Danh bạ các công ty nội thất

Công ty kiến trúc Đông Dương

2 20 - Công ty kiến trúc Đông Dương

 

 Kiến trúc Đông Dương là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế và thi công nội thất trong nước. Để biết thêm nhiều thông tin thú vị về công ty này, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây.

Tìm hiểu về công ty kiến trúc Đông Dương

Kiến trúc Đông Dương nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc xây dựng trọng điểm trên cả nước. Đây cũng là đối tác lớn của nhiều tập đoàn, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Giới thiệu về kiến trúc Đông Dương

Đông Dương tự hào là đơn vị thiết kế và thi công kiến trúc nội ngoại thất uy tín, được khách hàng đánh giá cao. Kiến trúc Đông Dương là khởi nguồn của những công ty kiến trúc  tầm cỡ tuyệt vời. Sau 5 năm hình thành và phát triển, Đông Dương đã trở thành một trong những cái tên quen thuộc trong làng xây dựng tại Việt Nam.

 

Đông Dương tự hào là đơn vị thiết kế và thi công kiến trúc nội ngoại thất uy tín

Bằng tâm huyết, trách nhiệm và sự sáng tạo trong công việc, đội ngũ kiến trúc sư của Đông Dương tự tin mang đến cho khách hàng những phong cách nội thất tuyệt vời, nâng tầm giá trị không gian sống của gia đình bạn. Hiện nay, kiến trúc Đông Dương không ngừng đổi mới, hoàn thiện và nhanh chóng khẳng định được vị thế. Hãy đến với chúng tôi để được tận hưởng dịch vụ tốt nhất.

Các lĩnh vực hoạt động của kiến trúc Đông Dương

Hiện nay, kiến trúc Đông Dương hoạt động mạnh ở 3 lĩnh vực chính bao gồm:

Thiết kế nội thất, kiến trúc

Thiết kế 3D không gian nội thất, kỹ thuật, bản vẽ sản xuất, phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng và thực tiễn. Những mẫu thiết kế kiến trúc của chúng tôi rất độc đáo, mới lạ và cực kỳ ấn tượng

Thi công công trình

Khi khách hàng đồng ý thi công, chúng tôi sẽ bắt đầu lập kế hoạch tổ chức thi công theo bản vẽ thiết kế. Trong quá trình thi công, chúng tôi tổ chức giám sát chặt chẽ tất cả các hạng mục để đảm bảo chất lượng công trình.

2 20 - Công ty kiến trúc Đông Dương

Dự án thi công nội thất của kiến trúc Đông Dương

Sản xuất đồ gỗ nội thất

Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, chúng tôi đã và đang tạo dựng được thương hiệu đồ gỗ nội thất có tiếng trên thị trường. Những sản phẩm của chúng tôi cực kì chất lượng và được đánh giá rất cao bởi người tiêu dùng.

Trên đây là những thông tin thú vị về kiến trúc Đông Dương mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc. Mọi thắc mắc, bạn đọc vui lòng liên hệ:

1049 Đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Phone: +84 0385.642.365

Email: kientrucnoithatdongduong@gmail.com

Web: https://kientrucdongduong.com.vn

Open: Sunday – Friday 08:00 – 17:30

 

 

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *