Tư vấn kiến trúc

Tư vấn thiết kế nhà miễn phí

nha dep - Tư vấn thiết kế nhà miễn phí

Việt Architect Group (https://kientrucsuvietnam.vn) ( là một đơn vị hoạt động toàn diện trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, nội thất Việt Architect Group gồm đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia trang trí nội thất hoạt động sâu rộng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ. Xem chi tiết thông tin VAG và các kiến trúc sư tại đây.

Việc có bản vẽ thiết kế sẽ giúp ngôi nhà được tối ưu công năng sử dụng, khả năng xử lý ánh sáng, không khí tốt nhất, xử lý các luồng giao thông tối ưu và có thể tiết kiệm được chi phí.

Bộ hồ sơ thiết kế nhà để có thể thi công sẽ gồm các phần: Xem chi tiết tại đây.

TRC09957 - Tư vấn thiết kế nhà miễn phí

>>> Tham khảo: Nội thất nhà cửa đẹp, giá cả hợp lý được nhiều người lựa chọn nhất

1. Corner House / TOOB STUDIO. Công trình gồm rất nhiều hình ảnh, vì vậy để đảm bảo tốc độ chúng tôi đã tạo Abulm ảnh, các bạn có thể xem trực tiết >> tại đây

Hiện nay đơn giá thiết kế nhà được tính theo m2 và các gói, do các công ty kiến trúc đề xuất, tham khảo Giá thiết kế nhà của VAG: Tại đây 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục