Tổng hợp

101+Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp Khiến Bạn Không Thể Rời Mắt

nha ong 3 tang 8 - 101+Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp Khiến Bạn Không Thể Rời Mắt

Việt Architect Group xin giới thiệu tới các bạn những Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp Khiến Bạn Không Thể Rời Mắt. Mời các bạn tham khảo chi tiết bài viết.

Nhà ống là một trong những loại hình thiết kế nhà ở được lựa chọn phổ biến nhất tại các thành phố lớn. Và một trong những kiểu nhà được ưa chuộng nhất là mẫu nhà ống 3 tầng phong cách tân cổ điển. Kiểu nhà này đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp. Dưới đây là một vài mẫu nhà ống 3 tầng  tân cổ điển đẹp mà Việt Architect Group muốn giới thiệu đến các bạn.

Đặc điểm kiến trúc nhà ống 3 tầng đẹp

Mục lục

Tư vấn thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp. Bạn sẽ không thẻ rời mắt được nếu trong thấy thiết kế của chúng tôi ngoài đời thực. Với nhiều năm thiết kế nhà ống đẹp, chúng tôi sẽ mang đến cho gia chủ một ngôi nhà ống 3 tầng hiện đại và sang trọng nhất.

Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp hiện được khá được yêu thích bởi chi phí thấp, hiệu năng sử dụng cao. Và phù hợp với khổ đất của nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên việc tham khảo được mẫu nhà ống 3 tầng đẹp cũng như chọn bản vẽ phù hợp với số tiền đang có là không hề dễ dàng. Hãy cùng giải quyết vấn đề trên bằng cách tham khảo 55 mẫu nhà đẹp cũng như công thức tính kinh phí xây nhà sơ bộ ở bài viết dưới đây.

Với chi phí khoảng 700 triệu đồng bạn có thể xây được được mẫu nhà ống 3 tầng sở hữu không gian sống thoáng mát, tiết kiệm diện tích và đầy đủ công năng. Nhà 3 tầng thiết kế vuông vức, không sử dụng họa tiết trang trí cầu kỳ để giảm tối đa chi phí xây dựng.

Bên cạnh phong cách thiết kế, diện tích thì kinh phí cũng là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm. Việt Architect Group chuyên thiết kế nhà đẹp & thi công xây dựng các mẫu nhà 3 tầng với các phong cách hiện đại cổ điển, mẫu nhà phố đẹp 3 tầng, nhà 3 tầng mái thái các bạn có thể tham khảo công thức sau để dự trù kinh phí trước khi xây nhà.

Bộ sưu tập 45 Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp nhiều người thích thú, với nối kiến trúc hiện đại, công năng tối ưu, các mẫu nhà ống 3 tầng luôn đảm bảo ánh sáng, không khí lưu thông, hiệ thống giao thông tối ưu. Có từ 3-5 phòng ngủ.

nha ong 3 tang - 101+Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp Khiến Bạn Không Thể Rời Mắt

Nhà ống 3 tầng đẹp – mẫu nhà ống 3 tầng đẹp 2022

Hiện nay nhu cầu tư vấn thiết kế nhà ống 3 tầng ngày càng cao, để tiết kiệm chi phí tối đa, các mẫu nhà 3 tầng thường bỏ bớt phần trang trí cầu kỳ ngoài mặt tiền và tập trung vào nội thất bên trong. nhà đẹp,thiết kế nhà,mẫu nhà 3 tầng đẹp. Với chi phí 750 triệu đồng, mẫu nhà ống 3 tầng sở hữu không gian sống thoáng mát, tiết kiệm diện tích và đầy đủ công năng.

phoi canh 1 - 101+Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp Khiến Bạn Không Thể Rời Mắt

nha 3 tang dep 4 - 101+Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp Khiến Bạn Không Thể Rời Mắt

Với chi phí 750 triệu đồng, mẫu nhà ống 3 tầng sở hữu không gian sống thoáng mát, tiết kiệm diện tích và đầy đủ công năng. Nhà 3 tầng thiết kế vuông vức, không sử dụng họa tiết trang trí cầu kỳ để giảm tối đa chi phí xây dựng.

Tham khảo một số các mẫu mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp nhiều người thích thú.

Một số các mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 3 tầng mái bằng,mái thái với thiết kế ấn tượng, các mẫu thiết kế mặt tiền ấn tượng cho nhà phố 3 tầng đẹp được các kts có nhiều kinh nghiệm xử lý.

Thiết kế nhà phố 3 tầng theo phong cách hiện đại với mái thái sang trọng hoặc mái bằng tinh tế đang là xu hướng thiết kế nhà đẹp trong năm 2018, thiết kế nhà phố hiện đại đẹp nhiều người thích thú.

nha ong 3 tang 9 - 101+Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp Khiến Bạn Không Thể Rời Mắt

>>Tham khảo thêm các mẫu nhà 3 tầng đẹp

3 Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m đẹp nhiều người quan tâm.

Nhận được yêu cầu từ một vài khán giả gần xa cho biết là họ đang muốn thiết kế nhà đẹp 3 tầng kiểu dáng hiện đại thuộc loại đẳng cấp nhất, đáp ứng nhu cầu với kiến trúc 3 tầng mặt tiền 5m đẹp.

mau nha 3 tang dep p - 101+Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp Khiến Bạn Không Thể Rời Mắt

Có thể nói kiến trúc tầng 2 và tầng 3 của Nhà phố 3 tầng hiện đại đã tạo nên điểm nhấn đắt giá nhất cho mặt tiền nhà ống phong cách hiện đại này. Tầng thượng trên cùng thiết kế hình khối tạo cảm giác gắn kết chặt chẽ và cũng góp phần tạo nên một phong cách riêng, độc đáo cho mẫu nhà phố đẹp 3 tầng thêm sang trọng ấn tượng.

Mẫu nhà 3 tầng đẹp nhất – hình ảnh nhà ống 3 tầng đẹp

Mẫu nhà 3 tầng đẹp 2018. Tuyển chọn những mẫu kiến trúc nhà vườn, nhà ở nông thôn giá rẻ, các kiểu nhà đơn giản mà hiện đại đang được ưa chuộng nhất. Các mẫu nhà 3 tầng hiện đại dưới đây là những mẫu nhà 3 tầng đẹp nhất được kiến trúc sư Việt Architect chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết.

nha 3 tang dep 1 - 101+Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp Khiến Bạn Không Thể Rời Mắt

Nếu thiết kế khéo léo và tính toán kỹ, bạn toàn hoàn có thể sở hữu ngôi nhà 3 tầng đẹp như mơ.

Xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại nhiều người thích thú.

Với chi phí xây dựng khoảng 3.5 – 4 triệu/m2, các mẫu nhà 3 tầng đơn giản có thể hoàn thiện phần thôi với kinh phí tiết kiệm đẹp và ấn tượng.

nha 3 tang dep 2 - 101+Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp Khiến Bạn Không Thể Rời Mắt

Với chi phí tiết kiệm các bạn vẫn có thể thực hiện các mẫu nhà ống 3 tầng sở hữu không gian sống thoáng mát, tiết kiệm diện tích và đầy đủ công năng.

3 Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái đẹp ấn tượng.

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại mái dốc độc đáo 3 tầng,  Chủ đầu tư: Anh Nghiêm. Địa điểm: TP Hải Dương. Phong cách: Hiện Đại. Năm thi công: 2018. Mẫu nhà ống 3 tầng thực sự ấn tượng và được nhiều người thích thú.

mau nha 3 tang dep 6 - 101+Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp Khiến Bạn Không Thể Rời Mắt

Tham khảo các mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m đẹp.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích nhỏ 4x16m đơn giản đẹp của công ty thiết kế xây dựng, ẫu nhà đẹp 3 tầng 4x16m được thiết kế đẹp mới lạ ngoại thất xinh đến rực rỡ ánh bình minh soi sáng làm thay đổi kiến trúc nhà lô phố nhàm chán ngày nay.

mau nha 3 tang dep 4 - 101+Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp Khiến Bạn Không Thể Rời Mắt

>> Tham khảo các mẫu nhà ống đẹp

Cách tính sơ bộ kinh phí xây nhà 3 tầng

Để tính được kinh phí xây nhà 3 tầng sơ bộ bạn có thể dựa theo công thức sau đây của chúng tôi. Đối với xây phần thô nhà 3 tầng:

 Chi phí xây dựng trọn gói và cách tính diện tích xây dựng áp dụng với một ngôi nhà:

Đơn giá xây nhà trọn gói là 4.500.000đ/m2 – 6 triệu/m2

  • Diện tích sử dụng, bao gồm ban công tính 100% diện tích.
  • Sân thượng MBTCT : 30% diện tích.
  • Mái ngói = 80% dt sàn
  • Sân thượng trước có mái và lam trang trí : 60% diện tích.
  • Sân trước nhà : 50% diện tích.
  • Sân sau nhà : 30% diện tích.
  • Móng 40% diện tích.

Đơn giá hoàn thiện xây thô + nhân công: 2.8tr – 3.2 tr/m2.

>> Tham khảo: báo giá thiết kế nhà 

Ngoài ra việc làm nhà cũng cần quan tâm tới. Một số các vấn đề như phong thuỷ nhà. ( Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn thờ, hướng kê giường ngủ, hướng cổng…)

Với những người làm nhà không được tuổi có thể tham khảo việc mượn tuổi làm nhà tham khảo thêm: Xem tuổi làm nhà.

Vấn đề liên quan tới pháp luật đó là giấy phép xây dựng có thể tham khảo bài viết khá chi tiết của chúng tôi tại link: Giấy phép xây dựng nhà ở.

(Chú ý: Với từng thời điểm và khu vực giá vật liệu xây dựng và giá nhân công sẽ ảnh hưởng tới tổng kinh phí của ngôi nhà, để được tư vấn kỹ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Hotline 0989 149 805).

Tham khảo:CÔNG BỐ GIÁ VLXD CÁC TỈNH, THÀNH -Vật liệu xây dựng Việt Nam (64 tỉnh thành cả nước): Bảng giá vật liệu xây dựng

Các mẫu nhà ống 3 tầng được quan tâm nhất hiện nay

Để thuận tiện hơn cho việc tham khảo ý tưởng xây nhà ống 3 tầng đẹp. Sau đây Việt Architect Group xin đưa ra một số thiết kế đẹp rất hợp xu hướng và được nhiều khách hàng lựa chọn xây dựng.

Nhà ống 3 tầng hiện đại

Những mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại. Luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của CDT bởi. Chi phí xây dựng thấp, hiệu năng sử dụng cao và cũng đang là xu hướng xây dựng của hiện tại và cả tương lai.

nha ong co tang ham - 101+Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp Khiến Bạn Không Thể Rời Mắt

biet thu co gara oto dep 234 - 101+Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp Khiến Bạn Không Thể Rời Mắt

nha ong 3 tang 60m2 don gian dep - 101+Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp Khiến Bạn Không Thể Rời Mắt

anh thiet ke nha pho dep 3 tang 7899 1  e1503935663933 - 101+Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp Khiến Bạn Không Thể Rời Mắt

Nhà ống 3 tầng mái thái

Cùng kts tổng hợp mẫu nhà 3 tầng mái thái đẹp đầu năm 2018. Các mẫu nhà 3 tầng mái thái dần trở thành xu hướng nổi bật trong đầu năm nay bởi tính thẩm mỹ và sang trọng.

mau nha ong 3 tang mai thai h 4 e1503935651714 - 101+Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp Khiến Bạn Không Thể Rời Mắt

ghethamngoibietthurong280mokhudothixanhmatnhathanoi - 101+Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp Khiến Bạn Không Thể Rời Mắt

Mẫu nhà 3 tầng mái thái kiến trúc pháp sẽ không bị lỗi mốt theo thời gian. Nhà 3 tầng 2 mặt tiền với các chi tiết kiến trúc đẹp. Nhà mái thái kiến trúc tân cổ điển có sân để xe hơi rộng rãi. Ngoài ra bố cục 3 phòng ngủ thông thoáng và phòng khách có giếng trời mát mẻ. Thiết kế nhà 3 tầng có ban công và sân thượng rộng rãi.

Cổng trước với kiến trúc tân cổ điển mang đậm nét đẹp hoàng gia. Nhà 3 tầng mái thái có tầng hầm để xe là lựa chọn phù hợp cho gia đình muốn không gian sinh hoạt rộng rãi.

ban cong nha dep 4 - 101+Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp Khiến Bạn Không Thể Rời Mắt

Nhà ống mái thái sang trọng, hiện đại. Màu sắc đơn giản, hài hòa và thanh lịch. Sự đổi mới về màu sắc, hình dáng xung quanh làm nên nét đẹp  riêng biệt. Một ngôi nhà an toàn với hàng rào sắt xung quanh, màu sắc tuy không nổi bật nhưng thanh lịch.

>>Xem thêm các mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp

Dịch vụ thiết kế nhà ống 3 tầng tại Việt Architect Group

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo. Đã tư vấn và thiết kế thành công rất nhiều công trình xây dựng nhà ở.

Việt Architect Group tự tin đồng hành với khách hàng. Trong mọi công trình dù là phức tạp nhất. Khẳng định thương hiệu bằng chính những sản phẩm của công ty.

– Quá trình từ thiết kế xây dựng đến xây dựng đều được thực hiện bởi các kiến trúc sư. Kỹ sư xây dựng kinh nghiệm, có nhiều thành công thực tế ở các công trình lớn.

– Quá trình làm việc, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giám sát và chất lượng công trình.

– Chúng tôi tiết kiệm thời gian cho bạn, mà bạn vẫn có được công trình tốt, vững bền, đẹp.

–  Mọi phương án tốt nhất đều được chúng tôi đưa ra và thực hiện cho công trình của bạn

Tiêu chí của công ty luôn hướng đến khách hàng với uy tín làm việc. Thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng.

Khái quát qui trình thiết kế nhà của Việt Architect Group qua các giai đoạn như sau:

– Gặp mặt, tìm hiểu nhu cầu cụ thể. Nhận yêu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc, trao đổi thông tin.

– Thoả thuận cụ thể về thiết kế phí, thời hạn bàn giao hồ sơ, trách nhiệm của các bên, mẫu hợp đồng.

– Ký hợp đồng thiết kế.

– Khảo sát, chụp ảnh, đo vẽ hiện trạng (nếu có).

– Thiết kế phương án sơ bộ.

– Tiếp tục hoàn thiện phương án trên cơ sở phương án sơ bộ và các đóng góp từ chủ đầu tư.

– Nếu chủ đầu tư duyệt phương án sơ bộ, công ty tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết.

– Bàn giao toàn bộ hồ sơ.

– Chủ đầu tư nhận hồ sơ kỹ thuật thi công, thanh lý hợp đồng thiết kế.

Tùy vào từng nhu cầu thiết kế nhà cụ thể mà thời gian đầu tư nghiên cứu hoàn thành hồ sơ thiết kế khác nhau, trung bình từ 20 – 30 ngày làm việc. Khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin có thể truy cập vào các trang nội dung dịch vụ hoặc liên hệ với Phòng Dịch Vụ Khách Hàng để được tư vấn giải đáp trực tiếp.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế nhà & Bảng Giá thiết kế hoặc liên hệ 0989.149.805 để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

>>Tham Khảo các mẫu nhà ống đẹp

Những mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái đẹp

Bộ sưu tập các mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái đẹp, Thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m hiện đang là mẫu nhà ống 3 tầng khá phổ biến hiện nay. Có khá nhiều câu hỏi của các chủ đầu tư trước khi thi công như chi phí dự toán, lựa chọn vật liệu, nhân công, phong thuỷ., Việt Architect giới thiệu các mẫu kiến trúc nhà 3 tầng sẽ trở thành xu hướng năm 2018. Thông tin những mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn, nhà nông thôn đẹp giá rẻ, các kiểu nhà đơn giản mang lối kiến trúc hiện đại. Thiết kế nhà 3 tầng là kiểu thiết kế nhà 3 tầng có các mặt tiền.

Chúng ta tìm hiểu kỹ một chút về kiến trúc nhà ống cũng như công năng sử dụng của ngôi nhà ống hiện đại ngay nay hay còn gọi là nhà hộp.

Việc thiết kế xây dựng nhà ống hiện nay được tiến hành như thế nào?
Nhà ống là một kiểu nhà ở rất thông dụng trong nhiều năm trở lại đây nhất là khu vực thành phố. Hiện tượng nhà chia lô chia đất đang ngày càng thông dụng và các kiểu nhà có mặt tiền hẹp khoảng 5 – 7 m2 nhưng chiều sâu lại lớn hơn khá nhiều đòi hỏi độ khéo léo tận dụng đất của các kiến trúc sư. Do đó, thiết kế nhà ống như thế nào cho hoàn hảo chính là một kiệt tác của các kiến trúc sư hiện nay.

Thiết kế nhà ống với mặt tiền chỉ 5 – 7m, mặt thoáng đãng, giàu sinh khí.

Việc bố trí các không gian của ngôi nhà sao cho gọn gàng, không gian rộng rãi, tiện nghi là một vấn đề vô cùng đau đầu của gia chủ. Thực tế, nguyên tắc đầu tiên của một ngôi nhà đó chính là sự thoáng đãng, giàu sinh khí, hợp phong thủy mà ngôi nhà mang lại. Chính vì thế, ngôi nhà ống cần phải được thiết kế tận dụng triệt để mặt bằng. Do đó, việc dành diện tích phù hợp cho thông gió và đưa tối đa ánh sáng vào ngôi nhà là việc làm vô cùng cần thiết, điều này không chỉ tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ và còn đảm bảo vấn đề về sức khỏe, sinh khí cho tất cả mọi người trong nhà.

Để có được không gian sống trên, ngôi nhà rất cần thiết phải có giếng trời. Thông thường, nhiều gia chủ tốn đến vài m2 “khoét” giếng trời là việc khá khó khăn. Họ thường cho rằng giếng trời chỉ là nơi tăng ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà chứ không phải là nơi thu hút sinh khí cho các phòng còn lại.

Những lưu ý với phong thuỷ trong ngôi nhà ống.

Trước khi xây dựng một ngôi nhà, gia chủ thường đi gặp các “thầy” để được tư vấn về hướng nhà cũng như các phòng để đảm bảo yếu tố phong thủy. Điều này là vô cùng cần thiết, tuy nhiên, đây lại là trở ngại cho các kiến trúc sư  thiết kế nhà cho bạn.

Hầu hết các kiến trúc sư hiện nay đều là những người nắm khá vững các nguyên tắc về phong thủy, cho nên các bản thiết kế của họ ngoài việc thấu hiểu về diện tích, phân chia phòng ốc mà còn đảm bảo yếu tố phong thủy như lắp cửa, vị trí phòng hay việc có xây dựng giếng trời hay không,… nếu phá vỡ một trong những nguyên tắc trên sẽ đem lại sự thiếu ổn định cho ngôi nhà của bạn.

Nguyên tắc hài hòa hợp trong thiết kế nhà ống cùng yếu tố phong thủy không thể bỏ qua
Với một ngôi nhà ống chen chúc và chật chội “nhà này sát vách nhà kia” cho nên khi thiết kế, các kiến trúc sư thường phải thiết kế sao cho tránh ảnh hưởng tối đa đến những người xung quanh. Chính vì thế, trước khi bắt tay vào xây dựng điều đầu tiên gia chủ và các kiến trúc sư nên làm là thương lượng với các chủ nhà lân cận, điều này thường bị sao lãng nhưng thực tế chưa bao giờ là thừa bởi khi xây dựng sẽ không thể tránh khỏi những va chạm không đáng có.

Việc tôn trọng thiết kế sẽ giúp ngôi nhà ống trở lên tuyệt vời nhất.

Không chỉ là ngôi nhà ông, các công trình biệt thự khách sạn, việc tuân thủ thiết kế trong quá trình thi công sẽ giúp công trình trở lên hoàn hảo nhất có thể, việc sửa chưa và thay đổi phương án chỉ nên thực hiện trong quá trình thiết kế, chúng tôi có lời khuyên với CĐT là nên thực hiện thiết kế sớm hơn từ 1,2 tháng trước khi thi công. Sự can thiệp quá sâu của gia chủ có thể dẫn tới sự điều phối nhà không hợp lý vì rất khó bao quát tổng thể ngôi nhà. Một số chủ nhà còn đòi hỏi thêm bớt, thay đổi, tận dụng đất,… tự nhốt mình vào một cái hộp kín không hợp phong thủy và sự tổng thể của ngôi nhà. Đôi khi, chủ nhà có thể thích một mặt tiền của căn nhà tương tự mà quên đi sự hòa hợp giữa trong và ngoài của căn nhà nên dẫn đến sự khập khiễng, mất cân đối giữa trong và ngoài căn nhà.

Chủ nhà cần nhớ nếu can thiệp quá sâu vào thiết kế của căn nhà sẽ dẫn đến sự thiếu đồng đều về sự bố trí và phong cách của căn nhà dẫn đén sự kém bền vững về mặt kết cấu và sự vững chãi của công trình.

Nếu các bạn áp dựng các nguyên tắc trên vào việc thiết kế và thi công nhà ống, chúng tôi tin rằng bạn se có được một ngôi nhà ống chuẩn công năng và phong thuỷ.

Thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái đẹp hiện đang là mẫu nhà ống 3 tầng khá phổ biến hiện nay. Có khá nhiều câu hỏi của các chủ đầu tư trước khi xây dựng một ngôi nhà.

Với lối kiến trúc tao nhã, bố cục đa phong cách thiết kế nhà kiểu nhà ống 3 tầng mái thái làm tăng thẩm mỹ cho cảnh quan nhà ở tại thành thị.

Đặc điểm vượt trội của nhà ống 3 tầng tân cổ điển

Tư vấn thiết kế nhà ống 3 tầng. Với xu thế hiện nay, nhà ống 3 tầng được nhiều gia đình lựa chọn, tại sao vậy, tại vì nhà ống 3 tầng không những đẹp mà còn phù hợp với gia đình đa hệ như ở Việt Nam. Và chúng tôi sẽ cung cấp những giải pháp tối ưu nhất để gia đình bạn có một ngôi nhà đẹp tựa như mơ.

Khi bạn quyết định lựa chọn mẫu nhà ống tân cổ điển 3 tầng thì đồng nghĩa với việc bạn đã cảm thấy hài lòng với mẫu nhà này. Và đương nhiên nó đã đáp ứng và phù hợp với tất cả các tiêu chí mà bạn đặt ra. Nhà ống 3 tầng phong cách tân cổ điển có những đặc điểm nổi bật như:

nha ong 3 tang 8 - 101+Mẫu Nhà Ống 3 Tầng Đẹp Khiến Bạn Không Thể Rời Mắt

Sự sang trọng, đẳng cấp của chất liệu

Nhà ống 3 tầng phong cách tân cổ điển thường sử dụng những loại vật liệu cao cấp khi thi công xây dựng. Bên cạnh những loại vật liệu thông thường như xi măng, sắt, thép, cát, đá… thì khi trang trí ngoại thất cho nhà ống 3 tầng gia chủ thường lựa chọn các loại gạch men, đá granite cao cấp. Đây đều là những vật liệu có giá cả đắt đỏ, mang tới vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp.

Không những thế nội thất trong không gian nhà ống 3 tầng tân cổ điển cũng đều là những món đồ tinh xảo, sang trọng. Tất cả đều được tạo ra từ những chất liệu, vật liệu tốt nhất như gỗ, da,… và được gia công vô cùng tỉ mỉ, kỹ lưỡng mang lại giá trị thẩm mỹ cao. 

Màu sắc sang trọng, bắt mắt

Thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách tân cổ điển thường sử dụng những gam màu sang trọng, cuốn hút. Các gam màu trắng, vàng kim thường được lựa chọn phổ biến nhất để áp dụng cho lối thiết kế này. Những gam màu sang trọng kết hợp cùng với các đường nét trang trí mềm mại, uyển chuyển đẹp mắt càng khiến cho ngôi nhà 3 tầng tân cổ điển càng trở nên vô cùng cuốn hút và nổi bật.

Họa tiết, hoa văn tinh tế

Thiết kế nhà ống 3 tầng tân cổ điển khá chú trọng đến những đường nét, chi tiết hoa văn trang trí đẹp mắt. Tuy nhiên, phong cách thiết kế này lại không quá cầu kỳ như phong cách cổ điển. Các chi tiết rườm rà, cầu kỳ bị lược bỏ, mà chỉ giữ lại các đường nét mềm mại với những hoạt tiết bắt mắt. Chính điều này đã tạo nên sức cuốn hút, bắt mắt của mẫu nhà ống 3 tầng phong cách tân cổ điển.

Ưu điểm của mẫu nhà ống 3 tầng tân cổ điển

Trong những năm gần đây, thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách tân cổ điển đã trở thành lựa chọn phổ biến của rất nhiều người. Bởi, loại hình kiến trúc này sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

Giá trị thẩm mỹ cao 

Nhà ống 3 tầng phong cách tân cổ điển thường sử dụng những đường nét trang trí uốn lượn, mềm mại, uyển chuyển được thi công, chế tác một cách tỉ mỉ tạo nên tính nghệ thuật cao. Bên cạnh đó, ngôi nhà sở hữu lối thiết kế này thường sử dụng các vật liệu cao cấp, đắt giá để trang trí cho ngoại thất và nội thất.

Không chỉ thế, việc sử dụng những gam màu đẹp, nổi bật như: màu vàng, màu trắng, màu đỏ.. cũng góp phần quan trọng mang tới sự cao quý, đảng cấp cho ngôi nhà. Chính vì thế, phong cách tân cổ điển luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của gia chủ khi thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng.

Đa dạng trong phong cách thiết kế

Thiết kế tân cổ điển phù hợp với đa dạng các kiểu nhà ở. Bên cạnh đó phong cách này còn có thể biến hóa, sáng tạo rất phong phú. Phong cách thiết kế này là sự lược bỏ những chi tiết rườm rà, cầu kỳ  trong thiết kế cổ điển, đồng thời lại mang theo sự đơn giản, tinh tế của thiết kế hiện đại. Chính vì thế đôi khi bạn có thể thấy có những ngôi nhà ống 3 tầng tân cổ điển có thiết kế hơi cầu kỳ một chút. Cũng có khi, chúng ta lại thấy những ngôi nhà rất đơn giản nhưng lại mang hiện đại đến ngỡ ngàng.

Nguyên tắc trong thiết kế nhà phố 3 tầng tân cổ điển

Để có được một ngôi nhà ống 3 tầng tân cổ điển đẹp, khi thiết kế bạn cần phải tuân tuân thủ theo các nguyên tắc sau:

Nội thất và kiến trúc phải có sự hòa quyện, thống nhất

Bạn hãy thử tưởng tượng xem sẽ ra sao khi trong một ngôi nhà được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, nhưng nội thất lại được thiết kế theo phong cách hiện đại. Hay phong cách kiến trúc cổ điển mà nội thất là tân cổ điển.

Bởi thế nên, khi thiết kế nhà ống 3 tầng tân cổ điển, bạn cần phải đảm bảo sự thống nhất, hòa quyện về phong cách thiết kế và nội thất, ngoại thất trang trí của ngôi nhà. Có như thế mới mang đến cho bạn một ngôi nhà đẹp hoàn hảo, nổi bật.

Đảm bảo các công năng sử dụng

Thiết kế nhà ở không đơn thuần chỉ đẹp là được. Mà bên cạnh việc chú trọng đến giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà thì chúng ta cần phải đảm bảo công năng sử dụng. Chính vì thế, cho nên trong mỗi thiết kế, gia chủ cần phải có sự tính toán hợp lý để giúp mọi sinh hoạt trong gia đình diễn ra thoải mái và tự nhiên nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu của con người.

Yếu tố phong thủy

Khi tiến hành thiết kế và thi công xây dựng nhà ống 3 tầng tân cổ điển, gia chủ không thể nào bỏ qua yếu tố phong thủy. Đây là yếu tố quan trọng không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của các thành viên, mà nó còn tác động mạnh mẽ đến tài vận và sức khỏe của mọi người trong ngôi nhà.

Do đó nên cần có sự tính toán thật khoa học và hợp lý, đảm bảo hài hòa và hợp lý các yếu tố phong thủy khi thiết kế nhà ở nhằm mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình.

Một số mẫu nhà ống 3 tầng tân cổ điển đẹp nhất hiện nay

Nhà ống 3 tầng kiểu Pháp

Với những gia chủ yêu thích sự độc đáo, sáng tạo thì mẫu nhà ống 3 tầng kiểu Pháp là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với gam màu vàng sang trọng kết hợp cùng hệ trụ cột màu trắng tinh tế và hệ thống mái dốc ngói xanh đã giúp cho mẫu nhà ống này trở nên thật sự nổi bật và cuốn hút.

Để tôn thêm vẻ đẳng cấp, sang trọng và thời thượng cho ngôi nhà thì không thể thiếu đi các đường phào chỉ đơn giản, không quá cầu kỳ mà vẫn  thể hiện đầy đủ những đặc trưng của kiến trúc kiểu Pháp.

Nhà ống tân cổ điển 3 tầng mái thái

Thiết kế nhà ống mái thái là một trong những sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu của không ít gia đình hiện nay. Vì vậy những mẫu nhà ống 3 tầng phong cách tân cổ điển kiểu mái thái đang dần trở nên phổ biến hơn, bởi nó không chỉ mang tới vẻ đẹp thanh thoát, cao ráo mà còn toát lên vẻ nhã nhặn về màu sắc và bền bỉ với thời gian.

Một điều chắc chắn rằng với những mẫu nhà ống tân cổ điển mái thái này không thể nào thiếu đi những chi tiết trang trí hoa văn đẹp mắt tuy không quá phức tạp nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế, sang trọng cho không gian.. Với tông màu trắng là chủ đạo kết hợp với màu ghi nâu cùng hệ mái thái chéo nhấn nhá một số họa tiết đã làm công trình trở nên đẹp và bắt mắt  hơn bao giờ hết.

Nhà ống 3 tầng tân cổ điển 3 tầng của Việt Architect Group

Là một trong những đơn vị thiết kế được biết đến với những công trình mang đậm dấu ấn phong cách cổ điển, tân cổ điển chất lượng thì làm sao có thể thiếu được mẫu nhà ống 3 tầng tân cổ điển do Việt Architect Group thực hiện. Đây là không chỉ mà một mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp mà nó còn là tác phẩm mang đậm giá trị nghệ thuật của phong cách tân cổ điển.

Ngôi nhà được thiết kế với gam màu trắng nhẹ nhàng làm nổi bật lên các họa tiết trang trí đan xen cùng với những  đường nét mềm mại, uyển chuyển, thanh thoát của mái vòm và ban công… Tất cả làm toát lên vẻ xa hoa và lộng lẫy của mẫu thiết kế này.

Lời kết

Trên đây là một vài mẫu nhà ống 3 tầng tân cổ điển đẹp của chúng tôi. Tùy thuộc vào nhu cầu  và khả năng tài chính của từng gia chủ, mà các kiến trúc sư Việt Architect sẽ lên ý tưởng và thực hiện phương án thiết kế nhà ống đẹp hiệu quả cho gia chủ từ các mảng kiến trúc bên ngoài đến thiết kế công năng tiện lợi bên trong ngôi nhà.

Việt Architect Group  rất mong nhận được sự quan tâm, tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng trên mọi miền để cùng kiến tạo nên những mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng tân cổ điển đẹp, bền vững với thời gian. Liên hệ HOTLINE: 0989 149 805 để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ thiết kế tốt nhất.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục