Tư vấn kiến trúc

Biệt Thự Tân Cổ Điển 3 Tầng 120m2 Đẹp

biet thu 3 tang tan co dien dep e1540896886789 - Biệt Thự Tân Cổ Điển 3 Tầng 120m2 Đẹp

Ngày nay khi xã hội càng phát triển hiện đại hơn thì con người cũng càng chú ý tới thiết kế sao cho phù hợp với cách sống hiện đại nhưng cũng thích quay về thời xưa.Do đó rất nhiều khách hàng đã quan tâm đến các Biệt Thự Tân Cổ Điển hơn – ngôi nhà kiểu này mang những phong cách rất đặc trưng, sang trọng và đẳng cấp,ít có gia chủ nào đoán được gần như chính xác số tiền mà mình cần xây dựng nên một ngôi nhà như thế này.Vì vậy,vai trò của thiết kế rất quan trọng,giúp khách hàng giải quyết được vấn để dự trù kinh phí gần như chính xác để xây dựng nên một ngôi nhà đáng mơ ước.

Khi thiết kế một căn biệt thự cần lưu ý một số các vấn đề sau:

– Có ý tưởng thiết kế ngay từ ban đầu, tạo sự thống nhất giữa các không gian.

– Hà Hoà về bố cục không gian giữa các phòng, giữa các món đồ. Việc kết hợp vật liệu, màu sắc, hình dáng, kiểu dáng…) sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của cả không gian biệt thự.

– Màu sắc của biệt thự cần đảm bảo sự hài hoà, cân đối. Với các ngôi biệt thự thường là các gam màu trung tính.

– Việc bố trí ánh sáng cho nhưng ngôi biệt thự thường không quá khó, bởi thông thường bề mặt biệt thự thoáng xung quanh. Tuy nhiên cần chú ý tới một số loại đèn trang trí thêm đẹp và tăng cường ánh sáng.

– Bố trí cửa trong biệt thự thường lớn, có thể là kính, khung nhôm. Tuy nhiên đa phần lựa chọn cửa gỗ với các đường chỉ xung quanh sẽ tô điểm khung cửa.

– Sân vườn biệt thự được thiết kế với cây xanh, khu tiểu cảnh, vườn hoa…

biet thu 3 tang tan co dien dep e1540896886789 - Biệt Thự Tân Cổ Điển 3 Tầng 120m2 Đẹp
Ngôi biệt thự kiểu Pháp này năm ở huyên Yên Khánh tỉnh Ninh Bình với diện tích xây dựng hết sức rộng lớn, được trang bị tỉ mỉ và hết sức công phu.
Đây là giai đoạn thi công căn biệt thự,với các thợ rất lành nghề cùng với bản vẽ thiết kế hết sức rõ ràng và lành mạch,đầy đủ chi tiết nên để tạo nên một ngôi nhà như này là điều hết sức bình thường đối với các bác thợ nơi đây.

mau biet thu tan co dien 1200m214 - Biệt Thự Tân Cổ Điển 3 Tầng 120m2 Đẹp

Và đây là một số hình ảnh được chúng tôi ghi làm tư liệu trong quá trình thi công ngôi biệt thự đẹp này.

 

mau biet thu tan co dien 1200m215 - Biệt Thự Tân Cổ Điển 3 Tầng 120m2 Đẹp mau biet thu tan co dien 1200m216 - Biệt Thự Tân Cổ Điển 3 Tầng 120m2 Đẹp mau biet thu tan co dien 1200m218 - Biệt Thự Tân Cổ Điển 3 Tầng 120m2 Đẹp mau biet thu tan co dien 1200m219 - Biệt Thự Tân Cổ Điển 3 Tầng 120m2 Đẹp mau biet thu tan co dien 1200m2110 - Biệt Thự Tân Cổ Điển 3 Tầng 120m2 Đẹp mau biet thu tan co dien 1200m2111 - Biệt Thự Tân Cổ Điển 3 Tầng 120m2 Đẹp mau biet thu tan co dien 1200m2112 - Biệt Thự Tân Cổ Điển 3 Tầng 120m2 Đẹp

Màu sắc bên ngoài ngôi nhà được chính tay chúng tôi kiến tạo nên và cùng với những con người đặc biệt của nghành sơn tạo nên một mẫu màu sơn hoàn hảo mà k bị xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.
Và đây là cuộc chia sẻ của người trực tiếp thiết kế và thi công để tạo nên ngôi biệt thự hoàn hảo như trong video mà các bạn đang thấy bên dưới.

mau biet thu tan co dien 1200m2113 - Biệt Thự Tân Cổ Điển 3 Tầng 120m2 Đẹp

Còn đây là khi chúng ta đi ngoài đường và đứng dưới để hướng về căn biệt thự đẹp nhất nhì huyện này.

 

mau biet thu tan co dien 1200m2114 - Biệt Thự Tân Cổ Điển 3 Tầng 120m2 Đẹp

Sau khi hoàn thiện các bạn sẽ không khỏi khỏi “bất ngờ” và choáng ngợp khi mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng này được triển khai ra ngoài thực địa đẹp đến lạ lùng cùng với độ hoành tráng, nguy nga về mức độ và quy mô của nó.
VÀ đây là toàn cảnh tổng thể của căn nhà , nằm giữa nơi đồng quê mộng mơ dưới ánh mắt NHÌN TỪ TRÊN CAO để thấy rõ hết vẻ đẹp của căn biệt thự.

Chắc hẳn khi xem xong ngoại thất của công trình thì các bạn phần nào cũng muốn biết NỘI THẤT của nhà gia chủ ra sao.Không để các bạn đợi lâu,bên dưới là toàn bộ không gian xung quanh và bố trí kiến trúc của căn biệt thự này.
Sẽ rất dễ để chúng ta cảm nhận được hết vẻ đẹp nội thất của nó – không còn từ nào để diễn tả về những khoảnh khắc được làm khách cũng như sử dựng nội thất của căn nhà hoành tráng này.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Bài viết cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *