Giới thiệu

Giới thiệu về Group Kiến trúc sư Việt Nam ( Việt Architect Group)

82381994 3449750771766611 4250272762511228928 o - Giới thiệu về Group Kiến trúc sư Việt Nam ( Việt Architect Group)

Group Kiến trúc sư Việt Nam hay còn được biết đến với tên gọi Việt Architect Group – Kiến trúc sư Việt Nam (VAG) được thành lập với mục tiêu cung cấp toàn diện các dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất.

Nguyên tắc hoạt động VAG: Hợp tác hữu nghị và cùng nhau phát triển

Với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển ngành kiến trúc nói chung và cụ thể hơn là tạo nên một mạng lưới liên kết giữa các kiến trúc sư, các nhà thầu thi công, những công ty kinh doanh nội thất uy tín. Qua đó, Group Kiến trúc sư Việt Nam đem đến giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, tâm huyết; các kỹ sư giàu kinh nghiệm, trách nhiệm phối hợp cùng các chuyên gia trang trí nội thất hàng đầu tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ… 

Việt Architect Group – Kiến trúc sư Việt Nam hoạt động dựa trên nguyên tắc hợp tác và hữu nghị. Do đó không chỉ đạt được hiệu suất trong hoạt động tập thể mà còn phát huy tối đa năng lực làm việc độc lập, sáng tạo của mỗi cá nhân. Chúng tôi đã và đang không ngừng khẳng định vị trí trong giới  kiến trúc bởi sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và các gói thi công cho các dự án khách sạn, tòa nhà cao tầng, biệt thự và thiết kế nhà dân dụng.

Ngày đầu thành lập và sự lớn mạnh không ngừng.

Việt Architect Group – Kiến trúc sư Việt Nam ngày đầu được thành lập bởi ý tưởng của 2 cựu sinh viên ĐH Bách Khoa: Vũ Ngọc Hường & Trần Đức Cường cùng với  kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình. Tiền thân của Việt Architect Group chính là trang web https://kientrucsuvietnam.vn/

Trong quá trình phát triển, Việt Architect Group – Kiến trúc sư Việt Nam không chỉ đạt được sự ghi nhận từ phía khác hàng mà còn thu hút được các kiến trúc sư tài năng về đội ngũ của mình. Điển hình là kiến trúc sư  Phan Đình Kha (là một thành viên trong nhóm đoạt giải nhất Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia với bản thiết kế sân bay Liên Khương – Đà Lạt) và kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý – một trong những kiến trúc sư có cơ hội tham gia nhiều dự án ở nước ngoài như Nga, Đức …

Các thành viên trong Group của VAG.

Hiện Việt Architect Group – Kiến trúc sư Việt Nam đã xây dựng được đội ngũ kiến trúc sư tại một số tỉnh và thành phố lớn như:

1. Hà Nội: Quản lý bởi kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình. Việc tư vấn thiết kế, thi công và các dịch vụ liên quan được thực hiện thông qua Công ty Kiến trúc Kinh Bắc. Bên cạnh đó, kiến trúc sư Trình cùng đảm nhiệm chức năng tiếp nhận và  xử lý yêu cầu của các khách hàng khu vực miền Bắc.

2. Đà Nẵng: Quản lý bởi kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý. Việc tư vấn thiết kế, thi công và các dịch vụ liên quan được thực hiện thông qua Công ty Kiến trúc Đỏ. kiến trúc sư Lý cũng là người đảm nhiệm chức năng tiếp nhận và xử lý yêu cầu của các khách hàng khu vực miền Trung.

3. TP.HCM: Quản lý bởi kiến trúc sư Phan Đình Kha. Việc tư vấn thiết kế, thi công và các dịch vụ liên quan được thực hiện thông qua Công ty Kiến trúc Z.E.N.A. Đây cũng là nơi tiếp nhận và xử lý yêu cầu của các khách hàng khu vực miền Nam.

4. Cần Thơ: Quản lý bởi kiến trúc sư Phan Văn Sang. Việc tư vấn thiết kế, thi công và các dịch vụ liên quan được thực hiện thông qua Công ty Trách nhiệm hữu hạn Kiến trúc Tâm Tín Nghĩa.

5. Gia Lai: Quản lý bởi kiến trúc sư Lê Đình Huy. Việc tư vấn thiết kế, thi công và các dịch vụ liên quan được thực hiện thông qua Công ty Tư vấn Kiến trúc Kiến Xinh.

6. Mảng sân vườn tiểu cảnh: Quản lý bởi Kiến trúc sư Đỗ Thị Hanh và Nguyễn Văn Quỳnh chuyên phụ trách mảng sân vườn, tiểu cảnh và hồ cá với pháp nhân hoạt động: Công ty TNHH Nghệ Thuật Hồng Liên.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi đang chuẩn bị kế hoạch phát triển đội ngũ kiến trúc sư và xây dựng các văn phòng đại diện trên phạm vi toàn quốc

Nếu quý khách cần được tư vấn về các dịch vụ của chúng tôi, hãy gọi đến số hotline: 0989 149 805 để biết thêm chi tiết. Sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html