Tổng hợp

Kiến trúc độc đáo của biệt thự Victory Road Villas Phong Nha

Kiến trúc độc đáo của biệt thự Victory Road Villas Phong Nha

Victory Road Villas là thiết kế biệt thự được đánh giá cao, đep cung cấp chỗ nghỉ tại Phong Nha. Khách có thể ngâm mình trong hồ bơi ngoài trời hoặc dùng thức uống tại quán The Terrace. Cả Wi-Fi lẫn chỗ đỗ xe riêng trong khuôn viên đều được cung cấp miễn phí.

Tất cả các phòng đều có TV thông minh và ban công/sân trong riêng nhìn ra quang cảnh núi/hồ bơi. Tất cả các phòng đều có bếp nhỏ được trang bị bếp nấu, lò vi sóng, tủ lạnh và ấm đun nước. Phòng tắm riêng đi kèm bồn tắm và có khăn tắm.

 

Sân bay Đồng Hới cách đó 45 km.

Chỗ nghỉ này là một trong những vị trí được đánh giá tốt nhất ở Phong Nha! Khách thích nơi đây hơn so với những chỗ nghỉ khác trong khu vực.

Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở Phong Nha! Khách sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với nghỉ tại những chỗ nghỉ khác ở thành phố này.

Hiện nay Việt Architect là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công biệt thự hàng đầu, với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chuyển nghiệp, tham gia thiết kế biệt thự pháp, thiết kế biệt thự châu âu..

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục