Tổng hợp

Báo giá xây nhà trọn gói Thủ Đức uy tín chuyên nghiệp 2022

xay nha tron goi thu duc 4 - Báo giá xây nhà trọn gói Thủ Đức uy tín chuyên nghiệp 2022

Việt Architect Group gửi tới các bạn bảng Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Thủ Đức Mới Nhất Năm 2022, ngoài ra các bạn tham khảo thêm các công trình đã thi công, bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giầu kinh nghiệm.

Thủ Đức là một quận thuộc thành phố Hồ Chí Minh, đây là một trong những nơi có mức sống cao và nền kinh tế phát triển năng động bậc nhất cả nước. Đặc biệt sự phát triển nhanh chóng trong vài chục năm trở lại đây của những ngành công nghiệp cần nhiều lao động đã thu hút dân cư từ các vùng khác đến đây làm việc. Điều này đã làm cho những dịch vụ liên quan đến nhà ở phát triển mạnh mẽ, một trong số đó chính là dịch vụ thi công nhà trọn gói Thủ Đức.

xay nha tron goi thu duc - Báo giá xây nhà trọn gói Thủ Đức uy tín chuyên nghiệp 2022 xay nha tron goi thu duc 10 - Báo giá xây nhà trọn gói Thủ Đức uy tín chuyên nghiệp 2022 xay nha tron goi thu duc 6 - Báo giá xây nhà trọn gói Thủ Đức uy tín chuyên nghiệp 2022

Xây nhà trọn gói Thủ Đức là dịch vụ như thế nào?

Xây nhà trọn gói Thủ Đức là một trong những dịch vụ về lĩnh vực nhà ở tiềm năng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiều người đã nghe đến dịch vụ thi công nhà trọn gói Thủ Đức tuy nhiên không phải ai cũng có cái nhìn đúng về dịch vụ này.

 Thi công nhà trọn gói Thủ Đức là dịch vụ xây nhà theo một quy trình khép kín do một chủ thầu đảm nhận. Từ những công đoạn đầu tiên như thiết kế bản vẽ, tiến hành xin hỗ trợ về các thủ tục pháp lý xây dựng cho đến khi hoàn thiện căn nhà và trao chìa khóa đến tay của chủ nhà.

Tất cả những yếu tố có liên quan đến quy trình xây dựng, hoàn thiện căn nhà như chi phí xây dựng, phong cách thiết kế, bố cục và công năng,…sẽ được thỏa thuận rõ ràng, minh bạch bởi bên chủ thầu và khách hàng để tránh xảy ra những sự cố hay mâu thuẫn không mong muốn.

xay nha tron goi thu duc 5 - Báo giá xây nhà trọn gói Thủ Đức uy tín chuyên nghiệp 2022 xay nha tron goi thu duc 4 - Báo giá xây nhà trọn gói Thủ Đức uy tín chuyên nghiệp 2022

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Đức

Hiện nay dịch vụ thi công nhà trọn gói Thủ Đức đang được rất nhiều người quan tâm, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra 4 lý do mà khách hàng nên tin tưởng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Đức.

Tiết kiệm thời gian

Toàn bộ quá trình xây dựng đều được thực hiện bởi bên chủ thầu, do vậy mà khi sử dụng dịch vụ thi công nhà trọn gói Thủ Đức khách hàng sẽ không phải lo lắng đến vấn đề thời gian. Trong khi xây dựng nhà thì khách hàng vẫn có thể làm việc như bình thường mà ít làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày của khách hàng.

Đảm bảo được chất lượng và thẩm mỹ của ngôi nhà

Những đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Đức hầu hết đều sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tài năng và sáng tạo nên họ sẽ tư vấn cho khách hàng những mẫu thiết kế đẹp mắt và tiện nghi nhất. Hơn nữa trong quá trình thiết kế thì các chi tiết của ngôi nhà cũng được trau chuốt tỉ mỉ, cẩn thận để đảm bảo được chất lượng và giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà.

Thời gian thi công nhanh chóng

Tiến độ thi công và dự kiến thời gian hoàn thiện căn nhà đều đã được chủ thầu tính toán sẵn và được nêu rõ ràng trong kế hoạch xây dựng, vì vậy mà có thể hoàn toàn đảm bảo được tiến độ xây dựng của công trình. Từ đó mà thời gian thi công và hoàn thiện công trình sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.

Tiết kiệm chi phí xây dựng

Nhằm thúc đẩy dịch vụ thi công nhà trọn gói Thủ Đức ngày càng phát triển, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này tung ra nhiều gói khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá sâu các dịch vụ thi công nhà trọn gói Thủ Đức để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Hơn nữa, sau khi hoàn thiện công trình, bên chủ thầu sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra và bảo trì công trình nhà ở vào những thời gian định kỳ trong năm. Nhờ vậy mà khách hàng sẽ không phải bỏ thêm chi phí để bảo trì nhà ở mỗi khi có sự cố xảy ra.

xay nha tron goi thu duc 2 - Báo giá xây nhà trọn gói Thủ Đức uy tín chuyên nghiệp 2022 xay nha tron goi thu duc 3 - Báo giá xây nhà trọn gói Thủ Đức uy tín chuyên nghiệp 2022

Quy trình xây nhà trọn gói Thủ Đức

Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

-Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Đức sẽ tiếp nhận thông tin đăng ký sử dụng dịch vụ của khách hàng thông qua hotline, các website, fanpage của công ty.

-Hẹn gặp và có những trao đổi cụ thể, chi tiết đối với khách hàng , lắng nghe yêu cầu, mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Khảo sát vị trí và địa điểm xây dựng

Trong quá trình xây nhà trọn gói Thủ Đức việc khảo sát thực tế về vị trí và địa điểm xây dựng sẽ giúp các kiến trúc sư đánh giá chính xác về chất lượng đất của phần móng và tình hình địa chất tại đây để đưa ra những phương án thiết kế và xây dựng phần móng nhà sao cho phù hợp.

Tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn nguyên, vật liệu xây dựng

Việc lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của ngôi nhà. Vì vậy mà quá trình lựa chọn phải diễn ra thật cẩn thận. Chủ đầu tư sẽ gợi ý cho khách hàng những nguyên, vật liệu có chất lượng tốt phù hợp với tiêu chuẩn thiết kế và điều kiện tài chính của gia chủ.

Xây dựng bản vẽ thiết kế sơ bộ

Sau khi lựa chọn được nguyên, vật liệu xây dựng, bên chủ thầu sẽ tiến hành xây dựng bản vẽ sơ bộ và gửi đến khách hàng để họ hình dung được phong cách thiết kế và bố cục của ngôi nhà, từ đó đưa ra những điều chỉnh phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Lập bảng báo giá chi tiết

Bảng báo giá chi tiết sẽ liệt kê cụ thể các chi phí có liên quan đến quá trình xây dựng như chi phí nguyên vật liệu, phí nhân công, phí phát sinh,… Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Đức của công ty.

Ký kết hợp đồng xây dựng

Sau khi hoàn tất những công đoạn trên, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng xây dựng công trình. trong bản hợp đồng có quy định rõ những trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của 2 bên. Sau khi ký kết thành công thì cả 2 phái có trách nhiệm thực hiện đúng như những điều khoản được ghi trong hợp đồng.

Tiến hành thi công và xây dựng

Bên nhà thầu sẽ có trách nhiệm tiến hành thi công những hạng mục trong kế hoạch xây dựng, một điểm cộng lớn của dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Đức đó là sau khi hoàn thành mỗi hạng mục khách hàng sẽ được nghiệm thu, nếu hạng mục đã thực hiện đúng theo những gì đã đề ra thì mới chuyển sang những hạng mục tiếp theo.

Kiểm tra và bàn giao lại công trình

Sau khi đã hoàn tất quá trình xây dựng, bên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Đức sẽ tiến hành kiểm tra thêm một lần nữa để tránh xảy ra sai sót, sau đó cùng chủ nhà nghiệm thu và bàn giao lại công trình cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Thủ Đức mới nhất năm 2022

Hiện nay các đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Đức sẽ đưa ra cho khách hàng 3 gói thiết kế với chi phí xây dựng khác nhau, để khách hàng có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp với mục đích và điều kiện của bản thân.

Gói cơ bản

-Nhà cấp 4: giá xây nhà trọn gói sẽ dao động từ 5.300.000 – 5.600.000/m2

-Nhà phố: có giá dao động từ 5.400.000 – 5.700.000/m2

-Nhà biệt thự: từ 5.500.000 – 6.000.000/m2

Gói trung cấp

-Nhà cấp 4: từ 5.500.000 – 5.700.000/m2

-Nhà phố: 5.600.000 – 5.900.000/m2

-Nhà biệt thự: từ 5.700.000 – 6.100.000/m2

Gói cao cấp

-Nhà cấp 4: từ 5.800.000 – 6.000.000/m2

-Nhà phố: 5.900.000 – 6.200.000/m2

-Nhà biệt thự: 6.000.000 – 6.300.000/m2

Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Đức uy tín và chuyên nghiệp

Là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Đức, Việt Architect Group hiện nay đang được rất nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng lựa chọn. Với dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ kiến trúc sư tài năng và sáng tạo dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Đức sẽ chắc chắn sẽ làm cho khách hàng hài lòng và an tâm. 

Lời kết

Như vậy tại TP Thủ Đức, Giá xây nhà trọn gói Thủ Đức (Gồm chi phí vật tư và nhân công hoàn thiện): Kinh phí từ 4.5 tr/m2.

Nếu khách hàng quan tâm và muốn được tư vấn thêm về dịch vụ xây nhà trọn gói Thủ Đức vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và chu đáo nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *