Tư vấn kiến trúc

Thiết kế biệt thự với kinh phí 50 tỷ

kien truc co dien dep - Thiết kế biệt thự với kinh phí 50 tỷ

Thiết kế biệt thự với kinh phí 50 tỷ, biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung.

Cùng tham khảo các công trình thiết kế biệt thự đẹp, tham khảo xây dựng cho năm 2020. Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn, có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao.

Biệt thự phải là sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh, kiến trúc phải đảm bảo công năng, hình khối phải đạt tỷ lệ phù hợp. Đẹp và sang trọng là 2 yếu tố cơ bản nhất của một biệt thự. Nói chung biệt thự thường là nơi ở của những người có thu nhập cao.

Mẫu thiết kế biệt thự 50 tỷ đẹp Việt Nam với đa dạng kiến trúc, phong cách hiện đại, kiểu dáng như biệt thự kiểu pháp, biệt thự châu âu, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển đẹp.

Thiết kế biệt thự châu âu với kinh phí 50 tỷ

Thiết kế biệt thự phong cách Châu Âu, 3 tầng tại Linh Đàm với kinh phí 50 tỷ, Việc thiết kế nhà biệt thự đẹp là sự kết hợp hài hòa của các yếu tố phong thủy và công năng sử dụng với nhiều diện tích và nhiều khu đất khác nhau. Những ngôi biệt thự đẹp do Architec Việt thiết kế luôn được tính toán kĩ lưỡng để mang lại không gian sống tốt nhất cho người sử dụng. Ngôi biệt thự 3 tầng phong cách châu âu đẹp được nhiều người yêu thích đánh giá cao.

thiet ke lau dai dep - Thiết kế biệt thự với kinh phí 50 tỷ

Thiết kế biệt thự pháp với kinh phí 50 tỷ

Tuyển chọn 15 mẫu biệt thự kiểu Pháp đẹp nhất: Kiến trúc Pháp lừng danh khắp châu Âu và trên toàn thế giới bởi vẻ đẹp kiến trúc đỉnh cao mà khó nơi nào khác sánh được. Biệt thự kiểu Pháp với những chi tiết kiến trúc cùng họa tiết hoa văn phức tạp nên thường toát lên vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy và mỹ lệ. Tuy nhiên, thiết kế biệt thự kiểu Pháp không hề đơn giản.

thiet ke lau dai dinh thu 2018 - Thiết kế biệt thự với kinh phí 50 tỷ

Thiết kế biệt thự hiện đại với kinh phí 50 tỷ

Thiết kế Biệt thự hiện đại đẹp. Cận cảnh hơn 200 mẫu biệt thự hiện đại đẹp nhất do kts VAG  thực hiện toàn quốc, đối với kiến trúc biệt thự đẹp phong cách hiện đại đã được Vinatrends định vị dấu ấn riêng vượt bậc so với các mẫu biệt thự hiện đại của châu Âu, mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2,3,4,5 tầng ‘chuộng’ tôn vinh về giá trị của thiên nhiên.

xem thêm: https://kientrucsuvietnam.vn/gia-xay-dung-phan-tho/

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục