Tư vấn kiến trúc

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 3.5m đẹp

mau nha pho dep - Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 3.5m đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 3.5m đẹp. Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại được đội ngũ kts trẻ có kinh nghiệm nên ý tưởng.

mau nha pho dep - Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại mặt tiền 3.5m đẹp

Những Điểm Lưu Ý khi Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại

-Với lối đi vào nhà bạn nên sử dụng chất liệu đá kết hợp hài hòa với màu xanh của cỏ sẽ tạo cho nhà bạn một lối đi sạch sẽ và đẹp mắt.

-Đối nội thất trong nhà thì nên sử dụng .đồ gỗ tự nhiên. Chất liệu này sẽ làm cho bạn cảm giác thoải mái và thân thiện, gần gũi và sang trọng hơn. Cách bố trí các đồ nội thất cũng phải thật gọn gàng, ngăn nắp. Các đồ trang trí nên tối giản không quá rườm rà để tạo một không gian lịch sự và hiện đại nhất.

-Màu sơn nên kết hợp hài hòa với màu mái nhưng vẫn phải đảm bảo được độ sáng cần thiết để làm nên sự nổi bật cho biệt thự.

-Sân trước và xung quanh nhà nên trồng nhiều cây xanh để làm không khí trong lành đồng thời tăng mỹ quan cho tổng thể của ngôi nhà bạn. Tường rào bạn nên trồng những cây leo hoặc trồng những chậu hoa nhỏ sẽ làm vẻ đẹp thiên nhiên bao trùm cả nhà bạn.

Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao, Viet Achitect group sẽ đem đến cho gia đình bạn những mẫu biệt thự mái thái 2 tầng đẹp và chất lượng nhất. Mọi tư vấn và đóng góp xin liên hệ theo website kientrucsuvietnam.vn.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Bài viết cùng chuyên mục