Tổng hợp

Sinh năm 1931 tuổi gì ? mệnh hợp màu sắc, khắc với tuổi nào ?

mui de - Sinh năm 1931 tuổi gì ? mệnh hợp màu sắc, khắc với tuổi nào ?

Trong bài viết ngoài việc xác đinh tuổi 1931 tuổi gì ? Chúng tôi cũng muốn tổng hợp các thông tin liên quan tới tuổi 1931 như: Mệnh tương sinh, tương khác. Ngoài ra còn các hướng, màu sắc hợp khắc với tuổi 1931. Các bạn cùng tham khảo:

Nhiều người hay thắc mắc rằng 1931 mệnh gì? Tương sinh, tương khắc ra sao? Gặp tai ương, xui xẻo vào thời gian nào. Hướng thiết kế kiến trúc nhà nào sẽ phù hợp với người sinh năm 1931. Muốn biết rõ thì hãy đọc bài viết sau đây nhé.

Người sinh năm 1931 mệnh gì?

Tân Mùi (chữ Hán: 辛未) là kết hợp thứ tám trong hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông. Nó được kết hợp từ thiên can Tân (Kim âm) và địa chi Mùi (cừu/dê). Trong chu kỳ của lịch Trung Quốc, nó xuất hiện trước Nhâm Thân và sau Canh Ngọ.

mui de - Sinh năm 1931 tuổi gì ? mệnh hợp màu sắc, khắc với tuổi nào ?

Sinh năm 1931 tuổi gì ? mệnh hợp màu sắc, khắc với tuổi nào ?

Năm 1931 là tuổi Tân Mùi, thuộc mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ (tức Đất đường đi).  Thuộc mệnh Thổ.

Thổ có nghĩa là đất, nơi vạn vật sinh sôi nảy nở. Cho nên Thổ sẽ tương sinh với Hỏa và tương khắc với Thủy và Mộc.

Mệnh Thổ nên kết giao bạn bè với những người thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp làm ăn mau chóng phát đạt. Còn trong chuyện tình cảm sẽ tiến triển nhanh, thuận hòa cả hai. Tiền bạc đủ đầy, không lo thất bát.

Cần tránh những người tương khắc thuộc mệnh Mộc và Thủy. Vì nếu kết giao làm ăn dễ ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp. Mất tình bằng hữu khi làm ăn chung. Dễ gây bất đồng trong chuyện tình cảm, sớm chia ly đôi lứa. Tiền của nhanh chóng cạn kiệt, lâm vào cảnh khốn cùng.

Tổng quan tính cách tuổi Tân Mùi 1931

Mùi là con dê, động vật có tính cách hiền hậu, ôn hòa. Nên người sinh năm 1991 là người hoạt bát, vui vẻ lại hiền hậu. Những người này thường đối xử tốt với mọi người, dễ cảm động và thương người.

Tuy nhiên họ rất dễ bi quan nếu cuộc sống không mấy suôn sẻ. Sự nghiệp không ổn định, không thành công dễ khiến họ buồn bã, suy sụp. Vì vậy, thường họ thuộc người hướng nội, khép mình. Họ thích cuộc sống ôn hòa, không phải tranh đấu, sân si, thị phi.

Vì tính cách như vậy nên họ luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Coi việc giúp đỡ người khác như niềm vui, không toan tính thiệt hơn.

Những người sinh năm 1931 hợp với màu gì?

Người sinh năm 1931 thuộc mệnh Thổ nên màu hợp là màu vàng và vàng đất. Ngoài ra còn có màu đỏ và hồng. Vì 2 màu này thuộc mệnh Hỏa mà Hỏa lại tương sinh với Thổ. Khi lựa chọn 4 màu này cho trang phục, nhà ở,… sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc hơn.

Tránh lựa chọn màu xanh và xanh lục. Vì 2 màu này thuộc mệnh Mộc, tương khắc với mệnh Thổ. Dễ mang đến vận xui và điềm xấu cho người sinh năm 1991. Có thể gặp tai ương, vạ lây trong cuộc sống và công việc.

Người sinh năm 1931 hợp với tuổi nào?

Tuổi hợp làm ăn cho người sinh năm 1931 là Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão. Những tuổi này sẽ mang đến giàu sang nếu làm ăn chung. Mau chóng đạt được thành tựu như mong muốn.

Tuổi hợp để dựng vợ gả chồng bao gồm Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ. Công danh sẽ lên cao, con cái được no đủ. May mắn tấp nập không phải lo nghĩ nhiều về cuộc sống gia đình.

Tuổi đại kỵ gồm Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu. Khi lựa chọn những tuổi này để làm ăn, kết hôn thì dễ sa sút. Tình cảm mau chóng phai nhạt, hạnh phúc sẽ không bền chặt. Còn làm ăn dễ dẫn đến thua lỗ tiền bạc, khiến tinh thần sa sút.

Người sinh năm 1991 hợp với hướng nào?

Nếu biết 1931 mệnh gì rồi và bạn đang có ý định xây nhà nên tham khảo các hướng sau đây:

Nếu là nữ thì hướng tốt sẽ là Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam. Những hướng này sẽ giúp cho nữ sinh năm 1991 làm ăn đi lên, tiền vào đầy nhà. Sức khỏe viên mãn, ít mang bệnh tật. Tuy nhiên hướng Tây Bắc là hướng dương thịnh âm suy. Nên người phụ nữ thường dễ bị bệnh dẫn đến con trẻ khó nuôi.

Hướng xấu của nữ sinh năm 1991 là Nam, Đông, Bắc, Đông Nam. Những hướng này mà xây nhà thì dễ làm ăn lụn bại, tài sản nhanh chóng tiêu tan. Phụ nữ dễ sinh bệnh trong người, có thể gặp hỏa hoạn. Tai ương vào nhà, hôn nhân có thể bị rạn nứt. Vì vậy nên tránh xây nhà theo hướng này.

Đối với nam thì hướng tốt là Đông và Bắc. Hai hướng này giúp gia chủ làm ăn tấn tới. Con cháu thông minh, được việc. Con đường làm ăn hanh thông, nhiều tiền của. Sức khỏe thịnh vượng, ít ốm đau.

Hướng kỵ của nam sinh năm 1931 gồm Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Những hướng này mang đến tai họa liên miên, dễ gặp vận xui. Con đường làm ăn mau đi xuống. Tiền bạc suy tàn, nghèo khổ cùng cực. Con cái dễ sinh bệnh và phát triển kém. Sức khỏe của người nam dễ suy yếu, có thể dẫn đến tuyệt mạng, chết sớm. Vì vậy, tốt nhất nên tránh lựa chọn các hướng này để xây nhà.

Những người sinh năm 1931 hợp với số nào?

Trong phong thủy thì những con số có liên quan mật thiết đến cuộc sống. Cho nên việc lựa chọn số điện thoại, số xe,.. cũng quan trọng không kém.

Nam sinh năm 1931 nên chọn các số: 3, 4 và 9
Nữ sinh năm 1931 thì hợp với số: 6, 7 và 8

Bạn có thể ứng dụng các con số may mắn này khi lựa chọn số lượng đồ trang trí trong không gian thiết kế nội thất nhà ở của mình.

Những con số này hợp mệnh nên sẽ giúp người sinh năm 1931 gặp nhiều may mắn, phát tài. Sau khi đã biết 1991 mệnh gì hợp tuổi nào, Gia Bảo Group chúc bạn có được những dự tính cho tương lai thật tốt nhé.

> Tham khảo thêm: Sinh năm 1991 mệnh gì 

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục