Tạp chí nhà đẹp

Ngôi nhà cabin vô hình hòa vào thiên nhiên cây cối trong khu rừng ở Canada

Được gọi là Arcana, các cabin cho thuê tách biệt sẽ được xây dựng trong một khu vực rừng cây cách Toronto hai giờ về phía bắc.

arcana mirrored cabins canada architecture leckie studio aruliden dezeen 2364 col 1 852x551 - Ngôi nhà cabin vô hình hòa vào thiên nhiên cây cối trong khu rừng ở Canada
Các cabin được nhân đôi Arcana được thiết kế để hòa vào khu rừng xung quanh

Vị trí chính xác của họ đang được giữ bí mật và sẽ chỉ được tiết lộ cho khách sau khi họ đã đặt phòng. Với những bức tường bên ngoài phản chiếu, các cabin đã được thiết kế để hòa vào cảnh quan.

Leckie Studio và Aruliden có kế hoạch xây dựng các cabin bằng khung gỗ và ốp bằng các tấm thép không gỉ đánh bóng.

Nội thất của mỗi cabin sẽ được lót bằng gỗ thông và có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn cạnh khu vực ngủ nghỉ.

arcana mirrored cabins canada architecture leckie studio aruliden dezeen 2364 col 2 852x551 - Ngôi nhà cabin vô hình hòa vào thiên nhiên cây cối trong khu rừng ở Canada
Mỗi cabin được ốp bằng thép không gỉ để phản chiếu cây cối

Các tòa nhà rộng 275 mét vuông được thiết kế để gần như vô hình trong khu rừng rụng lá, cho phép du khách cảm thấy gần gũi với thiên nhiên nhất có thể.

Lớp phủ kim loại sẽ cung cấp một phản xạ hơi méo để ngăn chim bị thương do vô tình bay vào nó.

arcana mirrored cabins canada architecture leckie studio aruliden dezeen 2364 col 4 852x551 - Ngôi nhà cabin vô hình hòa vào thiên nhiên cây cối trong khu rừng ở Canada
Bề mặt phản chiếu sẽ được xử lý để ngăn chim tấn công

“Là một thương hiệu bắt nguồn từ việc tôn trọng sức mạnh và vẻ đẹp của thiên nhiên, chúng tôi ưu tiên thiết kế các cấu trúc để chúng không gây nguy hiểm cho các loài chim và các sinh vật khác cư trú trong môi trường sống của Arcana”, Leckie Studio và Aruliden nói với Dezeen.

“Rất khó để phân biệt trong các kết xuất của nghệ sĩ, nhưng lớp phủ phản chiếu là một bề mặt phản chiếu không hoàn hảo, điều này tự nhiên là một yếu tố ngăn cản các loài chim.”

“Ngoài ra, chúng tôi đang dán phim lên tất cả các bề mặt phản chiếu mà mắt người không thể nhận thấy nhưng có thể cho phép các loài chim xác định cabin như một vật thể trong cảnh quan”, họ nói thêm.

arcana mirrored cabins canada architecture leckie studio aruliden dezeen 2364 col 5 852x551 - Ngôi nhà cabin vô hình hòa vào thiên nhiên cây cối trong khu rừng ở Canada
Giường trong cabin sẽ nhìn ra khu rừng qua cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn

Các cabin sẽ có điện và nước sinh hoạt, nhưng các nhà thiết kế đã tạo ra một phiên bản không nối lưới mà họ có thể xây dựng ở những địa điểm xa hơn trong tương lai.

Leckie Studio và Aruliden cho biết: “Để dễ dàng chuyển đổi từ vùng nội địa đến vùng trung tâm, chúng tôi đã thiết kế chúng với những thứ xa xỉ cơ bản, chẳng hạn như điện và nước sinh hoạt,” Leckie Studio và Aruliden cho biết.

“Có một nhà bếp hiện đại, một hố lửa được xây dựng riêng với bếp nướng nằm trên boong riêng để nấu ăn ngoài trời trong mọi thời tiết, và phòng tắm riêng với vòi sen phun mưa và tuyển chọn cẩn thận các tiện nghi được cung cấp từ Sangre de Fruta.”

arcana mirrored cabins canada architecture leckie studio aruliden dezeen 2364 col 6 852x551 - Ngôi nhà cabin vô hình hòa vào thiên nhiên cây cối trong khu rừng ở Canada
Mỗi cabin sẽ có nhà bếp và phòng tắm riêng

Du khách sẽ có thể vào các cabin bằng thủ tục nhận phòng không tiếp xúc và nơi này sẽ có các tiện nghi như phòng xông hơi khô.

Sẽ có các chuyến tham quan 15 km đường mòn đi bộ đường dài có cây cối rậm rạp xung quanh các cabin, bao gồm các chuyến thám hiểm kiếm ăn và tắm rừng có hướng dẫn viên. Tắm trong rừng, hay Shinrin-yoku , là một phương pháp rèn luyện sức khỏe của Nhật Bản kết hợp giữa chánh niệm và đi bộ giữa những tán cây.

arcana mirrored cabins canada architecture leckie studio aruliden dezeen 2364 col 3 852x551 - Ngôi nhà cabin vô hình hòa vào thiên nhiên cây cối trong khu rừng ở Canada
Các cabin sẽ được xây dựng trong một khu vực rừng cách Toronto hai giờ lái xe về phía bắc
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *