Tổng hợp

Placeit là gì?

Bạn có thể hỏi Placeit là gì. Câu hỏi tuyệt vời. Placeit là một trình tạo thiết kế trực tuyến giá cả phải chăng giúp cho mọi người có thể tiếp cận các công cụ xây dựng thương hiệu, quảng bá và tiếp thị chuyên nghiệp cao cấp, bất kể trình độ kỹ năng như thế nào.

Lợi ích của việc sử dụng Placeit

1. Dễ sử dụng

Điều khiến Placeit trở nên đáng kinh ngạc là nó cung cấp cho người mới thiết kế cũng như những người có nhiều kinh nghiệm hơn với các thiết kế, biểu trưng, ​​video và mô hình chất lượng cao để họ có thể tùy chỉnh trực tuyến và tải xuống chỉ trong vài giây.

Điều này có nghĩa là bạn có thể thiết kế tất cả các tài liệu tiếp thị và thương hiệu của mình trực tiếp từ trình duyệt của mình mà không cần phần mềm hoặc đào tạo phức tạp.

2. Tải xuống không giới hạn

Một trong những điều tuyệt vời về Placeit là nó được thiết kế phù hợp với nhiều ngân sách. Nếu bạn thường xuyên cần mô hình, biểu trưng và các thiết kế khác nhau, bạn có thể đăng ký gói hàng tháng hoặc hàng năm thấp. Điều này cho phép bạn truy cập tải xuống không giới hạn bất kỳ và tất cả các tài sản kỹ thuật số có sẵn tại Placeit.

Bạn đã nghe đúng. Một khoản phí hàng tháng / hàng năm thấp = quyền truy cập không giới hạn vào các biểu trưng, ​​mô hình, thiết kế và video tốt nhất hiện có trên internet.  Nhưng đó không phải là tất cả.

3. Giá cả phải chăng

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang cạn kiệt ngân sách và chỉ có thể mua một tài nguyên kỹ thuật số tại một thời điểm? Thay vì tận dụng mức phí hàng tháng / hàng năm thấp đó, bạn có thể tạo tài nguyên bạn muốn và trả một khoản phí nhỏ để tải xuống chỉ tài nguyên đó. Làm thế nào là thú vị?

Cách sử dụng Placeit để tạo Mockups một cách dễ dàng
Bây giờ bạn đã biết Placeit  là gì  , hãy cho bạn thấy cách sử dụng nó dễ dàng như thế nào.

Nền tảng mạnh mẽ của Placeit cung cấp cho bạn một thư viện mockup vô cùng đa dạng mà bạn có thể sử dụng kết hợp với trình tạo trực tuyến của nó để thực hiện tất cả công việc cho bạn.

Bước 1
Giả sử tôi đã làm xong một ứng dụng thời tiết và tôi muốn cho khách hàng thấy màn hình chính sẽ trông như thế nào trên một thiết bị thực.

Chỉ trong vài giây, tôi đã tìm được một bản mockup iPhone X tuyệt vời mà tôi cảm thấy phù hợp nhất với dự án.

Bước 2
Tất cả những gì tôi phải làm bây giờ là tải lên thiết kế của mình, bằng cách sử dụng nút Tải lên hình ảnh hoặc bằng cách cung cấp liên kết đến nó.

Nếu tôi di chuột qua tùy chọn đầu tiên, nó sẽ cho tôi biết kích thước hình ảnh cần phải có để vừa vặn.

Ngay sau khi tôi nhấp vào nó, nó sẽ cho phép tôi chọn hình ảnh của mình, cho tôi tùy chọn điều chỉnh vị trí và kích thước thiết kế của mình.

Bước 3
Khi tôi đã sẵn sàng, tất cả những gì tôi phải làm là nhấp vào nút crop, nút này sẽ nhanh chóng cung cấp cho tôi bản xem trước hình ảnh cuối cùng sẽ như thế nào.

Nếu tôi thấy rằng tôi cần thực hiện một số điều chỉnh nhanh chóng, tôi có thể dễ dàng thực hiện điều này bằng cách nhấp lại vào nút cắt nhỏ, nút này sẽ hiển thị cửa sổ trước đó.

Khi tôi hài lòng với kết quả, tôi có thể dễ dàng tải xuống hình ảnh bằng cách chỉ cần nhấp vào nút Tải xuống , điều này sẽ tính cho tôi một khoản phí nhỏ khi sử dụng mô hình.

Ngay sau khi tôi tải xuống hình ảnh, tôi có thể mở nó lên và sau đó sử dụng nó theo cách nào tôi muốn.

Bước 4
Điều tôi thích ở Placeit là nó có một thư viện khổng lồ các mô hình, một số mô hình cho phép bạn tùy chọn điều chỉnh màu sắc nhanh chóng, như chiếc áo phông này .

Như với phần trước, tôi sẽ nhanh chóng thực hiện quá trình tải lên hình ảnh của mình và sau đó nếu tôi nhìn kỹ vào góc trên bên phải của trang, tôi có thể thấy rằng tôi có một tùy chọn có tên là Màu áo .

Nếu tôi nhấp vào nút thả xuống nhỏ, nó sẽ cung cấp cho tôi tùy chọn thay đổi màu của áo phông bằng cách sử dụng một trong các giá trị được xác định trước hoặc một giá trị mới của riêng tôi.

Khi tôi hài lòng với kết quả, tôi sẽ nhấn nút Tải xuống và sau đó nhanh chóng thực hiện quá trình lấy nó.

Link tham khảo: https://placeit.net/

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *