Tổng hợp

Báo giá xây nhà trọn gói Hà Nội năm 2022 (miễn phí thiết kế)

xay nha tron goi ha noi - Báo giá xây nhà trọn gói Hà Nội năm 2022 (miễn phí thiết kế)

Mời các bạn cùng Kientrucsuvietnam.vn tham khảo Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Hà Nội Chuyên Nghiệp Và Uy Tín, và tham khảo một số các đơn vị uy tín hiện nay.

Hà Nội – thủ đô nghìn năm văn hiến hiện nay đang có tốc độ phát triển nhanh chóng, việc sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi đã giúp cho Hà Nội trở thành địa điểm lý tưởng để sinh sống và làm việc.

Với sự phát triển mạnh mẽ ở các lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ mà Hà Nội mức sống ở Hà Nội ngày càng được nâng cao, chính vì lẽ đó mà việc người dân đổ xô đến thủ đô để học tập, làm việc và sinh sống là điều dễ hiểu.

Kết quả của việc này chính là sự gia tăng chóng mặt về nhà ở và các nhu cầu khác, từ đây nhiều công ty làm việc trong lĩnh vực kiến trúc đã cho ra đời dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội. Vậy đâu là sức hút làm cho dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội phát triển mạnh mẽ vfa thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng đến như vậy?

biet thu 2 tang mai thai 11 - Báo giá xây nhà trọn gói Hà Nội năm 2022 (miễn phí thiết kế)

Xây nhà trọn gói Hà Nội là dịch vụ như thế nào?

Dựa trên nhu cầu của khách hàng, các công ty xây dựng, kiến trúc đã cung cấp một dịch vụ có tên là xây nhà trọn gói Hà Nội để phục vụ và giải quyết nhanh chóng, gọn gàng những nhu cầu của khách hàng.

Với dịch vụ xây nhà trọn gói khách hàng sẽ không phải tham gia vào các công đoạn thiết kế và thi công nhà ở, tất cả những việc trên đều do chủ thầu tức là đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội thực hiện.

Tất cả những nghĩa vụ và quyền lợi của chủ thầu và khách hàng sẽ được thỏa thuận và quy định bằng 1 bản hợp đồng có hiệu lực về mặt pháp luật, những bên có liên quan đến bản hợp đồng sẽ có trách nhiệm thực hiện đúng những điều khoản trên hợp đồng.

biet thu 2 tang mai thai 8 - Báo giá xây nhà trọn gói Hà Nội năm 2022 (miễn phí thiết kế)

biệt thự tân cổ điển

Nhu cầu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội hiện nay

Với cuộc sống bận rộn và tấp nập tại Hà Nội rất khó có thể tự thiết kế, lên ý tưởng và xây dựng 1 căn nhà, vì vậy mà những dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội chính là sự ưu tiên hàng đầu giúp tiết kiệm được công sức, thời gian và tiền bạc.

Đối tượng mà dịch vụ xây dựng nhà trọn gói Hà Nội cũng hết sức phong phú và đa dạng, bất kể ai có nhu cầu thiết kế và xây dựng nhà ở đều được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình để tìm ra cho khách hàng một mô hình nhà ở phù hợp nhất với nhu cầu, sở thích và điều kiện kinh tế của khách hàng.

biet thu 2 tang mai thai 6 - Báo giá xây nhà trọn gói Hà Nội năm 2022 (miễn phí thiết kế)

Giải mã sức hút của dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội

Sở dĩ dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội có sức hút lớn đến như vậy là bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Tiết kiệm thời gian

Toàn bộ những công đoạn như lên ý tưởng, dựng bản vẽ, thiết kế phong cách kiến trúc, thi công, cho đến khi hoàn thiện đều do bên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại  Hà Nội thực hiện. Ngoài ra trong hợp đồng có quy định rõ về thời gian hoàn thiện và tiến độ thi công của công trình nên khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Công ty xây dựng chuyên nghiệp và uy tín

Tất cả các công ty xây dựng và cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội đều phải có giấy phép được cấp bởi các cơ quan có thẩm quyền. Đội ngũ kiến trúc sư cũng sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở vì vậy mà quá trình làm việc diễn ra cực kỳ chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín.

Tối ưu chi phí

Việc lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội khách hàng sẽ nhận được bản dự toán kinh phí xây dựng trước khi tiến hành thi công để đưa ra những điều chỉnh phù hợp với điều kiện của bản thân. Ngoài ra trong quá trình sử dụng sẽ thường xuyên được kiểm tra chất lượng và bảo trì công trình nhà ở, nhờ vậy khách hàng có thể tối ưu được rất nhiều khoản chi phí phát sinh trong hoặc sau quá trình xây dựng.

biet thu 2 tang mai thai 1 - Báo giá xây nhà trọn gói Hà Nội năm 2022 (miễn phí thiết kế)

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

Chúng tôi nhận thi công nhà trọn gói ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Với Báo giá xây nhà trọn gói cập nhật mới nhất, rẻ nhất, chúng tôi nhận thi công xây dựng Nhà dân bao gồm: Nhà biệt thự, nhà ống, nhà cấp 4, nhà phân lô, nhà ống, nhà 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng, 7 tầng, 8 tầng, chung cư mini, Nhà lô phố, quán cafe, nhà hàng, khách sạn với chi phí giá thành trọn gói rẻ nhất.

Đơn giá xây dựng (VNĐ). 1. Thi công xây nhà trọn gói( chìa khóa trao tay). 4,200,000 – 5,200,000/1m2. 2. Thi công xây dựng phần thô. 2,500,000 – 3,000,000/1m2. 3. Nhận khoán nhân công. 800,000 – 1,000,000/m2.

>> Bảng báo giá xây dựng nhà phần thô

Tham khảo và quyết định chọn vật liệu xây dựng.

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, giá cả tăng vọt thì chi phí vật liệu xây dựng ảnh hưởng rất lớn đến chi phí xây dựng ngôi nhà. Bạn nên tham khảo giá cả ở một số đại lý vật liệu xây dựng cũng như thỏa thuận tiến độ cung ứng vật tư, đúng chủng loại, đúng chất lượng.

Chọn nhà thầu nhận xây nhà.

Khâu này có vai trò vô cùng quan trọng, quyết định chất lượng công trình. Do đó, chủ nhà cần tham khảo nhiều nguồn tin trước khi trước khi lựa chọn. Người thân, bạn bè đã xây nhà sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Khi làm việc với nhà thầu, phải quy định rõ ràng mọi thứ trong hợp đồng như giá cả, hình thức xây dựng như trọn gói, chủ nhà lo một phần vật tư, nhà thầu lo nhân công và một phần vật tư còn lại hay chủ nhà lo toàn bộ vật tư, nhà thầu nhận xây nhà chỉ lo nhân công, rồi thời gian thi công.

biet thu 1 tang kieu phap 2 e1659493611499 - Báo giá xây nhà trọn gói Hà Nội năm 2022 (miễn phí thiết kế)

Chọn được nhà thầu uy tín sẽ đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình

Trong giai đoạn này, chủ nhà phải thường xuyên giám sát nhân công để đảm bảo chất lượng của ngôi nhà. Nếu không tự mình giám sát được, bạn có thể thuê người giám sát công trình hoặc là người thân trong gia đình nhưng phải có kinh nghiệm, kiến thức về xây dựng. Người này sẽ đốc thúc, giám sát tiến độ tiến độ của đơn vị nhận xây nhà và chất lượng của công trình, tránh tình trạng ăn bớt vật liệu, thực hiện sai kỹ thuật.

Hoàn thiện

Khâu hoàn thiện ngôi nhà sẽ được tiến hành sau khi xây xong phần thô. Các công việc bao gồm: Lựa chọn loại sơn, gạch ốp lát, thiết bị điện và tùy thuộc vào khả năng và sở thích của bạn. Điều cần lưu ý đó là việc lựa chọn vật liệu xây dựng phải tạo nên sự hài hòa, tính thẩm mỹ cho căn nhà, không nên mỗi phòng lại một kiểu gạch, một màu sơn, một cách ốp lát đối lập với nhau.

Không ít chủ nhà do thiếu thời gian quản lý nên lựa chọn hình thức chìa khóa trao tay để đỡ tốn công sức. Họ chỉ cần bỏ tiền ký hợp đồng trọn gói với nhà thầu và chờ ngày xách va ly về ở. Ưu điểm của phương pháp này là rất thuận tiện cho cả chủ nhà và nhà thầu. Chủ nhà chỉ cần duyệt hợp đồng trọn gói thiết kế và xây lắp. Nhà thầu tập trung thi công và thanh toán theo đúng hợp đồng.

Quý khách hàng có nhu cầu xây nhà có thể tham khảo chi tiết phân tích ưu nhược điểm của dịch vụ xây nhà hiện nay:  >> Xây nhà trọn gói 

Bảng giá dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội chi tiết nhất năm 2022

Các đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ đưa ra 3 gói thiết kế nhà ở với chi phí xây dựng khác nhau để khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp với điều kiện của mình

Gói cơ bản 

Nhà cấp 4: giá xây dựng dao động từ 5.000.000 – 5.200.000/m2

Nhà phố: giá dao động từ 5.300.000 – 5.500.000/m2

Biệt thự: dao động từ 5.500.000 – 6.000.000/m2

Gói trung cấp 

Nhà cấp 4: từ 5.500.000 – 5.700.000/m2

Nhà phố: chi phí từ 5.700.000 – 5.900.000/m2

Biệt thự: chi phí khoảng 5.800.000 – 6.200.000

Gói cao cấp 

Nhà cấp 4: giá rơi vào khoảng 6.200.000/m2

Nhà phố: giá sẽ rơi vào khoảng 6.700.000/m2

Biệt thự: khoảng 7.000.000/m2

Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín

Việt Architect Group

  • Địa chỉ: Số 4/212 đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Hot line: 0962 604 887

Công ty cổ phần Vinaduy

  • Trụ sở chính nằm tại 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 024 99999 868

Công ty cổ phần xây dựng ADF

  • Trụ sở chính tại: Căn hộ 403, tòa nhà Trung Yên I, số 58A Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: 0968 037 444

Lời kết

Nếu khách hàng quan tâm đến dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội và muốn tìm hiểu thêm về chúng, hãy gọi điện cho chúng tôi để nhận được sự chăm sóc tận tình và chu đáo nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục