Xây dựng

Báo giá khoan rút lõi, khoan cắt bê tông Quận 1 năm 2023 uy tín chuyên nghiệp

ducbetong 26 - Báo giá khoan rút lõi, khoan cắt bê tông Quận 1 năm 2023 uy tín chuyên nghiệp

Việt Architect Group cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông Quận 1, TPHCM uy tín – chất lượng năm 2023. Quý vị cần khoan cắt bê tông tại Quận 1, TPHCM hãy gọi >> Hotline : 0976279559. Chuyên Khoan Cắt Bê Tông Máy Móc Hiện Đại, Thợ Giỏi Nhiệt Tình, Thi Công Nhanh.

Tìm hiểu nhu cầu khoan cắt bê tông tại Quận 1, TPHCM  hiện nay

Mục lục

Nhu cầu khoan cắt bê tông tại Quận 1, TPHCM  hiện nay

Khoan cắt bê tông là một công việc phổ biến trong lĩnh vực xây dựng. Tuỳ theo yêu cầu và tính chất công việc, hạng mục công trình người thợ sẽ sử dụng và máy móc phù hợp. Đảm bảo công trình được thực hiện một cách an toán và chính xác nhất.

D055F08B 45B0 4BAF 972C 689A0D8AE12D - Báo giá khoan rút lõi, khoan cắt bê tông Quận 1 năm 2023 uy tín chuyên nghiệp

Khoan cắt bê tông tại Quận 1, TPHCM  chuyên nghiệp và uy tín: Bạn đang cần phá đi những tấm bê tông , những công trình lớn nhưng đã cũ, xuống cấp để xây lên nhưng công trình mới, hiện đại.

Tuy nhiên việc phá đi những công trình đó lại không phải là vấn đề dễ dàng, bạn băn khoăn đi tìm làm cách nào để phá hủy nó. Đừng lo lắng, hãy để …..giúp  bạn làm điều đó. Dù công trình bạn có lớn và khó đến đâu với những trang thiết bị hiện đại thuộc vào hạng bậc nhất , công ty chúng tôi tự tin khi xử lý những công trình.

Dịch vụ khoan cắt bê tông Quận 1, TPHCM  uy tín – chất lượng – hiện đại 2023

Dịch vụ khoan cắt bê tông Quận 1, TPHCM  là một trong những dịch vụ đi liền với sự uy tín , sự chất lượng, giá cả phải chăng và phù hợp,… Chính vì những lợi ích này mà dịch vụ khoan cắt bê tông  ngày càng nổi bật và ngày càng được nhiều người biết đến.

Bài viết này của chúng tôi sẽ tiến hành giới thiệu tới các bạn những điều cụ thể hơn về dịch vụ khoan cắt bê tông Quận 1, TPHCM  này nhé!

Với Bề Dày Trên 15 Năm Kinh Nghiệm Trong Nghề, Cam Kết Mang Đến Cho Khách Hàng Tất Cả Dịch Vụ Khoan Cắt Bê Tông Chuyên Nghiệp.

cat be tong - Báo giá khoan rút lõi, khoan cắt bê tông Quận 1 năm 2023 uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ khoan cắt bê tông Quận 1, TPHCM là một trong những dịch vụ đạt được mức độ phổ biến hiện đại nhất hiện nay.

Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều người biết đến dịch vụ khoan cắt bê tông Quận 1, TPHCM này hơn. 

ậy, liệu các bạn đã thực sự hiểu rõ về dịch vụ khoan cắt bê tông Quận 1, TPHCM hay chưa? Hãy cùng điểm qua những thông tin này với chúng tôi nhé!

Khái niệm về dịch vụ khoan cắt bê tông Quận 1, TPHCM là gì?

Dịch vụ khoan cắt bê tông Quận 1, TPHCM hay còn được biết đến là những dịch vụ có tên gọi khác nhau như: 

– Dịch vụ khoan rút lõi bê tông Quận 1, TPHCM,

– Dịch vụ khoan đúc phá bê tông Quận 1, TPHCM,

– Dịch vụ phá dỡ bê tông Quận 1, TPHCM,

– Dịch vụ khoan đục bê tông Quận 1, TPHCM,… 

Dịch vụ khoan cắt bê tông Quận 1, TPHCM nói một cách dễ hiểu thì đây là một dạng dịch vụ sử dụng một tác động khá lớn từ máy móc chuyên dụng để tiến hành phá hủy hoặc cấu tạo lại toàn bộ lớp bê tông trước đó.

Chính vì vậy mà trong quá trình thực hiện dịch vụ khoan cắt bê tông Quận 1, TPHCM có một số nhược điểm diễn ra như: tạo ra tiếng động khá lớn cho môi trường xung quanh, thậm chí còn có bụi mịn từ các phía và có độ rung chuyển nhất định từ mặt đất.

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại Quận 1, TPHCM

Hiện nay nhu cầu khoan rút lõi bê tông tại Quận 1, TPHCM rất cao, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu Khoan rút lõi bê tông là gì? Các bước thực hiện như thế nào?…..

Trong phần này chúng tôi sẽ chia sẻ thêm về khái niệm, quy trình thực hiện mũi khoan và giá của dịch vụ này.

Tìm hiểu Khoan rút lõi bê tông là gì?

Khoan rút lõi bê tông là hoạt động sử dụng máy khoan khoét 1 phần xuyên qua tấm bê tông lớn để lấy lõi bê tông nhỏ ra ngoài. Công việc này giúp bạn lấy được lõi bê tông để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau một cách đơn giản mà không cần phải đập phá hoặc làm hư hỏng cả tấm bê tông.

Quy trình thực hiện khoan rút lõi bê tông

Bước 1: Xác định vị trí cần khoan rút lõi

Phần này các bạn cần khảo sát kỹ, tránh tường có phần điện hoặc nước.

Lỗ khoan thường được khách hàng chỉ định sẵn, tâm lỗ khoan được đánh dấu bằng mực chống ướt theo dạng chữ thập. Đây là công việc quan trọng giúp khoan đúng vị trí cần khoan

Bước 2: chọn vị trí thợ đứng khoan

Có thể dùng tắc kê đạn hoặc tắc kê nở giữ chân đế, tắc kê cần được bắt chặt để giúp chân đế đứng vững. Nếu vị trí khoan gồ ghề chúng ta có thể sử dụng bulông chống kênh.

Bước 3: Chuẩn bị máy khoan rút lõi

Sau khi lắp giữ chân đế, cần tiến hành lắp ráp máy khoan và mũi khoan đúng vị trí tâm lỗ. Siết chặt chân đế sau khi mũi khoan được định vị đúng tâm lỗ cần khoan.

Bước 4: Bắt đầu khoan

Đây là bước quan trọng nhất, nên cho máy di chuyển chậm (đặc biệt là các mũi khoan mới).

Khi mũi đã ăn sâu vào bê tông khoảng 2cm thì tiến hành ép chậm chậm máy khoan tiến sâu vào bê tông.

Khi mũi khoan chạm sắt nên cho di chuyển chậm đảm bảo tốc độ quay của máy ổn định.

Khoan cắt phá dỡ rút lõi bê tông Quận Quận 1, TPHCM, khoan cắt bê tông, dịch vụ khoan cắt bê tông chuyên nghiệp uy tín.

Khoan rút lõi bê tông, đảm bảo độ an toàn và tuổi thọ công trình, hãy liên hệ với chúng tôi để công việc được triển khai nhanh, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Là đối tác lâu năm của nhiều nhà thầu xây dựng trong việc tháo dỡ và khoan cắt bê tông, chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề và máy móc, trang thiết bị hiện đại, có thể thực hiện việc khoan cắt và tháo dỡ các mố,  khối bê tông.

Các công trình cần tạo các hố, lỗ, thực hiện khó, chúng tôi có kinh nghiêm thực hiện trên 10 năm, khác với các đơn vị thực hiện việc đục, khoét bằng tay

Khoan cắt bê tông Quang Huy nhận thực hiện: 8 phường: Nghĩa Đô, Quan Hoa, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Trung Hòa, Nghĩa Tân, Mai Dịch, Yên Hòa

Giá thực hiện việc khoan cắt bê tông được tính theo m3, cam kết độ bền công trình

Thực hiện nhanh, chính xác, hạn chế tiếng ồn, bụi

Các công trình tham gia việc khoan cắt bê tông

– Khoan bê tông móng, đường và các hạng mục bê tông khác tại mỹ hào Hưng Yên vơi 100m3 bê tông

– Khoan hệ thống cáp, mạng, điện cho các toà nhà cao tầng, văn phòng

– Khoan tường, tạo hố, tạo thông

– Khoan trần, toàn nhà

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông Quận 1, TPHCM như đã nói ở trên, cũng là một phần trong dịch vụ khoan cắt bê tông Quận 1, TPHCM nói chung.

Chính vì vậy mà các bạn có thể tự tin để có thể tìm hiểu về dịch vụ khoan rút lõi bê tông Quận 1, TPHCM.

Dịch vụ này cũng thực hiện được những mục đích khách quan trong nhu cầu của khách hàng nói chung

Báo giá của dịch vụ khoan rút lõi chúng tôi đã liệt kê chi tiết mục báo giá, các bạn xem phía dưới bài viết nhé.

Kỹ thuật sử dụng trong khoan cắt bê tông Quận 1, TPHCM

Kỹ thuật sử dụng dây kim cương cứng trong dịch vụ khoan cắt bê tông Quận 1, TPHCM:

Đây là kỹ thuật được dùng với mức độ hiệu quả khá cao so với việc sử dụng các dụng cụ và máy móc khoan cắt trước đây. Mặt khác, kỹ thuật này cũng có lượng bụi mịn thải ra cũng ít hơn và tiếng ồn cũng được giảm bớt một cách đáng kể.

Ưu điểm của kỹ thuật sử dụng dây kim cương cứng trong dịch vụ khoan cắt bê tông Quận 1, TPHCM chính là việc tạo ra các mặt phẳng khá lớn, mặt cắt bê tông nhẵn mịn và kết hợp với các khối bê tông có hình dáng cắt nghệ thuật, thẩm mỹ.

Kỹ thuật này được sử dụng với các vật thể có kích thước khá lớn thậm chí là với các hình dạng bê tông có cấu trúc không đồng đều với nhau.

Kỹ thuật này được sử dụng trong môi trường dưới nước hoặc là không gian khá chật hẹp. 

Dịch vụ khoan cắt bê tông Quận 1, TPHCM uy tín – chất lượng năm 2023

Kỹ thuật mài bề mặt bê tông trong dịch vụ khoan cắt bê tông Quận 1, TPHCM:

Đây là một dạng kỹ thuật được dùng phổ biến với việc làm giảm kích thước của khối bê tông gốc hoặc sử dụng kỹ thuật này để làm bề mặt bê tông trở nên nhẵn mịn hơn, từ đó phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau trong nhu cầu của khách hàng.

Kỹ thuật này cũng không gây ra nhiều tiếng ồn cũng như không cần sử dụng đến nước.

Các trường hợp sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông tại Quận 1, TPHCM

Khách hàng khi có nhu cầu muốn sử dụng đến dịch vụ khoan cắt bê tông Quận 1, TPHCM thì đều là những người cần đến sự trợ giúp và có mong muốn được đơn vị uy tín khoan cắt bê tông Quận 1, TPHCM.

Đây cũng là lý do chúng tôi cần đưa ra những trường hợp và những tình huống nhất định để có thể sử dụng khoan cắt bê tông Quận 1, TPHCM. Cụ thể như sau:

 • Các khách hàng có nhu cầu phải sửa chữa hoặc nâng cao các công trình hoặc cần dùng để có thể phá dỡ các công trình xây dựng đã cũ và cần phải sửa chữa
 • Các khách hàng có nhu cầu phải sửa chữa hoặc phá vỡ các công trình đã cũ. Mục đích chính là kiến tạo lại các dự án và các công trình mới 
 • Các khách hàng có yêu cầu cần phải khoan các lỗ bê tông hoặc các rãnh, các lỗ thông hơi khác nhau để có thể lắp đặt các đường ống và các công trình dự án mới của các công trình xây dựng hiện nay
 • Các khách hàng có dịch vụ khoan cắt bê tông Quận 1, TPHCM luôn có thể giúp cho các hộ dân tiến hành xem xét và cơi nới, thay đổi các cấu tạo cho nhà ở hoặc các căn hộ có liên quan trực tiếp

Vì sao chọn Việt Architect Group để khoan cắt bê tông tại Quận 1, TPHCM

Sự uy tín và chất lượng trong dịch vụ khoan phá dỡ bê tông Quận 1, TPHCM

Với chất lượng và sự uy tín của dịch vụ khoan phá dỡ bê tông Hoàng Mai hiện nay thì bên đơn vị xây dựng và thi công công trình dường như đều ưu tiên lựa chọn các vật dụng cao cấp và phổ biến để dễ dàng trong việc sử dụng và tiến hành thi công công trình.

Đây chính là một ưu điểm vô cùng lớn để làm nổi bật lên sự uy tín và chất lượng của dịch vụ khoan phá dỡ bê tông Hoàng Mai.

Bên cạnh đó, dịch vụ khoan phá dỡ bê tông Hoàng Mai có thể sử dụng với độ dày của các cấu trúc cao.

Tiêu biểu như: những độ dày lên đến 2500mm trở lên và đường kính lỗ của bê tông có thể lên đến 800mm.

Giá thành của dịch vụ khoan phá dỡ bê tông Quận 1, TPHCM

Hiện nay, trên thị trường giá cả dịch vụ khoan cắt bê tông thì dịch vụ khoan phá dỡ bê tông Hoàng Mai được ưu ái nhiều hơn với mức giá cả hợp lý, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều gia đình và nhiều hộ dân khác nhau.

Chính vì vậy mà yếu tố giá cả cũng được xem là một trong những điểm mạnh của dịch vụ khoan phá dỡ bê tông Hoàng Mai hiện nay

Những ưu điểm của dịch vụ khoan cắt bê tông Quận 1, TPHCM

 • Dịch vụ khoan cắt bê tông Quận 1, TPHCM luôn có thể thực hiện với các kích thước bê tông khác nhau, thậm chí là các khối bê tông có độ dày nhất định
 • Với dịch vụ khoan cắt bê tông Quận 1, TPHCM, lưỡi cắt của các công cụ thường được làm bằng dây kim cương hoặc lưỡi mài mòn. Chính vì vậy mà việc có thể cắt các khối bê tông với dịch vụ khoan cắt bê tông Quận 1, TPHCM là vô cùng dễ dàng và đơn giản
 • Các dụng cụ của dịch vụ khoan cắt bê tông Quận 1, TPHCM luôn có công suất lớn, tốc độ vòng quay vô cùng nhiều, lên đến 2000 vòng cho một phút,… Các công cụ và các dụng cụ ấy cũng vô cùng dễ dàng trong việc sử dụng.

Những lưu ý cho công nhân khi khoan cắt bê tông tại Quận 1, TPHCM :

Khi thực hiện dịch vụ khoan cắt bê tông , các nhân viên cần phải chú ý trong quá trình thi công dịch vụ khoan cắt bê tông Quận 1, TPHCM . Tức là cần phải để ý đến những khó khăn và những vấn đề có thể gây nguy hiểm tới tính mạng.

Mặt khác, những công nhân của dịch vụ khoan cắt bê tông Quận 1, TPHCM  cần phải chú ý đến vấn đề bảo hộ cũng như những vấn đề liên quan trực tiếp đến sức khỏe và bản thân của công nhân. Cụ thể với đồ bảo hộ như: quần áo bảo hộ, mắt kính bảo hộ, …

Lựa chọn các đơn vị dịch vụ khoan cắt bê tông Quận 1, TPHCM  uy tín:

Đây sẽ là điều mà bạn thực sự phải lưu ý. Nói một cách dễ hiểu thì bạn cần phải lựa chọn một đội ngũ khoan cắt bê tông  uy tín, chất lượng và nhất quyết không được tự ý khoan nếu như bạn thực sự không có kinh nghiệm và không có bất kỳ hiểu biết nào về dịch vụ khoan cắt bê tông .

Quy trình thực hiện công việc khoan cắt bê tông Quận 1, TPHCM

Việc đảm bảo thực hiện khoan cắt bê tông theo quy trình sẽ giúp công việc thuận lợi và an toàn. Ngoài ra không gây ảnh hưởng tới chất lượng công trình.

+ Bước 1: Khách hàng liên hệ đặt yêu cầu với đơn vị khoan cắt bê tông, và cung cấp đầy đủ thông tin về các hạng mục cần khoan cắt, phá dỡ.

+ Bước 2: Đơn vị khoan cắt (tổ thợ, công ty) sẽ tới hiện trường khảo sát, đo vẽ tính toán. Và lên báo giá chi tiết, cụ thể, với những công trình có khối lượng nhỏ chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp.

+ Bước 3: Tiến hành triển khai thi công phá dỡ khoan cắt

+ Bước 5: Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm, gia chủ vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ chính xác.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình, chịu khó, giá cả cạnh tranh đảm bảo cho quý khách sự an tâm và thoải mái. Hãy gọi ngay cho chúng tôi – để được tư vấn về giải pháp thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất. Rất cảm ơn sự quan tâm của quý khách !

Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cải tạo nhà, công trình xây dựng cũ thành những ngôi nhà, các công trình xây dựng hoàn toàn mới và hiện đại.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị khoan cắt bê tông tại Quận 1, TPHCM

1/ Kiểm tra danh tiếng của các đơn vị khoan cắt phá dỡ bê tông.

2/ Ưu tiên đơn vị có đội ngũ nhân lực đầy đủ và lành nghề

3/ Chọn đơn vị khoan cắt bê tông có nhiều năm kinh nghiệm.

4/ Quan sát thái độ làm việc của công ty trước khi lựa chọn.

5/ Đảm bảo đúng thời gian và chi phí cải tạo.

6/ Kiểm tra báo giá, hợp đồng làm việc của các đơn vị và so sánh

Danh sách 10 đơn vị khoan cắt bê tông tại Quận 1, TPHCM

Để các bạn có thể so sánh các đơn vị khoan cắt bê tông tại Quận 1, TPHCM, chúng tôi xin tổng hợp 10 đơn vị uy tín chuyên nghiệp khoan cắt bê tông các bạn tham khảo nhé.

Khoan Cắt Bê Tông Quận 1, TPHCM – Công Ty Vạn Tín

Khoan Cắt Bê Tông Quận 1, TPHCM – Công Ty Vạn Tín tọa lạc tại 06 Đường Hùng Vương, Phường 9, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 06 Đ. Hùng Vương, Phường 9, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 22:00

Điện thoại: 091 488 49 29

Website: http://www.khoancatbetongQuận 1, TPHCM.biz/

Công ty khoan cắt bê tông Tiến Phát

Có thể nói khoan cắt bê tông Tiến Phát là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ khoan bê tông, phá dỡ các công trình bê tông trên cả nước, với 8 năm hoạt động.

Đến nay khoan cắt bê tông Tiến Phát đã dần khẳng định mình là đơn vị số 1 Việt Nam về lĩnh vực khoan cắt bê tông. 0936.175.176 Mr. Ba

Thông tin liên hệ

CÔNG TY KHOAN CẮT BÊ TÔNG TIẾN PHÁT

Địa chỉ:1 4 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh Hotline:0936175176

Địa chỉ:2 18 Nguyễn Văn Tăng , P. Long Thành Mỹ, Quận 9, TP. HCM Hotline: 0936175176

Địa chỉ:3 48 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh Hotline:0936175176

Địa chỉ:4 533 QL13, Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Địa chỉ:5 18 Nguyễn Cư Trinh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline:0936 175 176

Email: leba095198@gmail.com

Website: www.khoancatbetongtienphat.com

Khoan cắt bê tông Tiến Mạnh Phát

Khoan cắt bê tông Tiến Mạnh Phát

Công ty Tiến Mạnh Phát chuyên khoan cắt bê tông toàn khu vực miền Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Khoan cắt bê tông Tiến Mạnh Phát
 • Trụ Sở Chính: 25 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Email: khoancatbetong710@gmail.com
 • Hotline: 0933.836.731
 • website: https://khoanrutloibetongQuận 1, TPHCM.com

Công ty đục phá bê tông 24h

Công ty đục phá bê tông 24h

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông chuyên nghiệp, đây là một trong những địa chỉ tin cậy của khách hàng ở HCM.

Công ty có đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp, thời gian làm việc linh hoạt để hoàn thành được công việc một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 800/74 Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương
 • Số điện thoại liên hệ: 0971 77 61 63 – 0936 525 112
 • Email: ducphabetong24h@gmail.com
 • Website: http://ducphabetong24h.com

Công ty TNHH thương mại dịch vụ Bình Dương

Dịch vụ khoan cắt Bình Dương là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khoan cắt bê tông, phá dỡ công trình bê tông trên cả nước.

Với kinh nghiệm hoạt động 8 năm trong ngành, đến nay dịch vụ khoan cắt Bình Dương đã khẳng định được vị thế của mình và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1218 quốc lộ 1A, Phường Thới An, Q.12, Quận 1, TPHCM.
 • Chi nhánh: 128/4 ĐHT06, Phường Tân Hưng Thuận, Q.12, Quận 1, TPHCM
 • Số điện thoại liên hệ: 0908 252 336
 • Email: khoancatbetong22h@gmail.com
 • Website: www.khoancatbetong22h.com

Công ty khoan cắt bê tông 247

Công ty khoan cắt bê tông 247

Khoan cắt bê tông 247 là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ khoan cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp tại Quận 1, TPHCM.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:737/8B Khu Phố Đông Tân,Dĩ An,Bình Dương
 • Số điện thoại liên hệ: 090 348 2344
 • Email: hoanglamkcbt44@gmail.com
 • Website: http://khoancatbetong247.com/

Công ty khoan rút lõi bê tông Mạnh Quỳnh

Khoan cắt bê tông Mạnh Quỳnh chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp tại HCM.

Với đội ngũ nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình cùng với chất lượng dịch vụ đã tạo được niềm tin cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1137/2 tỉnh lộ 43 , phường bình chiểu , quận thủ đức
 • Số điện thoại liên hệ: 0901 600 333
 • Email: khoancatbetongmanhquynh123@gmail.com
 • Website: https://khoanrutloibetongQuận 1, TPHCM.net

Công ty khoan cắt bê tông Hùng Vỹ

Khoan cắt bê tông Hùng Vỹ được thành lập từ năm 2018 với sứ mệnh đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, giúp các công trình hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ Sở Chính Bình Dương: 25/17 Khu Phố Thắng Lợi 1, Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương.
 • Số điện thoại liên hệ: 0961 946 987 – 0931 341 567
 • Email: quochung15081986@gmail.com
 • Website: www.khoancatbetonghungvy.com

Công ty TNHH thương mại dịch vụ Hồ Chí Minh

Công ty Hồ Chí Minh đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan cắt bê tông. Công ty cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ :68 Nguyễn Ngọc Nhựt, Phương Tân Qúy, Quận Tân Phú, Quận 1, TPHCM
 • Số điện thoại liên hệ :0936 914 915
 • Website : www.daomongdapphagiare.com

Công ty khoan cắt bê tông Anh Duy

Công ty khoan cắt bê tông Anh Duy

Công ty khoan cắt bê tông Anh Duy là đơn vị uy tín, chất lượng với giá rẻ cạnh tranh, đáp ứng tiến độ thi công công trình nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp tại HCM>

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0988 141 101 – 0908 191 001
 • Địa chỉ: 800/74 Lê Hồng Phong, Dĩ An, Bình Dương
 • Số điện thoại liên hệ: 0988 141 101 – 0908 191 001
 • Email: thaitruong10@gmail.com
 • Website: http://khoancatbetonganhduy.com

Công ty Khoan cắt bê tông Đại Hùng

Công ty khoan cắt bê tông Đại Hùng đã có 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan cắt bê tông. Công ty đã nhận được đánh giá cao từ khách hàng, khẳng định uy tín, sự chuyên nghiệp của công ty ngay từ khi mới thành lập.

Thông tin liên hệ:

 • SDT: 0972.301.311
 • Gmail:Khoancatbetongtrangia@gmail.com
 • Địa chỉ: 18 Quốc lộ 13, tx. Thuận An, Bình Dương.

Bảng Giá Khoan Cắt Bê Tông, Đục Phá Rút Lõi Bê Tông tại Quận 1, TPHCM 2023

Bảng báo giá khoan cắt bê tông mới nhất hiện nay

Cơ bản có 2 hình thức khoan cắt bê tông đó là khoan rút lõi và khoan phá dỡ:

Báo giá khoan rút lõi bê tông 2023

– Khoan rút lõi bê tông xuyên sàn dày 200mm. khoan rút lõi bê tông D42: giá 60,000 VND/Lỗ khoan. khoan rút lõi bê tông D63: giá 80,000 VND/Lỗ khoan. …

– Khoan rút lõi bê tông xuyên tường dày 200mm. khoan rút lõi bê tông D42: giá 90,000 VND/Lỗ khoan.

Giá khoan cắt bê tông tính theo khối lượng cắt đơn giá rẻ nhất

– Khoan cắt bê tông chất lượng tốt,dịch vụ Chuyên Nghiệp,Uy Tín.Cam kết Không Rung-Không Ồn.Khoan cat be tong Giá Rẻ Nhất Thị Trường.

Dịch vụ khoan cắt bê tông tại Quận 1, TPHCM. với thiết bị máy móc tiên tiến nhất ,được nhập khẩu từ nhật bản, vối các thiết bị như máy khoan rút lõi bê tông, máy cắt dây. Tùy theo nhu cầu và công việc mà sẽ có bảng giá cụ thể

– Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Hiện nay công việc khoan cắt bê tông thực hiện một số các hạng mục cơ bản như:

– Đục nền bê tông, đơn giá được tính theo m2

– Đục sàn bê tông, đơn giá tính theo m2

– Đục cột bê tông, đơn giá được tính theo mét dài

– Đục phá bê tông khối , đơn giá sẽ được tính theo m3.

Giá đục nền bê tông Giá đục sàn bê tông Giá đục đà bê tông Giá đục cột bê tông Giá đục phá bê tông khối
Đục nền dày 50mm: 50.000đ/1 mét vuông.

Đục nền dày 100mm: 100.000đ/1 mét vuông.

Đục nền dày 150mm: 150.000đ/1 mét vuông.

Đục nền dày 200mm: 200.000đ/1 mét vuông.

Đục nền dày 250mm: 250.000đ/1 mét vuông.

Đục nền dày 300mm: 340.000đ/1 mét vuông.

Đục nền dày 400mm: 500.000đ/1 mét vuông.

Đục sàn dày 100mm: 110.000đ/1 mét vuông.

Đục sàn dày 150mm: 160.000đ/1 mét vuông.

Đục sàn dày 200 mm: 210.000đ/1 mét vuông.

Đục sàn dày 250mm: 260.000đ/1 mét vuông.

Đục sàn 300mm: 350.000đ/1 mét vuông.

Đục đà 200mm x 200mm: 50.000đ/1 Mét dài.

Đục đà 250mm x 250mm: 80.000đ/1 Mét dài.

Đục đà 300mm x 300mm: 120.000đ/1 Mét dài.

Đục đà 200mm x 500mm: 140.000đ/1 Mét dài.

Đục đà 300mm x 500mm: 210.000đ/1 Mét dài.

Đục đà 500mm x 500mm: 380.000đ/1 Mét dài.

Đục cột 200mm x 200mm: 60.000đ/1 Mét dài.

Đục cột 250mm x 250mm: 90.000đ/1 Mét dài.

Đục cột 300mm x 300mm: 130.000đ/1 Mét dài.

Đục bằng Máy Múc: 300.000đ/1 mét khối.

Khách hàng và hình ảnh thực tế khoan cắt bê tông tại Quận 1, TPHCM

Nếu liệt kê hết các khách hàng thì chúng tôi không làm được, vì mỗi ngày chúng tôi có rất nhiều khách liên hệ thực hiện.

Vì vậy chúng tôi xin phép liệt kê một số những khách hàng thường xuyên khoan cắt bê tông, và hình ảnh thực tế.

 1. Công Ty Nhân Đạt – Công Ty Xây Dựng Tại Sài Gòn Danh Tiếng

Công ty tư vấn đầu tư xây dựng Nhân Đạt là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Tp.Hồ Chí Minh.

Chúng tôi thường xuyên nhận các việc như khoan phá bê tông sàn, khoan rút lõi, khoan sàn cho công ty Nhân Đạt, làm các quận và tỉnh thành.

 1. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHANG THỊNH là doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực:

Thiết kế biệt thự, văn phòng, khách sạn, nhà xưởng, nhà phố.

Thi công xây trọn gói, xây phần thô biệt thự, văn phòng, khách sạn, nhà xưởng, nhà phố.

Tư vấn giám sát các công trình dân dụng và công nghiệp

Sửa chữa cải tạo chung cư, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, nhà xưởng, văn phòng.

Chúng tôi thường xuyên nhận các việc như khoan phá bê tông sàn, khoan rút lõi, khoan sàn cho công ty xây dựng Khang Thịnh, làm các quận và tỉnh thành.

 1. Không Gian Trẻ – Công Ty Xây Dựng Tại Sài Gòn

Không Gian Trẻ là công ty chuyên về thiết kế và thi công được thành lập năm 2005. Sau chặng đường dài 15 năm phát triển, Không Gian Trẻ trở thành cái tên hàng đầu trong các công ty xây dựng tại Sài Gòn.

Chúng tôi thường xuyên nhận các việc như khoan phá bê tông sàn, khoan rút lõi, khoan sàn cho công ty xây dựng Không Gian Trẻ, làm các quận và tỉnh thành.

Ngoài ra chúng tôi nhận thi công khoan cắt phá dỡ bê tông tại các quận huyện, nhà dân.

Các bạn tham khảo một số hình ảnh thực tế của thợ khoan cắt bê tông tại Quận 1, TPHCM.

Lời kết:

Những thông tin về dịch vụ khoan cắt bê tông Quận 1, TPHCM hiện nay có thể hy vọng giúp bạn tìm ra những ưu điểm nhất định. Hãy đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất nhé!

 

5/5 - (1 bình chọn)
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục