------------------------- --------

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp

biet thu vuon 2 tang mat tien 12m 2 - Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp

Việc Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp sau khi CĐT đã tham khảo nhiều phong cách kiến trúc và được kiến trúc sư tư vấn lợi thế và sự phù hợp về công năng sử dụng và diện tích đất.

Thiết kế mặt bằng tầng 1 của biệt thự 2 tầng sân vườn

Tầng 1 biệt thự vườn 2 tầng mặt tiền 12m gồm phòng khách, phòng ăn, nhà bếp bếp và 3 phòng ngủ.

Từ sảnh chính đi vào không gian đầu tiên bạn nhìn thấy là phòng ăn sang trọng và hiện đại. Bên trái sảnh chính là khu vực tiếp khách rộng thoáng có cửa sổ lớn nối với sân vườn bên ngoài.
Bên trong phòng khách là nhà bếp ấm cúng tiện nghi. Đi vào trong nữa là không gian phòng ngủ nhỏ gọn tiện nghi. Bên cạnh đó là không gian phòng ngủ dành cho gia nhân, phòng giặt…
Phía bên phải sảnh chính là khu vực phòng ngủ master được thiết kế khép kín với WC, phòng quần áo riêng biệt mang đến sự riêng tư tối đa cho gia chủ.
Ở mỗi không gian của tầng trệt biệt thự vườn 2 tầng mặt tiền 12m đều được nối với sân vườn bên ngoài nhờ hệ cửa kính lớn tạo cảm giác rộng thoáng tối đa cho không gian.

Thiết kế mặt bằng tầng 2 biệt thự sân vườn:

Tầng 2 là không gian của 4 phòng ngủ phòng sinh hoạt chung, phòng thờ và thu phòng.

Trong đó 3 phòng ngủ được bố trí về cùng 1 phía và liền mạch nhau. Phía còn lại là không gian của phòng ngủ, thư phòng và phòng thờ.

Các không gian này đối xứng nhau thông qua phòng sinh hoạt chung tạo sự riêng tư, yên tĩnh cần thiết cho từng không gian. Các phòng của biệt thự vườn 2 tầng mặt tiền 12m đều được thiết kế có cửa sổ để đón ánh sáng, không khí thiên nhiên.

biet thu vuon 2 tang mat tien 12m 1 - Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp biet thu vuon 2 tang mat tien 12m 2 - Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp biet thu vuon 2 tang mat tien 12m 3 - Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp biet thu vuon 2 tang mat tien 12m 4 - Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp biet thu vuon 2 tang mat tien 12m 5 - Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp biet thu vuon 2 tang mat tien 12m 6 - Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp biet thu vuon 2 tang mat tien 12m 7 - Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp biet thu vuon 2 tang mat tien 12m 8 - Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp biet thu vuon 2 tang mat tien 12m 9 - Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái thái đẹp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0989.149.805- HCM: 0982819997(Zalo/Viber)
Inbox fanpage
Chat Zalo
---------------------