Tổng hợp

Sinh năm 1987 mệnh gì? Đinh Mão hợp với tuổi nào và màu gì?

1987 mệnh gì

Việt Architect Group tổng hợp thông tin Người sinh năm 1987 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ? Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết bài viết của chúng tôi

Phong thủy là một trong những nơi giúp chúng ta có thể giải đáp được những thắc mắc về thời gian tương lai, về mức độ tương hợp, những điều nên tránh,… Chính vì vậy, nối tiếp chuỗi bài viết rất nổi của chúng tôi về năm sinh nào sẽ hợp với mệnh gì thì chúng tôi sẽ tiếp tục với bài viết sinh năm 1987 mệnh gì. Hãy cùng chúng tôi đón đợi bài viết và xem rằng các bạn sinh năm 1987 sẽ hợp với tuổi gì, mệnh gì, màu sắc nào và với những ai nhé!

Thông tin cơ bản của những bạn sinh năm 1987

  1. Sinh năm 1987 mệnh gì và tuổi nào?

Những bạn sinh năm 1987 sẽ là những người được tính từ ngày 29/01/1987 đến ngày 16/02/1988 theo lịch Dương lịch của toàn thế giới

Những bạn sinh năm 1987 muốn biết mình mệnh gì thì cần quan tâm đến các yếu tố cơ bản trong hệ thống ngũ hành, bao gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Để giải đáp thắc mắc của các bạn, thì những người sinh năm 1987 sẽ là những người mang mệnh Hỏa. Cụ thể, trong mệnh Hỏa có rất nhiều nạp âm, nạp âm của những người mệnh Hỏa sinh năm 1987 sẽ là Lư Trung Hỏa. Theo ý nghĩa Hán Việt, đó có nghĩa là lửa ở trong lò. Đây là ngọn lửa được rèn luyện, nung cháy ở trong lò và có sức chịu đựng, chịu bền rất cao. Mặc dù nó ở trong lò nhưng nó lại là ngọn lửa với sức mạnh vô cùng lớn.

Những bạn sinh năm 1987 mang nạp âm này thường mang trong mình sự chịu thương, chịu khó, nuôi dưỡng nhiệt huyết vô cùng lớn. Họ cũng là những người được biết đến là có tố chất lãnh đạo và hay mất kiên nhẫn khi gặp khó khăn.

Theo hệ thống ngũ hành cơ bản, những người mệnh Hỏa sẽ tương sinh với mệnh Mộc vì những gì liên quan đến cây cảnh một khi đã bén lửa thì sẽ rất lớn và rất to. Những bạn sinh năm 1987 tương khắc với mệnh Thủy vì dù lửa có lớn đến như thế nào thì nước cũng có thể dập được lửa. Các bạn sinh năm 1987 nên nhớ vì nó gắn liền với toàn bộ những công việc và mọi việc mà các bạn liên quan trong tương lai.

Muốn biết các bạn sinh năm 1987 tuổi gì thì chúng ta lại phải tính đến hệ thống hai yếu tố Thiên Can và Địa chi vô cùng quan trọng trong phong thủy. Các bạn sinh năm 1987 sẽ gắn với Thiên Can Đinh và Địa chi Mão, tức là các bạn sinh năm 1987 sẽ có tuổi Đinh Mão. 

Cụ thể hơn nữa, Thiên Can Đinh thuộc về hành Hỏa, Địa Chi Mão thuộc về hành Mộc. Như đã nói ở trên, mệnh Hỏa và mệnh Mộc tương sinh với nhau. Vì vậy, những người sinh năm 1987 luôn là những người làm đâu thắng đấy, được quý nhân phù hộ và hỗ trợ hết mình trên đường đời.

  1. Tính cách của nữ sinh năm 1987

Các bạn nữ sinh năm 1987 vì mang trong mình nạp âm Lư Trung Hỏa nên họ thường là những người có tính cách vô cùng mạnh mẽ, chứ không có vẻ mỏng manh, yếu đuối của một nữ nhi. Họ thường luôn tự vượt qua mọi trở ngại và khó khăn trong cuộc sống mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của mất cứ một ai. Bởi họ tâm niệm rằng, họ sẽ không để bất kì một thử thách nào dập tắt đi ngọn lửa đang cháy trong họ.

Bên cạnh đó, họ cũng cần một nguồn lửa khác và các mồi nhóm để có thể cháy sáng rực rỡ hơn nữa. Chính vì vậy mà trong tình yêu, các bạn nữ sinh năm 1987 luôn là những người có khao khát hạnh phúc, luôn tìm kiếm chỗ dựa và hết mình cho hạnh phúc của bản thân.

Thế nhưng, những bạn nữ sinh năm 1987 luôn là những người tốt bụng, biết quan tâm và lo lắng cho người khác. Họ tuy dễ nổi nóng, hay mất kiên nhẫn nhưng họ vẫn là những người mau quên, lại sống hết mình và không hẹp hòi. Có những lúc họ cũng sẽ vô cùng suy tư và khó giãi bày suy nghĩ, thổn thức của bản thân.

  1. Tính cách của nam sinh nam 1987

Nếu nhắc đến các bạn nữ sinh năm 1987 mà không nhắc đến tính cách của các bạn nam sinh năm 1987 thì quả là một thiếu sót vô cùng lớn. Chính vì vậy, dưới đây là chuyên mục dành cho các bạn nam:

Vì mang trong mình nạp âm của mệnh Hỏa, nên các bạn nam sinh năm 1987 thường có ý chí cầu tiến vô cùng lớn. Họ có thể tiếp thêm nguồn cháy, sức mạnh của ngọn lửa và hướng đến những chiến thắng, tham vọng vô cùng lớn

Thực chất, ngọn lửa trong lò được ủ vô cùng ổn định, vì thế mà các bạn nam sinh năm 1987 luôn là những người có ý chí vững vàng, độc lập hướng đến cuộc sống không bấp bênh. Từ đó với hy vọng, mong muốn sự sung túc và hạnh phúc.

Các bạn nam sinh năm 1987 luôn là những người cố gắng, nỗ lực hết mình và luôn xử lý mọi việc trong khả năng của mình. Họ cũng có tính lãnh đạo nên không lạ khi họ có thể cáu kỉnh và không hài lòng mỗi khi có việc gì đó không vừa ý họ. 

Dù vậy, những bạn nam sinh năm 1987 luôn là những người có ý chí hơn người, luôn cố gắng vượt qua khó khăn và thử thách để tiến đến thành công một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, họ cũng là những người chung thủy và bền vững với tình yêu dành cho bạn đời của mình

Phong thủy của sinh năm 1987 mệnh gì mà bạn nên biết

  1. Đinh Mão hợp với tuổi nào?

Các bạn tuổi Đinh Mão cần phải lựa chọn cho mình một đối tượng, bạn đời, người cộng tác hoàn hảo cho mọi công việc và cả trong tình yêu để giúp cho chính mình làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc, con đàn cháu đống.

Chiếu theo hệ Thiên Can và Địa Chi, những người có tuổi Đinh Mão sẽ hợp với những người có Thiên Can Ất và Giáp

Chiếu theo độ tương hợp giữa hai mệnh, tuổi Mão sẽ hợp với những bạn tuổi Tuất

Chiếu theo độ tương hợp giữa ba mệnh, tuổi Mão sẽ hợp với những bạn tuổi Mùi và tuổi Hợi.

  1. Đinh Mão hợp với màu nào?

Như đã đề cập ở trên, các bạn Đinh Mão gắn với mệnh Hỏa, vì vậy mà nó sẽ tương sinh với mệnh Mộc. Mộc là cây, một khi bén lửa sẽ tạo ra lửa, tức là Hỏa. Hỏa cũng tự tương sinh với chính nó khi lửa sẽ càng vững mạnh và bùng cháy hơn nữa

Các bạn Đinh Mão có thể lựa chọn màu sắc tương hợp dựa trên sự tương sinh với mệnh Hỏa là những màu liên quan đến mệnh Hỏa (đỏ, cam,…) và những màu sắc liên quan đến mệnh Mộc (xanh lá, xanh nõn chuối,…)

Nếu đã nhắc đến màu hợp thì ắt sẽ có những màu kị mà các bạn Đinh Mão nên tránh, không nên sử dụng. Và mệnh Thủy sẽ làm cho mệnh Hỏa bị dập tắt, nên các bạn hãy tránh sử dụng những màu sắc liên quan đến mệnh Thủy nhé. Ví dụ như những màu: xanh dương, màu đen,… 

  1. Đinh Mão hợp với hướng xây nhà nào?

Các bạn tuổi Đinh Mão 1987 nên chú ý đến các hướng sau để có thể giúp cho đường công danh sự nghiệp phát triển thuận lợi, gia đình luôn hạnh phúc và sum vầy, con cái có được lộc trên phù hộ, luôn may mắn và an toàn,…

Đó là các hướng như sau: hướng Tây Nam, hướng Tây, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc

Lời kết:

Trên đây là những ý kiến và thông tin của chúng tôi tìm ra được về bản mệnh của những bạn sinh năm 1987. Các bạn tuổi Đinh Mão 1987 hãy chú ý xem xét nhé! Các bạn sinh năm 1988 hãy đón chờ ở bài tiếp theo nhé!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *