------------------------- --------

Kiến trúc độc đáo của biệt thự Villatrip 10D Vũng Tàu

Kiến trúc độc đáo của biệt thự Villatrip 10D Vũng Tàu

“Villatrip Vung Tau 10D” là thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại. Nơi đây  cung cấp chỗ nghỉ gắn máy điều hòa tại thành phố Vũng Tàu. Ngọn Hải Đăng Vũng Tàu cách đó 600 m.

Việt Architect Group là đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc toàn quốc ( TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng).. Chuyên tư vấn thiết kế công trình (khách san, nhà hàng, văn phòng..) Thiết kế biệt thự là một trong như thế mạnh của Việt Architect.

Biệt thự là kiến trúc nhà ở được kiến trúc sư thiết kế trên một không gian rộng và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao.

 


Tất cả các phòng tại đây đều có TV màn hình phẳng và bếp với lò vi sóng, tủ lạnh cùng ấm đun nước. Phòng tắm riêng đi kèm đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Ga trải giường cũng được cung cấp cho khách.

Tượng Chúa Ki-tô Vũng Tàu cách “Villatrip Vung Tau 10D” 700 m còn mũi Nghinh Phong cách đó 1,4 km. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, cách đó 72 km.

Xem thêm các thiết kế biệt thự vườn: Biệt thự nhà vườn là kiểu nhà vườn có các mặt tiếp xúc với thiên nhiên mang lại không gian số tối ưu nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0962.604.887- HCM: 0982819997(Zalo/Viber)
Inbox fanpage
Chat Zalo
---------------------