trò của giếng trời đặc biệt quan trọng ở các ngôi nhà ống, ngôi nhà phố hiện nay.  < Tham khảo các thiết kế giếng trời được ưa chuộng hiện nay>

Cầu thang: Là nút giao thông thẳng đứng của nhà, có vai trò quan trọng, vì vậy trong quá trình thiết kế cầu thang cần hết sức chú ý. Cầu thang có các loại: Cầu thang có chiếu sáng tự nhiên, cầu thang kín ở giữa nhà, cầu thang ngoài trời.

Sân vườn: Đây là phần không gian không phải ngôi nhà nào cũng có, thường dạng các biệt thự, hoặc nhà phố có diện tích đủ rộng, bố trí không gian với các loại cây, hoa, hoặc các tiểu cảnh hòn non bộ, và hồ nước nhỏ, việc quy hoặc sân vườn đòi hỏi người thiết kế phải đưa ra được các phương án phù hợp với diện tích và không gian chung của ngôi nhà. Xem thêm thiết kể tiểu cảnh sân vườn – thiết kế hòn non bộ

Ngoài ra còn hàng trăm các tiêu chuẩn thiết kế khác như cửa, độ cao cửa, hệ số ghế, bàn, kệ……

Một vấn đề khá quan trọng đó là móng nhà. Vấn đề này thực tế cần có những người có khả năng am hiểu, và trong quá trình khảo sát thiết kế, hồ sơ thiết kế sẽ có đủ các thông số cũng như phương án, tuy nhiên các bạn cũng có thể tham khảo một bài viết khá chi tiết của chúng tôi: Các loại móng nhà.

 

Tư vấn thiết kế mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 tum, diện tích 40m2 (4×10)

Tổng diện tích xây nhà 1 trệt 1 lầu 4×10 tức 40m2: – Diện tích móng = 50% = 20m2. – Diện tích tầng trệt = 100% = 40m2. – Diện tích lầu 1 = 100% = 40m2. – Diện tích mái ( tùy vào từng loại mái, ở đây mình sẽ tính mái nhà theo mái tôn) = 50% = 20m2. ==> Tổng diện tích xây dựng là 20 + 40 + 40 + 20.

mau nha 1 tret 1 lau dep e - Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp hiện đại full bản vẽ chi tiết dự toán

Cùng tham khảo các mẫu nhà 1 trệt 1 lửng 1 lầu đẹp, được ưa chuộng năm 2018.

Tư vấn thiết kế mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 4x12m đẹp ấn tượng

Các Mẫu Nhà Phố 1 Trệt 1 Lửng 1 Lầu Đẹp Được Ưa Chuộng Năm 2018, với công năng từ 3 phòng ngủ, đẹp không gian sử dụng tối đa, ánh sáng và không khi lưu thông, các luông gia thông bố trí hợp lý, kinh phí xây thôi từ 3tr/m2.

mau nha 1 tret 1 lau dep g - Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp hiện đại full bản vẽ chi tiết dự toán

Tư vấn thiết kế mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 4x13m đẹp ấn tượng 2018.

Tham khảo một số Mẫu nhà 1 Trệt 1 Lửng 1 Lầu 4x13m Đẹp Được Ưa Chuộng Năm 2018, với công năng từ 3 phòng ngủ, đẹp không gian sử dụng tối đa, ánh sáng và không khi lưu thông, các luông gia thông bố trí hợp lý, kinh phí xây thôi từ 3tr/m2.

mau nha 1 tret 1 lau dep k - Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp hiện đại full bản vẽ chi tiết dự toán
Tư vấn mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 4x15m đẹp ấn tượng năm 2018

Kiến trúc sư giới thiệu các mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 4x15m Đẹp Được Ưa Chuộng Năm 2018, với công năng từ 3 phòng ngủ, đẹp không gian sử dụng tối đa, ánh sáng và không khi lưu thông, các luông gia thông bố trí hợp lý, kinh phí xây thôi từ 3tr/m2.

mau nha 1 tret 1 lau dep l - Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp hiện đại full bản vẽ chi tiết dự toán
Tư vấn thiết kế mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 4x16m đẹp ấn tượng 2018.

Kiến trúc sư giới thiệu các mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 4x16m Đẹp Được Ưa Chuộng Năm 2018, với công năng từ 3 phòng ngủ, đẹp không gian sử dụng tối đa, ánh sáng và không khi lưu thông, các luông gia thông bố trí hợp lý, kinh phí xây thôi từ 3tr/m2.

mau nha 1 tret 1 lau dep p - Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp hiện đại full bản vẽ chi tiết dự toán

Tư vấn mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 500 triệu nhiều người thích

Với quy mô ngôi nhà phố 1 trệt 1 lầu mà anh hướng đến và số tiền 500 triệu đồng, có thể lựa chọn xây nhà theo phong cách nhà phố hiện đại, không quá cầu kỳ về hình thức, mặt tiền đơn giản để giảm chi phí.

 

Tư vấn thiết kế mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 5×10, 5×12, 5×14,  5×15, 5×18, 5×17, 5x20m đẹp ấn tượng

Tính chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu theo diện tích, cách xây nhà tiết kiệm nhất 250- 700 triệu đủ công năng các phòng ngủ, bếp, khách, thờ, sinh hoạt.

 

Tư vấn thiết kế các mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 60m2, 70m2, 50m2, 80m2, 90m2, 100m2 ấn tượng.

Các mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp đang là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình nhỏ hiện nay. Đây là kiểu nhà được Nasa Design thực hiện thi công nhiều nhất vào khoảng cuối năm 2017 và đầu 2018 đến thời điểm này, với kiểu dáng đơn giản kết hợp với 1 chút hiện đại thì mẫu nhà 1 trệt 1 lầu là một sự lựa chọn

Tư vấn thiết kế mẫu nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ, hiện đại

Hiện nay kiến trúc nhà hiện đại 1 trệt 1 lầu đẹp hiện nay đang được xây dựng rất nhiều, nhất là các khu dân cư đông, các khu đô thị lơn, đa số các kiểu nhà này đều có không gian không được rộng rãi, nên vậy đòi hỏi kiến trúc sư phải có kinh nghiệm dày dặn trong việc xử lý tình hình 1 cách hiệu quả nhất.

Tư vấn thiết kế mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói, mái ngói ấn tượng

Các mẫu nhà mái ngói và mái thái được phần lớn các công trình sử dụng bởi đặc tính khí hậu và thời tiết phù hợp ở Việt Nam.

thiet ke nha 1 tret 1 lau 5x20m dep 4 - Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp hiện đại full bản vẽ chi tiết dự toán
mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái thái -mẫu nhà 1 trệt 1 lầu ở nông thôn

xem thêm :https://kientrucsuvietnam.vn/bao-gia-thiet-ke-nha-biet-thu-noi-that/

Việt Architect Group – Số 1 dịch vụ thiết kế nhà

Việt Architect Group  đơn vị uy tín thực hiện bản vẽ thiết kế cho hơn 10000 công trình nhà ở, biệt thự lớn nhỏ trên toàn quốc. Đây chính là cơ sở là thước đo về chất lượng và mức độ hài lòng đối với dịch vụ của công ty. Khách hàng luôn tin tưởng và đánh giá cao dịch vụ của Việt Architect Group bởi những lý do sau:

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo đã tư vấn và thiết kế thành công rất nhiều công trình xây dựng nhà, chung cư, cửa hàng, thiết kế văn phòng, showroom… rộng khắp cả nước.

Việt Architect Group tự tin đồng hành với khách hàng trong mọi công trình dù là phức tạp nhất, khẳng định thương hiệu bằng chính những sản phẩm của công ty.

– Quá trình từ thiết kế xây dựng đến xây dựng đều được thực hiện bởi các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng kinh nghiệm, có nhiều thành công thực tế ở các công trình lớn.

– Quá trình làm việc, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giám sát và chất lượng công trình.

– Chúng tôi tiết kiệm thời gian cho bạn, mà bạn vẫn có được công trình tốt, vững bền, đẹp.

–  Mọi phương án tốt nhất đều được chúng tôi đưa ra và thực hiện cho công trình của bạn.

–  Thiết kế bản vẽ và bài trí các phòng chức năng tối ưu hiệu năng sử dụng và phong thủy tuổi gia chủ

Tiêu chí của công ty luôn hướng đến khách hàng với uy tín làm việc, thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng. Bạn có thể tham khảo bản báo giá thiết kế nhà sơ bộ của công ty chúng tôi.

tại đây: https://kientrucsuvietnam.vn/gia-xay-dung-phan-tho/

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp: Các dự án thiết kế nhà tại TP HCM, Bình Dương, Long An. Việt Architect Group tư vấn giới thiệu các mẫu Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp, được khách hàng đánh giá cao về công năng cũng chưa chuẩn phong thuỷ.

Việt Architect Group xin gửi tới bộ sưu tập các mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu với các phong cách: Hiện đại, cổ điển và tương ứng với các loại diện tích và yêu cầu sử dụng của từng gia đình.

> Tham khảo các mẫu thiết kế nhà đẹp

Những thiết kế mặt tiền nhà 1 trệt 1 lầu đẹp. Những mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp luôn là sự lựa chọn được ưa thích nhất của phần đông gia đình. Góp phần tô điểm thêm sự đa dạng trong thiết kế kiến trúc, nét riêng cho từng ngôi nhà của mỗi gia đình là thiết kế mặt tiền đẹp, đơn giản nhưng đầy sang trọng. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn sở hữu một ngôi nhà mơ ước với mặt tiền đẹp. Ngôi nhà dựa trên sở thích, ý tưởng của riêng mình mà vẫn mang tính hiện đại, sang trọng.

mau nha 1 tret 1 lau dep 1 - Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp hiện đại full bản vẽ chi tiết dự toán

Những nhà 1 trệt 1 lầu đẹp với kinh phí từ  400 triệu với hình dáng đơn giản, hiện đại nhưng đem đến một không gian sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

 

Tổng hợp các nhà 1 trệt 1 lầu đẹp hiện đại được Việt Architect  thiết kế tiết kiệm xu hướng 2017-2018. Những mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp phong cách mới phù hợp.

mau nha 1 tret 1 lau dep b - Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp hiện đại full bản vẽ chi tiết dự toán

 

mau nha 1 tret 1 lau dep c - Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp hiện đại full bản vẽ chi tiết dự toán

 

 

 

 

mau nha 1 tret 1 lau dep k - Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp hiện đại full bản vẽ chi tiết dự toán

mau nha 1 tret 1 lau dep l - Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp hiện đại full bản vẽ chi tiết dự toán

mau nha 1 tret 1 lau dep p - Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp hiện đại full bản vẽ chi tiết dự toán

mau nha 1 tret 1 lau dep q - Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp hiện đại full bản vẽ chi tiết dự toán

 

Việt Architect Group là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng nội thất, các mảng tập trung như thiết kế biệt thự, với các phong cách biệt thự, được chủ đầu tư đánh giá cao. Ngoài ra hướng dẫn các vấn đề xin cấp phép xây dựng, tư vấn phong thủy.

Với mỗi dự án chúng tôi tư vấn cho CĐT từ vấn đề xin cấp phép xây dựng, tới phong thủy ( hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng bếp, hướng bàn làm việc, hướng kê giường), tư vấn công năng sử dụng, ánh sáng, tầng hầm, thang máy đảm bảo khi thi công sao cho tiết kiệm và đẹp nhất.
Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

>> Xem thêm giá xây dựng phần thô mới nhất

Quy trình thiết kế nhà chuẩn của Việt Architect Group

Chúng tôi có thể khái quát qui trình thiết kế nhà của Việt Architect Group qua các giai đoạn như sau:

– Gặp mặt, tìm hiểu nhu cầu cụ thể. Nhận yêu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc, trao đổi thông tin.
– Thoả thuận cụ thể về thiết kế phí, thời hạn bàn giao hồ sơ, trách nhiệm của các bên, mẫu hợp đồng.
– Ký hợp đồng thiết kế.
– Khảo sát, chụp ảnh, đo vẽ hiện trạng (nếu có).
– Thiết kế phương án sơ bộ.
– Tiếp tục hoàn thiện phương án trên cơ sở phương án sơ bộ và các đóng góp từ chủ đầu tư.
– Nếu chủ đầu tư duyệt phương án sơ bộ, công ty tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết.
– Bàn giao toàn bộ hồ sơ.
– Chủ đầu tư nhận hồ sơ kỹ thuật thi công, thanh lý hợp đồng thiết kế.
Tùy vào từng nhu cầu thiết kế nhà cụ thể mà thời gian đầu tư nghiên cứu hoàn thành hồ sơ thiết kế khác nhau, trung bình từ 20 – 30 ngày làm việc. Khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin có thể truy cập vào các trang nội dung dịch vụ hoặc liên hệ với Phòng Dịch Vụ Khách Hàng để được tư vấn giải đáp trực tiếp.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế nhà & Bảng Giá thiết kế hoặc liên hệ 0989.149.805 để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

Bảng báo giá thiết kế thi công xây dựng nhà ở 

– Việt Architect Group thường xuyên cập nhật đơn giá vật liệu để đưa ra cho Quý vị  Báo giá xây nhà trọn gói phù hợp nhất vào từng thời điểm. Dịch vụ thiết kế, thi công xây nhà trọn gói của VAG đã nhận được rất nhiều niềm từ phía khách hàng. Để đáp niềm tin cũng như tình cảm từ phía khách hàng VAG đã và đang không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức và đạo đức nghề nghiệp để mang đến cho Quý vị sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối về Dịch vụ thiết kế và thi công xây nhà trọn gói của chúng tôi.

– Với “CHỮ TÍN + CHỮ TÂM” Luôn đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ Kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát trực tiếp tại công trường được đào tạo bài bản từ các Trường Cao đẳng, Đại học. Đặc biệt Việt Architect Group luôn có đội ngũ thợ xây nhà tay nghề giỏi, ý thức, trách nhiệm trong công việc với số lượng từ 50-80 người thuộc biên chế chính thức của công ty do công ty trực tiếp trả lương. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những công trình xây dựng nhà trọn gói  AN TOÀN-CHẤT LƯỢNG-TIẾN ĐỘ và bảo hành dài hạn nhất.

– Ngoài ra Việt Architect Group sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các Quý vị. Bởi chúng tôi không chỉ có đội Kiến trúc sư thiết kế, giám sát được đào tạo bài bản, đội ngũ thợ thi công trực tiếp ở các bộ phận khác nhau do công ty trực tiếp trả lương…Là một công ty chuyên xây nhà trọn gói uy tín hàng đầu nên chúng tôi có đầy đủ các xưởng sản xuất như: Xưởng sản xuất về nội thất, nhôm kính và cơ khí, là đại lý phân phối các thiết bị hoàn thiện. Chúng tôi luôn sãn sàng phục vụ và mang lại những sản phẩm chất lượng, với giá thành tót nhất cho Quý vị và đó chính là điểm “CỘNG” của chúng tôi.

Giá thiết kế nhà 2021:

Báo giá thiết kế nhà phố hiện đại: Chưa có nội thất 3D: 100.000 đ/m2 – 150.000 đ/m2. Có nội thất 3D: 200.000 đ/m2 – 300.000đ/m2.
Đơn giá thiết kế nhà mái thái: Chưa có nội thất 3D: 120.000 đ/m2 – 180.000 đ/m2. Có nội thất 3D: 240.000 đ/m2 – 360.000đ/m2.

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói từ 4.750.000đ – 6.700.000đ/m2 xây dựng. Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện từ: 3.100.000đ – 3.300.000đ/m2 xây dựng.

bao gia thiet ke thi cong xay dung - Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu đẹp hiện đại full bản vẽ chi tiết dự toán

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Việt Architect Group vui lòng liên hệ:

Hotline: 0989149805

Hà Nội:  P602, Tòa C chung cư Báo Nhân dân, Xuân Phương, Nam Từ Liêm.

Thành phố Hồ Chí Minh: 122/1 Phổ Quang, phường 9, quận Phú Nhuận.

Đà Nẵng: 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê.

Website: https://kientrucsuvietnam.vn

Page: https://www.facebook.com/kientrucsuvietnam.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục