Tổng hợp

Hướng dẫn Cách vẽ đôi giày đơn giản với 6 bước cơ bản

vẽ giày

Giày là một trong những đồ vật mà bạn có thể cho rằng sẽ rất dễ vẽ. Rốt cuộc, chúng ta nhìn thấy chúng mỗi ngày khi chúng ta đặt chúng trên đôi chân của mình, vì vậy nó có thể khó khăn đến mức nào?

Tuy nhiên, bạn có thể ngạc nhiên rằng nó có thể phức tạp đến mức nào khi bạn ngồi xuống để thực hiện nó, và đây là điều mà nhiều nghệ sĩ đã khám phá ra một cách khó khăn.

Nếu bạn đã từng muốn học cách vẽ một chiếc giày, thì hãy theo dõi những thông tin chia sẻ về cách vẽ giày ở bài viết dưới đây nhé!

Shoe in 6 steps - Hướng dẫn Cách vẽ đôi giày đơn giản với 6 bước cơ bản

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một chiếc giày – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Shoes1 - Hướng dẫn Cách vẽ đôi giày đơn giản với 6 bước cơ bản

Mặc dù có thể khó ngồi xuống và rút ra một chiếc giày từ bộ nhớ nếu bạn cố gắng, nhưng có một vài yếu tố mà tất cả chúng ta có thể đồng ý về cấu trúc tiêu chuẩn cho tất cả các loại giày.

Chúng tôi sẽ vẽ một đôi giày thể thao trong hướng dẫn này, và điều đó có nghĩa là nó sẽ có phần đế gần như hoàn toàn bằng phẳng.

Bạn có thể dùng thước kẻ để vẽ một đường ngang. Gần cuối dòng, bạn nên bắt đầu cong nó lên, lúc đầu là dần dần và sau đó mạnh hơn.

Sau đó, bạn có thể hoàn thiện phần đế bằng một đường rất cong nhẹ ở phía sau, như bạn có thể thấy trong hình ảnh.

Bước 2 – Vẽ đường viền của giày của bạn

Shoes2 - Hướng dẫn Cách vẽ đôi giày đơn giản với 6 bước cơ bản

Đối với bước thứ hai của bản vẽ giày của bạn, chúng tôi sẽ thêm vào một đường viền cho giày của bạn.

Phần này lúc đầu có thể hơi phức tạp, vì vậy tôi khuyên bạn nên vẽ bằng bút chì trước và sau đó sẽ chuyển qua bằng bút máy sau đó.

Chúng tôi sẽ thực hiện bước này một cách từ từ vì có rất nhiều yếu tố khác nhau đối với nó. Bắt đầu từ mặt sau của đế giày, vẽ theo một đường thẳng đứng và cong.

Sau đó, bạn có thể vẽ theo một đường ngang mà sâu vào giữa để tạo thành lỗ mở của giày.

Từ đó, bạn có thể vẽ theo một đường cong đi lên từ mặt trước của đế giày. Khi bạn đã làm như vậy, tôi sẽ sử dụng bút chì để vẽ một đường giữa phần cuối của đường đó và phần cuối của phần mở giày.

Sử dụng đường bút chì đó làm hướng dẫn , bạn có thể vẽ theo chiều dốc phía trước của giày, tạo một vài vết lõm cho các dây buộc.

Đối với bước này, bạn thực sự nên dành thời gian của bạn và tham khảo các hình ảnh tham khảo kỹ lưỡng. Tôi biết bạn có thể làm được!

Bước 3 – Bây giờ, chúng ta sẽ thêm vào một số dây buộc

Shoes3 - Hướng dẫn Cách vẽ đôi giày đơn giản với 6 bước cơ bản

Sử dụng các vết lõm gập ghềnh mà bạn đã tạo ở độ dốc của giày trước đây, giờ đây bạn có thể vẽ các dây buộc.

Những thứ này trông có vẻ phức tạp, nhưng nếu quan sát kỹ bức tranh, bạn sẽ thấy chúng được tạo thành từ một số hình dạng khá đơn giản.

Bạn có thể tự vẽ các dây buộc bằng cách sử dụng một số đường cong, sau đó sử dụng một số hình tròn cho các vành kim loại.

Khi chúng đã vào trong, bạn có thể hoàn thiện phần ren của bản vẽ giày bằng một số đường thẳng xung quanh chúng.

Bước 4 – Thêm một số chi tiết cho giày của bạn

Shoes4 - Hướng dẫn Cách vẽ đôi giày đơn giản với 6 bước cơ bản

Một vài bước trước trong hướng dẫn cách vẽ một chiếc giày này hơi phức tạp, nhưng những bước cuối cùng là để thêm vào một số chi tiết!

Để bắt đầu, bạn chỉ cần kẻ một đường ngang dọc theo chiều dài của đáy giày để làm đế.

Sau đó, chỉ cần thêm một đường cong gần phía trước như bạn có thể thấy trong hình tham khảo.

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể thêm vào các chi tiết cuối cùng

Shoes5 - Hướng dẫn Cách vẽ đôi giày đơn giản với 6 bước cơ bản

Bản vẽ giày của bạn đã gần hoàn thành! Các phần khó khăn đã qua, vì vậy bây giờ bạn có thể vui chơi thêm một số chi tiết thú vị.

Sử dụng một số đường cong, bạn có thể thêm các chi tiết mà chúng tôi hiển thị trong hình ảnh của chúng tôi, nhưng đừng ngại thêm một số chi tiết của riêng bạn!

Bạn thậm chí có thể vẽ thêm một số phụ kiện như nút, nhãn dán và các họa tiết vui nhộn khác để tạo sự khác biệt cho đôi giày của mình!

Nếu bạn sở hữu một đôi giày thể thao như thế này ngoài đời, bạn cũng có thể thử biến đôi giày này giống như giày của chính mình!

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ của bạn với một số màu

Shoes6 - Hướng dẫn Cách vẽ đôi giày đơn giản với 6 bước cơ bản

Với những chi tiết cuối cùng đó, bạn đã hoàn thành sứ mệnh học cách vẽ một chiếc giày của mình!

Mặc dù bạn nên tự hào về thành tích này, nhưng bản vẽ giày của bạn chỉ cần thêm một bước nữa là hoàn thành, và đó là một bước thú vị!

Đối với bước này, bạn nên để sự sáng tạo của mình tuôn trào và phối màu trong giày với tất cả các màu sắc bạn yêu thích.

Hình ảnh chúng tôi có chỉ cho thấy một cách bạn có thể tô màu nó, nhưng khả năng là vô tận!

Bạn có thể sao chép thương hiệu giày yêu thích của mình, làm cho nó giống như giày của chính bạn trong đời thực hoặc để nhà thiết kế thời trang bên trong của bạn ra mắt khi bạn tạo ra thiết kế của riêng mình!

Hình ảnh này cũng sẽ rất thú vị nếu sử dụng một số phương tiện nghệ thuật đẹp mắt khác nhau.

Bạn có thể sử dụng sơn và bút màu hoặc bút chì, nhưng bạn cũng có thể kết hợp một số đồ thủ công vui nhộn như hạt hoặc nhãn dán lên đó.

Tôi chắc chắn rằng bất cứ điều gì bạn chọn, nó sẽ trông tuyệt vời!

Bản vẽ giày của bạn đã hoàn thành!

Bạn bắt đầu học cách vẽ một chiếc giày, và bây giờ bạn đã hoàn thành nó!

Hướng dẫn này được thực hiện để giúp bạn thực hiện quá trình này dễ dàng hơn nhiều, vì việc chia nhỏ bản vẽ thành nhiều bước có thể giúp bạn dễ nắm bắt hơn nhiều.

Chúng tôi thực sự hy vọng rằng bạn đã có được nhiều niềm vui vẽ cùng với chúng tôi với hướng dẫn từng bước này!

Tuy nhiên, vẽ nó chỉ là một nửa thú vị, vì bây giờ bạn có thể có thời gian tuyệt vời để cá nhân hóa bản vẽ giày tuyệt vời của mình!

Bạn sẽ vẽ nền, thêm chân vào bên trên giày hay bạn có một số ý tưởng sáng tạo khác trong đầu?

Không có câu trả lời nào sai ở đây, vì vậy chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn có thể sáng tạo như thế nào với những bức vẽ giày của mình!

Hướng dẫn này là một trong số nhiều hướng dẫn mà chúng tôi sẽ đưa ra trong tương lai, vì vậy hãy nhớ đăng ký trang web của chúng tôi thường xuyên để đảm bảo bạn sẽ là một trong những người đầu tiên thử các hướng dẫn mới!

Cách vẽ một đôi giày Jordan – Hướng dẫn từng bước – Vẽ giày Jordan chỉ trong 7 bước đơn giản!

Có rất nhiều loại giày và giày dép khác nhau, và những đôi giày này có thể phục vụ rất nhiều chức năng khác nhau. Một số dành cho sự an toàn và một số dành cho thời trang hoặc điền kinh.

Giày Jordan là một thương hiệu giày dép rất phổ biến với nhiều kiểu dáng và mục đích khác nhau. Chúng là một món đồ rất được yêu thích và với sự sành điệu của chúng, bạn cũng có thể học cách vẽ một đôi giày Jordan rất thú vị.

Với sự trợ giúp của hướng dẫn này, bạn sẽ có thể tự thiết kế một trong những đôi giày thể thao ưa thích này!

Hướng dẫn từng bước về cách vẽ một đôi giày Jordan này sẽ cho bạn thấy mọi thứ bạn cần biết.

Air Jordan Shoe - Hướng dẫn Cách vẽ đôi giày đơn giản với 6 bước cơ bản

Cách vẽ một đôi giày Jordan – Hãy bắt đầu!

Bước 1

1 40 - Hướng dẫn Cách vẽ đôi giày đơn giản với 6 bước cơ bản

Đôi giày thường khó vẽ hơn dự kiến, và điều đó còn hơn thế nữa khi đôi giày có rất nhiều chi tiết phức tạp. Chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả những điều đó trong hướng dẫn cách vẽ một đôi giày Jordan này.

Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu với đường viền của phần trên của giày, và sau đó chúng ta sẽ thêm các chi tiết khi chúng ta tiếp tục.

Để làm điều này, bạn có thể chỉ cần sử dụng một số đường không đều để vẽ mặt sau của giày, điều này sẽ dẫn đến việc mở và sau đó là độ dốc của mặt trước của giày.

Cũng sẽ có một hình dạng dài, tròn gần phần mở đầu của các chi tiết ren cho giày sneaker. Sau đó, chúng tôi đã sẵn sàng để tiến hành bước tiếp theo!

Bước 2 – Bắt đầu thêm một số chi tiết cho giày thể thao

2 40 - Hướng dẫn Cách vẽ đôi giày đơn giản với 6 bước cơ bản

Tiếp tục với bản vẽ giày Jordan của bạn, bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu thêm một số chi tiết. Bây giờ chúng tôi sẽ giữ nó đơn giản và sẽ vẽ một chi tiết gần phía sau của giày trông giống như một chiếc dây đeo.

Để làm điều này, bạn chỉ cần vẽ một số đường cong từ trên cùng của mặt sau giày đi lên phía dây buộc. Bây giờ là tất cả những gì cần làm, vì vậy hãy chuyển sang bước 3!

Bước 3 – Tiếp theo, thêm chi tiết đánh dấu

3 40 - Hướng dẫn Cách vẽ đôi giày đơn giản với 6 bước cơ bản

Đôi giày thể thao này được sản xuất bởi công ty Nike và chúng tôi sẽ thêm biểu tượng dấu tích đặc biệt của chúng trong bước này của hướng dẫn cách vẽ một đôi giày Jordan.

Để làm điều này, chỉ cần vẽ một số đường hơi cong từ phía sau của giày và kéo dài vào trong.

Chúng sẽ cong vào phần cuối của dấu tích, như thể hiện trong hình ảnh tham chiếu. Sẽ không có đôi giày Jordan nào hoàn chỉnh nếu không có chi tiết này!

Bước 4 – Vẽ các chi tiết tiếp theo

4 40 - Hướng dẫn Cách vẽ đôi giày đơn giản với 6 bước cơ bản

Trong bước thứ tư này, chúng tôi sẽ tiếp tục thêm một số chi tiết cho giày. Đây sẽ là một bước mà việc sử dụng hình ảnh tham khảo làm hướng dẫn sẽ rất hữu ích khi bạn thực hiện bản vẽ giày Jordan của mình.

Các chi tiết mà chúng tôi sẽ thêm vào sẽ nằm gần trung tâm của đôi giày và chủ yếu sẽ bao gồm một số đường cong nhẹ kết nối với nhau.

Bước 5 – Bây giờ, vẽ dây buộc và các chi tiết khác

5 40 - Hướng dẫn Cách vẽ đôi giày đơn giản với 6 bước cơ bản

Bước này của hướng dẫn cách vẽ một đôi giày Jordan của chúng tôi có thể trông phức tạp, nhưng nếu bạn thực hiện từ từ và làm theo hướng dẫn thì bạn sẽ không gặp vấn đề gì với nó!

Để vẽ những sợi dây này, chỉ cần vẽ một hàng có dạng tròn dài mà bạn đã vẽ lại ở một trong những bước đầu tiên. Một số sẽ ở các góc khác nhau và một số sẽ dài hơn những cái khác, vì vậy hãy nhớ tham khảo kỹ hình ảnh tham khảo để đảm bảo nó chính xác.

Sau đó, sẽ có một số chi tiết đường đơn giản gần phía trước của giày mà bạn có thể vẽ ngay bây giờ. Sau đó, chúng tôi chỉ có một vài chi tiết cuối cùng để thêm vào!

Bước 6 – Tiếp theo, bạn có thể thêm các chi tiết cuối cùng cho bản vẽ giày Jordan của mình

6 40 - Hướng dẫn Cách vẽ đôi giày đơn giản với 6 bước cơ bản

Trước khi bạn mang một số màu sắc vào hình ảnh này, chúng tôi có một vài chi tiết cuối cùng cần thêm vào để hoàn thiện bản vẽ giày Jordan của bạn.

Đầu tiên, bạn có thể sử dụng một số đường cong để tạo thành phần đế của giày. Lớp nền này cũng sẽ khá dày. Sau đó, sẽ có một số chi tiết nhỏ hơn để thêm vào nó để thực sự hoàn thiện nó.

Những chi tiết này bao gồm thêm một số đường nhỏ vào cơ sở cho một số chi tiết kết cấu. Sau đó, bạn cũng có thể thêm một số chấm vào mũi giày.

Điều đó sẽ làm được điều đó đối với các chi tiết trong hướng dẫn này, nhưng vui lòng thêm một số chi tiết của riêng bạn nếu bạn muốn!

Có thể bạn có thể vẽ một hình nền cho thấy những loại trang bị khác mà bạn sẽ có với đôi giày này.

Bước 7 – Hoàn thành bản vẽ giày Jordan của bạn với một số màu

7 9 - Hướng dẫn Cách vẽ đôi giày đơn giản với 6 bước cơ bản

Bước cuối cùng này của chúng tôi về hướng dẫn cách vẽ một đôi giày Jordan sẽ là việc thêm một số màu sắc tuyệt vời vào bản vẽ của bạn.

Trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng bảng màu đỏ, đen và xám để điền vào hình ảnh. Tuy nhiên, đây chỉ là một gợi ý, và đối với bước cuối cùng này, bạn nên thoải mái sử dụng bất kỳ màu nào mà bạn yêu thích!

Bản vẽ này là tất cả về việc tạo ra một đôi giày Jordan hoàn hảo của bạn, vì vậy bạn có thể thoải mái cá nhân hóa nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Nếu bạn đã vẽ bất kỳ chi tiết nền nào khác hoặc các đối tượng bổ sung thì bạn cũng có thể tô màu cho chúng.

Bạn sẽ sử dụng màu sắc, công cụ nghệ thuật và phương tiện nào để hoàn thành bức vẽ tuyệt vời của mình?

Bản vẽ giày Jordan của bạn đã hoàn thành!

Với những chi tiết cuối cùng được thêm vào và màu sắc của bạn được điền vào, bạn đã hoàn thành hướng dẫn cách vẽ một chiếc giày Jordan này!

Có rất nhiều chi tiết trong hình ảnh này có thể khiến nó trở nên phức tạp, nhưng chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này sẽ giúp bạn vẽ dễ dàng và thú vị.

Bây giờ bạn có thể thỏa sức sáng tạo và cho chúng tôi thấy bạn sẽ hoàn thành bức tranh này như thế nào. Cho dù bạn thêm chi tiết hay sử dụng một số màu sắc và phương tiện sáng tạo, chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn làm được gì!

Khi bạn muốn có một thử thách vẽ mới, chúng tôi hy vọng sẽ gặp bạn trên trang web của chúng tôi! Chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn bao gồm vô số chủ đề, vì vậy có một số thứ để mọi người thưởng thức.

Khi bạn đã hoàn thành bản vẽ giày Jordan tuyệt vời của mình, hãy nhớ chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi! Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn đã hoàn thành bức tranh này như thế nào.

5/5 - (2 bình chọn)
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục