Tổng hợp

Top 500 địa chỉ bán cây cảnh đẹp, giá rẻ nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

ban cay canh - Top 500 địa chỉ bán cây cảnh đẹp, giá rẻ nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Xu hướng thân thiện thiện môi trường khiến con người tìm nhiều hơn tới cây xanh, bài viết với mục đích giới thiệu về cây cảnh và những địa chỉ bán cây cảnh uy tín, chuyên nghiệp ở các tỉnh tp giúp mọi người tham khảo.

Khái niệm cây cảnh là gì theo Wiki 

Mục lục

Cây cảnh (hoặc cây kiểng) là một số loại thực vật được chăm sóc, gieo trồng và tạo dáng công phu, thường dùng làm vật trang trí hay một chi tiết trong thuật phong thủy.

Cây cảnh được bài trí có khi nhằm thể hiện một ý tưởng của người trồng qua cách xếp đặt mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên của lá. Thân cây được uốn theo một hình dáng nào đó, còn gọi là thế, kết hợp với chậu, đất hay nước là môi trường dinh dưỡng cho thực vật ấy.

ban cay canh 5 - Top 500 địa chỉ bán cây cảnh đẹp, giá rẻ nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Bên cạnh mục tiêu làm cảnh (vì lẽ này cây cảnh đã được tuyên lên thành nghệ thuật như ở Nhật Bản có bon-sai) cây cảnh còn là một loại hàng hóa được kinh doanh không theo một khung giá cố định nào mà phần nhiều tùy hứng của người bán và người mua hoặc tùy tâm của người bán.

ban cay canh 7 - Top 500 địa chỉ bán cây cảnh đẹp, giá rẻ nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Đối với đa số các loại cây cảnh có những đặc điểm cơ bản chung mà người trồng cần chú ý trong khâu trồng và chăm sóc. Nắm rõ các đặc tính sẽ giúp người trồng có những biện pháp giúp cây luôn tươi tốt, khỏe mạnh đặc biệt là đối những cây cảnh thế, cây cảnh bonsai. Các đặc tính chung của cây cảnh bao gồm:

– Cây cảnh không chỉ có khả năng sinh sản hữu tính mà chúng còn có khả năng sinh sản vô tính. – Cây cảnh luôn sinh trưởng và phát triển. – Cây cảnh có tính cảm ứng và phản ứng với mọi kích thích và các biến đổi trong môi trường mà chúng sống. – Cây cảnh cũng là sinh vật nên chúng có quá trình trao đổi chất với môi trường xung quanh. – Cây cảnh có kiểu dáng, hình dạng, cấu tạo nhất định đặc trưng cho mỗi họ, loài hay giống của mình.

Nguồn gốc  thu chơi cây cảnh

Cây cảnh bonsai phát sinh ở phương Đông, có thể khẳng định là ở Trung Quốc, và nay đã đi vào cuộc sống như một mỹ tục, một thú chơi thể hiện một phần tâm hồn của người dân mọi vùng miền trong đó có Việt Nam. Các nghệ nhân đã gửi gắm vào cây cảnh tình cảm, ý niệm thẩm mỹ, tính chất của mình làm tăng thêm lòng yêu thiên nhiên, yêu con người, yêu đất nước để tự khẳng định và hoàn thiện mình.

ban cay canh - Top 500 địa chỉ bán cây cảnh đẹp, giá rẻ nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Nghệ thuật chơi cây cảnh có tính quần chúng rộng rãi, tính dân tộc đậm đà, tính nhân văn cao quý, tính thẩm mỹ độc đáo, tính triết học sâu sắc tính sáng tạo mới mẻ, tính kinh tế cao.

Ở Việt Nam, từ cây cảnh được dùng phổ biến hơn, cách gọi bonsai chủ yếu ở các tỉnh thành phía nam. Mới đây, cách gọi mới được khá nhiều người tán đồng ủng hộ là “Cây cảnh nghệ thuật”

Đặc điểm của cây cảnh

Chơi cây cảnh trồng cây cảnh bao giờ cũng phải coi trọng gốc cây – gốc có to có khỏe thì cây mới mạnh, gốc phải to hơn thân. Gốc càng to càng thể hiện cây đã sống lâu năm. Nếu gốc có nhiều rễ nổi, rễ sum suê càng đẹp. Cây trồng trong chậu phải là một gốc, trừ một số thế cây quần tụ.

ban cay canh 3 - Top 500 địa chỉ bán cây cảnh đẹp, giá rẻ nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Giữạ chiều cao và bề rộng của cây phải có sự tương xứng. Thân cây mềm mại duyên dáng, xiêu nghiêng hay đứng thẳng khỏe mạnh là tùy theo các thế cây. Cành cây phải được phân bổ hợp lý, cấu tạo so le chia ra các hướng lớn không trùng nhaụ, tránh gò bó. Từ gốc đến chỗ chia cành phải có khoảng cách ít nhất bằng một phần ba chiều cao của cây để nhìn rõ được thân cây khỏe đẹp và thoáng. Không nên để cành che lấp mất thân. Một cây nhiều nhất chỉ nên có bốn cành.

cay canh dep 1 - Top 500 địa chỉ bán cây cảnh đẹp, giá rẻ nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Cành dưới cùng gọi là cành thân hay cành hồi âm, có giá trị tạo cảm giác cho phần gốc cây có hậu, vững chãi, bền lâu. Cành thứ hai và thứ ba là cành tả và cành hữu là hai cành chính của cây. Cành thứ tư là cành tế thân, cũng được gọi là “Cành ức” hay “Cành hầu”, cốt để cho phần cổ đỡ trơ lộ, góp phần cho bố cục tổng thể toàn cây chặt chẽ. Các cành phải được xén tán lá cho ngang phẳng, gọn gàng, không để cho lá cây mọc tự nhiên, um tùm.

Cây cảnh phải được bàn tay nghệ thuật của con người tác động vào để hình thành một thế cây. Đó là một dáng đứng, một điệu vươn của cây có bố cục chặt chẽ, đẹp đẽ – một tác phẩm nghệ thuật độc đáo có sức sống, toát lên một chủ đề, một ý tưởng nhất định.

ban cay canh trieu usd - Top 500 địa chỉ bán cây cảnh đẹp, giá rẻ nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Tuổi cây càng cao, càng quý. Cây cảnh đẹp phải là cổ thụ nhưng nhỏ gọn, để nói lên ý nghĩa trường tồn.

Tùy theo từng loại cây cảnh mà trồng vào các chậu cảnh thích hợp, tương xứng và đẹp. Chậu cảnh đẹp sẽ làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ.

Chơi cây cảnh phải để đúng chỗ, cây to hoặc nhỏ, phụ thuộc nơi ở của mình rộng hay hẹp và bao giờ cũng có thể ngắm nhìn được.

Thế cây cảnh là gì ?

Thế cây 
Có rất nhiều thế cây cảnh như: thế phượng vũ, thế ngũ phúc, thế huynh đệ, thế phụ tử, thế mẫu tử, thế long giáng, thế phượng vũ long đàn, thế bạt phong hồi đầu, thế trực liên chi, thế long ẩn, thế lão mai thế tam đa, thế tứ quý, thế nguyệt ảnh, thế địa đạo huyên nhi, thế phượng rồng sóng đôi, thế đón gió, thế cây chờ đợi, thế ngẫu tự, thế nhà hiền triết v.v.

ban cay canh 4 - Top 500 địa chỉ bán cây cảnh đẹp, giá rẻ nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

 

Tất cả các thế cây cảnh đều thuộc 4 dáng cây cơ bản: Dáng trực (thẳng đứng), dáng xiêu, dáng hoành (ngang), dáng huyền (chúc xuống)

Dưới đây là ba thế cây tiêu biểu:

Thế ngũ phúc: Cây có bốn cành, một ngọn là 5 tán đều phải xén phắng, ngang bằng, không tán nào được vổng, mỗi tán được chia ra một hướng. Dáng cây là biểu tượng của năm điều ước muốn giản dị mà vĩ đại của con người xưa, nay: Phú, Thọ, Khang Ninh, Du Hảo Đức, Khảo Chung Mệnh.

Thế phượng vũ (chim phượng múa): Cây có bốn cành, một ngọn là 5 tán lá. Cành hồi âm quặt phía sau tượng trưng cho đuôi chim. Hai cành tả hữu thành hình hai tán xòe như hai cánh chim đang xòe múa. Cành ức nhỏ hơn các cành khác, ngọn cây để dài ra vươn lên, tượng trưng cho đầu chim. Dáng cây có làn đi ngang, hơi chúc xuống làm biểu tượng con chim phượng hoàng đang múa đón con người, vui với những thành quả tốt đẹp.

Thế huynh đệ (hoặc huynh đệ đồng khoa): Cây một gốc, hai thân (có thể trồng ghép hai cây lại nhưng phải tạo thành một gốc). Hai thân có độ cao thấp, to nhỏ suýt soát nhau, kề sát nhau đẹp đẽ. Mỗi thân đều có 5 tán lá, các tán đan xen nhau. Ngọn cây nhỏ phải ngả hướng sang cây lớn như anh em, biểu lộ tình âu yếm ruột thịt.

Ngoài những thế trên thì giới chơi cây luôn sáng tạo ra những thế độc đáo dựa vào kiểu dáng, lịch sử, văn hoá…Tại triển lãm sinh vật cảnh mừng đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội nhiều tác phẩm sinh vật cảnh được coi là tuyệt đỉnh nghệ thuật bởi những thế cây độc nhất vô nhị ví dụ như; Cửu long tranh châu, Mộc thạch nghênh phong…

Lưu ý khi chơi cây cảnh

Cây độc cần tránh chơi

Thường thì nhiều người nghĩ cây cảnh không có độc nhưng gần đây các nhà nghiên cứu thực vật đã khám phá ra nhiều loài cây cảnh được trồng phổ biến rộng rãi ở Việt Nam có độc. Các nhà nghiên cứu khuyến cáo nên trồng ở vườn thuốc đặc dụng, không nên trồng làm cảnh ở nhà hoặc nơi công cộng để tránh bị ngộ độc nếu ăn hoặc hít phải. Các loại cây được trồng phổ biến như Trúc tiền, Mã đào, Hoàng nàn, Thông thiên, Bã đậu, Hồi núi[1]… đã được phát hiện là có chất cực độc.

Kỹ thuật chăm sóc cây cảnh chuyên nghiệp

Bên cạnh việc ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng, các chất ô nhiễm trong nhà đến từ thảm, sợi, amiăng, khói, bụi, vi khuẩn cũng góp phần ảnh hưởng đến sức khỏe của chính chúng ta. Trồng cây xanh trong nhà có thể góp phần nào loại bỏ được những khí độc hại, lọc bớt bụi mịn trong không khí. Một số cây cảnh có cơ chế sinh học ngược hấp thụ cacbonic và cung cấp oxy cả ngày lẫn đêm cho con người, cải thiện giấc ngủ cho chúng ta.

Cây cảnh đặt trong nhà sẽ có cách chăm sóc khác với cây cảnh đặt ngoài trời hay trồng trong đất vườn. Bởi các yếu tố như ánh sáng, độ ẩm sẽ khác nhau, vì vậy việc chăm sóc cây cảnh trong nhà cũng sẽ cầu kỳ hơn. Trong bài viết này, Quang Cảnh Xanh sẽ chia sẻ tới các bạn 8 cách chăm sóc và bảo vệ cây cảnh trong nhà để cây luôn xanh và phát triển tốt.

1. Đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho cây phát triển

Để chăm sóc cây cảnh trong nhà, yếu tố đầu tiên bạn cần lưu ý đó là ánh sáng. Vậy ánh sáng nào phù hợp để cây phát triển. Tùy từng đặc điểm của mỗi loại cây sẽ có lượng ánh sáng khác nhau. Có những loại cây cảnh chịu được ánh sáng thấp, nhưng có những cây cảnh cần ánh sáng tự nhiên mới phát triển được.

Tuy nhiên dù là những cây có khả năng chịu ánh sáng thấp thì vẫn phải đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho cây phát triển. Nếu bạn đặt cây cảnh trong phòng khách, bạn nên đảm bảo đặt cây ở vị trí có khoảng 2 – 3 giờ có ánh sáng tự nhiên trong phòng. Hoặc bạn nên đặt cây phơi nắng 2 – 3 giờ mỗi tuần để cây phát triển tự nhiên.

Ánh sáng ‘mạnh’ thường xuất hiện ở phía trước các cửa sổ hướng nam, cửa sổ lớn ở phía đông hoặc phía tây không bị cản trở. Các cửa sổ nhỏ ở phía đông hoặc phía tây không có gì cản trở cung cấp ánh sáng ‘trung bình’. Cửa sổ phía bắc và những cửa sổ có kính mờ chỉ cung cấp ánh sáng ‘thấp’. Cây của bạn sẽ chỉ nhận được ánh sáng thấp nếu chúng cách hơn 2 mét so với cửa sổ bất kỳ hướng nào. Ngoài ra, nhiều gia đình còn sử dụng thêm ánh sáng phát ra từ loại đèn giống như ánh sáng mặt trời nên cây có thể quang hợp được như môi trường bên ngoài, cây sẽ phát triển tốt hơn.

2. Cung cấp vừa đủ lượng nước cho cây cảnh trong nhà

Yếu tố thứ hai cần lưu ý khi chăm sóc cây cảnh trong nhà đó là lượng nước. Thông thường với cây trồng trong nhà không nên tưới quá nhiều nước. Khi nào bạn thấy đất khô thì lúc đó nên tưới nước là được.

Ngoài ra khi tưới nước cho cây, bạn nên dùng bình phun nước để phun cho cây. Vào mùa hè nên phun ngày 2 lần, mùa đông ngày một lần để tăng cường độ ẩm, làm sạch lá, có lợi cho quá trình quang hợp của cây, làm cây xanh tốt.

Tùy vào từng loại cây có khả năng chịu nước khác nhau, đồng thời lượng nước cũng khác nhau để cây phát triển. Bạn có thể chọn những chậu cây phù hợp, có thể dùng chậu cây cảnh có đĩa đệm bên dưới để dễ dàng di chuyển và khả năng thoát nước tốt, không bị chảy nước ra nhà.

3. Bổ sung dinh dưỡng cho cây trồng trong nhà

Lượng phân bón cho cây cảnh khi trồng trong nhà phù hợp sẽ giúp thúc đẩy quá trình phát triển của cây. Nếu bạn bón quá nhiều phân, cây nhanh phát triển, làm mất dáng và phá thế. Thậm chí còn làm chết cây.

Nhưng nếu bón quá ít sẽ dẫn đến cây thiếu dưỡng chất, khó phát triển và làm chết cành. Vì vậy, cách tốt nhất là khoảng nửa tháng bón phân cho cây một lần, tỉ lệ bón 5% phân tổng hợp cho cây. Ngoài ra, dùng nước vo gạo để tưới cây cũng có tác dụng rất tốt cho sự phát triển của cây. Cây trồng trong nhà hạn chế sử dụng thuốc trừ sâu vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn. Vì vậy nếu cây có biểu hiện của sâu bệnh, đầu tiên bạn nên dùng cồn để lau sạch lá và gốc sau đó mới sử dụng các loại thuốc hữu cơ để trừ sâu bệnh.

4. Tăng độ ẩm trong nhà hoặc văn phòng máy lạnh

Không khí khô có thể tốt cho một số loại cây chịu hạn như Xương Rồng, nhưng hầu hết các loại cây cảnh trồng trong nhà đều cần độ ẩm, đặc biệt là cây nhiệt đới. Bạn có thể mua một máy làm ẩm phòng với một màn sương mát mẻ, và đảm bảo nó đủ gần để cung cấp độ ẩm trong không khí cho cây, nhưng không làm cho tán lá hoặc hoa bị ướt.

Một cách làm khác đó là sử dụng chai xịt và phun sương cho cây mỗi ngày để chúng có thể độ ẩm. Trồng các chậu cây gần nhau cũng làm cho chúng tự gia tăng độ ẩm trong không khí để cung cấp qua lại lẫn nhau.

5. Thường xuyên cắt tỉa, vệ sinh cây cảnh trong nhà

Khi chăm sóc cây trồng trong nhà cần lưu ý cắt tỉa cây thường xuyên. Xén bớt rễ để rễ không phát triển vượt trội so với chậu làm nứt vỡ chậu. Tỉa lá, cành rậm rạp hoặc héo giúp cây được sạch sẽ, thanh thoát và tránh được lũ sâu bọ côn trùng trú ngụ. Cắt bớt phần cành già cũng giúp thúc đẩy sự phát triển của cây.

Song song với việc cắt tỉa là hãy chú ý dùng vải mềm lau sạch lá bám bụi bẩn (bởi cây lọc không khí) để cây luôn tươi xanh và phát triển tốt hơn. Nhớ mang bao tay khi bón phân, tỉa lá hoặc lau lá bạn nhé!

6. Có biện pháp hồi phục kịp thời cho cây khi bị khô héo

Khi phát hiện cây có hiện tượng vàng úa, khô héo, rụng lá… thì phải kịp thời có những biện pháp chăm sóc giúp cây hồi phục lại sức sống.

Không nên cho ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu xạ vào cây để tránh làm cho sức nóng của ánh nắng gây ảnh hưởng bất lợi đến cây cối hoặc có thể làm cho cây chết do bị mất nước. Nơi chăm sóc cây phải là nơi mát mẻ, không khí trong lành và nên tránh gió mạnh.

Trong thời gian đầu nuôi dưỡng cây thì không nên tác động vào đất trồng bởi vì lúc này các tổ chức và chức năng của cây ở trạng thái tĩnh, nếu động thổ thì sẽ làm cho hệ rễ cây bị tổn thương.

Vào thời gian này chỉ nên cắt bỏ các lá vàng úa, khô héo, tưới nước đầy đủ, đồng thời có thể hòa đạm vào nước với nồng độ thấp để tưới cho cây, mỗi tuần một lần, sau mỗi tháng thì sẽ tăng dần lượng, sau khoảng 2 -3 tháng thì sẽ tăng nồng độ.

7. Bảo vệ cây khỏi trẻ nhỏ và thú cưng

Cây trồng trong nhà tiềm ẩn nguy hiểm bởi sự tấn công của thú cưng hoặc trẻ nhỏ. Nhiều con vật như mèo, chó, thỏ hay gặm lá cây hoặc cào cấu đất trồng trong chậu vương vãi, làm ngã đổ cây. Trẻ nhỏ thì hay dùng kéo hoặc tay cắt, bẻ lá cành. Khi trồng cây cảnh trong nhà bạn cần lưu ý bảo vệ cây khỏi những đối tượng này.

Đồng thời, nhiều cây cảnh tuy trồng được trong nhà nhưng trong thân, lá, rễ hay hoa có một phần chất độc gây bỏng rát hoặc ngộ độc nếu chạm phải hoặc ăn nhầm. Bạn cần đặt cây tránh xa thú cưng hoặc trẻ nhỏ để bảo vệ chúng khỏi bị ngộ độc.

8. Trồng lại cây hàng năm

Trồng lại cây hàng năm cũng là cách chăm sóc cây cảnh trong nhà mà bạn nên lưu ý. Cây được trồng lại bởi cây đã quá to so với chậu, bạn nên trồng lại cây ít nhất 1 lần/năm. Thời điểm thích hợp để trồng lại cây đó là màu xuân hay đầu hè, lúc đó thời tiết thuận lợi.

Khi đưa cây ra khỏi chậu, lắc mạnh để đất cũ rơi khỏi rễ. Nếu bầu rễ quá chặt và không thể nhấc lên được, sử dụng một con dao lớn để lách vào phần đất sát thành chậu và dưới đáy chậu. Sau khi nhấc cây ra, hãy thêm đất mới vào đáy chậu. Đặt cây trở lại và thêm đất mới xung quanh chậu. Mỗi loại cây phù hợp với từng loại đất khác nhau, vì vậy bạn nên lưu ý tìm hiểu trước khi sang chậu cho cây nhé.

Địa chỉ bán cây cảnh tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp

Trang trí cây cảnh đang là xu hướng được các gia đình lựa chọn nhằm thanh lọc không khí, gắn kết với thiên nhiên, tạo cảm giác tươi mới, mát mẻ. Để làm tăng giá trị thẩm mỹ của những chậu cây xinh tươi ấy, cách trưng bày, cách trang trí đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Đã rất nhiều người nói rằng mua cây cảnh về chỉ 1-2 tuần hoặc thậm chí là 2-3 ngày cây đã chết. Có thể 1 phần do chúng ta không có kỹ thuật chăm cây cảnh, và cũng 1 phần do địa chỉ bán cây cảnh đó thiếu uy tín.

Cũng giống như các lĩnh vực khác, buôn có bạn, bán có phương. Sẽ có các khu vực chuyên bán, hoặc bán nhiều cây cảnh. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp địa chỉ bán cây cảnh uy tín ở các tỉnh tp lớn cả nước, để mọi người có cơ hội giao lưu, trao đổi.

Dưới dây chúng tôi xin liệt kê danh sách các địa chỉ bán cây cảnh ở các quận, mỗi quân chúng tôi xin đề xuất 3 địa chỉ bán cây cảnh được đánh giá cao.

Danh sách công ty / cửa hàng / Shop bán cây cảnh tại quận 1

Hiện nay, tại quận 1 có khá nhiều đơn vị cung cấp các loại hoa, cây cảnh khiến khách hàng băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ uy tín. Do đó, trong bài viết dưới đây, Chúng tôi sẽ chia sẻ những công ty, cửa hàng cung cấp bán cây cảnh quận 1 chất lượng. Bạn có thể tham khảo để có thêm thông tin hữu ích cho mình.

1. LUCKY Garden – Shop Cây Cảnh Để Bàn, Cây Cảnh Mini

Địa chỉ: 70C Nguyễn Phi Khanh, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Các giờ: Mở ⋅ Đóng 22:00

Điện thoại: 0896 868 862

Lịch hẹn: luckygarden.com.vn

“Shop bán cây cảnh các loại: – Cây cảnh để bàn – Cây cảnh mini – Cây phong thủy – Cây nội thất – Cây để phòng ngủ – Cây lọc không khí – Cây cảnh trong nhà – Cây thủy sinh – Cây chậu treo – Xương rồng, sen đá… – Chậu cây bát tràng các loại, chậu gốm, chậu sứ, chậu gỗ,… – Dụng cụ trồng cây, vật liệu trồng cây,…”

2. AquaGarden – Cây Trồng Trong Nước

Địa chỉ: 20A Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Các giờ: Mở ⋅ Đóng 21:30

Điện thoại: 090 968 39 28
Lịch hẹn: m.me

Từ AquaGarden – Cây Trồng Trong Nước

“Aqua Garden ra đời nhằm thực hiện hóa nhu cầu đem thiên nhiên vào không gian sống với tiêu chí làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.”

3. Không Gian Xanh Shop

Cửa hàng bán buôn cây cảnh ở Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 28 Phan Văn Trị, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Các giờ: Mở ⋅ Đóng 21:00

Điện thoại: 090 981 32 89
Lịch hẹn: facebook.com

“Terrarium nghệ thuật – cây để bàn – cây phong thủy – quà tặng độc đáo – phụ kiện trang trí terrarium – terrarium Hồ Chí Minh”

Danh sách công ty / cửa hàng / Shop bán cây cảnh tại quận 2

Hiện nay, tại quận 2 có khá nhiều đơn vị cung cấp các loại hoa, cây cảnh khiến khách hàng băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ uy tín. Do đó, trong bài viết dưới đây, Chúng tôi sẽ chia sẻ những công ty, cửa hàng cung cấp bán cây cảnh quận 2 chất lượng. Bạn có thể tham khảo để có thêm thông tin hữu ích cho mình.

1. Cửa Hàng Cây Cảnh An Phú

Cửa hàng hoa ở Hồ Chí Minh

Các tùy chọn dịch vụ: Mua sắm tại cửa hàng · Nhận tại cửa hàng · Giao hàng

Địa chỉ: 186 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 374 41 54

2. Cây Cảnh Minh Tân

Cửa hàng hoa ở Hồ Chí Minh

Các tùy chọn dịch vụ: Mua sắm tại cửa hàng · Nhận tại cửa hàng · Giao hàng

Địa chỉ: 368 Đường Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Các giờ: Mở ⋅ Đóng 18:00

Điện thoại: 090 980 11 89

3. Cửa Hàng Cây Kiểng Trần Não

Địa chỉ: Đường A1, Phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Các giờ: Mở ⋅ Đóng 22:00

Điện thoại: 091 945 95 62

Danh sách công ty / cửa hàng / Shop bán cây cảnh tại quận 3

Quận 3 ngập tràn không khí náo nhiệt của các không gian ẩm thực sôi động, từ những quán cà phê sành điệu phục vụ đồ uống cà phê sáng tạo, nhà hàng Việt hiện đại thời thượng đến quán mì bình dân. Các quầy thức ăn đường phố nằm rải rác tại các điểm vui chơi của người dân địa phương như Hồ Con Rùa và Công viên Lê Văn Tám cách đó không xa. Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh lưu giữ thông tin về các cuộc chiến tranh Việt Nam và Đông Dương thông qua hình ảnh và vũ khí, trong khi Nhà thờ Tân Định có niên đại từ thế kỷ 19 nổi tiếng với mặt tiền màu hồng độc đáo.

Hiện nay, tại quận 3 có khá nhiều đơn vị cung cấp các loại hoa, cây cảnh khiến khách hàng băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ uy tín. Do đó, trong bài viết dưới đây, Chúng tôi sẽ chia sẻ những công ty, cửa hàng cung cấp bán cây cảnh quận 3 chất lượng. Bạn có thể tham khảo để có thêm thông tin hữu ích cho mình.

1. Vườn Cỏ Garden – Cây cảnh để bàn, trang trí văn phòng, cây phong thủy và quà tặng.

– Địa chỉ: 226/6 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 090 891 69 07

– Vườn Cỏ Garden – Chuyên cung cấp các loại cây cảnh để bàn, cây quà tặng sinh nhật, tân gia, khai trương, cây nội thất, cây trang trí nhà cửa, tiểu cảnh.

2. Locat.com.vn – Cây cảnh văn phòng

Địa chỉ: 270h Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Shop cây cảnh Lọ Cát chuyên cung cấp cây để bàn, cây văn phòng, … Lưỡi hổ

3. Web Cây Cảnh – Bán cây cảnh, chăm sóc, thiết kế

– Số 60 ngõ 235 yên hòa, cầu giấy, hà nội và Villa 6, hẻm 21, đào duy anh, p9 quận phú nhuận, Hồ Chí Minh anh nhé!

– Cây rất nhỏ và đẹp. Mình rất khoái những cây như thế này. Nhìn rất đã con mắt.

Chuyên bán buôn, bán lẻ cây cảnh văn phòng, để bàn, sen đá, cây phong thủy, nhận chăm sóc và thiết kế cây cảnh cho không gian của …

Danh sách công ty / cửa hàng / Shop bán cây cảnh tại quận 4

Quận 4 là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận 4 là nơi có di tích Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Hồ Chí Minh, nhà thờ Xóm Chiếu… cùng nhiều kiến trúc tôn giáo khác.

Hiện nay, tại quận 4 có khá nhiều đơn vị cung cấp các loại hoa, cây cảnh khiến khách hàng băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ uy tín. Do đó, trong bài viết dưới đây, Chúng tôi sẽ chia sẻ những công ty, cửa hàng cung cấp bán cây cảnh quận 4 chất lượng. Bạn có thể tham khảo để có thêm thông tin hữu ích cho mình.

1. Vườn Hoa Kiểng Thảo Nguyên

Địa chỉ: Tôn Thất Thuyết, Phường 18, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa Hàng Cây Kiểng Thảo Nguyên còn có thêm 1 địa chỉ ở số 165, Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức.

2. govhcm – Cây Công Trình

Địa chỉ: 197 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 096 733 36 78

Mang tới sự sống xanh cho cộng đồng ! Chuyên cung cấp dịch vụ: ✿ Dịch vụ chăm sóc (cắt tỉa, bứng cây, xử lý sâu bệnh) – Bảo dưỡng định kỳ

3. Thế Giới Cây Xanh Việt Nam – Công Ty Cây Xanh tại Tphcm

Cây đẹp, dịch vụ tốt, thanh toán linh hoạt, khách hàng không còn phải lo lắng gì về chăm cây, chỉ lo cảm nhận và làm việc hiệu quả hơn thôi..:D Greet Service..!

“Thế Giới Cây Xanh Việt Nam chuyên mua bán cung cấp cây xanh văn phòng, cây cảnh văn phòng tại tphcm, cho thuê cây xanh, cây cảnh văn phòng, chăm sóc, bảo quản trồng cây xanh cho văn phòng, cây kiểng văn phòng, cây cảnh văn phòng các loại với giá cả phải chăng tiết kiệm Hotline tư vấn: 0906 38 9990”

Danh sách công ty / cửa hàng / Shop bán cây cảnh tại quận 5

Nhắc đến Quận 5, không ai không nghĩ đến Khu phố Tàu (Chợ Lớn) với các quán ăn nhỏ nhắn phục vụ bánh bao, mì và thịt nướng nằm rải rác trên những con phố nhỏ hẹp, ẩn khuất. Trong số các địa danh văn hóa, phải kể đến Chùa Bà Thiên Hậu có niên đại từ thế kỷ 18, nổi tiếng với mái chùa chạm khắc tinh xảo và Chùa Tam Sơn yên bình. Chợ Bình Tây rộng lớn nhộn nhịp những người bán hàng rong bày bán nông sản và gia vị địa phương, trong khi Chợ An Đông bày bán la liệt các mặt hàng dệt may và đồ thủ công mỹ nghệ.

Hiện nay, tại quận 5 có khá nhiều đơn vị cung cấp các loại hoa, cây cảnh khiến khách hàng băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ uy tín. Do đó, trong bài viết dưới đây, Chúng tôi sẽ chia sẻ những công ty, cửa hàng cung cấp bán cây cảnh quận 5 chất lượng. Bạn có thể tham khảo để có thêm thông tin hữu ích cho mình.

1. Vườn hoa kiểng Út Tài.

Địa chỉ: 249 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Vườn Hoa Kiểng Út Tài ở địa chỉ 249, Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh là một địa điểm thuộc danh mục Cây Cảnh.

2. Không Gian Xanh Shop quận 5

Địa chỉ: 28 Phan Văn Trị, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

“Terrarium nghệ thuật – cây để bàn – cây phong thủy – quà tặng độc đáo – phụ kiện trang trí terrarium – terrarium Hồ Chí Minh”
Chuyên bán cây để bàn da dạng, cây phong thủy, nguyên vật liệu trồng cây. Decor các tiểu cảnh.

3. Chậu Cây Tự Dưỡng Thông Minh

Địa chỉ: 151 Đ. Hải Thượng Lãn Ông, Phường 13, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Danh sách công ty / cửa hàng / Shop bán cây cảnh tại quận 6

Quận 6 một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận có Chợ Bình Tây, đây được xem một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam

Hiện nay, tại quận 6 có khá nhiều đơn vị cung cấp các loại hoa, cây cảnh khiến khách hàng băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ uy tín. Do đó, trong bài viết dưới đây, Chúng tôi sẽ chia sẻ những công ty, cửa hàng cung cấp bán cây cảnh quận 6 chất lượng. Bạn có thể tham khảo để có thêm thông tin hữu ích cho mình.

1. Cửa hàng hoa kiểng Thanh Hiền

Địa chỉ: 28 Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Các giờ: Đã đóng cửa ⋅ Mở cửa vào 7:00 Th 5

Điện thoại: 0359 397 659

2. Hoa Kiểng Tư Kết 3

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Chí, Phường 10, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3755 0639

3. Cửa hàng hoa kiểng Thanh Nhã

Địa chỉ: 21 Đường Hậu Giang, Phường 2, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 284 41 58

Danh sách công ty / cửa hàng / Shop bán cây cảnh tại quận 7

Hiện nay, tại quận 7 có khá nhiều đơn vị cung cấp các loại hoa, cây cảnh khiến khách hàng băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ uy tín. Do đó, trong bài viết dưới đây, Top247.vn sẽ chia sẻ những công ty, cửa hàng cung cấp bán cây cảnh quận 7 chất lượng. Bạn có thể tham khảo để có thêm thông tin hữu ích cho mình.

1. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vườn Xinh

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vườn Xinh là một trong những địa chỉ bán cây cảnh quận 7 được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Vườn Xinh chuyên cung cấp cây giống, hạt giống; các loại dụng cụ, vật tư nông nghiệp; đồ trang trí sân vườn; tư vấn thiết kế cảnh quan sân vườn.  Công ty có không gian trưng bày rộng lớn, thoáng đãng, sắp xếp theo từng khu vực rõ ràng để khách hàng dễ dàng lựa chọn những sản phẩm mà mình mong muốn.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên bán hàng đều là những người am hiểu về trồng cây, nắm rõ đặc tính của các loại cây. Khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế. Sau khi mua hàng, nhân viên sẽ hướng dẫn cách chăm sóc để cây sinh trưởng và phát triển tốt. Trong quá trình chăm sóc, nếu có bất cứ vấn đề gì bất thường, khách hàng đều có thể liên hệ với công ty để được giải đáp nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 53A, Đường 77, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
 • Điện thoại : 0913723236 – 0962723236 – 02838725047
 • Email : vuonxinhgardenshop@gmai.com –  chamsockhachhang@vuonxinh.com.vn
 • Website : https://vuonxinh.com.vn/
pm17oqymDhrJkKrpRADmYKzAH9tXQIVO6qbfCvfDFTpMWVxGjY387fgS4kIsRDJsMfvduNPhjI8C4E8DNk1KnJ2817ZQfOMnU0sWqQOjeWAONKdqLMvzdd7L3347VPxIxEcYjy5m - Top 500 địa chỉ bán cây cảnh đẹp, giá rẻ nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vườn Xinh

2. Moon’s Garden

Nếu bạn đang muốn tìm cây cảnh mini quận 7 thì Moon’s Garden là một sự lựa chọn hoàn hảo. Cửa hàng cung cấp đa dạng các loại hoa cây cảnh mini, đặc biệt là các loại sen đá. Sen đá ở đây đa dạng về màu sắc, hình dáng, kích thước phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Mức giá chỉ khoảng 35.000VNĐ – 150.000VNĐ/ sản phẩm nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Moon’s Garden cam kết các loại giống cây của cửa hàng đều khỏe mạnh, sức sống mãnh liệt, sinh trưởng và phát triển tốt sau mua hàng. Ngoài ra, cửa hàng còn phân phối các loại đất trồng để đảm bảo cây có thể sống và phát triển mạnh. Với những sản phẩm chất lượng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, shop cây cảnh quận 7 Moon’s Garden sẽ giúp khách hàng có được những chậu cây tươi xinh, khoẻ mạnh.

Thông tin liên hệ:

Iy UrVPq1sGkC4YH2OrVw3ygJQFz7rP5gDx PRQoqGcq2kO6WYvyH8BvqnrcYOMgR4ZIRkkJlvEMJ7Z28y8AmwJY6jrN ajHL5DZS0HDr8gnLUJZHncbI2lv Voz0jrO A0it4O - Top 500 địa chỉ bán cây cảnh đẹp, giá rẻ nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Moon’s Garden

3. Sơn Hải Hoa

Sơn Hải Hoa là một trong những đơn vị cung cấp các loại cây cảnh quận 7 chất lượng được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Cửa hàng cung cấp da dạng các sản phẩm như cây cảnh, tiểu cảnh sân vườn, chậu đất trồng cây, đá phong thuỷ, hoa, vườn rau nhà phố… Với đa dạng dịch vụ với những mức giá khác nhau, cửa hàng có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Đến Sơn Hải Hoa, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng. Sau khi mua hàng, bộ phận vận chuyển sẽ giao hàng tới tận nơi, sắp xếp sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng. Trong quá trình chăm sóc, nhân viên cửa hàng sẽ bám sát và giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc của khách hàng về cây trồng. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 85/29/12 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM
 • Điện thoại: 0903778197 –  0967795776
 • Emaill: sonhaihoaplants@gmail.com.vn
 • Website: http://caycanhsaigon.vn/
HEwCgIEAuzFAuCDoizia 59JhTF0a7eOUn8XQVOPnfmJlZtvpQ8bMK4YMgxQStTkKdl6Gy0KjggiLM KhhVCR2uO  HVH01KVgedwLSrGKh9 HGTPPU 3404jaunMF59eAKlawa - Top 500 địa chỉ bán cây cảnh đẹp, giá rẻ nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Sơn Hải Hoa

4. i.Gar Decor

i.Gar Decor là cửa hàng cây cảnh quận 7 cung cấp đa dạng các loại hoa, cây cảnh, tư vấn thiết kế cảnh quan thác nước độc đáo. Khách hàng đến i.Gar Decor sẽ được bước vào một thế giới hoàn toàn khác biệt với không gian tràn ngập cây xanh và tiếng thác nước nhân tạo chảy róc rách. Các cảnh quan ở i.Gar Decor được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo nên luôn mang những nét độc đáo riêng biệt.

Công ty sản xuất chậu xi măng Fiber và chậu Composite để phục vụ tốt nhất cho thiết kế và sắp đặt những cảnh quan mới lạ, khác biệt. Khách hàng có thể lựa chọn bất cứ loại cây nào có sẵn hoặc chia sẻ mục đích sử dụng để đội ngũ nhân viên tư vấn những loại cây, hình thức sắp xếp phù hợp. Sau khi mua hàng, bộ phận vận chuyển sẽ giao hàng miễn phí cho khách hàng. Nếu sản phẩm có bất cứ hư hại gì do quá trình vận chuyển, cửa hàng sẽ chịu trách nhiệm đền bù cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 80 Đường số 49, Phường Tân Quy Quận 7, TP HCM
 • Điện thoại: 0704700388
 • Fanpage: https://www.facebook.com/igardecor/
 • Website: https://igardecor.com/
op4j d7jOpMILGhh0wfUpG6SqGhJTmlx6 Kf6VCOgNQMDLHt3hQbut m j E14eifLtnf0tKtXFe0F 1fygi5qRL4dyYqt6QNCXT6jcrIS6Gsq8fw1ahVUiSkWL5WlCOejz2GhuI - Top 500 địa chỉ bán cây cảnh đẹp, giá rẻ nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

i.Gar Decor

5. Vườn kiểng Đăng Khoa

Vườn kiểng Đăng Khoa là một trong những địa chỉ bán cây cảnh giá rẻ TPHCM nổi tiếng với những loại mai thế trưng dịp tết. Với diện tích hơn 0,5 ha, hơn 2000 gốc mai lớn nhỏ, vườn kiểng có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Đến vườn kiểng Đăng Khoa, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên lâu năm tư vấn chi tiết về từng sản phẩm để có thể dễ dàng chọn mua được cây mai ưng ý. Sau khi mua hàng, công ty sẽ vận chuyển đến tận nơi, đảm bảo an toàn sản phẩm.

Ngoài kinh doanh cây kiểng, Đăng Khoa còn nhận thiết kế, trang trí cảnh quan sân vườn, nội thất và ngoại thất. Nếu khách hàng mua sản phẩm mà không biết cách chăm sóc, nhà vườn còn nhận chăm sóc và tư vấn chăm sóc cây cảnh. Nếu khách hàng muốn thay đổi các loại cây hàng năm thì có thể sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh trang trí. Với đa dạng các dịch vụ trên, vườn kiểng Đăng Khoa chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ:

dxuKomQ iD7mmDILRwTIfDDcI 1hBon2QThKC30VKdygYLjpSeLJXU5pQaJxgs5Sfq243yVhvs36gyruU5nH1fuMq48tNKaYr21 5e UVlszsd6flDMT1GE6a Mb1hJ8cG 5S7jr - Top 500 địa chỉ bán cây cảnh đẹp, giá rẻ nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Vườn kiểng Đăng Khoa

Trên đây là những cửa hàng cung cấp cây cảnh quận 7 uy tín và chất lượng mà top 247.vn muốn chia sẻ với bạn. Mong rằng, bài viết sẽ giúp bạn có được những chậu cây, vườn cây xanh xinh đẹp như mong muốn.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm những bài viết review về Top công ty, cửa hàng, địa chỉ, dịch vụ uy tín với các chủ đề như xây nhà, sửa nhà, vệ sinh nhà ở, du lịch,  spa, uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh… tại web đánh giá Top247:

 • Địa chỉ: 13/21, đường số 12, Võ Văn Ngân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Email: top247.vn@gmail.com
 • Điện Thoại: 0899.999.043
 • Website: https://top247.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/top247.vn/
>> Tham khảo thêm: Thiết kế sân vườn đẹp với nhiều loại cây cảnh ấn tượng

Danh sách công ty / cửa hàng / Shop bán cây cảnh tại quận 8

Quận 8 là một quận nội thành nằm ở phía tây nam Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hiện nay, tại quận 8 có khá nhiều đơn vị cung cấp các loại hoa, cây cảnh khiến khách hàng băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ uy tín. Do đó, trong bài viết dưới đây, Chúng tôi sẽ chia sẻ những công ty, cửa hàng cung cấp bán cây cảnh quận 8 chất lượng. Bạn có thể tham khảo để có thêm thông tin hữu ích cho mình.

1. Bán cây cảnh đẹp quận 8 – hoạt động hơn 3 năm 

Địa chỉ: 63 D. Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Các giờ: Đã đóng cửa ⋅ Mở cửa vào 7:30 Th 5

Sức khỏe và sự an toàn: Bắt buộc mang khẩu trang · Nhân viên đeo khẩu trang · Nhân viên được kiểm tra nhiệt độ · Nhân viên bắt buộc phải khử trùng các bề mặt sau mỗi lượt khách hàng sử dụng · Xem thêm
Điện thoại: 0888 834 538

“Bán cây cảnh đẹp chuyên bán cây nội thất, cây ngoại thất, cây phong thủy, cây cảnh trong nhà và các loại chậu xi măng, chậu sứ, chậu nhựa, đất sạch trồng cây”

2. Cây Giống Và Hoa Kiểng Vườn Phương Nam

Địa chỉ: 123 Đường Lê Quyên, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Cây cảnh Phương Nam, cây cảnh đẹp, chuyên sỉ & lẻ cây cảnh, trang trí cây cảnh, thiết kế, thi công công trình, sân vườn, biệt thự.

3. Vườn Hoa Kiểng Phước Toàn 2

Địa chỉ: 937 Tạ Quang Bửu, Phường 5, 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3907 5409

Vườn Hoa Kiểng Phước Toàn 2 đặt trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp này hoạt động trong ngành: Đại lí bán sỉ. Tên: Vườn Hoa Kiểng Phước Toàn 2.

Địa chỉ bán cây cảnh tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, là thành phố trung tâm và lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Thành phố Đà Nẵng là thành phố tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực; trung tâm chính trị – kinh tế – xã hội với vai trò là trung tâm công nghiệp, tài chính, du lịch, dịch vụ, văn hóa, giáo dục – đào tạo, y tế chất lượng cao, khoa học – công nghệ, khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và cả nước; trung tâm tổ chức các sự kiện tầm khu vực và quốc tế. Thành phố Đà Nẵng đóng vai trò hạt nhân, quan trọng trong Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam, đô thị loại I, trung tâm cấp quốc gia, cùng với Hải Phòng và Cần Thơ.

Cũng giống như các lĩnh vực khác, buôn có bạn, bán có phương. Sẽ có các khu vực chuyên bán, hoặc bán nhiều cây cảnh. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp địa chỉ bán cây cảnh uy tín tại Đà Nẵng, để mọi người có cơ hội giao lưu, trao đổi.

Tham khảo thêm: >> Cải tạo nhà trọn gói Đà Nẵng

Vì Đà Nẵng nhỏ hơn HCM và Hà Nội, nên chúng tôi chỉ liệt kê 10 cửa hàng bán cây cảnh.

1. Công Ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

“Chuyên bán cây cảnh tại Đà Nẵng, thi công vườn tường tại Đà Nẵng. Chúng tôi còn là đơn vị lớn nhất tại Đà Nẵng cung cấp cây giá sỉ. Chuyên cho thuê cây cảnh tại Đà Nẵng, bán đất sạch trồng rau, thi công vườn trên tường. Hoa Sen Việt bán thiết bị tưới, cung cấp cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng. Chúng tôi cung cấp khay nhựa trồng rau, tấm thoát nước, thiết bị tưới. Hoa Sen Việt bán cây phong thủy Đà Nẵng, cây cảnh để bàn mini tại Đà Nẵng. Cung cấp cây cảnh văn phòng tại Đà Nẵng. Hoa Sen Việt bán giống cây trồng, hạt giống rau, phân bón và chậu nhựa trồng rau tại Đà Nẵng. Chuyên cho thuê cây cảnh tại Đà Nẵng. Nhận chăm sóc cây sân vườn tại Đà Nẵng Chuyên cung cấp cỏ nhung, cỏ lông heo số lượng lớn tại Đà Nẵng Cung cấp cây cảnh Tết giá sỉ”

Địa chỉ: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 550000
Các giờ: Mở cả ngày
Điện thoại: 090 559 39 68
Lịch hẹn: caycanhdanang.com.vn

Một vài đánh giá của khách hàng: “Mình thường xuyên mua cây tiểu cảnh, các loại hoa…. và cả sen đá tại Hoa Sen Việt. Nhân viên bán hàng tư vấn nhiệt tình, nhanh nhẹn, giá cả cực kỳ hợp lý… Đặc biệt luôn giao hàng đúng hẹn 🙂 Sẽ ủng hộ Hoa Sen Việt dài dài <3 ”

“Mình tới mua cây ở Hoa Sen Việt, đồng thời đặt 15m cỏ nhung Nhật. Hẹn mình 2 ngày có nhưng 6 ngày sau mới có. Khi tới nhận cỏ mình thấy các thảm cỏ rách te tua, cỏ chắc đã cuốn từ lâu, bị vàng úa và khô rồi. Mình hỏi mình không nhận được không thì nhân viên lạnh lùng bảo không nhận thì mất cọc. Giá ở đây cũng đắt hơn nơi khác, 1 cậu cúc tần ở đây 30k xơ xác hơn 1 bụi 20k ở Chín Sa Đéc. Nói chung vote 2 điểm cho Hoa Sen Việt.

2. CMT Garden – shop Cây Xanh Văn Phòng Đà Nẵng

“Chuyên cung cấp cây xanh văn phòng, cây cảnh nội thất cho các Công ty, Căn hộ, Khách sạn, Nhà hàng và Quán cafe…tại Đà Nẵng. Hotline: 0945745447”

Địa chỉ: 57 Nguyễn Hữu Hào, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 550000

Các giờ: Sắp mở ⋅ 8:00

Điện thoại: 094 574 54 47
Lịch hẹn: facebook.com

Một vài đánh giá của khách hàng: “Vườn cây xanh mát, nhiều loại cây đẹp thích hợp nhất là môi trường văn phòng và nhà ở.”

“Năm 2020, có mua 1 cây lưỡi hổ và cây kim tiền bên shop. Mình trồng cũng được hơn 1 năm, vì lơ đễnh quên chăm sóc cây mà mình xém làm chết cây. May mắn bên shop hỗ trợ nhiệt tình giúp mình. Cảm ơn shop rất nhiều. Thật sự rất thích cách làm việc của CMT.
Từ khâu sản phẩm chuẩn k cần chỉnh đến dịch vụ hậu cần, mình thực sự rất hài lòng. Highly recommended!!””

Cây cảnh vừa đẹp vừa dễ sống ngay trong những không gian thiếu sáng nhất

Xanh mướt và đẹp mắt nhưng cực kỳ dễ nuôi và chăm sóc, đặc biệt không hề kén chọn “chỗ ở”, những loài cây cảnh sau là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn mang thiên nhiên vào không gian sống của mình.

Nếu bạn có một không gian chật hẹp không đủ để có riêng cho mình sân vườn tươi mát, nếu bạn là một người bận bịu và căn nhà của bạn không có nhiều ánh sáng tự nhiên, thì những loài cây cảnh sau sẽ là “cứu cánh” giúp bạn mang thiên nhiên gần hơn với mình. Từ nhà riêng đến văn phòng sang trọng, các loại cây xanh mướt này đều có thể đáp ứng và kết hợp hoàn hảo với mọi không gian sống.

1. Dòng cây dong táo lá tròn – Calatheas

Với họa tiết nổi bật cùng khuôn lá to canh mướt, dòng cây này có thể là lựa chọn trang trí hoàn hảo cho không gian của bạn. Hơn thế nữa, Calatheas rất ưa nơi tối tăm vô cùng phù hợp với những không gian sống thiếu ánh sáng.

116 - Top 500 địa chỉ bán cây cảnh đẹp, giá rẻ nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng
Calatheas là loài cây có xuất xứ từ những vùng nhiệt đới châu Mỹ.

2. Vạn niên thanh

Ánh sáng không quá chói chang mà chỉ nhẹ nhàng với mức độ ít là yếu tố phù hợp nhất cho loài cây này phát triển. Một gợi ý cho những ai muốn đặt chậu cây cạnh cửa sổ đầy nắng là đặt sau bức màn để hạn chế bớt nguồn sáng. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đặt loại cây cảnh này xa tầm với trẻ em vì trong cây mang một số chất dễ gây ra những dị ứng da, nhất là đối với làn da mỏng manh của bé.

29 - Top 500 địa chỉ bán cây cảnh đẹp, giá rẻ nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng
Vạn niên thanh được cho là “xinh đẹp” nhất vào mùa xuân và mùa hè, khi nắng trời chiếu sáng làm phần trong của nổi bật hơn hẳn.

3. Cây máu rồng

Đây là loại cây thuộc họ dừa, với vẻ ngoài cá tính và mạnh mẽ. Loại cây này sẽ mang đến hương vị nhiệt đới cho không gian sống của bạn. Điều tiện lợi hơn nữa là chúng không ưa ánh sáng. Vì vậy hãy nhớ để cây tránh xa cửa sổ hoặc những không gian mở đầy nắng nhé!

36 - Top 500 địa chỉ bán cây cảnh đẹp, giá rẻ nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng
Cây máu rồng là sự lựa chọn cho những ai yêu thích nét cá tính và độc đáo.

4. Lục thảo trổ

Lục thảo trổ hay còn gọi là cây dây nhện có đặc điểm ưa thích bóng mát và dễ trồng dễ ở. Vì vậy, khá nhiều người ưa chuộng loài cây dễ gần này. Loài cây này có thể sống mà không cần đến ánh sáng trong một thời gian rất dài mà lại góp phần làm sạch không khí. Vừa “bình dị” vừa rất hữu dụng!

46 - Top 500 địa chỉ bán cây cảnh đẹp, giá rẻ nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng
Dáng lá dài, nhỏ và rủ tạo sự nhẹ nhàng hoang dã cho không gian của bạn.

5. Bé nước mắt

Cái tên khá kì lạ và đáng yêu này đến từ một loài cây trong họ tầm ma, còn được gọi là Soleirolia soleirolii. Tán lá tròn với những lá nhỏ li ti khiến nhiều người phải siêu lòng cảm mến ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Với loài cây cảnh này, bạn có thể sắm để trồng vào nhiều chậu nhỏ hay treo lên cao để tạo sự khác biệt cho không gian.

55 - Top 500 địa chỉ bán cây cảnh đẹp, giá rẻ nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng
Bé nước mắt rất ưa ẩm nên tất cả bạn cần làm là tưới nước cho “bé” thường xuyên nhé.

6. Cây dương xỉ

Có khoảng hơn 2 nghìn loại cây dương xỉ phù hợp với lựa chọn trang trí nhà. Loài cây này luôn “sẵn sàng” để sống trong bóng râm nhưng lại rất kị với thời tiết khô khan. Vì vậy, yêu cầu khi bạn nuôi loài cây này là phải nhớ phun nước ẩm cho chúng thường xuyên, nhất là trên bề mặt lá vào những mùa nắng nóng và khô hanh.

66 - Top 500 địa chỉ bán cây cảnh đẹp, giá rẻ nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng
Cây dương xỉ không ưa sự khô hanh nhưng cực kỳ thích sống trong bóng râm.

7. Cây trầu bà vàng

Đây là loài cây ưa thích của khá nhiều người làm vườn bởi giống như các loài cây ở trên, nó cực kỳ ưa bóng râm. Hơn thế nữa, trầu bà vàng còn là loài cây làm sạch không khí rất hiệu quả.

76 - Top 500 địa chỉ bán cây cảnh đẹp, giá rẻ nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng
Một điểm “phiền phức” của loài cây này là bạn phải tỉa tót thường xuyên vì cây mọc rất nhanh và xum xuê, đôi khi có phần lộn xộn nữa.

8. Dứa cảnh hồng tâm – Neoregelia

Loài cây nhiệt đớt này có sở thích khá kỳ cục là chỉ ưa ánh sáng nhân tạo. Dứa cảnh còn thích những nơi ẩm ướt như nhà tắm hoặc hiên nhà.

85 - Top 500 địa chỉ bán cây cảnh đẹp, giá rẻ nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng
Những phiến lá đỏ trong tâm khiến cả chậu cây trông như một bông hoa khổng lộ cực kỳ hút mắt.

9. Cây Lan ý

Nếu bạn là một người quá bận rộn hoặc đãng trí đến nối gần như không bao giờ nhớ đến việc tưới cây cho cây cảnh thì đây là loài cây rất phù hợp dành cho bạn. Một điểm lợi nữa là chúng ưa sống những nơi ít sáng nên bạn không phải lo lắng nếu như không gian của mình thiếu nắng trời. Tuy nhiên cũng giống như cây Vạn niên thanh, cây Lan Ý là loại cây dễ gây dị ứng nên bạn cần lưu ý để xa tầm tay với của trẻ em.

95 - Top 500 địa chỉ bán cây cảnh đẹp, giá rẻ nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng
Cây Lan ý còn được nhiều người biết đến với khả năng làm dịu tinh thần tạo nên không gian thư giãn cho người trồng.

10. Cây phú quý

Xanh mướt với khuôn lá đẹp, cây phú quý rất dễ chăm sóc với điều kiện ánh sáng thấp. Họa tiết đẹp mắt và bề mặt lá bóng bắt sáng là một điểm nhấn cho không gian.

105 - Top 500 địa chỉ bán cây cảnh đẹp, giá rẻ nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng
Cây phú quý được ưa trồng bởi nhiều người dựa theo tính phong thủy và thẩm mỹ cao của nó.

11. Cây lưỡi hổ

Đây là một trong những loài cây ưa ánh sáng vừa phải. Với hình dáng và họa tiết đặc biệt, bắt mắt, loài cây này luôn đứng trong danh sách những loài cây yêu thích của các nhà làm vườn.

117 - Top 500 địa chỉ bán cây cảnh đẹp, giá rẻ nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng
Không đòi hỏi chăm sóc thường xuyên nhưng cây vấn cần ánh sáng nhẹ nhàng để phát triển, vì vậy bạn nên tránh đặt cây ở những nơi quá tối tắm.

12. Cây tỏi rừng

Loài cây này gần như không đòi hỏi nhiều việc chăm sóc. Ánh sáng nhẹ nhàng có thể giúp cây phát triển nhanh và tốt hơn nhưng kể cả đặt trong bóng tối nó vẫn có thể sống được.

124 - Top 500 địa chỉ bán cây cảnh đẹp, giá rẻ nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng
Cây ưa mọi môi trường thời thiết, cả nóng cả lạnh. Nhưng đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn vì nó mọc rất chậm và từ tốn.

Theo Hiền Nguyễn / Trí Thức Trẻ

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT