Tổng hợp

Tuổi bính dần 1986 nên xây nhà năm nào?

tranh10 - Tuổi bính dần 1986 nên xây nhà năm nào?

Tuổi bính dần xây nhà năm nào? Xem tuổi làm nhà năm 2018 cho người sinh năm 1986 (Bính Dần). Người sinh năm 1986 bính dần làm nhà năm 2018 có được tuổi không?

Hỏi: Anh Vũ Ngọc Hà, có hỏi Tuổi bính dần 1986 nên xây nhà năm nào? Nếu không được tuổi thì sẽ làm thế nào, vì theo anh tìm hiểu thì không phải năm nào cũng được tuổi làm nhà, hơn nữa, tuổi đẹp thì lúc đó còn ít tuổi chưa đủ điều kiện kinh tế..

Đáp: Câu hỏi của anh, ban biên tập website tổng hợp cũng như tham khảo các chuyên gia xin tổng hợp anh tham khảo câu trả lời như sau:

– Việc xây nhà là việc hết sức quan trọng, vì vậy khi xây nhà người xây tìm hiểu và chuẩn bị sẵn sàng mọi vấn đề trong đó có việc phong thuỷ nhà cũng như xem hướng nhà, xem tuổi làm nhà….

Về tuổi là nhà cần quan tâm các vấn đề tam tai kim lâu và hoang ốc

Chọn tuổi làm nhà phải chọn sao cho vừa không bị Kim lâu, hoang ốc, vừa không bị tam tai.

– Khi chúng ta sửa chữa hay làm nhà mới, theo quan niệm của phong thủy cần xem tuổi của gia chủ với năm thi công để chọn được thời điểm phù hợp. Năm thi công nên tránh không phạm vào 3 yếu tố Tam tai, Kim lâu và Hoàng ốc. Mục đích chọn thời điểm đẹp nhất cho việc xây dựng là để mọi việc được thuận buồm xuôi gió, cuộc sống trong nhà được ôn hòa, tài lộc vượng thịnh sau này. mời các bạn tham khảo xem tuổi Bính Dần 1986 có nên xây nhà năm 2018 Mậu Tuất không nhé.

Thông tin về gia chủ
Năm sinh(ÂL): 1986

Tuổi: Bính Dần

Mệnh: Hỏa – Lô trung Hỏa – Lửa trong lò

Năm khởi công: 2018 – 33 tuổi
Phân tích 5 yếu tố khi xây nhà là hạn: Thái tuế, tam tai, kim lâu, hoàng ốc, trạch tuổi.

1. Thái tuế:

Dân gian quan niệm rằng Thái Tuế là sao chủ một năm, đứng đầu trong các thần sát, quyết định sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. Những người bị phạm Thái Tuế nên cân nhắc rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm các việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân, hợp tác làm ăn…và trước khi muốn làm việc gì cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn đến hỏng việc.
Trong năm 2018 (Mậu Tuất) gia chủ Không phạm Xung Thái Tuế.

2. Tam tai:

Gia chủ tuổi Bính Dần, cần tránh các năm tam tai: Thân – Dậu – Tuất.
Năm dự kiến làm nhà là năm 2018 tức năm Mậu Tuất như vậy sẽ Phạm tam tai.
3. Kim lâu:

Năm 2018 gia chủ tiến hành xây nhà rơi vào hạn Kim Lâu.
4. Hoàng ốc:

Năm 2018, gia chủ 33 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành làm nhà sẽ Phạm vào hạn hoàng ốc.
5. Trạch tuổi:

Năm 2018, gia chủ gặp Trạch Quỷ (rất xấu), không nên làm nhà

–  Năm 2018 (Năm Mậu Tuất), Gia chủ tuổi tuổi Bính Dần 33 tuổi (tuổi âm lịch) phạm vào các yếu tố Tam tai, Kim Lâu, Hoàng ốc. Vậy gia chủ không nên sửa chữa hay xây cất nhà mới, Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh)Mang đến tai họa cho vợ không tốt cho gia chủ.

– Nếu trường hợp không hợp tuổi anh có thể mượn tuổi làm nhà, và sau khi hoàn thiện làm thủ tục trả. Việc mượn tuổi cũng cần lưu ý các vấn đề như người được chọn mượn là người nhanh nhẹn, thật thà, có sức khoẻ, kinh tế.

Xem thêm bài viết: 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục