Tổng hợp

Báo giá khoan cắt bê tông Bắc Ninh uy tín 2023

khoan cat be tong dong da 1 - Báo giá khoan cắt bê tông Bắc Ninh uy tín 2023

Việt Architect Group tổng hợp các đơn vị khoan cắt bê tông Bắc Ninh uy tín chuyên nghiệp 2023, các bạn có thể tham khảo báo giá dịch vụ của chúng tôi. Nếu các bạn có nhu cầu liên hệ với chúng tôi: Hotline: 0915910920.

Chuyên Khoan Cắt Bê Tông Máy Móc Hiện Đại, Thợ Giỏi Nhiệt Tình, Thi Công Nhanh.

Khoan cắt bê tông là gì? Khoan rút lõi bê tông là gì?

Mục lục

Khoan cắt bê tông là gì?

Khoan cắt bê tông là một quá trình cơ khí để cắt và tạo các khe hẹp hoặc mở rộng trên bề mặt bê tông. Quá trình này thường được sử dụng trong việc thi công các công trình xây dựng, sửa chữa hoặc thay thế các công trình cũ, hay trong việc cắt và lắp đặt các ống dẫn nước, dây điện, hệ thống thoát nước, hệ thống điều hòa không khí và các hệ thống ống khí.

Khoan cắt bê tông thường sử dụng máy khoan cắt, đây là một loại máy khoan có khả năng cắt và khoan qua các vật liệu khác nhau như bê tông, đá granit, gạch và các vật liệu xây dựng khác. Khi thực hiện khoan cắt bê tông, máy khoan cắt sẽ sử dụng một lưỡi cắt đặc biệt để cắt qua vật liệu bê tông mà không gây ra quá nhiều tiếng ồn và bụi bẩn.

Tìm hiểu nhu cầu khoan cắt bê tông Bắc Ninh  hiện nay

Nhu cầu khoan cắt bê tông Bắc Ninh  hiện nay

Khoan cắt bê tông là một công việc phổ biến trong lĩnh vực xây dựng. Tuỳ theo yêu cầu và tính chất công việc, hạng mục công trình người thợ sẽ sử dụng và máy móc phù hợp. Đảm bảo công trình được thực hiện một cách an toán và chính xác nhất.

khoan cắt bê tông Bắc Ninh  chuyên nghiệp và uy tín: Bạn đang cần phá đi những tấm bê tông , những công trình lớn nhưng đã cũ, xuống cấp để xây lên nhưng công trình mới, hiện đại.

Tuy nhiên việc phá đi những công trình đó lại không phải là vấn đề dễ dàng, bạn băn khoăn đi tìm làm cách nào để phá hủy nó. Đừng lo lắng, hãy để …..giúp  bạn làm điều đó. Dù công trình bạn có lớn và khó đến đâu với những trang thiết bị hiện đại thuộc vào hạng bậc nhất , công ty chúng tôi tự tin khi xử lý những công trình.

Dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh  uy tín – chất lượng – hiện đại 2023

Dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh  là một trong những dịch vụ đi liền với sự uy tín , sự chất lượng, giá cả phải chăng và phù hợp,… Chính vì những lợi ích này mà dịch vụ khoan cắt bê tông  ngày càng nổi bật và ngày càng được nhiều người biết đến.

Bài viết này của chúng tôi sẽ tiến hành giới thiệu tới các bạn những điều cụ thể hơn về dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh  này nhé!

Với Bề Dày Trên 15 Năm Kinh Nghiệm Trong Nghề, Cam Kết Mang Đến Cho Khách Hàng Tất Cả Dịch Vụ Khoan Cắt Bê Tông Chuyên Nghiệp

Dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh là một trong những dịch vụ đạt được mức độ phổ biến hiện đại nhất hiện nay.

Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều người biết đến dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh này hơn. V

ậy, liệu các bạn đã thực sự hiểu rõ về dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh hay chưa? Hãy cùng điểm qua những thông tin này với chúng tôi nhé!

Dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh

Dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh đã trở thành một ngành công nghiệp rất phát triển và cần thiết trong việc thi công các công trình xây dựng. Với sự phát triển của kinh tế và công nghiệp, các công trình xây dựng càng trở nên lớn hơn và phức tạp hơn, đòi hỏi sự chính xác và độ bền cao của các bộ phận bê tông.

Công nghệ khoan cắt bê tông đã phát triển rất nhanh chóng trong những năm qua và được ứng dụng rộng rãi trong việc xử lý các bề mặt bê tông. Dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh hiện đang được các doanh nghiệp cung cấp với nhiều ưu điểm vượt trội như chất lượng, chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Công nghệ khoan cắt bê tông là một trong những phương pháp thi công cơ bản và quan trọng nhất trong việc xử lý các bề mặt bê tông. Nó cho phép các doanh nghiệp thi công các công trình xây dựng một cách nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí. Điều này là do khoan cắt bê tông cho phép tạo ra các lỗ tròn hoặc khe hẹp trên bề mặt bê tông một cách nhanh chóng, đồng thời giảm thiểu tiếng ồn và bụi bẩn trong quá trình thi công.

Dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh được cung cấp bởi các công ty chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình thi công. Các công ty này thường có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực khoan cắt bê tông. Họ cũng sử dụng các thiết bị, máy móc và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo độ chính xác và hiệu quả trong quá trình thi công.

Dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ xây dựng công trình dân dụng cho đến xây dựng các công trình công nghiệp. Nó được sử dụng để cắt và tạo ra các khe hẹp trên bề mặt bê tông để lắp đặt các ống dẫn nước, điện hoặc khí, hay để lắp đặt các đường ống thoát nước hoặc cấp thoát khí. Nó cũng được sử dụng để cắt bỏ các bề mặt bê tông không cần thiết, như tường bê tông, cột bê tông, sàn bê tông hoặc cảnh quan bê tông.

Trong quá trình thi công, các công ty khoan cắt bê tông Bắc Ninh sử dụng các thiết bị và máy móc tiên tiến như máy khoan bê tông, máy cắt bê tông, máy cắt đường bê tông và máy cắt góc. Những máy móc này được thiết kế để tạo ra các lỗ khoan và các khe hẹp trên bề mặt bê tông một cách chính xác và nhanh chóng.

Ngoài ra, các công ty khoan cắt bê tông cũng sử dụng các thiết bị và phương pháp mới nhất để giảm thiểu tiếng ồn, bụi bẩn và môi trường khói bụi. Họ cũng luôn tuân thủ các quy định về an toàn lao động và bảo vệ môi trường trong quá trình thi công.

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh, các doanh nghiệp cần phải lựa chọn các công ty uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ cần đảm bảo rằng các công ty này đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn lao động, và sử dụng các thiết bị và máy móc tiên tiến nhất để đảm bảo độ chính xác và hiệu quả trong quá trình thi công.

Trong tổng thể, dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh là một phương pháp thi công hiệu quả và tiết kiệm chi phí trong việc xử lý các bề mặt bê tông. Với sự phát triển của công nghệ và các tiêu chuẩn chất lượng, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này sẽ tiếp tục phát triển và cải tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường xây dựng.

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu khoan rút lõi bê tông tại TPHCM rất cao, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu Khoan rút lõi bê tông là gì? Các bước thực hiện như thế nào?…..

Trong phần này chúng tôi sẽ chia sẻ thêm về khái niệm, quy trình thực hiện mũi khoan và giá của dịch vụ này.

Dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh hay còn được biết đến là những dịch vụ có tên gọi khác nhau như: 

– Dịch vụ khoan rút lõi bê tông Hà Nội,

– Dịch vụ khoan đúc phá bê tông Hà Nội,

– Dịch vụ phá dỡ bê tông Hà Nội,

– Dịch vụ khoan đục bê tông Hà Nội,… 

Dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh nói một cách dễ hiểu thì đây là một dạng dịch vụ sử dụng một tác động khá lớn từ máy móc chuyên dụng để tiến hành phá hủy hoặc cấu tạo lại toàn bộ lớp bê tông trước đó.

Chính vì vậy mà trong quá trình thực hiện dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh có một số nhược điểm diễn ra như: tạo ra tiếng động khá lớn cho môi trường xung quanh, thậm chí còn có bụi mịn từ các phía và có độ rung chuyển nhất định từ mặt đất.

Tìm hiểu Khoan rút lõi bê tông là gì?

Khoan rút lõi bê tông là hoạt động sử dụng máy khoan khoét 1 phần xuyên qua tấm bê tông lớn để lấy lõi bê tông nhỏ ra ngoài. Công việc này giúp bạn lấy được lõi bê tông để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau một cách đơn giản mà không cần phải đập phá hoặc làm hư hỏng cả tấm bê tông.

Khoan rút lõi bê tông là một phương pháp khoan để tạo ra các lỗ tròn trong bề mặt bê tông bằng cách cắt và rút lõi vật liệu bê tông ra khỏi lỗ khoan. Quá trình khoan rút lõi bê tông được sử dụng để tạo ra các lỗ tròn trong bê tông, thường được sử dụng trong các công trình xây dựng để lắp đặt các ống dẫn nước, dây điện, hệ thống thoát nước và các thiết bị khác.

Khi thực hiện khoan rút lõi bê tông, người thợ sẽ sử dụng một máy khoan rút lõi bê tông có lưỡi khoan đặc biệt để khoan vào bề mặt bê tông và tạo ra một lỗ khoan tròn. Sau đó, họ sẽ sử dụng một thiết bị rút lõi để rút lõi bê tông ra khỏi lỗ khoan. Quá trình này tạo ra một lỗ tròn có kích thước và độ sâu được chỉ định, với độ chính xác cao và không gây ra nhiều tiếng ồn và bụi bẩn như phương pháp cắt bê tông truyền thống.

Quy trình thực hiện khoan rút lõi bê tông

Bước 1: Xác định vị trí cần khoan rút lõi

Phần này các bạn cần khảo sát kỹ, tránh tường có phần điện hoặc nước.

Lỗ khoan thường được khách hàng chỉ định sẵn, tâm lỗ khoan được đánh dấu bằng mực chống ướt theo dạng chữ thập. Đây là công việc quan trọng giúp khoan đúng vị trí cần khoan

Bước 2: chọn vị trí thợ đứng khoan

Có thể dùng tắc kê đạn hoặc tắc kê nở giữ chân đế, tắc kê cần được bắt chặt để giúp chân đế đứng vững. Nếu vị trí khoan gồ ghề chúng ta có thể sử dụng bulông chống kênh.

Bước 3: Chuẩn bị máy khoan rút lõi

Sau khi lắp giữ chân đế, cần tiến hành lắp ráp máy khoan và mũi khoan đúng vị trí tâm lỗ. Siết chặt chân đế sau khi mũi khoan được định vị đúng tâm lỗ cần khoan.

Bước 4: Bắt đầu khoan

Đây là bước quan trọng nhất, nên cho máy di chuyển chậm (đặc biệt là các mũi khoan mới).

Khi mũi đã ăn sâu vào bê tông khoảng 2cm thì tiến hành ép chậm chậm máy khoan tiến sâu vào bê tông.

Khi mũi khoan chạm sắt nên cho di chuyển chậm đảm bảo tốc độ quay của máy ổn định.

Khoan cắt phá dỡ rút lõi bê tông Hà Nội, khoan cắt bê tông, dịch vụ khoan cắt bê tông chuyên nghiệp uy tín.

Khoan rút lõi bê tông, đảm bảo độ an toàn và tuổi thọ công trình, hãy liên hệ với chúng tôi để công việc được triển khai nhanh, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Là đối tác lâu năm của nhiều nhà thầu xây dựng trong việc tháo dỡ và khoan cắt bê tông, chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề và máy móc, trang thiết bị hiện đại, có thể thực hiện việc khoan cắt và tháo dỡ các mố,  khối bê tông.

Các công trình cần tạo các hố, lỗ, thực hiện khó, chúng tôi có kinh nghiêm thực hiện trên 10 năm, khác với các đơn vị thực hiện việc đục, khoét bằng tay

Khoan cắt bê tông Quang Huy nhận thực hiện: 8 phường: Nghĩa Đô, Quan Hoa, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Trung Hòa, Nghĩa Tân, Mai Dịch, Yên Hòa

Giá thực hiện việc khoan cắt bê tông được tính theo m3, cam kết độ bền công trình

Thực hiện nhanh, chính xác, hạn chế tiếng ồn, bụi

Các công trình tham gia việc khoan cắt bê tông

– Khoan bê tông móng, đường và các hạng mục bê tông khác tại mỹ hào Hưng Yên vơi 100m3 bê tông

– Khoan hệ thống cáp, mạng, điện cho các toà nhà cao tầng, văn phòng

– Khoan tường, tạo hố, tạo thông

– Khoan trần, toàn nhà

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông Hà Nội như đã nói ở trên, cũng là một phần trong dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh nói chung.

Chính vì vậy mà các bạn có thể tự tin để có thể tìm hiểu về dịch vụ khoan rút lõi bê tông Hà Nội.

Dịch vụ này cũng thực hiện được những mục đích khách quan trong nhu cầu của khách hàng nói chung

Báo giá của dịch vụ khoan rút lõi chúng tôi đã liệt kê chi tiết mục báo giá, các bạn xem phía dưới bài viết nhé.

Kỹ thuật sử dụng trong khoan cắt bê tông Bắc Ninh

Kỹ thuật sử dụng dây kim cương cứng trong dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh:

Đây là kỹ thuật được dùng với mức độ hiệu quả khá cao so với việc sử dụng các dụng cụ và máy móc khoan cắt trước đây. Mặt khác, kỹ thuật này cũng có lượng bụi mịn thải ra cũng ít hơn và tiếng ồn cũng được giảm bớt một cách đáng kể.

Ưu điểm của kỹ thuật sử dụng dây kim cương cứng trong dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh chính là việc tạo ra các mặt phẳng khá lớn, mặt cắt bê tông nhẵn mịn và kết hợp với các khối bê tông có hình dáng cắt nghệ thuật, thẩm mỹ.

Kỹ thuật này được sử dụng với các vật thể có kích thước khá lớn thậm chí là với các hình dạng bê tông có cấu trúc không đồng đều với nhau.

Kỹ thuật này được sử dụng trong môi trường dưới nước hoặc là không gian khá chật hẹp. 

Dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh uy tín – chất lượng năm 2023

Kỹ thuật mài bề mặt bê tông trong dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh:

Đây là một dạng kỹ thuật được dùng phổ biến với việc làm giảm kích thước của khối bê tông gốc hoặc sử dụng kỹ thuật này để làm bề mặt bê tông trở nên nhẵn mịn hơn, từ đó phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau trong nhu cầu của khách hàng.

Kỹ thuật này cũng không gây ra nhiều tiếng ồn cũng như không cần sử dụng đến nước.

Các trường hợp sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh

Khách hàng khi có nhu cầu muốn sử dụng đến dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh thì đều là những người cần đến sự trợ giúp và có mong muốn được đơn vị uy tín khoan cắt bê tông Bắc Ninh.

Đây cũng là lý do chúng tôi cần đưa ra những trường hợp và những tình huống nhất định để có thể sử dụng khoan cắt bê tông Bắc Ninh. Cụ thể như sau:

 • Các khách hàng có nhu cầu phải sửa chữa hoặc nâng cao các công trình hoặc cần dùng để có thể phá dỡ các công trình xây dựng đã cũ và cần phải sửa chữa
 • Các khách hàng có nhu cầu phải sửa chữa hoặc phá vỡ các công trình đã cũ. Mục đích chính là kiến tạo lại các dự án và các công trình mới 
 • Các khách hàng có yêu cầu cần phải khoan các lỗ bê tông hoặc các rãnh, các lỗ thông hơi khác nhau để có thể lắp đặt các đường ống và các công trình dự án mới của các công trình xây dựng hiện nay
 • Các khách hàng có dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh luôn có thể giúp cho các hộ dân tiến hành xem xét và cơi nới, thay đổi các cấu tạo cho nhà ở hoặc các căn hộ có liên quan trực tiếp

Quy trình thực hiện công việc khoan cắt bê tông Bắc Ninh

Việc đảm bảo thực hiện khoan cắt bê tông theo quy trình sẽ giúp công việc thuận lợi và an toàn. Ngoài ra không gây ảnh hưởng tới chất lượng công trình.

+ Bước 1: Khách hàng liên hệ đặt yêu cầu với đơn vị khoan cắt bê tông, và cung cấp đầy đủ thông tin về các hạng mục cần khoan cắt, phá dỡ.

+ Bước 2: Đơn vị khoan cắt (tổ thợ, công ty) sẽ tới hiện trường khảo sát, đo vẽ tính toán. Và lên báo giá chi tiết, cụ thể, với những công trình có khối lượng nhỏ chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp.

+ Bước 3: Tiến hành triển khai thi công phá dỡ khoan cắt

+ Bước 5: Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm, gia chủ vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ chính xác.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình, chịu khó, giá cả cạnh tranh đảm bảo cho quý khách sự an tâm và thoải mái. Hãy gọi ngay cho chúng tôi – để được tư vấn về giải pháp thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất. Rất cảm ơn sự quan tâm của quý khách !

Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cải tạo nhà, công trình xây dựng cũ thành những ngôi nhà, các công trình xây dựng hoàn toàn mới và hiện đại.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị khoan cắt bê tông Bắc Ninh

1/ Kiểm tra danh tiếng của các đơn vị khoan cắt phá dỡ bê tông.

2/ Ưu tiên đơn vị có đội ngũ nhân lực đầy đủ và lành nghề

3/ Chọn đơn vị khoan cắt bê tông có nhiều năm kinh nghiệm.

4/ Quan sát thái độ làm việc của công ty trước khi lựa chọn.

5/ Đảm bảo đúng thời gian và chi phí cải tạo.

6/ Kiểm tra báo giá, hợp đồng làm việc của các đơn vị và so sánh

Danh sách 15 đơn vị khoan cắt bê tông Bắc Ninh

Để các bạn có thể so sánh các đơn vị khoan cắt bê tông Bắc Ninh, chúng tôi xin tổng hợp 15 đơn vị uy tín chuyên nghiệp khoan cắt bê tông các bạn tham khảo nhé.

Dựa trên các tiêu chí đánh giá mức độ uy tín, chúng tôi xin đề xuất danh sách các đơn vị khoan cắt bê tông uy tín hiện nay, các bạn cùng tham khảo so dánh giá và chất lượng sử dụng dịch vụ.

Khoan cắt bê tông Chính Thế – khoan cắt bê tông Bắc Ninh

Khoan cắt bê tông Chính Thế thực hiện việc khoan cắt phá dỡ bê tông tại các quận huyện TP HN, và các tỉnh lân cận.

Với đội ngũ thợ lành nghề, máy móc hiện đại chúng tôi nhận công trình to nhỏ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ ngõ 230/95 số nhà 18 Định Công Thượng , Hoàng Mai , Hà Nội

Hotline :0983135709

Công Ty Khoan Cắt Bê Tông Tiến Thành

Công Ty Khoan Cắt Bê Tông Tiến Thành chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến khoan, cắt và phá dỡ bê tông, cũng như phá dỡ cấu trúc công trình. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và cam kết đảm bảo tính chính xác và thời gian hoàn thành công việc. Tiến Thành luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất.

Là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực này và được thành lập sau các đơn vị khác, chúng tôi đã trải qua nhiều khó khăn ban đầu.

Nhưng nhờ sự đam mê và tận tâm với công việc, sự trách nhiệm đối với nhiệm vụ của mình, khả năng lắng nghe ý kiến của khách hàng và sẵn sàng khắc phục mọi thiếu sót, Khoan Cắt Bê Tông Tiến Thành đã trở thành công ty hàng đầu về dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông với giá cả cạnh tranh nhất và đã xây dựng uy tín thông qua hàng nghìn dự án và phản hồi tích cực từ khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo hoàn thành công việc trước thời hạn đã thỏa thuận trong hợp đồng, mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo chuyên nghiệp về mọi kỹ thuật, chúng tôi cam kết đảm bảo tính chính xác và thời gian hoàn thành công việc, tuân thủ hợp đồng và sử dụng các thiết bị công nghệ cao trong các dự án khoan, cắt và phá dỡ bê tông, cũng như phá dỡ cấu trúc công trình, khoan lấy lõi bê tông, cắt đường, và phá dỡ các công trình xây dựng.

Chúng tôi luôn coi trọng an toàn lao động và đảm bảo mọi nhân viên được đào tạo và trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Ngõ 230 Đinh Công Thượng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0855 218 678

Email: khoancatbetongtienthanh168@gmail.com

Website: http://khoancatbetongtienthanh.com/

Công Ty Khoan Cắt Bê Tông Nhật Thịnh

Công Ty TNHH Nhật Thịnh là một đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên hoạt động trong lĩnh vực khoan cắt bê tông.

Với hơn 15 năm phát triển, chúng tôi đã trở thành một đơn vị thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực khoan cắt bê tông, khoan phá bê tông, đục bê tông bằng các thiết bị hiện đại như máy cắt, máy khoan, máy phá, máy xúc, và ô tô chuyên dụng, đặc biệt được thực hiện bởi đội ngũ công nhân lành nghề, đã có nhiều năm kinh nghiệm.

Khoan cắt bê tông Nhật Thịnh luôn dẫn đầu trong ngành khoan cắt bê tông Bắc Ninh và khu vực Miền Bắc.

Với sự phát triển nhanh chóng của Hà Nội và các tỉnh lân cận, nhu cầu tháo dỡ và phá bỏ các công trình cũ cũng tăng cao.

Chúng tôi đã nắm bắt và đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng bằng cách sử dụng các thiết bị kỹ thuật hiện đại và luôn duy trì chúng thường xuyên.

Công ty TNHH Nhật Thịnh chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

khoan cắt bê tông Bắc Ninh: Khoan cắt đục phá bê tông
Khoan rút lõi
Tháo dỡ công trình lớn và nhỏ
San lấp mặt bằng
Sửa chữa nhà cửa
Giải phóng mặt bằng
Cắt đục nền xưởng
Khoan cắt đường nước
Đào hố mống
Cho thuê các thiết bị chuyên khoan cắt đục bê tông và các dịch vụ liên quan khác.
Chúng tôi sử dụng máy móc công nghiệp và thiết bị thủy lực hiện đại, kết hợp với đội ngũ thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông tốt nhất. Chúng tôi sở hữu các thiết bị chuyên ngành cao cấp như máy khoan rút lõi bê tông nhập khẩu từ Nhật Bản, không gây rung động cho công trình và không tạo tiếng ồn, đảm bảo tiến độ nhanh chóng nhất. Đội ngũ công nhân của chúng tôi có kinh nghiệm trên 10 năm, được đào tạo về kỹ thuật cơ bản từ 3 đến 6 tháng. Chúng tôi cũng trang bị cho họ thiết bị bảo hộ đầy đủ để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công, đặc biệt đối với các công trình ở độ cao. Máy cắt sàn và máy cắt nền bê tông của chúng tôi là những thiết bị lớn nhất trên thị trường khoan cắt hiện nay, không giới hạn độ sâu của lưỡi cắt và luôn đảm bảo đường cắt thẳng và thẩm mỹ.

Chúng tôi luôn tuân thủ tiến độ và đưa ra các giải pháp gia cố, phá dỡ, và bảo vệ công trình tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ khoan cắt và khoan rút lõi bê tông tại Nhật Thịnh luôn đảm bảo chất lượng, đội ngũ thợ lành nghề, uy tín, và trách nhiệm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Núi Trúc, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
La Thành, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Xem thêm địa chỉ tại: http://khoanbetonghanoi.com/

Điện thoại: 0945 516 781 & 0984 898 150

Website: http://khoanbetonghanoi.com/

Công Ty Kỹ Thuật Xây Dựng HATACON

Trong thời đại kinh tế hội nhập và phát triển, nhu cầu sử dụng dịch vụ cắt bê tông và khoan rút lõi bằng các loại máy móc và phương tiện hiện đại ngày càng gia tăng. Các lợi ích mà dịch vụ này mang lại bao gồm không ảnh hưởng đến kết cấu công trình, không tạo bụi bẩn, không gây tiếng ồn và không gây hại đến môi trường xung quanh trong quá trình thực hiện phá dỡ. Chính vì vậy, Công Ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng HATACON đã ra đời với mục tiêu hoàn thành một sứ mệnh quan trọng này.

HATACON là một đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cắt bê tông và khoan rút lõi cho mọi loại công trình xây dựng, bao gồm các công việc như:

Phá dỡ mố cầu
Xử lý các công trình tàu điện ngầm
Thực hiện các công trình dưới nước, bao gồm cắt cọc khoan dưới sông và biển
Làm việc trên khu công nghiệp, tại các nhà chung cư và nhà xưởng
Công ty HATACON có đội ngũ chuyên gia nước ngoài có trình độ cao và gần 20 năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn kỹ thuật và cung cấp giải pháp cho việc phá dỡ các công trình lớn ở nước ngoài. Các công trình do HATACON thực hiện sẽ sử dụng các loại máy móc hiện đại nhất, được sản xuất tại Châu Âu và Đài Loan, bao gồm máy cắt bê tông bằng dây cáp kim cương, các loại máy cắt bằng điện và thủy lực, máy khoan rút lõi bê tông và máy mát cắt sàn. Các loại máy móc này mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, bao gồm tiết kiệm thời gian, đảm bảo tiến độ thi công, hiệu quả kinh tế cao và đặc biệt là đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, chúng có khả năng thực hiện các công việc trên các địa hình phức tạp mà các loại máy móc thông thường khó có thể thực hiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 30, Phố Nghĩa Đô, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0988 168 080

Email: hatacon9393@gmail.com

Website: https://hatacon.vn/

Fanpage: www.facebook.com/khoancatbetonguytinHATACON

Khoan cắt bê tông Quang Huy – khoan cắt bê tông Bắc Ninh

Ở Hà Nội thương hiệu Khoan Cắt Bê tông Quang Huy không còn quá xa lạ, bở đây là một trong những tổ đội đầu tiên ở Hà Nội thực hiện việc thi công phá dỡ.

Có hơn 25 năm kinh nghiệm, các công trình khoan cắt, phá dỡ được khách hành tin tưởng liên hệ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 47 ngã tư Vọng , quận Hoàng Mai , Hà Nội

Hotline : 0915200223

Khoan cắt bê tông Đức Chinh – khoan cắt bê tông Bắc Ninh

Nhu cầu xây dựng ngày càng tăng cao, vì vậy công việc khoan cắt phá dỡ bê tông cũng ngày càng tăng.

Khoan cắt bê tông Đức Chính là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực khoan cắt, phá dỡ bê tông.

Với đội ngũ thợ lành nghề, máy mọc hiện đại, mới. Ứng dụng công nghệ mới vào việc khoan cắt phá dỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : ngõ 72 , phường Dịch Vọng , Cầu Giấy

Hotline : 0915910920

Công ty Khoan Cắt Bê Tông 247 – khoan cắt bê tông Bắc Ninh

Với traffic tìm kiếm cao, giao diện web dễ trải nghiệm, và những đánh giá tích cực, khoan cắt bê tông 247 xứng đang là đơn vị xếp số 1. Với đội ngũ thợ lành nghề, máy móc đầu tư hiện đại.

Có 15 năm kinh nghiệm khoan cắt rút lõi bê tông, công ty đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý giá từ kỹ thuật khoan cắt bên tông tốt nhất hiện nay.

Đặc biệt công ty còn đem đến dịch vụ với chi phí thấp nhất trên thị trường, thời gian làm việc 24/7 và quy trình thi công đạt tiêu chuẩn an toàn quốc gia. Chắc chắn khi lựa chọn Khoan cắt bê tông 247 bạn sẽ nhận được sự hài lòng.

Thông tin liên hệ

VP: 29 Ngõ 146 Đường Trần Phú,P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0985. 999. 310

Website: https://khoancatbetong.webflow.io

Công ty Khoan cắt bê tông Miền Bắc – khoan cắt bê tông Bắc Ninh

Khoan cắt bê tông Miền Bắc Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông chuyên nghiệp, đây là một trong những địa chỉ tin cậy của khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Miền Bắc có đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp, thời gian làm việc linh hoạt để hoàn thành được công việc một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KHOAN CẮT BÊ TÔNG MIỀN BẮC

Địa chỉ: 18/69 Khương Hạ – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0985999310 Mr. Đức

Website: http://khoancatbetonggiare.vn/

Khoan cắt bê tông Đại Nam – khoan cắt bê tông Bắc Ninh

Dịch vụ khoan cắt Đại Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khoan cắt bê tông, phá dỡ công trình bê tông trên cả nước. Có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, đến nay dịch vụ khoan cắt đã khẳng định được vị thế của mình và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Chuyên khoan cắt bê tông – Khoan rút lõi bê tông

Hotline 24/7: 0936.888.920

Email: khoancatbetong175@gmail.com

Khoan cắt bê tông Quỳnh Anh – khoan cắt bê tông Bắc Ninh

Khoan cắt bê tông Quỳnh Anh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ khoan cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp tại Hà Nội. Công ty còn nhận thi công phá dỡ công trình các tỉnh lân cận

Thông tin liên hệ:

Công ty khoan cắt bê tông Quỳnh Anh

Hotline: 0912 054 117

KHOAN CẮT BÊ TÔNG TOÀN QUỐC

Khoan cắt bê tông Toàn Quốc chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp tại Hà Nội . Với đội ngũ nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình cùng với chất lượng dịch vụ đã tạo được niềm tin cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

DỊCH VỤ KHOAN CẮT BÊ TÔNG TOÀN QUỐC

Khu vực Hà Nội: 0975.410.388

Website: https://sites.google.com/site/khoancatbetongtaihanoi365/

Email: thedat13@gmail.com

Khoan cắt bê tông Tân Mạnh Phát – khoan cắt bê tông Bắc Ninh

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Mạnh Phát chuyên cung cấp các dịch vụ khoan cắt bê tông, đục bê tông, cắt nền bê tông…

Công ty luôn cố gắng hết mình để đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Với gần 20 năm phát triển, công ty đã trải qua rất nhiều thăng trầm và đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành.

Thông tin liên hệ:

Hotline : A. Mạnh 0936.424.128

Website: https://khoancatbetonghn.net/

Xây Dựng Tín Phát  – khoan cắt bê tông Bắc Ninh

Khoan cắt bê tông Tín Phát được thành lập từ năm 2018 với sứ mệnh đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, giúp các công trình hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng.

Nhờ sự chuyên nghiệp, tận tình mà công ty khoan cắt bê tông Hùng Vỹ đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Đây là một trong những đơn vị uy tín tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0987.982.983

Email: Khoanbetongmienbac@gmail.com

Khoan Cắt Bê Tông Đại Thắng – khoan cắt bê tông Bắc Ninh

Khoan Cắt Bê Tông Đại Thắng đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan cắt bê tông. Công ty cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 254 đường Cầu Giấy, thành phố Hà Nội Điện thoại: 0947 468 466 Website: http://khoancatbetong365.net/

Khoan cắt bê tông Nhật Thịnh – khoan cắt bê tông Bắc Ninh

Khoan cắt bê tông Nhật Thịnh là đơn vị uy tín, chất lượng với giá rẻ cạnh tranh, đáp ứng tiến độ thi công công trình nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Núi Trúc, Ba Đình, thành phố Hà Nội Điện thoại: 0984 898 150 Website: http://khoanbetonghanoi.com/

Khoan cắt bê tông Tân Hà Phát – khoan cắt bê tông Bắc Ninh

Khoan cắt bê tông Tân Hà Phát đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan cắt bê tông. Công ty đã nhận được đánh giá cao từ khách hàng, khẳng định uy tín, sự chuyên nghiệp của công ty ngay từ khi mới thành lập.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: 0981 264 683 Website: http://khoancatbetongvp.com/

Khoan cắt bê tông Xuyên Việt 24h – khoan cắt bê tông Bắc Ninh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 507 đường Xuân Đỉnh, Tây Hồ, thành phố Hà Nội Điện thoại: 0976 227 456 Website: https://xaydungxuyenviet24h.com/

KHOAN CẮT BÊ TÔNG MINH HUY – khoan cắt bê tông Bắc Ninh

 • Nhận thi công tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc
 • Máy móc thi công hiện đại
 • Chuyên thi công những khu nhà tập thể có chất lượng bê tông xuống cấp bằng những thiết bị hiện đại.
 • Không gây ồn ảnh hưởng đến kết cấu và hàng xóm xung quanh Khoan rút lõi bê tông với tất cả độ dày và chiều sâu đến 3.5m

Hotline: 0984.552.486 Chát Zalo:  0984.552.486 Website: Khoancatbetongminhhuy.com

Bảng Giá Khoan Cắt Bê Tông, Đục Phá Rút Lõi Bê Tông tại Hà Nội 2023

Bảng báo giá khoan cắt bê tông mới nhất hiện nay

Cơ bản có 2 hình thức khoan cắt bê tông đó là khoan rút lõi và khoan phá dỡ:

Báo giá khoan rút lõi bê tông 2023

– Khoan rút lõi bê tông xuyên sàn dày 200mm. khoan rút lõi bê tông D42: giá 60,000 VND/Lỗ khoan. khoan rút lõi bê tông D63: giá 80,000 VND/Lỗ khoan. …

– Khoan rút lõi bê tông xuyên tường dày 200mm. khoan rút lõi bê tông D42: giá 90,000 VND/Lỗ khoan.

Giá khoan cắt bê tông tính theo khối lượng cắt đơn giá rẻ nhất

– Khoan cắt bê tông chất lượng tốt,dịch vụ Chuyên Nghiệp,Uy Tín.Cam kết Không Rung-Không Ồn.Khoan cat be tong Giá Rẻ Nhất Thị Trường.

Dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh. với thiết bị máy móc tiên tiến nhất ,được nhập khẩu từ nhật bản, vối các thiết bị như máy khoan rút lõi bê tông, máy cắt dây. Tùy theo nhu cầu và công việc mà sẽ có bảng giá cụ thể

– Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Hiện nay công việc khoan cắt bê tông thực hiện một số các hạng mục cơ bản như:

– Đục nền bê tông, đơn giá được tính theo m2

– Đục sàn bê tông, đơn giá tính theo m2

– Đục cột bê tông, đơn giá được tính theo mét dài

– Đục phá bê tông khối , đơn giá sẽ được tính theo m3.

Giá đục nền bê tông Giá đục sàn bê tông Giá đục đà bê tông Giá đục cột bê tông Giá đục phá bê tông khối
Đục nền dày 50mm: 50.000đ/1 mét vuông.

Đục nền dày 100mm: 100.000đ/1 mét vuông.

Đục nền dày 150mm: 150.000đ/1 mét vuông.

Đục nền dày 200mm: 200.000đ/1 mét vuông.

Đục nền dày 250mm: 250.000đ/1 mét vuông.

Đục nền dày 300mm: 340.000đ/1 mét vuông.

Đục nền dày 400mm: 500.000đ/1 mét vuông.

Đục sàn dày 100mm: 110.000đ/1 mét vuông.

Đục sàn dày 150mm: 160.000đ/1 mét vuông.

Đục sàn dày 200 mm: 210.000đ/1 mét vuông.

Đục sàn dày 250mm: 260.000đ/1 mét vuông.

Đục sàn 300mm: 350.000đ/1 mét vuông.

Đục đà 200mm x 200mm: 50.000đ/1 Mét dài.

Đục đà 250mm x 250mm: 80.000đ/1 Mét dài.

Đục đà 300mm x 300mm: 120.000đ/1 Mét dài.

Đục đà 200mm x 500mm: 140.000đ/1 Mét dài.

Đục đà 300mm x 500mm: 210.000đ/1 Mét dài.

Đục đà 500mm x 500mm: 380.000đ/1 Mét dài.

Đục cột 200mm x 200mm: 60.000đ/1 Mét dài.

Đục cột 250mm x 250mm: 90.000đ/1 Mét dài.

Đục cột 300mm x 300mm: 130.000đ/1 Mét dài.

Đục bằng Máy Múc: 300.000đ/1 mét khối.

Khách hàng và hình ảnh thực tế khoan cắt bê tông Bắc Ninh

Nếu liệt kê hết các khách hàng thì chúng tôi không làm được, vì mỗi ngày chúng tôi có rất nhiều khách liên hệ thực hiện.

Vì vậy chúng tôi xin phép liệt kê một số những khách hàng thường xuyên khoan cắt bê tông, và hình ảnh thực tế.

 1. Công Ty Nhân Đạt – Công Ty Xây Dựng Tại Sài Gòn Danh Tiếng

Công ty tư vấn đầu tư xây dựng Nhân Đạt là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Tp.Hồ Chí Minh.

Chúng tôi thường xuyên nhận các việc như khoan phá bê tông sàn, khoan rút lõi, khoan sàn cho công ty Nhân Đạt, làm các quận và tỉnh thành.

 1. Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHANG THỊNH là doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực:

Thiết kế biệt thự, văn phòng, khách sạn, nhà xưởng, nhà phố.
Thi công xây trọn gói, xây phần thô biệt thự, văn phòng, khách sạn, nhà xưởng, nhà phố.
Tư vấn giám sát các công trình dân dụng và công nghiệp
Sửa chữa cải tạo chung cư, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, nhà xưởng, văn phòng.

Chúng tôi thường xuyên nhận các việc như khoan phá bê tông sàn, khoan rút lõi, khoan sàn cho công ty xây dựng Khang Thịnh, làm các quận và tỉnh thành.

 1. Không Gian Trẻ – Công Ty Xây Dựng Tại Sài Gòn

Không Gian Trẻ là công ty chuyên về thiết kế và thi công được thành lập năm 2005. Sau chặng đường dài 15 năm phát triển, Không Gian Trẻ trở thành cái tên hàng đầu trong các công ty xây dựng tại Sài Gòn.

Chúng tôi thường xuyên nhận các việc như khoan phá bê tông sàn, khoan rút lõi, khoan sàn cho công ty xây dựng Không Gian Trẻ, làm các quận và tỉnh thành.

Ngoài ra chúng tôi nhận thi công khoan cắt phá dỡ bê tông tại các quận huyện, nhà dân.

Các bạn tham khảo một số hình ảnh thực tế của thợ khoan cắt bê tông Bắc Ninh.

Vì sao chọn Việt Architect Group để khoan cắt bê tông Bắc Ninh

Sự uy tín và chất lượng trong dịch vụ khoan phá dỡ bê tông Hà Nội

Với chất lượng và sự uy tín của dịch vụ khoan phá dỡ bê tông Hoàng Mai hiện nay thì bên đơn vị xây dựng và thi công công trình dường như đều ưu tiên lựa chọn các vật dụng cao cấp và phổ biến để dễ dàng trong việc sử dụng và tiến hành thi công công trình.

Đây chính là một ưu điểm vô cùng lớn để làm nổi bật lên sự uy tín và chất lượng của dịch vụ khoan phá dỡ bê tông Hoàng Mai.

Bên cạnh đó, dịch vụ khoan phá dỡ bê tông Hoàng Mai có thể sử dụng với độ dày của các cấu trúc cao.

Tiêu biểu như: những độ dày lên đến 2500mm trở lên và đường kính lỗ của bê tông có thể lên đến 800mm.

Giá thành của dịch vụ khoan phá dỡ bê tông Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường giá cả dịch vụ khoan cắt bê tông thì dịch vụ khoan phá dỡ bê tông Hoàng Mai được ưu ái nhiều hơn với mức giá cả hợp lý, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều gia đình và nhiều hộ dân khác nhau.

Chính vì vậy mà yếu tố giá cả cũng được xem là một trong những điểm mạnh của dịch vụ khoan phá dỡ bê tông Hoàng Mai hiện nay

Những ưu điểm của dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh

 • Dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh luôn có thể thực hiện với các kích thước bê tông khác nhau, thậm chí là các khối bê tông có độ dày nhất định
 • Với dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh, lưỡi cắt của các công cụ thường được làm bằng dây kim cương hoặc lưỡi mài mòn. Chính vì vậy mà việc có thể cắt các khối bê tông với dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh là vô cùng dễ dàng và đơn giản
 • Các dụng cụ của dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh luôn có công suất lớn, tốc độ vòng quay vô cùng nhiều, lên đến 2000 vòng cho một phút,… Các công cụ và các dụng cụ ấy cũng vô cùng dễ dàng trong việc sử dụng.

Những lưu ý cho công nhân khi khoan cắt bê tông Bắc Ninh :

Khi thực hiện dịch vụ khoan cắt bê tông , các nhân viên cần phải chú ý trong quá trình thi công dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh . Tức là cần phải để ý đến những khó khăn và những vấn đề có thể gây nguy hiểm tới tính mạng.

Mặt khác, những công nhân của dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh  cần phải chú ý đến vấn đề bảo hộ cũng như những vấn đề liên quan trực tiếp đến sức khỏe và bản thân của công nhân. Cụ thể với đồ bảo hộ như: quần áo bảo hộ, mắt kính bảo hộ, …

Lựa chọn các đơn vị dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh uy tín:

Đây sẽ là điều mà bạn thực sự phải lưu ý. Nói một cách dễ hiểu thì bạn cần phải lựa chọn một đội ngũ khoan cắt bê tông  uy tín, chất lượng và nhất quyết không được tự ý khoan nếu như bạn thực sự không có kinh nghiệm và không có bất kỳ hiểu biết nào về dịch vụ khoan cắt bê tông .

Lời kết:

Những thông tin về dịch vụ khoan cắt bê tông Bắc Ninh hiện nay có thể hy vọng giúp bạn tìm ra những ưu điểm nhất định. Hãy đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất nhé!

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
author-avatar

Kiến trúc sư Phan Đình Kha

Kiến trúc sư Phan Đình Kha với 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000 công trình, đoạt giải nhất kiến trúc quốc gia 2010 (Công trình: Nhà ga hành khách cảng hàng không Liên Khương, giải nhất Kiến trúc quốc gia 2010. Nhóm thiết kế: KTS Lưu Hướng Dương, KTS Trần Trung Vương, KTS Nguyễn Thị Quỳnh Nga, KTS Phan Đình Kha). Các thiết kế của anh như Cảng hàng không Liên Khương – Đà Lạt, Bệnh viện Phú Mỹ (TP.HCM), khách sạn 4 sao Phú Mỹ – Sóc Trăng. Nhà hàng Miss Sài Gòn. Homestay Đà Lạt của vợ chồng danh hài Trường Giang – Nhã Phương.
Tham khảo:
- https://ashui.com/mag/chuyenmuc/kien-truc/4493-nha-ga-hang-khong-lien-khuong-mau-tuong-tuong.html
- https://dangcongsan.vn/tu-tuong-van-hoa/cong-bo-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-nam-2010-62481.html
- https://danviet.vn/doc-dao-hai-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-777746293.htm
- https://kienviet.net/2011/03/14/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2010/
- https://baoxaydung.com.vn/trien-lam-giai-thuong-kien-truc-viet-nam-22261.html

Bài viết cùng chuyên mục