Thi công biệt thự

Báo Giá Hoàn Thiện Biệt Thự Xây Thô Mới Nhất 2022

Hoàn thiện biệt thự xây thô

Hiện nay có một thực tế là các biệt thự xây thô thường khá đơn giản và công năng chưa hợp lý với người ở, sử dụng. Vì vâỵ nhu cầu cải tạo biệt thự và hoàn thiện xây thô rất cao. Phần cải tạo mặt tiền, công năng đòi hỏi kiến trúc sư có năng lực và kinh nghiệm.

Biệt thự xây thô là gì ?

Biệt thự xây thô được hiểu là đã thi công kết cấu bê tông cốt thép (Móng, dầm, sàn, cột), tường gạch, cầu thang, mái, ngăn chia phòng ốc, ống nước âm tường, đế âm điện, tủ điện, dây điện đi âm tường âm sàn. Hình thành bộ khung cho ngôi nhà giống như trong Hồ sơ thiết kế thi công. Các căn biệt thự xây thô thường được các chủ đầu tư ở các dự án, khu đô thị, xây và chia lô bán cho khách. Khách hàng mua về hoàn thiện để sử dụng

>> Tham khảo: Báo giá thi công biệt thự

Kinh nghiệm hoàn thiện nhà biệt thự xây thô

Đơn giản như công trình biệt thự 3 tầng tại Vũng Tàu, chúng tôi tiếp nhận từ khách hàng. Phần kiến trúc và công năng sơ sài đơn giản và bất hợp lý gây sự lãng phí cho chủ nhà.

thiet ke biet thu vung tau 1 - Báo Giá Hoàn Thiện Biệt Thự Xây Thô Mới Nhất 2022

Cùng một khu đất, diện tích là 2 phương án trước và sau cải tạo. Chúng ta có thể thấy dõ được vai trò của người thiết kế, và ý tưởng thiết kế đóng vai trò quan trọng như thế nào.

thiet ke biet thu 3 tang kien truc hien dai 800x533 - Báo Giá Hoàn Thiện Biệt Thự Xây Thô Mới Nhất 2022

Quý anh chị có thể tham khảo chi tiết phương án thiết kế của Viet Architect Group: >> Tại đây. 

Nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình trong các biệt thự xây thô.

Trong quá trình tư vấn các biệt thự xây thô, chúng tôi gặp nhiều công trình muốn thay đổi bố trí công năng sử dụng, bố trí mặt tiền, đặc biệt là rất nhiều các biệt thự lắp thêm thang máy.

Với các biệt thự cải tạo có lắp thêm thang máy (3-4) tầng, với diện tích >150m2/sàn. Đòi hỏi kiến trúc sư kinh nghiệm và có khả năng tư duy tối ưu, đảm bảo công trình không ảnh hưởng tới chất lượng.

Một số các dòng thang máy dùng trong biệt thự được chúng tôi tư vấn các bạn có thể tham khảo tại link: >> Thang máy gia đình.

Giới thiệu về dịch vụ cải tạo biệt thự xây thô của VAG

– Hoàn thiện biệt thự xây thô hay còn gọi hoàn thiện nhà là phần công đoạn của nhiều đội thợ hồ(thợ nề), thợ điện nước, sơn nước, đóng trần thạch cao…

– Trong đó công việc của nhóm thợ hồ(thợ nề) đóng vai trò quyết định đến việc hoàn thiện các góc cạnh cột, các mảng tường trang trí một cách sắc sảo, lắp đặt các vật tư hoàn thiện trong không gian sống của bạn.

– Các biệt thự phân lô, được bán và chủ đầu tư có nhu cầu hoàn thiện để có thể về ở.

Cùng tham khảo một số công trình được VAG tư vấn thiết kế và hoàn thiện:

1. Công trình biệt thự lô góc phố 2 mặt tiền Mr Lâm – Mỹ Hào, Hưng Yên

Công trình biệt thự lô góc phố 2 mặt tiền Mr Lâm – Mỹ Hào, Hưng Yên, công trình được Viet Architect Grouptư vấn thiết kế và thực hiện đầu năm 2020.

1 1 - Báo Giá Hoàn Thiện Biệt Thự Xây Thô Mới Nhất 2022

Xem chi tiết quá trình tư vấn thiết kế và thi công: >> Tại Đây.

2. Công trình biệt thự 2 tầng mái thái sang trọng đẳng cấp của gia đình anh Phương – Hà Nội.

1 - Báo Giá Hoàn Thiện Biệt Thự Xây Thô Mới Nhất 2022

Xem chi tiết quá trình tư vấn thiết kế và thi công: >> Tại Đây.

3. Công trình thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc tân cổ điển mái thái đẹp Nhơn Trạch – Đồng Nai

1 3 - Báo Giá Hoàn Thiện Biệt Thự Xây Thô Mới Nhất 2022

Công trình thiết kế biệt thự 2 tầng kiến trúc tân cổ điển mái thái đẹp, công trình được thiết kế bởi kiến trúc sư Phan Đình Kha và cộng sự. Xem chi tiết quá trình tư vấn thiết kế và thi công: >> Tại Đây.

Tham khảo một số dự án đã thực hiện

Các căn biệt thự hoàn thiện, phần lớn khách hàng muốn thiết kế cải tạo ngoại thất, công năng và nội thất. Một số căn biệt thự cải tạo phong cách địa trung hải, các bạn tham khảo.

biet thu dia trung hai nam tren nui quanh nam nghe chim hot - Báo Giá Hoàn Thiện Biệt Thự Xây Thô Mới Nhất 2022

phong cach kien truc dia trung hai 1 - Báo Giá Hoàn Thiện Biệt Thự Xây Thô Mới Nhất 2022

biet thu kieu dia trung hai 2 - Báo Giá Hoàn Thiện Biệt Thự Xây Thô Mới Nhất 2022

biet thu phong cach dia trung hai 2 - Báo Giá Hoàn Thiện Biệt Thự Xây Thô Mới Nhất 2022

biet thu 3 tang trinh huong phu xuyen ha noi - Báo Giá Hoàn Thiện Biệt Thự Xây Thô Mới Nhất 2022

biet thu pha co gara o to 8 - Báo Giá Hoàn Thiện Biệt Thự Xây Thô Mới Nhất 2022

Hoàn thiện căn biệt thự xây thô đã có để sử dụng Hoàn thiện những căn biệt thự xây thô không chỉ là công việc hoàn thiện nội thất mà còn bao gồm cả công việc hoàn thiện ngoại thất và sân vườn nữa. Đòi hỏi đơn vị thi công hoàn thiện phải có tính chuyên nghiệp với đội ngũ công nhân viên có tính thẩm mĩ cao. Đặc thù của xây dựng là đôi khi phần hoàn thiện sẽ che bớt một số khiếm khuyết, thiếu sót nhỏ về kiến trúc giúp cho chủ nhân có một ngôi nhà như ý.

Chúng tôi có thể thực hiện đầy đủ các công việc đó. Với những kiến trúc sư và đội thi công đã làm việc lâu năm cùng nhau, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ tốt khi triển khai hoàn thiện ngôi nhà của bạn, từ thiết kế nội ngoại thất, đến thi công công trình.

Một căn biệt thự xây thô khi muốn đưa vào sử dụng thì việc hoàn thiện nó là một điều đương nhiên của mỗi gia chủ. Việc phải xây trát lại tường nhà và xử lý chống thấm của sàn vệ sinh, mái ngói là không tránh khỏi bởi khi thi công phần thô thường rất ẩu chính vì thế khi hoàn thiện không cẩn thận và đúng kỹ thuật thì gia chủ sẽ phải chịu những sự cố vì sau.

Biệt thự xây thô thường dừng lại ở các công tác như xây dựng xong phần khung chịu lực, mái và tường ngăn chia không gian chưa trát, cùng bể nước ngầm, cầu thang đã đổ bản và xây bậc.

Do nhà vẫn chỉ ở dạng “thô” cho nên công việc hoàn thiện trở nên rất quan trọng, quyết định hầu như hoàn toàn diện mạo của ngôi nhà trong tương lai.

Quy trình tiến hành hoàn thiện biệt thự xây thô

Bao gồm những công tác sau:

– Tiến hành khảo sát hiện trạng công trình, xác định tình trạng của công trình, đo vẽ hiện trạng và lên phương án thi công hoàn thiện tốt nhất, phù hợp với suất đầu tư của chủ đầu tư.
– Tiến hành công tác Nề: Xây, trát, láng, ốp lát, chèn khuôn…
– Thi công phần Điện, Nước: Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, lắp đặt các thiết bị vệ sinh, lắp đặt hệ thống điện và các công tắc ổ cắm, đèn chiếu sáng vv…
– Thi công phần Thạch cao: Đóng trần, dựng vách, hoàn thiện các chi tiết phào, chỉ và các chi tiết trang trí khác.
– Công tác Mộc: Lắp đặt các phần trần gỗ ( nếu có), cửa chính, cửa sổ, cửa thông phòng, sàn gỗ, các đồ dùng nội thất bằng gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, các chi tiết trang trí bằng gỗ.
– Công tác lắp đặt các phần Sắt: Sản xuất, lắp ráp các hạng mục cửa sắt, lan can, ban công, giàn hoa, cầu thang thép…
– Công tác lắp đặt các phần Nhôm kính: Sản xuất và lắp đặt cửa, các vách bằng nhôm kính, cửa kính..vv..
– Công tác sửa chữa: Chống thấm, chống nứt, chống dột, chống mối cho công trình…vv..
– Công tác Sơn bả: bả Ma-tít, sơn nước, sơn dầu, sơn chống gỉ…cho các bộ phận bằng sắt như giàn hoa, lan can tay vịn ban công, lan can tay vịn cầu thang.

Đơn giá hoàn thiện biệt thự của Viet Architect Group.

Hiện nay đơn giá hoàn thiện của biệt thự được tính bao gồm phần thiết kế và thi công. Mỗi công trình tuỳ theo mức độ yêu cầu khó của chủ nhà, chúng tôi sẽ có phương án chi tiết và báo giá cụ thể.

Quý khách hàng tham khảo một số các hình ảnh dự án Việt Architect Group thực hiện:

Công trình biệt thự Trung Văn: DIện tích 12mx7m=84m2/1sàn

CĐT: Ông Trần Văn Thanh – Địa điểm : Trung Văn – Cầu Giấy – Hà Nội

Từ một căn biệt thự xây thô để hoang nhiều năm. Ông Thanh đã mời các kts thực hiện việc cải tại. Biệt thự được các kts Việt Architect Group cải tạo thành một căn biệt thự với không gian sống đẹp.

Biệt thự cải tạo được chia làm 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: thiết kế cải tạo phần tho

Giai đoạn 2: Thiết kế và cải tạo nội thất

Giai đoạn 3: Thi công và hoàn thiện

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất! 0989 149 805

Ngoài ra chúng tôi nhận:

– Hoàn thiện biệt thự xây thô ở Đà Nẵng

– Hoàn thiện biệt thự xây thô tại Hà Nội

– Hoàn thiện biệt thự xây thô tại Cần Thơ

– Hoàn thiện biệt thự xây thô TPHCM

– Hoàn thiện biệt thự xây thô, phân lô.

Việt Architect Group là đơn vị chuyên sâu về tư vấn thiết kế biệt thự: Với hàng trăm thiết kế biệt thự đẹp với các phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, pháp, phong cách châu âu. Những năm gần đây nhu cầu về hoàn thiện các biệt thự xây thô tại Việt Nam tăng cao. Một trong những mảng nổi bật trong hoạt động của Việt Architect Group là hoàn thiện phần thô của các công trình Nhà – Biệt thự tại các trung tâm hàng đầu cả nước như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Bình Dương….

Là đơn vị chuyên tư vấn kiến trúc xây dựng: Xây nhà trọn gói, Thi công xây dựng là bộ phận mới được phát triển của Việt Architect Groupnhà thầu xây dựng đang được phát triển nhanh nhất nhờ đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, các hạng mục công trình nhà ở dân dụng là dịch vụ uy tín hàng đầu với thương hiệu đã được khẳng định: Thi công biệt thự, thi công khách sạn, thi công nhà ở, thi công nhà xưởng, thi công quán cafe, thi công văn phòng.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html