------------------------- --------

Sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói tại khu vực Hoàng Quốc Việt

sua nha - Sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói tại khu vực Hoàng Quốc Việt

Đường Hoàng Quốc Việt dài 2.700m, rộng 25m. Từ đường Bưởi đến đường Phạm Văn Đồng. Đây là đường mới mở từ năm 1996 chạy qua đất các xã Nghĩa Đô (đoạn đầu) và Cổ Nhuế (đoạn cuối), cả hai xã đều thuộc huyện Từ Liêm. Nay là phường Nghĩa Đô và phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy.

Hiện nay khu vực này nhu cầu sửa chữa và cải tạo nhà Hoàng Quốc Việt rất nhiều, và quý khách hàng cần dịch vụ sửa chữa nhà có thể liên hệ với chúng tôi:

Công ty xây dựng long biên cung cấp dịch vụ xây nhà. phá dỡ, cải tạo nhà trọn gói tại quận Long Biện. Chúng tôi sẽ trực tiếp hoàn thành toàn bộ các công đoạn từ thủ tục pháp lý, xin giấy phép xây dựng, tìm đơn vị thiết kế nhà, đơn vị thi công xây dựng, lựa chọn vật liệu cho phần thô, phần hoàn thiện cho đến thiết kế nội thất..v.v.. Và công ty chúng tôi có thể làm trọn gói tất cả các việc đó cho quý khách mà không cần phải lo lắng từng công đoạn.

Vì Sao nên lựa chọn dịch vụ của Công ty xây dựng uy tín

Cải tạo sửa chữa nhà ở, hoặc đơn giản là xây thêm phòng, xây thêm tầng, tum là một việc cực kì quan trọng nên không thể xem thường, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn và những người thân yêu trong căn nhà của mình

Vì vậy, khi chuẩn bị sửa chữa, cải tạo nhà thì gia chủ phải quan tâm đến rất nhiều vấn đề và phải chuẩn bị nhiều thứ, từ chi phí xây nhà cho đến lên phương án xây nhà như thế nào, thiết kế nhà ra sao cho đẹp, thiết kế kiến trúc như thế nào cho phù hợp với mục đích sử dụng mà vẫn tiết kiệm được chi phí, tìm đơn vị xây dựng nhà nào uy tín. Thì tất cả các vấn đề đó đều được giải quyết một khi bạn đã chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của CÔNG TY XD NHÀ LONG BIÊN chúng tôi.

Sủa nhà tại Công ty XD Long biên và những cam kết

Khi khách hàng thi công tại chúng tôi sẽ được tư vấn,thiết kế miễn phí 100%.Công ty làm cả chủ nhật ,gặp trao đổi bất cứ nơi nào ở Hà Nội dành cho khách hàng bận rộn,không có thời gian đến văn phòng chúng tôi.(phải hẹn lịch trước )

Chế độ bảo hành dài hạn,thấp nhất là 1 năm cho tới 5 năm tùy theo dịch vụ.THời gian bảo hành cam kết không quá 3 ngày từ lúc nhận đượcthông báo của khách hàng

Đối với dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà ở long biên trọn gói,Ngoài các thiết bị bếp được khuyến mãi từ 30% đến 40%.

Quy trình sửa chữa cải tạo nhà ở long biên

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng,và khảo sát công trình. (Từ 1 đến 3 lần làm việc )

Bước 2 : Lên dự toán,tiến độ  cùng với bản thiết kế hồ sơ sơ bộ. (1 buổi làm việc )

Bước 3 : Sau khi khách hàng đồng ý,Công ty xây dụng long biên sẽ ký hợp đồng và nhận tiền tạm ứng ( 1 buổi làm việc )

Bước 4 :Triển khai công việc, sửa chữa và cải tạo công trình,tùy yêu cầu khách hàng . (tùy thuộc tvào bản tiến độ trong dự toán,đảm bảo tiến độ công trình nhanh chóng,không chậm một ngày nào)

Bước 5 :Bàn giao và nghiệm thu công trình .Sau khi nghiệm thu công trình,quí khách hàng thanh toán nốt số tiền còn với bên công ty thi công

Bước 6 : Tiến hành bảo hành nếu như công trình có vấn đề phát sinh.

Để đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng tham khảo đơn giá trước khi xây nhà. Để tránh tình trạng phát sinh khi xây nhà. Chúng tôi đã liệt kê chi tiết tất cả các hạng mục cho từng gói hạng mục cũng như chủng loại vật tư cho từng đơn giá xây nhà trọn gói.

Chúng xin tôi cam đoan không phát sinh thêm bất cứ một chi phí nào ngoài hợp đồng đã kí kết.

Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cải tạo nhà, công trình xây dựng cũ thành những ngôi nhà, các công trình xây dựng hoàn toàn mới và hiện đại.

Mr Việt là người có nhiều năm kinh nghiệm thi công sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói: Các hạng mục phá dỡ, chống thấm và sơn sửa nhà

Screen Shot 2020 01 31 at 14.38.38 e1580457344997 - Sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói tại khu vực Hoàng Quốc Việt

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Hot line: 0358.998.119 (Mr Việt)

Tại khu vực Hà Nội, chúng tôi cung cấp là nhà thầu xây dựng dựng uy tín với đội ngũ thợ lành nghề, máy móc và quy trình. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn và tính chất tuyệt đối.

Lợi ích khi sử dụng sửa chữa nhà của chúng tôi là thực hiện trọn gói. Từ việc phá dỡ công trình tới việc thu dọn, và xây dựng công trình xây dựng. Với mỗi công trình chúng tôi luôn thực hiện chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0989.149.805- HCM: 0982819997(Zalo/Viber)
Inbox fanpage
Chat Zalo
---------------------